Thần Tọa

Chương 1305: Bắt đầu làm khó dễMà cường giả cấp bậc này quá đáng sợ, cơ hồ chính là cấp bậc như "Chấp Pháp trưởng lão" cùng "Triệu Bạch Long" đối chiến với nhau."Thời gian" cùng "Không gian" trong tay họ giống như đồ chơi vậy.
Trong khoảng hời gian này tuy Lâm Hi thực lực đại trướng, lại có "Diêm Ma Thiên Tử Chu" là siêu cấp đại sát khí, nhưng dù sao không có đột phá Tiên Đạo tứ trọng "Hư Không Cảnh", cách biệt hai cảnh giới không dễ đền bù như thế. Nhưng mà Lâm Hi cũng không bỏ qua cơ hội này.
Cái gọi là "Ngao cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi", một khi vận dụng thời gian cùng không gian chi lực thì tiêu hao chân khí cực lớn, tiên khí trong "Địa Ngục Đại Thế Giới" không dễ dàng bổ sung.
Lúc này chính là cơ hội của Lâm Hi.
Cho dù là cường giả cấp bậc như "Thái Mộng trưởng lão" thì một khi chân khí tiêu hao thật lớn cũng chính là lão hổ nhổ răng, không đủ gây sợ.
Cái gọi là "Lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa", cường giả cấp bậc Tiên Đạo ngũ trọng dù thực lực suy yếu nhưng cảnh giới cùng năng lực vẫn còn, nếu mạo muội nhúng tay vào chính là tìm chết.
Nhưng mà Lâm Hi không sợ chút nào. "Chuẩn Ma Hoàng" khống chế thời không chi lực đối với "Lạc ấn thời gian" cùng "Lạc ấn không gian" hai trọng ấn ký không thể xem nhẹ.
- Đi!
Tâm niệm Lâm Hi khẽ động, khống chế "Pháp khí hình thoi" lập tức bay kề xuống đất.
Trên năm mỏ kim loại Tiên Đạo, chiến đấu đã lên cao trào, căn bản không có người chú ý tới pháp khí hình thoi này lao tới.
- Không gian tiên lục, phong! -- Thái Vân, Thanh Tâm, Đấu La, Tiên Đồ bốn vị trưởng lão, nhanh ra tay giúp ta.
Trên bầu trời Thái Mộng trưởng lão lấy ra một tiên phù, tiên lục mù mờ ảo ảo, tản mát uy nghiêm khiến người ta run rẩy. Đạo khí tức này vô cùng cường đại hoàn toàn siêu việt Thái Mộng trưởng lão, hiển nhiên trong Thái Nguyên Cung có cường giả thực lực mạnh hơn luyện chế.
Ông!
Thái Mộng trưởng lão run lên liền có một đạo hào quang màu vàng giống như lồng sát bao phủ hư không phạm vi một dặm. Đồng thời triệu tập bốn gã trưởng lão tông phái vây công.
Ầm ầm!
Trong thời gian ngắn bốn gã trưởng lão tông phái không chút do dự, đột nhiên bỏ qua đối thủ của mình cùng Thái Mộng trưởng lão hợp lực một kích đánh ra.
Một kích này thời cơ lựa chọn vô cùng xảo diệu, chính là lúc thực lực "Chuẩn Ma Hoàng" giảm xuống, rót xuống còn tứ trọng Hư Không Cảnh, bốn người ra tay lão luyện tới cực điểm, không chần chờ chút nào, thuần thục giống như diễn luyện qua ngàn vạn lần, tâm hữu linh tê với nhau.
Ah! --
Chỉ nghe tiếng kêu thảm thiết vang lên, đầu "Chuẩn Ma Hoàng" lập tức bị trọng thương, phun ra một ngụm tiên huyết, thân hình lập tức bay trong gió, ánh mắt ảm đạm.
- Vào lúc này, giết nó!
Thái Mộng trưởng lão và bốn tên trưởng lão đồng loạt bay lên, đằng đằng sát khí, giống như mãnh hổ hạ sơn.
- Thời điểm này!
Lâm Hi không chút do dự khống chế "Pháp khí hình thoi" hóa thành một đạo thiểm điện bay tới gần...
- Ai?! --
Tuy Thái Mộng trưởng lão muốn đánh chết địa ngục chuẩn Ma Hoàng, cướp lấy tiên khí cùng không gian tinh thể, nhưng mà lúc này nheo mắt và dừng lại.
Ầm ầm!
Tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa vang lên, trong ánh mắt khiếp sợ của yêu ma và "Đệ tử chân truyền" thì hư không uốn éo, một chiến thuyền tối đen như mực và tỏa ra khí tức khủng bố, có khí tức hồng hoang cổ xưa hiện ra, đột nhiên xuất hiện trong sơn mạch này.
Oanh!
Trong thời gian ngắn trước ánh mắt khiếp sợ của nhiều người, đột nhiên chiếc thuyền này lao thẳng về phía trước một tiếng nổ ầm vang, chiến thuyền lướt qua và một tên đệ tử chân truyền Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A không kịp né tránh, liền bị bị chiến thành nghiền nát thành mấy khối.
