Thần Tọa

Chương 1332: An bài (1)Chỉ có Bạch Nguyên trầm mặc không nói, như có điều suy nghĩ.
- Ngươi thật quyết định để cho đám người sư phụ chạy tới sao?
Bạch Nguyên nói.
- Ừ. Sư phụ bọn họ vừa lúc tấn thăng đến Tiên Đạo lục trọng Hóa Thân cảnh, hiện tại thiếu một cái hóa thân thích hợp. Những hung thú chi noãn này là vật dẫn không thể tốt hơn rồi.
Lâm Hi nói.
Lúc trước nhận được thư của Chấp Pháp trưởng lão gửi đến. Lâm Hi vốn là chuẩn bị sau khi tấn thăng đến Tiên Đạo đệ ngũ trọng Thời Không cảnh lại cấp cho sư phụ một cái vui mừng thật to.
Bất quá hiện tại, vui mừng hiển hiên muốn thay đổi rồi.
- Vậy liền như thế đi.
Bạch Nguyên không có nhiều lời. Tính cách của hắn liền là như thế, Lâm Hi đã làm ra quyết định hắn cũng sẽ không đi phản ứng.
- Ông!
Chỉ chốc lát sau, Lâm Hi lấy ra một quả Tiên Đạo pháp phù, trầm ngâm trong chốc lát sau đó đem chuyện tình của Vạn Thú bảo tàng, đầu đuôi khắc ở bên trong Tiên Đạo pháp phù, hóa thành một đạo quang hồng phát ra.
...... Một loạt an bài xong xuôi, hành trình ngày sau của song phương căn bản cũng là xác nhận rồi.
Lâm Hi mang theo mọi người thối lui ra khỏi khu vực yêu ma dày dặc này. Sau đó một bên chiến đấu, một bên lẳng lặng chờ đối Chấp Pháp trưởng lão cùng Ma Kiếm trưởng lão đến.
Mặc dù Lâm Hi đã quyết định muốn vào trong động phủ của Vạn Thú đại đế mạo hiểm một chút, bất quá thời gian cụ thể lại còn chưa định ra.
Nguyên nhân rất đơn giản, Lâm Hi mặc dù từ trong tay tên tu sĩ của Tà Thần phong kia biết được rất nhiều tin tức về bảo tàng của Vạn Thú đại đế, cũng biết có rất nhiều người của Tà đạo cùng Ma đạo tham gia trận 'Thịnh yến' này, nhưng lại không biết thời gian 'hiện thế' chính xác của bảo tàng Vạn Thú đại đế.
Bảo tàng của Vạn Thú đại đế là một cái truyền thuyết ở thời đại thượng cổ, thời gian rất xa xưa. Tuy nhiên rất nhiều thứ đều nói rõ, đó cũng không phải là một cái vô căn cứ, nhưng tin tức duy nhất có thể dựa vào, cũng chính là 'một vạn năm' mà thôi.
Rốt cuộc là ngày nào đó, một ngày kia, cũng không ai biết, không chỉ như vậy, về phần địa điểm của cái bảo tàng này, người của Ma đạo cùng Tà đạo lộ ra tới ba cái địa phương.
- Lâm Hi, ta suy nghĩ một chút, chuyện này chúng ta vẫn là không dính vào rồi. Thứ nhất thực lực quá thấp, khó có thể tự vệ; Thứ hai, chỉ sợ sẽ phải liên lụy đến ngươi.
Hải Thánh Vương trầm ngâm chốc lát, đột nhiên nói.
Tu vi của Lâm Hi đã là Nửa bước Thời Không cảnh, khoảng cách đến lục trọng Hóa Thân cảnh cũng không phải là quá xa. Vạn Thú đại đế ở thượng cổ tiếng tăm lừng lẫy, Hung thú chi noãn mà hắn lưu lại đối với Tiên Đạo tu sĩ có lực hấp dẫn cực lớn, Lâm Hi nhất định là sẽ đi, lấy tính cách mạo hiểm của hắn cũng nhất định là sẽ đi.
Ngược lại là bọn họ, bảo tàng của Vạn Thú đại đế kinh động đến nhiều người như vậy, cường giả loại gì cũng đều có, thật sự là không thích hợp để bọn họ đi vào. Một khi mang theo bọn họ, Lâm Hi lòng có băn khoăn, bó tay bó chân, sợ rằng có rất nhiều khả năng đều không thể sử ra, đến lúc đó ngược lại sẽ liên lụy hắn.
Đây cũng là nguyên nhân mà Hải Thánh Vương chủ động nói ra.
Hung thú chi noãn cường đại đương nhiên là người người đều muốn, nhưng mà điều kiện tiên quyết là có được mệnh đi lấy.
