Thần Tọa

Chương 1330: Phát hiện ngoài ý muốn (1)Năng lực Độc Thủ Ký Ức của Tạp Mễ Lạp vô cùng cường đại, theo đạo lý nếu như hút được mấu mà nói, hẳn là ít nhất có thể có được một chút tin tức hữu dụng.
- Ta chỉ biết là thật giống như cùng cái gì 'Vạn Thú'... Cái gì 'trứng' có liên quan. Không có biện pháp, phân thân của ta phạm vi phân tán quá rộng, không tụ lại với nhau, tin tức thu hoạch được rất có hạn.
Tạp Mễ Lạp bất đắc dĩ.
Đây cũng là chuyện không có cách nào khác, phân thân dù lợi hại thế nào cũng là không sánh bằng bản thể. Khu vực mà trăm vạn phân thân của Tạp Mễ Lạp tản ra quá lớn, muốn khôi phục bản thể đầy đủ cũng là chuyện không hề dễ dàng.
- Ta biết rồi, đem vị trí truyền cho ta, ta đi nhìn xem một chút.
Lâm Hi nói.
- Sưu!
Chỉ chốc lát sau, Diêm Ma Thiên Tử Chu phóng lên cao, tản mát ra không gian ba động mãnh liệt, trong nháy mắt biến mất không thấy gì nữa.
... ... Quần sơn mênh mông, một chi đại quân do Ác ma đại lĩnh chủ cùng yêu ma tạo thành có khoảng mấy chục vạn tên, chi chít, mênh mông như biển, tản ra trên đại địa.
Những yêu ma này bảo vệ nghiêm mật, đề phòng trọng trọng, không chỉ là yêu ma cường giả tam trọng Tư Mệnh cảnh, Ma Vương tứ trọng Hư Không cảnh, ngay cả Chuẩn Ma Hoàng ngũ trọng Thời Không cảnh cùng với lục trọng Hóa Thân cảnh cũng có rất nhiều.
Mà hướng về chỗ sâu hơn, một chút ma khí cường đại ngay cả Lâm Hi cũng cảm thấy âm thầm kiêng kỵ.
- Nhìn bộ dạng như vậy thật sự là đại trận trượng!
Lâm Hi ở phía xa thu hồi ánh mắt, âm thầm kinh tâm.
Những yêu ma thị vệ ở đại điện xa xa kia mặc áo giáp, cầm binh khí đều có tu vi Tiên Đạo lục trọng, bởi vậy mà xem, nguyên thủ cầm đầu ít nhất cũng là một đầu địa ngục Ma Hoàng.
Bất quá từ xa nhìn lại, đây tựa hồ vẫn chỉ là hành động tiền kỳ, trong đại điện trống rỗng, đầu yêu ma thủ lĩnh kia tựa hồ còn chưa tới.
Lâm Hi thu liễm toàn bộ khí tức, không dám vọng động.
Yêu ma quá nhiều, ngay cả yêu ma lục trọng Hóa Thân cảnh đều ở chỗ này, Lâm Hi cho dù là có Diêm Ma Thiên Tử Chu cũng không chống đỡ được với nhiều cao đẳng yêu ma như vậy. Bất quá Lâm Hi cũng không hoảng hốt, hắn đang đợi thời cơ.
- Hô!
Hắc ảnh nơi xa chợt lóe, một gã người trong Tà đạo không biết thương lượng cái gì, rời đi yêu ma đại quân, chợt hướng nơi xa mà đi.
- Đi!
Lâm Hi ánh mắt sáng như tuyết, chợt lóe lên một cái, nhanh chóng điện xạ mà ra, hướng tới phương hướng mà người trong Tà đạo ly khai cấp tốc đi qua.
Toa hình pháp khí ở trên không trung nhảy lên, tật tốc đuổi theo.
Trên phương hướng phía bắc đi thông Địa Ngục đại thế giới, một đạo hôi y nhân ảnh hóa thành hồng quang bay vút, tốc độ nhanh vô cùng. Người này mặt mũi tiều tụy, mí mặt dựng thẳng, da khô vàng, thoạt nhìn tựa như một tràng bệnh nặng, cách cái chết không xa, nhưng mà một đôi mắt lại là âm chí, hăng hái, tinh thần vô cùng.
Công pháp của người trong Tà đạo kỳ lạ, cùng người trong Tiên đạo hoàn toàn bất đồng.
Mặc dù thân thể thoạt nhìn tầm thường, nhưng mà tu vi lại là cực cao.
Bọn họ mặt mũi tiều tụy chẳng qua là đem máu huyết luyện thành tinh khí mà thôi.
- Người nào?
Hôi y nhân nheo mắt một cái, trong lòng phát sinh báo động, không chút nghĩ ngợi bỗng nhiên quay đầu, một cái thủ chưởng mịt mờ lớn như ngọn núi đột nhiên đánh về phía sau.
