Thần Tọa

Chương 1318: Quân đoàn Ma VươngMa khí trên người hắn cuồn cuộn, dưới chân vân sinh vân diệt tạo thành đủ loại huyễn tượng yêu ma, phảng phất giống như là triều bái.
Thanh âm này vừa ra Lâm Hi lập tức cảm giác được một cỗ ma thức cường đại đã tập trung vào cả chiếc Diêm Ma Thiên Tử Chu. Đối phương lộ ra vẻ kiêng kỵ trùng trùng, cũng không lập tức xuất thủ, hiển nhiên đối với chiếc đại thuyền đen nhánh này cực kỳ kiêng kỵ.
- Nhân loại thì như thế nào? Yêu ma thì như thế nào?
Lâm Hi cười cười, lơ đễnh nói.
- Nhân loại thì phải chết.
Ma ảnh lạnh lùng nói.
Thanh âm trả lời của Lâm Hi đã biểu lộ thân phận của hắn.
- Ông!
Bàn tay ma ảnh rung lên, hư không uốn éo một cái, bên cạnh lại xuất hiện một đầu Chuẩn Ma Hoàng cấp bậc Tiên Đạo ngũ trọng Thời Không cảnh, tiếp đó là vài đầu Địa ngục Ma Vương, lại đạt đến sáu đầu.
Cư nhiên lại xuất hiện hai đầu Địa ngục Chuẩn Ma Hoàng.
Lâm Hi cũng không khỏi kinh ngạc, vốn tưởng rằng là một đầu, kết quả đồng thời xuất hiện hai đầu Địa ngục chuẩn Ma Hoàng cường đại, tình huống như thế ở trước kia nhưng là chưa bao giờ xuất hiện qua!
- Ta bất kể ngươi lai lịch ra sao, bất quá lại đem chủ ý đánh tới Hắc Diễm đại ma hoàng liền là chán sống rồi. Tới cũng tới rồi, vậy thì vĩnh viễn ở lại đi thôi.
Ma ảnh vung tay lên, tất cả yêu ma vô thanh vô tức xuất hiện ở không trung, đem Diêm Ma Thiên Tử Chu vây quanh trùng trùng.
- Cư nhiên là bộ hạ của một đầu thất trọng Ma Hoàng!
Lâm Hi khẽ giật mình, cái này không ở trong phạm vi dự liệu của hắn.
Rất rõ ràng, vận khí lần này cũng không khá lắm vừa lúc đụng phải hai đầu Chuẩn Ma Hoàng ở chung một chỗ, hơn nữa còn là thần phục với một tồn tại gì mà Hắc Diễm đại ma hoàng.
- Chủ nhân, thật xin lỗi.
Thanh âm của Tạp Mễ Lạp vang lên ở trong đầu Lâm Hi, tràn đầy xấu hổ.
Đây là nguyên nhân nàng không trinh sát cẩn thận.
- Không sao, lần sau cẩn thận chút là được rồi. Hai đầu Địa ngục Chuẩn Ma Hoàng mà thôi, ta còn đối phó được, cũng không phải là chuyện khó.
Lâm Hi cười cười, an ủi.
Nhiều yêu ma bao quanh như vậy, còn có hai đầu Địa ngục Chuẩn Ma Hoàng, cũng chỉ có Lâm Hi còn cười được, lạnh nhạt tự nhiên.
Đang ở lúc Lâm Hi qua lại nói vài câu, hai đầu Địa ngục Chuẩn Ma Hoàng ở phía ngoài đã hạ lệnh đánh chết.
- Giết chết bọn họ!
Cái mệnh lệnh này tựa như là kíp nổ nhen nhóm hỏa dược!
- Ầm!
Từng đầu Địa ngục yêu ma chi chít, đồng thời xuất thủ. Hàng trăm hàng ngàn công kích từ các phương hướng quét ngang tới, tốc độ nhanh như chớp giật.
- Ông!
Lôi quang chợt lóe, không gian thật giống hư biến thành bọt nước, Diêm Ma Thiên Tử Chu chỉ là chấn động một cái liền thoát khỏi trói buộc của hai đầu Chuẩn Ma Hoàng ở phía trên, trốn vào chỗ sâu không gian.
Cường giả tứ trọng Hư Không cảnh trở lên cùng cường giả tạm trọng trở xuống, khác biệt liền ở chỗ này. Bất kể bao nhiêu yêu ma, chỉ cần cường giả Hư Không cảnh trở lên trốn vào chỗ sâu không gian, lập tức chính là hoa trong gương, trăng trong nước, như mộng như ảo, ngươi có lực cũng đánh không tới.
Tất cả công kích toàn bộ thất bại, thậm chí vài đầu yêu ma bị ma khí bên mình oanh thành nát bấy.
- Không gian chi lực thật cường đại!
Nơi xa, ở sát na Diêm Ma Thiên Tử Chu tránh thoát khỏi trói buộc, hai gã Địa ngục Chuẩn Ma Hoàng thân thể song song chấn động, giống như là diều bị đứt dây.
Hai đầu Chuẩn Ma Hoàng nhất thời song song biến sắc.
