Thần Tọa

Chương 1323: Vạn Thú đại đếVạn Thú đại đế là một trong những Tiên Đạo cường giả nổi danh nhất thời đại thượng cổ, đã cô đọng Tiên Dương, thuộc về cường giả đỉnh cao Tiên Đạo thập trọng Duy Nhất cảnh, là một trong những Tiên Đạo cự đầu của thời đại thượng cổ.
Bất quá hắn nổi danh cũng không phải là bởi vì thực lực của hắn, mà là bởi vì thích nuôi Hồng hoang hung thú cường đại.
Trong truyền thuyết, vị cự đầu của thời đại thượng cổ này một mực thích xâm nhập vào chỗ sâu thời không, tìm kiếm những hung thú cổ đại quý trọng, cực kỳ cường đại, gần như tuyệt tích kia.
Hung thú hắn nuôi dưỡng cho tới bây giờ đều là tìm kiếm ấu thú, hơn nữa bồi dưỡng từ nhỏ.
Những ấu thú này sau khi lớn lên có thực lực kinh khủng, hơn nữa đối với hắn trung thành cảnh cảnh, bởi vậy hợp thành một cái quân đoàn hung thú cực kỳ đáng sợ, bảo vệ an toàn của hắn, đồng thời thay hắn chinh chiến tứ xứ.
Vạn Thú đại đế tinh nghiên đạo này, hắn thậm chí cố ý để cho hồng hoang cự thú bất đồng tạp giao, do đó sản sinh ra từng đầu hung vật cổ quái kỳ lạ càng cường đại hơn, hơn nữa đem những kỳ dị hung vật tạp giao này bán cho cường giả khác dùng để luyện thánh hung thú hóa thân.
Bằng vào những hung thú này, Vạn Thú có mạng lưới nhân mạch khổng lồ, hơn nữa thông qua hung thú đổi lấy các loại công pháp, tài liệu luyện công quý trọng cùng với tiên khí cường đại.
Chính là bằng những thứ này, Vạn Thú đại đế mới từ một trong những tu sĩ trước thời đại thượng cổ không có tiếng tăm gì, trưởng thành thành Tiên Đạo cự đầu uy danh hiển hách.
Bất quá hắn thành công nhất vẫn là ở bên trong một chỗ thời không bí ẩn tìm được ba quả trứng hỗn độn hung thú cổ xưa từ khi thiên địa khai phá ra. Một quả trong đó bị hắn luyện thành hóa thân thứ hai, từ đó thực lực nhanh chóng ta lên, tiến bộ phi phàm.
Mà một quả thứ hai bị hắn bán cho một gã cường giả khác ở thời đại thượng cổ, người sau vốn là tư chất cũng không phải rất mạnh, nhưng bằng vào cái này tấn thăng đến Quỷ Thần cảnh, uy danh hiển hách, cuối cùng thành tựu một cái truyền kỳ khác ở thời đại thượng cổ!
Có loại tế ngộ này, Vạn Thú vốn là xuân phong đắc ý, thượng diện có người che chở, tương giao khắp thiên hạ. Chỉ tiếc, tháng có âm tình, người có hưng suy.
Vạn Thú không biết làm sao đắc tội với một cái mãnh nhân, song phương đại chiến một cuộc, thực lực của đối phương cũng không tầm thường, cuối cùng đồng quy vu tận, rơi xuống Địa Ngục đại thế giới.
Trong truyền thuyết, Vạn Thú tự biết hẳn phải chết, nhưng đau lòng về chút ít hỗn độn hung thú cùng hồng hoang hung thú mà hắn tốn hao đại tinh lực, đại tâm huyết để nuôi.
Vì vậy ở lúc rơi xuống liền phát ra dự ngôn.
Vạn năm sau, Vạn Thú không gian của hắn chắc chắn lại mở ra lần nữa, tất cả những người có duyên tiến vào đều sẽ đạt được bảo tàng mà hắn lưu lại, ---- Những hung thú chi noãn trân quý ở trong Vạn Thú không gian.
Cường giả Tiên Đạo thập trọng uy danh hiển hách, ngôn xuất pháp tùy, địa vị cao thượng. Lời nói ra so với thánh chỉ còn có phân lượng nặng hơn, tuyệt đối sẽ không sai.
Tu vi đạt tới lục trọng Hóa Thân cảnh, ý thức phân hóa là có thể tế luyện hóa thân thứ hai, thứ ba, cảnh giới không thay đổi nhưng mà thực lực lại tăng trưởng gấp mấy lần, phát huy ra uy lực gấp mấy lần.
Thậm chí có chút hóa thân của Tiên Đạo cường giả so với bản thể của mình còn mạnh hơn.
