Thần Tọa

Chương 1314: Hai cái hồ lô (2)- Đúng vậy, loại vật này ẩn chứa năng lượng bàng bạc, nhưng chủ yếu nhất vẫn là dùng cho cường giả Tiên Đạo ngũ trọng trùng kích vào đệ lục trọng Hóa Thân cảnh. Cường giả đạt đến đệ lục trọng cần ý thức phân hóa, diễn hóa hóa thân. Quá trình này cực kỳ thống khổ, hơn nữa nếu như căn cơ yếu kém, rất dễ dàng sinh ra đủ loại di chứng phía sau, khiến cho ý thức hỏng mất. Cho nên rất nhiều cường giả Hóa Thân cảnh đều là cực kỳ thận trọng, không dám dễ dàng luyện hóa hóa thân.
Thượng Quan Dao Tuyết chỉ chỉ tử sắc hồ lô trong tay Lâm Hi nói:
- Người bình thường lúc ở đệ lục trọng Hóa Thân cảnh mới có thể tế luyện một cái hóa thân. Nhưng mà người dùng qua Tử khí quỳnh tương, tinh thần vững chắc, liền có thể tế luyện được hai, ba cái hóa thân, đồng thời cũng vì tương lai ngưng đọng nguyên thần mà đánh xuống trụ cột. Cho nên độ trân quý của Tử sắc quỳnh tương có thể nghĩ được, không nghĩ tới thủ bút của Thái Nguyên cung lớn như vậy, cư nhiên giống như mỗi một người đều có một cái hồ lô Tử khí quỳnh tương!
Nói xong lời cuối cùng, Thượng Quan Dao Tuyết cũng không khỏi âm thầm hâm mộ.
Thái Nguyên cung dù sao cũng là tiên đạo đệ nhất đại phái, qua thời dài đằng đẵng truyền thừa xuống, tích lũy hùng hậu không giống bình thường. Tiên đạo đại thương minh mặc dù tiếng tăm lừng lẫy nhưng dù sao cũng là một cái thế lực mang tính chất buôn bán, cùng với loại quái vật có truyền thừa từ cửu viễn như Thái Nguyên cung này có chênh lệch cực lớn.
- Lâm Hi, ta đề nghị ngươi hiện tại trước giữ lại. Đợi đến tương lai trùng kích vào Tiên Đạo lục trọng Hóa Thân cảnh lại phục dụng. Nếu không mà nói, thực lực không đủ, mạo muội phục dục, Tử khí quỳnh tương cũng chỉ là tương đương với vật phẩm tăng cường tinh thần lực bình thường, tối đa cũng chính là khôi phục chân khí, tương đương như Lục Dương tiên khí, nhưng lại là cực kỳ lãng phí công hiệu của loại thiên địa dị bảo này!
Thượng Quan Dao Tuyết nói xong lời cuối cùng, thần sắc chân thành.
Tử khí quỳnh tương là dùng một hồ lô liền thiếu đi một hồ lô, không giống như đan dược là có thể tiếp tục luyện chế.
Đây là bảo vật mang tính tiêu hao, quá trân quý rồi.
- Biết rồi.
Lâm Hi cười cười, một lần nữa đem hai cái tử sắc hồ lô thu hồi lại.
Lần này đối phó với mấy tên trưởng lão Thái Nguyên cung, tốn hao mất mấy túi nước biển Lục Dương, hiện nay trên người hắn cũng chỉ còn lại có một túi cuối cùng rồi.
Vốn đang lo lắng có thể hay không lỗ lớn, bất quá bây giờ nhìn lại, vẻn vẹn chỉ hai cái hồ lô Tử khí quỳnh tương này liền đã đáng giá rồi.
Lâm Hi tích lũy hùng hậu, tương lai trùng kích Tiên Đạo lục trọng cần phải trả giá thật nhiều cũng tuyệt đối không dưới những thứ trên người hắn. Hai cái hồ lô Tử khí quỳnh tương này vừa lúc cung cấp cho Lâm Hi tương lai trùng kích cảnh giới.
- Ha ha, tốt lắm, hiện tại không có chiến sự liền để cho ta tới thay các ngươi đề thăng một chút tu vi đi.
Lâm Hi kiểm tra thu hoạch trong túi, cười to nói.
Đánh chết Thái Phong, Thái Tâm, đám người Bạch Nguyên cũng xuất lực không ít. Tính cách của Lâm Hi từ trước đến giờ đều là không bạc đãi người ở bên cạnh mình, chính là 'Một người đắc đạo, gà chó thăng thiên'.
Hắn hiện nay đạt tới Tiên Đạo tứ trọng Hư Không cảnh, dựa theo tiêu chuẩn của Tiên Đạo đại thế giới đã có thể được xưng tụng một câu là Tiên Quân rồi, thực lực trực tiếp áp chế Địa ngục Ma Vương một bậc.
Chính mình 'phát đạt' rồi, đối với người bên cạnh bản thân cũng sẽ không bạc đãi.
