Thần Tọa

Chương 1317: Hai đầu chuẩn Ma Hoàng- Đi!
Lâm Hi chiếm được tiên đạo kim chúc trong đó, tôi luyện xong kiếm khí, từ trong ma điện phóng lên trời.
Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương vội vàng đuổi theo.
Từ xưa thành tựu Kiếm đạo cường giả là khó khăn nhất, không chỉ là lĩnh ngộ khó khăn, hơn nữa tu luyện cũng so sánh với những tu sĩ khác khó hơn không chỉ gấp mười lần.
Một môn kiếm đạo muốn tế luyện đến Tiên Đạo cảnh cần phải sưu tập Tiên Đạo kim chúc, hao phí tài liệu, tâm huyết khó có thể tưởng tượng được. Lâm Hi mặc dù chiếm một đạo quáng mạch tinh hoa nhưng còn xa xa không đủ.
Trong thời gian sau đó, Lâm Hi một đường chạy theo phía đông, dựa theo tình báo mà Tạp Mễ Lạp trinh sát được từng chỗ trấn áp yêu ma, cướp lấy quáng mạch.
Mỗi khi cướp lấy một chỗ quáng mạch, Lâm Hi đều sẽ trấn áp một đầu địa ngục Ma Vương.
Nhân số của Ma Vương quân đoàn càng ngày càng nhiều, dần dần có quy mô đơn giản.
Vào lúc này, trăm vạn phân thân của Tạp Mễ Lạp lộ ra vẻ vô cùng trọng yếu. Nàng mặc dù không hề tham dự vào chiến đấu, nhưng mà Lâm Hi dựa theo tin tức mà nàng trinh sát được làm theo một cách máy móc, một đường chạy thẳng tới, tiết kiệm được không biết bao nhiêu công phu.
Địa Ngục đại thế giới rộng lớn vô cùng, mà những Tiên Đạo kim chúc quáng mạch kia liền phân bố rải rác ở trên đại địa. Nếu như không trinh sát đầy đủ, ở trên phiến đại địa này liền giống như con ruồi không đầu, không biết phải uổng phí bao nhiêu công phu, không cẩn thận đụng vào một ít Ma Hoàng, Ma Đế, đó là một con đường chết, hơn nữa còn không nhất định có thể tìm được những kim chúc quáng mạch này.
Ở trong lúc Lâm Hi tìm kiếm Tiên Đạo kim chúc quáng mạch, tế luyện hai đại kiếm đạo, Bạch Nguyên, Thượng Quan Dao Tuyết, cộng thêm hai đầu ma sủng Ma Đồ cùng Cổ Lỗ cũng theo đó phá quan mà ra.
- Ngươi thay đổi thật giống như so với trước khi chúng ta phá quan thì lợi hại hơn.
Thượng Quan Dao Tuyết vừa đi ra liền chú ý tới dị trạng của Lâm Hi, nhìn kỹ, lại là rùng mình:
- Lâm Hi, ta làm sao cảm giác được ngươi hiện tại rất nguy hiểm.
- Lâm Hi đang tế luyện hai môn kiếm đạo, hắn đã luyện hóa vài tòa quáng mạch rồi. Tạm thời ở trước khi kiếm đạo đại thành không có cách nào khống chế. Hắn hiện tại tương đương với toàn thân là kiếm, ngươi tốt nhất tạm thời không nên tới gần hắn.
Hải Thánh Vương vẻ mặt trịnh trọng cảnh cáo nói.
- A!
Thượng Quan Dao Tuyết trợn to hai mắt, rất là giật mình.
- Hải sư huynh nói không sai, ngươi tốt nhất không nên tới gần bên trong sáu thước.
Lâm Hi cười khổ nói.
Lời nói trịnh trọng khiến cho địa ngục Ma Long cũng sởn hết cả gai ốc.
Lâm Hi hiện tại không chỉ là toàn thân sắc bén như kiếm, thổi tóc vào liền đứt, hơn nữa bên trong chung quanh sáu thước phập phồng rất nhiều kiếm mang mảnh nhỏ nhìn bằng mắt thường không thấy được, uy lực không dưới kiếm khí trên người Lâm Hi, thân thể phàm thai là hoàn toàn không kháng cự được.
Nếu không phải Diêm Ma Thiên Tử Chu lấy U Minh thần thiết chế tạo thành, giờ khắc này sớm đã bị Lâm Hi gọt ra một cái lỗ thủng to rồi.
Trước khi xảy ra, Thượng Quan Dao Tuyết còn có một chút không thấy được, ngay cả Hải Thánh Vương cùng Khí Thánh Vương cũng không chú ý tới.
Nếu như quan sát Diêm Ma Thiên Tử Chu cẩn thận liền sẽ phát hiện kiện siêu cấp đại binh khí này không được linh hoạt như trước đây, cả chiếc đại thuyền trầm trầm, thật giống như là đang chở vật nặng gì đó.
Trọng lượng của những cái này cơ hồ toàn bộ đến từ Lâm Hi.
