Thần Tọa

Chương 1329: Ẩn hình đấu- Ầm!
Một tiếng nổ kinh thiên, Thiên Thứu đột nhiên ứng phó không kịp, một đầu đụng lên một đạo thời không phong bạo cự đại. Đạo thời không phong bạo này đột nhiên xuất hiện, hoàn toàn không ở trong dự liệu của Tôn Quân Bình. Tất cả tin tức bị phá thành mảnh nhỏ, mịt mù không thể nhận ra.
Nhìn đạo thời không phong bạo cự đại đột nhiên xuất hiện này, sắc mặt của Tôn Quân Bình đột biến, giống như là bị người cho một cái tát ở trên mặt.
- Đáng chết!
Tôn Quân Bình không nhịn được tức giận mắng một tiếng.
Từ khi bắt đầu đến hiện tại, hắn cuối cùng cũng ăn một đạo của Lâm Hi. Cái đối thủ nhược tiểu này hoặc là thực lực không đủ để nhắc tới, nhưng mà hắn cũng đang ở trên một cái chiến trường khác hung hăng đánh trả một cái.
Gần gần xa xa, từng đạo thời không phong bạo lớn nhỏ sinh ra, trong những phong bạo này, không gian toái phiến phải tính bằng trăm triệu, đủ để đem hết thảy xé ra chia năm xẻ bảy, cho dù là bản năng của Thiên Thứu cũng bị ảnh hưởng khổng lồ.
Lâm Hi chân chính ở trước mặt hắn bày ra một cái vấn đề khó khăn.
... ...
Lâm Hi không biết Thiên Thứu đuổi theo phía sau đang tức giận, hắn khống chế Diêm Ma Thiên Tử Chu ở trong hư không liên tục xuyên qua từng đạo không gian phong bạo.
Không gian phong bạo là thủ đoạn thanh trừ tin tức tự thân cuối cùng, thoát khỏi đối phương theo dõi.
Mà sự thật chứng minh, phương pháp của Lâm Hi thạt có hiệu lực rồi, theo khoảng cách kéo xa, trong tối tăm cỗ địch ý ẩn hàm này càng ngày càng nhạt, hầu như biến mất không thấy rồi.
- Hiện tại, rốt cuộc lại có thể thanh tịnh một thời gian ngắn rồi.
Lâm Hi thở ra một hơi.
Đây là một tràng ẩn hình đấu, bất kể đối thủ là người nào, Lâm Hi tin tưởng hắn hẳn là đã nhận được chiến thư của mình rồi.
Mặt khác không nói, ở trên một cái chiến trường này, hắn ít nhất tạm thời thắng rồi.
- Có thể rời đi rồi.
Lâm Hi khống chế Diêm Ma Thiên Tử Chu lần nữa trở lại Địa Ngục đại thế giới.
- Chủ nhân, thoát khỏi rồi sao?
Một trận thanh âm quen thuộc vang lên, là Tạp Mễ Lạp. Phân thân của nàng mặc dù nhanh vô cùng nhưng lại không có biện pháp tiến vào vũ trụ hư không.
- Ừ, tạm thời là vậy.
Lâm Hi gật gật đầu nói:
- Đúng rồi, trong khoảng thời gian này có phát hiện gì không.
Vì thoát khỏi người truy tung trong tối tăm kia, Lâm Hi ở trong hư không đã tốn thời gian mấy ngày, tất cả tin tức trong Địa Ngục đại thế giới chỉ có thể dựa vào Tạp Mễ Lạp cùng phân thân của nàng.
- Không có, ta lại tiêu thất mấy cái phân thân rồi. Hết thảy vẫn là giống nhau, không phát hiện ra đối phương. Mặt khác...
Tạp Mễ Lạp chần chờ một chút:
- Có một chuyện..., ngươi nhìn một chút sẽ biết.
Tạp Mễ Lạp không có nói rõ cái gì, chỉ là trực tiếp truyền tới một bức họa diện.
- Người trong Ma đạo?
Lâm Hi lấy làm kinh hãi.
Trên họa diện mà Lâm Hi truyền tới có mấy đạo nhân ảnh xuất hiện ở trên đại địa, khí tức đều rất mạnh, phảng phất như là thâm uyên, loại ma khí mãnh liệt này chỉ có thể là người trong Vạn Ma lĩnh.
Trên thực tế, mấy đầu cao đẳng yêu ma cùng Ma Vương bên cạnh bọn họ cũng đủ để chứng minh thân phận.
Vạn Ma lĩnh cùng Địa Ngục đại thế giới cấu kết sớm đã không phải là bí mật rồi!
Không chỉ như thế, Lâm Hi mơ hồ phân biệt ra được, khí tức của mấy người trong Tà đạo mà hắn gặp được khi ở Vị Diện chinh chiến chi địa rất giống nhau, hẳn là người của Tà Thần phong.
- Mấy ngày qua các ngươi không có ở đây, ta có chút đói cho nên đi xuống kiếm thức ăn...
