Thần Tọa

Chương 1322: Tiến triển của Lý Thu Bạch- Chuyện gì xảy ra? Bạch Long sư huynh không phải đã nói tiểu tử kia vào Địa Ngục đại thế giới sao? Làm sao đến bây giờ còn chưa đến đây báo cáo?
Trong đại điện ám kim sắc, một gã trung niên nam tử Tiên Đạo tứ trọng mặt mũi âm chí đi đi lại lại, trên mặt lộ ra vẻ phiền não bất an.
Hắn cũng không phải là người không có kiên nhẫn, bất luận là kẻ nào đợi ở chỗ này sau một tháng cũng sẽ phiền não bất an giống như hắn.
Hai bên đại điện nhân tài đông đúc, ngồi đầy từng gã chân truyền đệ tử Thần Tiêu tông. Thần sắc mọi người trầm ổn, nhãn thần nội liễm, một bộ dáng bão kinh lịch luyện. Chợt nhìn, liền không có tam trọng trở xuống, đều là tam trọng, tứ trọng, ngũ trọng, thậm chí cường giả lục trọng, thất trọng đều có.
Bên trong đại điện không có người yếu, xuất hiện ở chỗ này đều là người đi theo Thần Tử.
Chỉ có người chân chính hiểu rõ đi nghiên cứu mới sẽ biết Thần Tử ở bên trong tông rốt cuộc có thế lực cùng ảnh hưởng khổng lồ cỡ nào. Đoàn thể giống như ở trong đại điện ở mỗi cái thế giới, không gian cùng cứ điểm trọng yếu đều có.
Một màn trước mắt bất quá chỉ là một góc của băng sơn, tựa như là hạt gạo so với mặt trăng mà thôi.
- Đừng nóng vội, hắn sớm muộn sẽ đến.
Đối với phiền não của trung niên nam tử, những người khác đều lộ ra vẻ an tĩnh rất nhiều.
- Có thể hay không tiểu tử kia biết khó mà lui, thả ra sương mù?
Một người nói.
- Sẽ không, Bạch Long sư huynh đã nói hắn sẽ đến, vậy khẳng định sẽ đến. Hơn nữa ngay cả Thần phi cũng không để vào mắt, mặt mũi Thần Tử cũng dám đánh, người như thế còn có cái gì không dám làm.
Một gã chân truyền đệ tử khác nói.
- Chuyện này vốn chính là Triệu Bạch Long nên làm, Thần Tử phái hắn đến để ý chuyện này, hắn lại bởi vì đáp ứng Lý Thu Bạch, trong vòng sáu tháng sẽ không ra tay, ngược lại thỉnh cầu chúng ta xử lý tiểu tử kia, đây quả thực là hoang đường!
Không biết là người nào nói một câu này, không khí trong đại điện thoáng cái bị rút sạch, trong nháy mắt một mảnh tĩnh mịch.
- Tốt lắm, cũng đừng tranh cãi nữa, đều là người làm việc thay cho Thần Tử, cũng đừng nói những lời nói huynh đệ khách khí này rồi.
Lúc này ở trên cùng đại điện, một nam tử uy vũ ngồi ở trên chiếc ghế rộng nói chuyện.
Hắn khoác một thân khôi giáp đen nhánh, khí thế phi phàm khiến cho người ta cảm giác được một loại uy vũ, uy nghiêm, sâu không lường được.
Uy vũ nam tử ngừng một chút nói:
- Lý Thu Bạch kia ta cũng biết, là nhân vật trên Tiên Đạo quần anh bảng, khí vận của hắn kinh người, thực lực cực cao, không thể đơn giản lấy cấp bậc mà xem xét. Trong khoảng thời gian này ta nghe được tin tức hắn đã đột phá đến Tiên Đạo ngũ trọng Thời Không cảnh rồi, hiện tại đang trùng kích Tiên Đạo lục trọng Hóa Thân cảnh.
- Theo như tin tức trong Thần Tiêu sơn truyền đến, hắn lần này chuẩn bị vô cùng đầy đủ, có được một viên Viễn cổ Long Tượng, xông phá đến lục trọng Hóa Thân cảnh cũng chỉ là mấy tháng. Tích lũy của hắn hùng hậu, sau khi đột phá nhất định phải so với cường giả Hóa Thân cảnh bình thường lợi hại hơn. Cộng thêm hắn ở chỗ sâu thời không tìm được kiện cỗ lão tiên khí Thái Thượng Tử Phủ kia, đến lúc đó sợ rằng nhân vật cấp Tiên Hoàng cũng khó mà làm gì được hắn!
Uy vũ nam tử thản nhiên nói.
Trong đại điện yên tĩnh như chết, bị đè nén đến đáng sợ.