Có một chút Tiên Đạo cường giả căn cơ của bản thân nông cạn, tiềm lực không cao, bình thường đến khi chết đoán chừng cũng chỉ là thất, bát trọng. Nhưng mà sau khi luyện hóa ra hóa thân lập tức không bị hạn chế, trưởng thành đến Tiên Đạo bát trọng, cửu trọng, thậm chí thập trọng đỉnh phong đều có.
Từ xưa đến nay, ví dụ như vậy ở Tiên Đạo đại thế giới là nhiều vô kể.
Trọng yếu của hóa thân là có thể nghĩ được!
Song có nhiều còn hơn là bị thiếu, cường giả ở Tiên Đạo đại thế giới quá nhiều, ở bên trong cường giả Tiên Đạo lục trọng có thể có được hóa thân chân chính là trong một trăm có được một hai. Có thể nghĩ, bảo tàng của Vạn Thú đại đế đối với mọi người mà nói có ý vị như thế nào.
Yêu cầu của hóa thân cực cao, cũng không phải là thứ gì cũng đều thích hợp để làm hóa thân.
Ở bên trong tất cả hóa thân, thích hợp nhất không hề nghi ngờ là những hồng hoang hung thú tiêu vong, gần như tuyệt đích ở thời đại cửu viễn. Thân thể bọn chúng cường đại, tiềm lực thâm hậu, không cần tu luyện cũng có thể cường đại.
Bất quá tốt nhất kỳ thật là một trong những linh vật khi thiên địa khai sáng ra, linh vật do thiên địa sáng tạo ra cũng chính là cái gọi là Hỗn độn sinh vật, những sinh vật này chỉ cần không chết non, ở sau thời gian dài đằng đẵng cơ hồ trăm phần trăm sẽ đạt tới Quỷ Thần cảnh, hoặc theo thuyết pháp của Địa Ngục đại thế giới chính là Ma Thần.
Chỉ là loại vật này thật sự là quá ít!
- Bảo tàng của Vạn Thú đại đế vẫn có người đang tìm kiếm. Đến thời đại hiện nay tìm kiếm lại càng lợi hại. Không chỉ là chúng ta, Tiên La, Đâu Suất, Thái A, Bắc Đẩu, Tử Vi, Đế Cực..., tất cả những tông phái này đều đang tìm kiếm. Người của chúng ta trong khoảng thời gian này một mực tìm kiếm, nhưng mà Địa Ngục đại thế giới thật sự là quá lớn, chúng ta sau khi nghiên cứu rất nhiều dấu vết, trên căn bản có thể xác định được ba cái phương hướng.
Một gã chân truyền đệ tử nói:
- Bất quá tu vi của Vạn Thú đại đệ thật sự là quá cao. Hắn có thể che giấu thiên cơ, ngay cả nhóm người Chưởng giáo cũng không suy tính được quá nhiều tin tức. Chỉ có thể đợi đến thời cơ chín muồi, tự mình công bố rồi.
- Ừ, rốt cuộc có thể có cơ duyên dạng gì, liền nhìn tạo hóa của mọi người.
Một gã chân truyền đệ tử khác nói.
- Chúng ta mặc dù cùng Tiên La phái kết minh nhưng mà thân huynh đệ cũng còn tính toán, chuyện này mọi người tận lực không nên tiết lộ phong thanh, đem hết toàn lực tranh đoạt.
Đối với chuyện tình tranh đoạt hóa thân, mọi người đều lộ ra vẻ rất để ý. Loại chuyện này thân huynh đệ tranh đoạt cũng cực kỳ tàn nhẫn.
- Bất quá mọi người tốt nhất vẫn là cẩn thận một chút. Nơi này đám yêu ma là chủ tràng, ta nghiên cứu qua ba cái địa phương hết thảy đều có yêu ma trấn áp. Những yêu ma khác còn dễ nói, nhưng trong đó lại có một đầu yêu ma cấp bậc Ma Hoàng trấn áp trên sơn khẩu.
Trung niên nam tử lúc này rốt cục mở miệng nói:
- Hơn nữa, ta hoài nghi chuyện này người của Vạn Ma lĩnh cùng Tà Thần phong cũng sẽ lẫn vào trong đó.
Đại điện chấn động, yên lặng đi không ít, trong lòng mọi người cũng bị đè nén mấy phần.
Vạn Ma lĩnh, Tà Thần phong cùng với nhóm yêu ma này có cấu kết, đây sớm đã không phải là cái bí mật gì. Hơn nữa năm đó Vạn Thú đại đế vẫn lạc phát ra lời tiên đoán, chuyện này đúng là truyền khắp Tiên Đạo đại thế giới.
Không chỉ là chính đạo nhất mạch, Ma đạo, Tà đạo cũng đồng dạng là biết rõ cái tin tức kia.
Trung niên nam tử nói người của Ma đạo, Tà đạo có thể trộn lẫn đi vào, ngược lại là cũng không phải là chuyện không thể nào.

Truyện cùng chuyên mục