Lâm Hi khống chế "Diêm Ma Thiên Tử Chu", dùng tốc độ không thể tưởng tượng nổi vượt qua hư không, lưu lại thi thể và một đường máu, cuối cùng đụng vào một tên trưởng lão của Thái Nguyên Cung.
- Ah! --
Một tiếng kêu thảm thiết vang lên, tên trưởng lão Thái Nguyên Cung này mở to mắt, trong mắt không dám tin nổi, sau một khắc một nổ từ "Diêm Ma Thiên Tử Chu" đụng vào người hắn, thi thể phân thành bốn năm mảnh, qua một lúc thời gian như dừng lại.
- Thái Nguyên! --
- Trưởng lão! --
...
Tiếng kinh hô không ngừng vang lên, một đám "Đệ tử chân truyền" như bị sét đánh, cả kinh mặt không còn chút máu.
Thái Mộng trưởng lão càng cả kinh sắc mặt tái nhợt.
Quá nhanh!
Quá đột ngột!
...
Tuy "Thái Mộng trưởng lão" phát giác thật nhanh, nhưng bản năng chiến đấu và nắm bắt thời cơ của Lâm Hi không dưới hắn. Không ra tay thì thôi, vừa ra tay chính là lôi đình vạn quân, căn bản không cho hắn cơ hội phản ứng.
Lâm Hi từng bị ba phái đuổi giết, hận ý với ba phái thật sâu. Một khi bắt được cơ hội sẽ không bỏ qua. Yêu ma đáng chết, nhưng đệ tử ba phái cũng đáng chết.
Trưởng lão của Tiên Đạo đệ nhất đại phái bị hắn đánh chết trong Địa Ngục Đại Thế Giới, thành tựu như thế đáng cho người ta kích động đấy.
Oanh!
"Đệ tử chân truyền" của ba phái bị hành động của Lâm Hi làm rung động, yêu ma trong dãy núi vừa hưng phấn lại vừa giận dữ.
Mặc kệ chiến thuyền màu đen kia có lai lịch gì, ít nhất rõ ràng không có nhắm vào chúng.
Chỉ tiếc Lâm Hi cũng không cho chúng cao hứng được bao lâu.
Ầm ầm!
Lôi quang lập loè, "Diêm Ma Thiên Tử Chu" rung động tỏa ra khí tức nặng nề khôn cùng.
Thời gian vào thời khắc này giống như bất động.
Trong ánh mắt của vô số yêu ma, chiến thuyền màu đen như tử thần kia đột nhiên thay đổi phương hướng nhắm thẳng vào "Chuẩn Ma Hoàng"!
!!!
Đội ngũ hai phe bị hành động của chiến thuyền làm kinh ngạc ngây người.
Vốn cho rằng "Nó" là phe của địa ngục, mà bây giờ cử động của "Nó" đã vượt qua tất cả suy đoán.
"Nó" muốn đối phó cả hai phe!
- Ngăn cản nó!
- Bảo hộ Tạp Nhĩ Đức Long đại nhân!
- Giết nó!
...
Vô số yêu ma gầm lên, chấn động thiên địa, không có vội vàng như lần đầu không hề chuẩn bị. Lúc này đây rất nhiều ác ma kịp phản ứng, nhao nhao tụ tập qua phía chuẩn Ma Hoàng, lập tức công kích "Diêm Ma Thiên Tử Chu".
Lâm Hi không nhúc nhích chút nào, bàn tay vỗ một cái và Lục dương tiên khí bàng bạc sóng cả mãnh liệt, vô cùng bát ngát điên cuồng quán chú vào "Diêm Ma Thiên Tử Chu".
Ầm ầm!
Lôi quang lóe lên, Diêm Ma Thiên Tử Chu lập tức biến mất tại chỗ, hóa thành một đạo thiểm điện dùng tốc độ không tưởng tượng nổi đụng vào người chuẩn Ma Hoàng.
- Đáng chết! Ngươi rốt cuộc là kẻ nào! Ngươi định làm cái gì?
"Thái Mộng trưởng lão" đột nhiên phẫn nộ gào lên, thần thức tập trung chiến thuyền, bàn tay vỗ mạnh và không chần chờ chút nào, phát động thời gian cùng không gian chi lực cường đại.
- Trở lại cho ta! --
"Lục dương tiên khí" kinh thiên động địa chấn động, trên người Thái Mộng trưởng lão nó tỏa ra như thủy triều, một đạo thời gian chi lực cùng không gian chi lực mạnh mẽ xỏ xuyên qua hư không, lập tức bao phủ toàn bộ "Diêm Ma Thiên Tử Chu".
Trước mặt cường giả Tiên Đạo ngũ trọng dùng thời không chi lực khủng bố, dù là "Diêm Ma Thiên Tử Chu" quái vật cường hoành khổng lồ cũng giống như cá voi bị xuyên qua xiên thép, dừng lại trên hư không một chút.

Truyện cùng chuyên mục