Trong khoảng thời gian này, Bạch Nguyên, Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương, Thượng Quan Dao Tuyết bốn người cảnh giới đều là củng cố không sai biệt lắm, vấn đề duy nhất là tinh thần lực không đủ, dưới tình hình như vậy chỉ có thể từng bước tu luyện, không có phương pháp đặc thù gì khác.
Nhưng mà Lâm Hi lại có được Khôi Lỗi đại tiên khí, vừa lúc giải khai được phong ấn cấm chế nội tầng, đạt được năng lượng tinh thần khổng lồ trong đó, chính là có thể dễ dàng dùng để đề cao tinh thần lực của mọi người.
Rất nhanh, Lâm Hi lợi dụng Khôi Lỗi đại tiên khí đem tinh thần lực của mọi người nhất nhất tăng lên tới Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên cảnh, xong một vòng, năng lượng tinh thần được chứa đựng bên trong Khôi Lỗi đại tiên khí cũng tiêu hao khổng lồ.
Trong bốn người hấp thu năng lượng nhiều nhất là Bạch Nguyên, thực lực của hắn là cao nhất, tích lũy hùng hậu, vì vậy thu hoạch tinh thần lực cũng là nhiều nhất. Tiếp theo chính là Hải Thánh Vương cùng Khí Thánh Vương.
- Giải phong!
Lâm Hi lấy ra mấy khối kim hoàng tinh thể lớn bằng quyền đầu, dùng sức ném đi, nước biển Lục Dương được phong ấn bên trong xông vào trong Tiểu động thiên pháp khí, hóa thành một hồ nước nhỏ.
- Đi đi, trong khoảng thời gian này các ngươi liền an tâm tu luyện. Đợi đến công thành lại phá quan.
Lâm Hi nói.
- Ừ, sư đệ, cám ơn ngươi.
Đám người Hải Thánh Vương cũng không từ chối, nhất nhất nhảy vào trong Tiểu động thiên pháp khí. Bình tâm mà nói, trong khoảng thời gian này bọn họ đi theo Lâm Hi, tăng trưởng của thực lực so với quá khứ mấy năm trước đều phải nhanh hơn nhiều.
Đây chính là cái gọi là 'Quý nhân', trước kia Lâm Hi chịu phúc ấm của bọn hắn, hôm nay liền đến phiên Lâm Hi phúc trạch bọn họ!
Có trước có sau, đều là tiền định.
Lâm Hi thu Tiểu động thiên pháp khí, cũng liền không quản xem bọn làm gì nữa rồi.
Lần này đạt tới Tiên Đạo tứ trọng Hư Không cảnh, đối với Lâm Hi là một cái bước nhảy cự đại, từng ly từng tý không gian chi đạo đều cần hắn đi tiêu hóa. Hơn nữa trong chiến đấu với đám người Thái Mộng trưởng lão cũng có thật nhiều kinh nghiệm giáo huấn cần Lâm Hi dần dần đi lĩnh ngộ, hấp thu.
- Ông!
Lâm Hi đem Diêm Ma Thiên Tử Chu bám vào một chỗ dưới tinh bích của thứ nguyên không gian, sau đó đem phòng ngự cấm chế thúc dục đến lớn nhất, lại hãm nhập vào trong trầm tĩnh.
Cả Diêm Ma Thiên Tử Chu tựa như một cái núi lửa không hoạt động, yên tĩnh không tiếng động.
Thời gian qua đi từng ngày, cũng không biết qua bao lâu, Lâm Hi cuối cùng từ trong nhập định tỉnh lại. Cả cái Diêm Ma Thiên Tử Chu thật giống như là sống lại, tản mát ra từng vòng không gian gợn sóng.
- Sư đệ, ngươi đã tỉnh rồi.
Một trận thanh âm quen thuộc vang lên ở bên tai.
Lâm Hi mở mắt ra, thấy Hải Thánh Vương cùng Khí Thánh Vương đang đứng ở trước mặt mình, vẻ mặt mỉm cười, cũng không biết đã ở chỗ này bao lâu.
- Hai vị sư huynh, các ngươi phá quan rồi.
Lâm Hi nói.
- Ừ. Đã một thời gian ngắn rồi. Nhìn thấy ngươi còn chưa tỉnh lại, ở chỗ này hộ pháp thay ngươi.
Hải Thánh Vương cười nói.
Thấy ánh mắt của Lâm Hi nhìn sang, Khí Thánh Vương cũng khẽ gật đầu.
Tích lũy của bọn họ không thâm hậu như Bạch Nguyên, cũng không giống như Thượng Quan Dao Tuyết, cho nên ngược lại là phá quan sớm nhất. Từng vòng khí tức kỳ dị từ trên người bọn họ phát ra cùng hư không chung quanh thủy nhũ giao dung, toàn bộ kết hợp làm một.
Đây chính là tượng trưng cho Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên cảnh, đạt tới cấp bậc này cùng hoàn cảnh dung hợp, tế sát nhập vi, nhìn rõ mồn một.

Truyện cùng chuyên mục