Song ánh mắt có thể nhìn thấy chỉ là một cái thủ chưởng khổng lồ giống như bóng ma che khuất bầu trời, băng vân liệt nhật, so sánh với thủ chưởng của hắn còn muốn lớn hơn gấp mười lần đột nhiên đập xuống.
- Đây là...
Hôi y nhân hai mắt trợn trừng, cả người kịch chấn, trên mặt lộ ra thần sắc sợ hãi.
- Khôi Lỗi đại tiên thuật!
Thủ chưởng của Lâm Hi trong nháy mắt đem tên Tà đạo cường giả này trấn áp, luyện hóa thành khôi lỗi, đúng ở nơi đó không hề nhúc nhích.
Tên Tà đạo tu sĩ này chỉ có tu vi Tiên Đạo tam trọng, so sánh với Lâm Hi thực lực thiên sai địa biệt, căn bản không phải là kẻ địch.
Liên tiếp từng đợt tin tức chảy qua, ánh mắt Lâm Hi khép hờ, nhíu nhíu mày, đứng ở nơi đó không nhúc nhích.
Khôi Lỗi đại tiên thuật không chỉ là có thể luyện chế khôi lỗi, đồng dạng cũng có thể hấp thu trí nhớ, chỉ là quá trình tương đối phiền toái, hơn nữa hao phí tâm lực, không bằng một loại bản năng như Tạp Mễ Lạp.
Ở trên bản chất, tiên thuật này vẫn là một môn tuyệt học nô dịch.
Sau một hồi lâu, Lâm Hi rốt cục mở mắt ra.
- Như thế nào?
Thanh âm của Tạp Mễ Lạp từ trong đầu truyền đến.
- Như thế nào?
Quang mang chợt lóe, cơ hồ là đồng thời, đám người Bạch Nguyên cũng từ trong thoi hình pháp khí đi ra, mắt cũng không nháy một cái nhìn Lâm Hi.
Hành động lớn như vậy, Lâm Hi cũng không còn giấu diếm bọ hắn. Thấy trận trượng của đám yêu ma, bọn hắn liền sinh ra hiếu kỳ tương đối lớn. Chủ yếu nhất vẫn là lo lắng có phải là hành động xâm lấn nhằm vào tiên đạo tông phái hay không.
- Người này là một người đưa tin, là trở về Tà Thần phong báo tin.
Lâm Hi nhìn đến Tà đạo tu sĩ ở trước mặt nói, thu hồi ánh mắt, thản nhiên nói:
- Mặt khác lần hành động này ta cũng đã điều tra rõ rồi, không phải là nhằm vào Tiên Đạo đại thế giới.
- Vậy thì tốt.
Mọi người thở ra, một phen sợ bóng sợ gió. Nếu như đám yêu ma chưa từ bỏ ý định, tiếp tục xâm lấn Vị Diện chinh chiến chi địa lần nữa, lấy loại trận trượng này, nơi đó chỉ sợ sẽ là tai họa ngập đầu rồi.
Không nghĩ tới, nguyên lai là một tràng 'Ô Long'.
- Bất quá chuyện này nhưng lại liên quan đến một cự đầu thượng cổ tiên đạo thập trọng, tên là Vạn Thú đại đế...
Thanh âm Lâm Hi vừa chuyển, đem tin tức mà mình lấy được rõ ràng rành mạch nói ra.
Lâm Hi từ tên Tà đạo tu sĩ liên lạc còn là biết được không ít tin tức hữu dụng. Vốn tưởng rằng là hành động xâm lấn gì của Địa Ngục đại thế giới, không nghĩ tới lại là một lần hành động nhằm vào bảo tàng của Vạn Thú đại đế.
Ở trong này, người của Vạn Ma lĩnh cùng Tà Thần phong 'tự cho mình là có công lao'!
Nghe xong lời nói của Lâm Hi, tâm tình mọi người phập phồng, chấn động không dứt.
Một viên Hung thú chi noãn hàm chứa năng lượng cùng sinh mệnh lực bàng bạc có thể làm hóa thân cho cường giả Tiên Đạo lục trọng, đối với mọi người mà nói, vẫn còn quá xa xôi rồi.
Về phần ngay cả trùng kích đến Tiên Đạo tứ trọng Hư Không cảnh, bọn họ sợ rằng còn phải tốn thời gian rất dài. Bọn họ cũng không có vận khí tốt như Lâm Hi, có thể bằng thực lực của mình cướp đoạt một viên Không gian tinh thể. Hơn nữa chuyện này còn liên quan đến tiên đạo các phái, cùng với Vạn Ma lĩnh, Tà Thần phong, còn có địa ngục yêu ma.
Chỉ cần thử nghĩ xem cảnh tượng yêu ma đại quân vừa mới rồi kia, liền biết rõ hành động như vậy tất nhiên là nguy hiểm trùng trùng, lấy thực lực của bọn họ, sợ rằng chỉ có thể làm pháo hôi.
Lâm Hi nói cho bọn hắn biết chuyện này kỳ thật cũng là đang hỏi thăm ý kiến của bọn họ.

Truyện cùng chuyên mục