Nhân vật cấp Tiên Hoàng cũng không làm được gì, phân lượng của Lý Thu Bạch trong lời nói của Uy vũ nam tử là có thể nghĩ được.
Trong đại điện này mặc dù nhân tài đông đúc, nhưng mà dám nói ra lời như thế, có thể sánh ngang với nhân vật cấp Tiên Hoàng, đó là ít ỏi có thể đếm được. Chính là mấy tên Tiên Đạo lục trọng cũng không dám nói lời như thế.
- Tiểu tử này làm sao đột nhiên trở nên lợi hại như thế!
Một gã chân truyền đệ tử không nhịn được đố kỵ nói.
Lý Thu Bạch không phải là người ở trong vòng tròn này, nói một chút cũng không có gì.
Trên thực tế đây cũng là ý nghĩ chân thực trong lòng mọi người, lúc trước Triệu Bạch Long muốn mượn hơi Lý Thu Bạch, rất nhiều người còn xem thường, dù sao nhân vật Tiên Đạo tứ trọng Hư Không cảnh trong đại điện này nhìn lên là một đám.
Nhưng mà hiện tại lại không ai dám nói gì rồi.
- Lý Thu Bạch trí tuệ phi phàm, không thể coi như không quan trọng, ngay cả Thần Tử năm đó cũng đánh giá về hắn rất nhiều. Hắn hai mươi năm này là cố ý áp chế cảnh giới, gia tăng tích lũy, vì chính là hậu tích bạc phát, tương lai bộc phát ra tiềm lực lớn hơn nữa. Thần Tử bên kia đã hạ quyết tâm toàn lực ủng hộ, để cho hắn mau chóng trùng kích Tiên Đạo lục trọng Hóa Thân cảnh. Cơ hội lần này khó có được, đợi đến sau khi kết thúc chuyện này, hắn nhất định sẽ bị kéo vào trong vòng của chúng ta, cùng nhau phục thị, đi theo Thần Tử.
Uy vũ nam tử thản nhiên nói.
Một cái chiến lực Tiên Hoàng cấp đối với Thần Tử mà nói tuyệt đối là một cái đại trợ lực. Hôm nay cạnh tranh kịch liệt, tất cả mọi người nghe được phong thanh hiện tại chính là thời kỳ mấu chốt cạnh tranh Chưởng môn nhân tương lai. Những người được tuyển chọn làm chưởng giáo đã dồn hết sức lực, rất có uy hiếp, không thể coi như không quan trọng.
- Nói như vậy, chuyện của Lâm Hi kia chúng ta chẳng phải là căn bản không cần gấp gáp. Mấy tháng sau hai người trên sinh tử thai gặp nhau. Đến lúc đó lấy thực lực của Lý Thu Bạch, hắn liền là chữ chết. Cần gì làm điều thừa, lại để cho chúng ta tới xử lý hắn. Chẳng lẽ thực lực của Lý Thu Bạch như vậy còn có thể thua hay sao?
Một gã chân truyền đệ tử nói, trong lời nói rất nhiều oán hận.
Quả thật nếu như Lý Thu Bạch ở trong vòng mấy tháng tiến cảnh đến loại tình trạng này, một Lâm Hi căn bản không đáng để lo.
- Lời này thật cũng không coi là sai, đây cũng là Thần Tử bên kia không yên lòng mới phải làm như vậy.
Uy vũ nam tử cười cười, hiển nhiên cũng có chút tán thành:
- Bất quá, tất cả mọi người là vì Thần Tử mà làm việc, ít nhều vẫn là để ý một chút. Trên thời gian bản thân ta cảm thấy không cần quá mức gấp gáp.
Một câu nói, trên cơ bản cấp cho tràng tranh luận này một cái kết quả. Hiển nhiên Uy vũ nam tử cũng không nghĩ rằng Lý Thu Bạch sẽ thất bại.
Trên thực tế, chỉ cần là người bình thường cũng sẽ cho ra cái kết luận này.
Trong đại điện, thần sắc mọi người buông lỏng không ít, có mấy người giật giật thân thể, đổi một cái tư thế thoải mái.
- Cũng chỉ có thể là như vậy.
Trung niên nam tử thở dài, gật đầu.
- Đúng rồi, bảo tàng của Vạn Thú đại đế tìm kiếm thế nào rồi?
Uy vũ nam tử nhìn lướt qua đại điện, đột nhiên nói:
- Chuyện tình về Lâm Hi kia có thể đặt xuống, nhưng mà chuyện này nhất định phải nhanh chóng giải quyết. Thời gian một vạn năm sắp đến rồi, đây là cơ hội vạn năm khó gặp, chúng ta tuyệt đối không thể bỏ qua!
Lời ấy vừa rơi xuống, đám chân truyền đệ tử nhìn qua chán chường lập tức từng người tinh thần chấn hưng gấp trăm lần!

Truyện cùng chuyên mục