Lúc hai người đang nói chuyện kỳ thật cũng đã động thủ rồi, lấy không gian chi lực của riêng mình đem Diêm Ma Thiên Tử Chu cố định tại nguyên chỗ, lại để cho tất cả yêu ma liên thủ công kích.
Không nghĩ tới liên hợp thực lực của hai người cư nhiên còn không trấn áp được Lâm Hi.
- Đuổi theo, đừng cho hắn chạy!
Ma ảnh tinh hồng trong mắt hiện lên một tia dữ tợn, liền muốn đuổi theo giết qua.
- Ầm!
Thạch phá kinh thiên, giống như là một khối nham thạch khổng lồ rơi xuống một cái hồ nước, khởi lên rung động, bọt sóng khổng lồ, Diêm Ma Thiên Tử Chu biến mất bỗng nhiên xuất hiện, lúc tất cả mọi người chưa kịp làm gì, đột nhiên vọt tới hai đầu Chuẩn Ma Hoàng.
- Đáng chết!
Ma ảnh giận dữ.
Lâm Hi đi mà quay lại, nắm giữ thời cơ cực kỳ kỳ diệu, đúng lúc một đám Địa ngục yêu ma công kích thất bại, hai đầu yêu ma cho là hắn chạy trốn, chuẩn bị đuổi theo.
- Ầm!
Trong lúc cấp thiết không còn kịp né tránh, cũng không chuẩn bị né tránh, hai đầu địa ngục Chuẩn Ma Hoàng sóng vai mà đứng, liên hợp sáu đầu Địa ngục Ma Vương đồng thời xuất thủ.
- Ầm!
Ma khí cuồn cuộn che khuất bầu trời, bài sơn đảo hải, thiên địa trong nháy mắt lâm vào trong bóng tối, lực lượng mạnh mẽ khiến người ta tâm kinh đảm chiến, thời gian cùng không gian vào giờ khắc này cũng phảng phất như ngừng lưu chuyển.
Đây là lần đầu tiên Lâm Hi một mình đối mặt với công kích của hai đầu Địa ngục Chuẩn Ma Hoàng liên thủ.
- Ông!
Diêm Ma Thiên Tử Chu khổng lồ lôi quang cuồn cuộn, thật giống như một đầu đụng vào cả đại địa, lại ở bên trong ma khí cuồn cuộn bị cản trở trùng trùng, dừng lại.
Chỉ một đầu Địa ngục Chuẩn Ma Hoàng có lẽ không phải là đối thủ của Lâm Hi, nhưng mà hai đầu Chuẩn Ma Hoàng mạnh mẽ cộng thêm sáu đầu Địa ngục Ma Vương thâm niên cùng nhau liên thủ, ngay cả Lâm Hi cũng đối kháng khó khăn.
Diêm Ma Thiên Tử Chu lần đầu tiên bị ngăn cản được. Song giằng co cũng không kéo dài bao lâu.
Phanh phanh!
Không có chút dấu hiệu nào, hai đầu Ma Vương đột nhiên nổ thành phấn vụn, còn dư lại bốn đầu Ma Vương cũng thổ ra máu tươi, loạng choạng rút lui.
Uy lực của Diêm Ma Thiên Tử Chu đụng đến, hai đầu Chuẩn Ma Hoàng còn chịu đựng được, nhưng bọn chúng chịu đựng không nổi, dưới lực phản chấn, hoặc chết hoặc bị thương.
Song hai đầu Chuẩn Ma Hoàng còn chưa kịp lại tức giận, trong đó một đầu đột nhiên trong lòng báo động, không khỏi cảm giác được một loại vị đạo tử vong nồng đậm, không chú nghĩ ngợi bay ngược ra ngoài, đụng vào chỗ sâu không gian.
Phản ứng của nó rất nhanh nhưng vẫn là không nhanh bằng Lâm Hi.
- Xuy!
Không có chút dấu hiệu nào, một đạo kiếm khí mênh mông, khôi hoành hạo đãng, kinh thiên động địa, thần quỷ tránh lui xuy kéo một cái từ mũi thuyền bay ra, chém rách hư không, nhập vào trong chỗ sâu thời không.
- A!
Một tiếng kêu thê lương thảm thiết từ trong thời không truyền ra, huyết quang phiêu tán rơi rụng, một cánh tay cộng thêm một cái bả vai bị chém xuống.
- Tránh được rất nhanh mà!
Lâm Hi từ trong Diêm Ma Thiên Tử Chu bay ra, vẻ mặt mỉm cười.
Đồng thời khi hắn bay ra, phất phất tay, quân đoàn Ma Vương của hắn lập tức bay ra ngoài, hai mươi bốn đầu Địa ngục Ma Vương thâm niên, khí thế bàng bạc đem ma ảnh bao vây ở chính giữa.
Không cần Lâm Hi gợi ý, không gian chi lực trong cơ thể của hai mươi bốn đầu địa ngục Ma Vương nối thành một mảnh, phong tỏa cả hư không, tạm thời phong tỏa phương viên nửa dặm.
Loại phương pháp này Lâm Hi không biết, là Bạch Nguyên dạy cho hắn, là truyền thừa thần thông trong huyết mạch của Yêu Hoàng.

Truyện cùng chuyên mục