Thần Tọa

Chương 1325: Cảm giác kỳ dịSau khi Lâm Hi đã luyện thành hai môn kiếm đạo, thực lực đại trướng, hơn nữa Thời gian lạc ấn ở trên trán cơ hồ đã đạt tới cực hận mà tu sĩ Tiên Đạo tứ trọng Hư Không cảnh có thể đạt tới, trừ phi dung hợp Thời gian chi lực đầy đủ, nếu không mà nói, cũng không có cách nào tiếp tục tăng lên nữa rồi.
Lúc này Song kiếm thể của hắn đã thành, đối với lực khống chế kiếm khí, kiếm quang, kiếm ý tăng nhiều, lại không xuất hiện loại mất khống chế khi ở trên Diêm Ma Thiên Tử Chu nữa.
- Ông!
Ngón tay Lâm Hi không mang theo chút khí tức yên hỏa nào, bóng kiếm đầy trời, kiếm khí nhất thời biến mất không còn.
- Đi thôi, chúng ta đã ở đây thời gian rất dài. Đã muộn rồi, sợ rằng có thể dẫn tới đầu Địa ngục Ma Hoàng kia!
Lâm Hi nói.
Mọi người im lặng gật đầu.
Chỉ chốc lát sau, Diêm Ma Thiên Tử Chu oanh một tiếng phóng lên cao, phát động không gian chi lực đánh nát hư không, nhập vào trong đó, nhanh chóng biến mất không thấy gì nữa.
... ... Liền sau khi Lâm Hi biến mất không lâu, bóng đen di động, một con hắc sắc hung cầm khổng lồ bỗng nhiên mà tới, hai cánh khổng lồ phác thiên cái địa, ngay cả Ma nhật cũng bị che giấu.
- Oanh!
Thiên Thứu hạ xuống, bay xuống ngọn núi, trong chớp mắt hóa thành một người trẻ tuổi áo đen lãnh tuấn, ưu mỹ, đỉnh đầu xuất ra tinh khí hạo hạo đãng đãng, kinh sợ yêu ma ở phương viên mấy ngàn dặm run lẩy bẩy, không dám thở mạnh.
Thiên Thứu hung mãnh, ngày đêm nuốt chửng yêu ma đã sớm tích lũy khí tức hung lệ kinh khủng. Nhóm yêu ma cách đó rất xa ngửi thấy được trong lòng liền run sợ không dám chiến đấu.
- Thực lực không tệ nha, lại tu luyện hai môn kiếm đạo. Xem ra nơi này chính là địa phương mà kiếm đạo của ngươi đại thành.
Thiên Thứu Tôn Quân Bình nhìn Tiên Đạo quáng mạch ở dưới chân một cái, lộ ra một tia tiếu dung kỳ dị khiến người ta không rét mà run.
Hắn mặc dù không tận mắt nhìn thấy Lâm Hi luyện kiếm nhưng hết thảy giống như là tận mắt nhìn thấy, liền là phỏng đoán cũng trên cơ bản có mấy phần chính xác.
- Như vậy mới có chút ý tứ. Thiên phú như vậy ngay cả ta cũng nổi lên lòng tiếc nhân tài, bất quá đáng tiếc, ta vẫn còn muốn giết ngươi.
Tôn Quân Bình tự nói, trong thanh âm một cỗ vị đạo âm sâm khiến người ta nghe thấy mà sinh ra sợ hãi, kính nhi viễn chi.
Chỗ sâu hư không, Lâm Hi lợi dụng Không gian chi lực đang nhanh chóng xuyên toa, đột nhiên lúc này một loại cảm giác dâng lên trong lòng, mí mắt Lâm Hi liều nhảy lên hai cái.
- Đây là...
Trong lòng Lâm Hi kinh nghi bất định, Diêm Ma Thiên Tử Chu khổng lồ đột nhiên ngừng lại ở chỗ sâu không gian.
- Lâm Hi, làm sao vậy?
Một nhóm người đi tới, kinh ngạc nói.
Lâm Hi bây giờ là đứng đầu mọi người, vô hình trung Bạch Nguyên, Hải Thánh Vương cũng tạo thành tâm lý như thiên lôi sai đâu đánh đó. Thấy Diêm Ma Thiên Tử Chu dừng lại dị thường, trong lòng cũng là kỳ dị.
- Không biết...
Lâm Hi lắc đầu, trong mắt lại là lộ ra thần sắc suy tư.
Ngay tại một chốc lát vừa rồi kia, hắn cảm thấy thật giống như có thứ gì đó tập trung vào. Cái đó và địch ý trước kia hắn thông qua Thái cổ chân long cảm giác được có chút tương tự, nhưng mà lần này tựa hồ có chút không giống như trước.
Địch ý mà Lâm Hi cảm giác được vô cùng rõ ràng, hắn thậm chí có thể rõ ràng cảm giác được khí tức cùng vị trí của đối phương, nhưng lần này loại địch ý kia đung đưa không chừng, mông mông lung lung, như có như không, căn bản không cách nào chân chính bắt đến.