Lâm Hi không ngừng thu nạp tinh hoa trong từng tòa Tiên Đạo quáng mạch, hiệu quả là rõ ràng, thân thể của hắn càng ngày càng chặt chẽ, tràn đầy đại lượng kim chúc nguyên tố.
Hiện ở mặt ngoài còn là một người bình thường, trên thực tế sức nặng của Lâm Hi đã tương đương với một tòa sơn mạch khổng lồ.
Đây là hiện tượng đi theo trong quá trình ngưng tụ kiếm thể.
Trong quá trình kiếm đạo tấn thăng đại tiên thuật sẽ tự nhiên rèn luyện kiếm thể, thân thể càng ngày càng chặt chẽ, cũng càng lúc càng cường hãn.
Trên thực tế, ở Tiên Đạo đại thế giới, thân thể của kiếm đạo cường giả là kiên cố nhất, chặt chẽ nhất, xa xa siêu việt tiên đạo tu sĩ cùng cấp.
Lâm Hi kiêm tu Vạn Kiếm đại pháp cùng Thái Bạch kiếm đạo, hai môn kiếm thể tôi luyện một thân, mật độ của thân thể lần nữa tăng gấp bội.
Trọng lượng thân thể hiện tại của hắn có có thể nghĩ được.
Viễn cổ Phật giáo có Kim cương bất hoại thể, nhưng mà Kim cương bất hoại thể cũng chỉ là một lớp da. Mà kiếm thể lại là trong ngoài giống nhau, vượt xa Kim cương bất hoại thể của Phật môn.
- Còn thiếu một chút liền có thể thành tựu song kiếm thể rồi.
Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.
Tại trước lúc kiếm thể đại thành đều là bán thành phẩm. Đặc điểm lớn nhất của bán thành phẩm liền là vô pháp khống chế tự nhiên, cho nên đối mặt với tình huống như thế Lâm Hi cũng không có biện pháp gì, chỉ có nhanh chóng đề thăng tốc độ thành tựu kiếm đạo.
...... Thời gian từng ngày qua đi, Lâm Hi cố ý vòng qua chút ít địa phương mà Ma Hoàng, Ma Đế có ma khí xé trời, khí tức đặc biệt cường đại ở lại, từng cái đến trấn áp. Kiếm khí trên người hắn càng ngày càng nặng, mới đầu còn là chung quanh mấy tấc, đến cuối cùng kiếm khí lay động, ngay cả Bạch Nguyên cũng không thể không đến hạ tầng khoang thuyền để tránh đi kiếm khí.
Lâm Hi chỉ đành phải cười khổ.
Kiếm đạo là càng gần đến đại thành, kiếm khí tán dật ra lại càng mãnh liệt.
- Chủ nhân, tòa Tiên Đạo quáng mạch ở phía trước có chút nguy hiểm, trấn giữ chính là một đầu yêu ma Thời Không cảnh, phân thân của ta đã bị nó phát hiện đánh chết rồi. Hắn sợ rằng đã có chỗ phát hiện.
Thanh âm của Tạp Mễ Lạp vang lên trong đầu Lâm Hi.
- Vô phương!
Lâm Hi khoát tay áo, cả Diêm Ma Thiên Tử Chu lập tức trầm trọng lắc lư một cái, theo cánh tay hắn bỗng nhiên nhúc nhích, kiếm thể của hắn càng ngày càng đại thành, thân thể cũng là càng ngày càng chặt chẽ, trầm trọng. Không trung không chịu lực, hắn tùy ý chặn lại liền là thiên quân chi lực.
Trong mắt Lâm Hi hiện lên một tia thần sắc khó xử, bất quá rất nhanh liền khôi phục bình thường.
- Phát hiện cũng không có vấn đề gì, nó không nhấc lên nổi sóng lớn.
Lâm Hi tự tin nói.
Quân đoàn Ma Vương của hắn càng ngày càng cường thịnh, đã đạt tới hơn hai mươi đầu, hơn nữa hết thảy đều là loại thâm niên, thực lực đặc biệt mạnh mẽ. Lâm Hi vì lựa chọn những Ma Vương có thực lực cường đại này thậm chí còn đặc biệt dừng hành động cướp lấy quáng mạch, đặc biệt đến 'bái phỏng' lãnh địa của những đầu Ma Vương này.
Mặc dù hao phí một ít thời gian nhưng hiệu quả lại rất rõ ràng.
Thực lực của Lâm Hi phối hợp với hơn hai mươi đầu địa ngục Ma Vương tứ trọng Hư Không cảnh đỉnh phong thâm niên, Lâm Hi có tự tin quét ngang bất kỳ lãnh địa của Chuẩn Ma Hoàng nào.
Diêm Ma Thiên Tử Chu nhanh chóng chạy qua, bất quá bên ngoài lãnh địa lại bị ngăn chặn.
- Nhân loại hay là yêu ma?
Một đạo thân ảnh cường đại, ánh mắt bễ nghễ, vô pháp vô thiên đứng thẳng ở địa phương không gian tiếp giáp không gian, điệp ảnh trùng trùng, thấy không rõ ràng.

Truyện cùng chuyên mục