Tạp Mễ Lạp từ từ nói ra, thanh âm có chút ý tứ không tốt.
Tạp Mễ Lạp thích nhất là hút máu của Địa ngục Ma Long, Lâm Hi, cùng với một chút huyết dịch của cường giả, đây là một loại bản năng, nhưng sau đó lại hình thành một loại 'yêu thích'.
Tạp Mễ Lạp phân thân trăm vạn, dưới loại tình huống trạng thái phân thân này là vô cùng dễ dàng đói bụng. 
Đây là một loại đói bụng trên tâm lý, so sánh với đói bụng trên thân thể còn cường liệt hơn nhiều. Cho nên thường cách một đoạn thời gian, Tạp Mễ Lạp đều sẽ ngưng tụ một cái thân thể trở lại Diêm Ma Thiên Tử Chu 'ăn một bữa chán chê'.
Ai ngờ lần này lúc 'đói bụng', vừa lúc Lâm Hi tiến vào chỗ sâu thời không, thoát khỏi Thiên Thứu Tôn Quân Bình, Tạp Mễ Lạp đói bụng khó nhịn, chỉ có thể tự mình giải quyết.
Thực đơn của Tạp Mễ Lạp rất hỗn tạp, khu vực rất rộng, bất cứ sinh vật nào chỉ cần có máu, bất kể là yêu ma hay là cái gì khác đều là phạm vi săn thức ăn của nàng. Hơn nữa tốc độ của nàng rất nhanh, lóe lên một cái liền đã hút đầy rồi, cho nên bình thường đều có thể đắc thủ!
- Ta trong lúc vô tình lại hút được huyết dịch của một đầu lãnh địa yêu ma.
Tạp Mễ Lạp từ từ nói:
- Lúc ấy cũng không có để ý, cũng không nghĩ tới lại có thể ở trong ký tức của hắn phát hiện ra tung tích của tu sĩ Vạn Ma lĩnh lĩnh cùng Tà Thần phong. Nhất thời tò mò truy tung tới, sau đó liền phát hiện những thứ này.
Trong đầu Lâm Hi rất nhanh xuất hiện bức họa diện thứ hai, ở trên đại địa bát ngát, cao đẳng ác ma cùng yêu ma ma khí trùng thiên, chi chít, đều hướng một cái phương hướng di chuyển, thoạt nhìn cực kỳ tráng quan.
Ở trong chút ít quân đội yêu ma nơi này có thể nhìn thấy càng nhiều Ma đạo cùng Tà đạo tu sĩ hỗn tạp ở trong đó.
Ở Địa Ngục đại thế giới, chiến đấu của nhóm yêu ma là rất thường gặp, ngược lại tập thể hành động giống như vậy là vô cùng hiếm thấy. Lâm Hi cơ hồ nhìn thoáng qua liền xác định, những yêu ma này khẳng định đang tiến hành cái kế hoạch lớn gì đó.
- Chẳng lẽ lại muốn động thủ với Tiên Đạo đại thế giới?
Lâm Hi nhíu mày.
Đám yêu ma phách lối hành động trên quy mô lớn rất dễ dàng khiến cho người ta liên tưởng đến tiến công với Tiên Đạo đại thế giới. Sự kiện Vị Diện chinh chiến chi địa chính là một cái chứng cứ tốt nhất.
Lâm Hi còn chưa kịp suy nghĩ sâu xa, Tạp Mễ Lạp liền truyền tới rất nhiều hình ảnh, bức thứ ba, bức thứ tư, bức thứ năm...
- Không chỉ là người của Vạn Ma lĩnh cùng Tà Thần phong, còn có Bắc Đẩu cung, Tử Vi phái, Đế Cực tông, Thái Nguyên cung, thậm chí còn có người của Thần Tiêu tông chúng ta.
- Ta phát hiện bọn họ ở trên một phiến khu vực như vậy của Địa Ngục đại thế giới, hoạt động vô cùng thường xuyên, nhưng mà giữa lẫn nhau cũng không phải là liên hợp ở chung một chỗ, mà là tách ra riêng lẻ. Không chỉ như vậy, ta nhìn hành động của bọn hắn tựa hồ đối với người của những tông phái khác cũng là âm thầm đề phòng, lộ ra vẻ lén lén lút lút, cũng không biết là đang làm gì.
Tạp Mễ Lạp nói, một bộ dáng có chút không biết xấu hổ.
- Đây cũng kỳ quái.
Lâm Hi cau mày, như có điều suy nghĩ.
Địa ngục yêu ma có hành động lớn, tiên đạo tu sĩ đi trinh sát là có thể lý giải, nhưng mà đề phòng lẫn nhau như vậy liền lộ ra vẻ có chút kỳ quái rồi.
- Máu tươi của đầu yêu ma mà ngươi hút kia, chẳng lẽ không tra ra được gì sao?
Lâm Hi hỏi.

Truyện cùng chuyên mục