Thậm chí đổi lại một người khác đều sẽ sinh ra một loại hoài nghi có phải hay không sinh ra ảo giác. Nhưng mà Lâm Hi biết chuyện này tuyệt đối sẽ không đơn giản như vậy.
- Đối thủ vô cùng, vô cùng cường đại...
Trong minh minh, trong đầu Lâm Hi hiện lên một đạo điện quang, dâng lên một loại minh ngộ.
Thái cổ chân long đối với tồn tại có địch ý vô cùng nhạy cảm, mặc dù ẩn giấu ở chỗ sâu thời không cũng đồng dạng có thể cảm giác được. Hiện tại xuất hiện tình huống như thế chỉ có thể nói rõ một điểm, thực lực của đối phương vô cùng cường đại, cực kỳ thiện ẩn nặc khí tức cùng sát ý của mình, khiến cho tự thân không có bao nhiêu sát ý có thể tiết lộ ra ngoài.
Thái cổ chân long mặc dù cường đại, nhưng cũng không phải là không gì không làm được, nhất định phải khiến đối phương lộ ra sát ý mới được. Rất hiển nhiên, thực lực của đối phương cực kỳ cao thâm, điều này khiến cho Lâm Hi ngủi thấy được một loại vị đạo nguy hiểm.
- Chúng ta cũng đừng gấp trở về Địa ngục đại thế giới, đã đến chỗ sâu không gian liền hảo hảo đi dạo một vòng đi, sau này đối với việc tiến vào Hư Không cảnh của mọi người, hiểu không gian quy tắc đều sẽ là chuyện tốt.
Lâm Hi nói xong, một cỗ Lục Dương chân khí đánh vào trong Diêm Ma Thiên Tử Chu, cái siêu cấp binh khí này nổ vang một tiếng, lập tức thay đổi quỹ tích, chui vào một cái không gian tinh bích khác.
- Ông!
Không gian chấn động, Diêm Ma Thiên Tử Chu đột nhiên hiện ra ở bên trong một cái Địa ngục tiểu thế giới phụ thuộc, đại tiểu ác ma chi chít ngơ ngác nhìn lên quái vật lớn ở không trung, còn chưa kịp phản ứng đã bị Diêm Ma Thiên Tử Chu đụng ra một cái đường máu, ở trên nham thạch đại địa cứng rắn lưu lại dấu vết thật sâu.
Chỉ một chớp mắt, Lâm Hi lại khổng chế Diêm Ma Thiên Tử Chu nổ vang lên, rời đi cái Địa ngục tiểu thế giới này, tiến vào trong chỗ sâu thời không thâm thúy khó lường.
Ở bên trong kết cấu không gian phức tạp, các loại lực lượng ảnh hưởng lẫn nhau, nếu muốn ở trong hắc ám hư không mênh mông truy tung dấu vết của một người, độ khó là cực kỳ lớn, gấp mười lần, thậm chí gấp trăm lần truy tung săn giết trong không gian.
Lâm Hi cố ý đem không gian đoạn tầng trùng trùng cùng với các loại thứ nguyên, vị diện lớn lớn nhỏ nhỏ, phức tạp khó lường làm thành một cái mê cung không gian, ở trong đó bố trí quỹ tích phức tạp.
Như vậy đối phương nếu một đường truy tung dấu vết của hắn mà nói, tốc độ khẳng định không nhanh được, hơn nữa còn sẽ ở trong không gian dính đến đủ loại lừa gạt, nếu muốn truy tung đến hắn tuyệt đối là chuyện không hề dễ dàng.
Bạch Nguyên, Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương, Thượng Quan Dao Tuyết cũng không phải là người ngu, cũng từ trong cử động của Lâm Hi mơ hồ cảm giác được cái gì.
Bất quá mọi người ở chung với Lâm Hi lâu như vậy cũng dưỡng thành ăn ý rồi. Lâm Hi đã không nguyện ý, vậy khẳng định là có nguyên nhân của hắn, không cần phải suy đến cùng.
Hơn nữa, trong khoảng thời gian này mọi người cũng không phải là không có thu hoạch, các loại cảnh vật kỳ dị cùng năng lượng triều tịch ở chỗ sâu không gian có thể lấy phương thức mắt thường quan sát đánh giá, đây đối với bọn hắn tương lai bước vào Hư Không cảnh, lĩnh ngộ không gian quy tắc có chỗ tốt khổng lồ.
- Không sai biệt lắm.
Vài ngày sau, Lâm Hi cảm giác được cỗ cảm giác kỳ dị tỏa định chính mình trong minh minh bị suy yếu đi không ít, so sánh với lúc trước giống như là bị pha loãng đi mấy chục lần, uy hiếp cũng nhỏ đi rất nhiều.

Truyện cùng chuyên mục