Hải Thánh Vương tự hỏi thực lực cũng không tầm thường, nhưng mà bảo tàng của Vạn Thú đại đế hấp dẫn quá nhiều cường giả chính ta yêu ma, người quý ở chỗ tự biết rõ, Hải Thánh Vương biết mình chỉ sợ không có thực lực tham dự vào trong đó.
Khí Thánh Vương từ trước đến giờ đều cùng một ý kiến với Hải Thánh Vương.
- Lâm Hi...
Thượng Quan Dao Tuyết do dự trong chốc lát, nói:
- Nơi đó ta cũng sẽ không đi.
Tính cách của Thượng Quan Dao Tuyết tự nhiên là thích mạo hiểm, bất quá chuyện lần này không phải chuyện đùa, Thượng Quan Dao Tuyết cũng không muốn cấp cho Lâm Hi thêm phiền toái.
Hiện tại chỉ còn lại một người Bạch Nguyên không có bày tỏ thái độ.
- Ta hộ tống bọn họ rời đi thôi, thuận tiện ở bên ngoài lịch luyện một chút.
Bạch Nguyên thản nhiên nói, biết Lâm Hi sẽ không yên tâm về an toàn của Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương, Thượng Quan Dao Tuyết. Hơn nữa lấy tình huống của bọn họ vẫn là làm đến nơi đến chối, lưu ở bên ngoài chiến đấu ma luyện liên miên với đám yêu ma của Địa Ngục đại thế giới lại càng thêm hữu dụng.
Lâm Hi do dự một chút, Hung thú chi noãn là đồ vật mà cường giả Tiên Đạo lục trọng Hóa Thân cảnh cần có, đến lúc đó cường giả Tiên Đạo đến đây sẽ có cấp bậc khẳng định không thấp.
Hắn có lòng mang đám người Hải Thánh Vương tiến vào bảo tàng, thử vận khí, nhưng không hoàn toàn nắm chắc bảo vệ an toàn của bọn họ, mang bọn họ toàn thân lui về. Một mình hắn ngược lại là không sao cả, nhưng lại không thể không để ý đến an toàn của những người khác.
- Được rồi.
Lâm Hi rốt cục mở miệng nói:
- Ma Đồ, ngươi đi theo đám bọn hắn cùng nhau hành động...
Lâm Hi nói, lời còn chưa nói hết, hai cái móng vuốt của Ma Đồ ôm đầu, lập tức bi thảm đứng lên:
- Lão đạ, tại sao là ta a? Không nên a, ta muốn đi vào a, ta muốn đi theo lão đại ngươi a! Ta không cần a...
- Không nên dài dòng, đây là mệnh lệnh.
Lâm Hi cũng lười nhiều lời, đối phó với loại gia hỏa hết mức này nên độc tài một chút:
- Mặt khác, ta còn cấp cho các ngươi bốn đầu Ma Vương khôi lỗi, bọn chúng có thể hộ tống các ngươi chiến đấu. Như vậy mặc dù các ngươi đụng phải vấn đề gì cũng có thể bình yên thoát thân.
Bạch Nguyên, Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương, Thượng Quan Dao Tuyết, địa ngục Ma Long, lại thêm Cỗ Lỗ, đây đã tương đương với năm tên chân truyền đệ tử Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên cảnh cùng với chân truyền đệ tử nhất trọng Thuần Dương cảnh rồi.
Dựa theo tiêu chuẩn của Tiên Đạo đại thế giới, đây chính là một cái 'đoàn đội' hình thành quy mô, hơn nữa còn là loại thực lực không tầm thường... Đủ để ở trong Địa Ngục đại thế giới tiến hành rất nhiều chuyện rồi.
Phải biết rằng rất nhiều chân truyền đệ tử bắt đầu ở trong Địa Ngục đại thế giới chung quanh xông xáo, lịch lãm cũng chỉ có tu vi Thuần Dương cảnh.
Lâm Hi còn cấp cho đoàn đội như vậy phối hợp với bốn đầu Địa ngục Ma Vương thâm niên hộ vệ, quy mô như vậy quả thực có thể nói là xa hoa, xa xỉ, đủ để càn quét phần lớn địa phương.
- Ừ. Sư đệ, cái này liền làm phiền ngươi rồi.
Đám người Hải Thánh Vương gật đầu, không có từ chối.
Mặc dù muốn ở trong Địa Ngục đại thế giới lịch luyện nhiều một chút, thuận tiện kiếm chút điểm công huân trị, nhưng mà nơi này dù sao vẫn là nguy hiểm trùng trùng, có nhiều đảm bảo luôn là tốt.
- Tạp Mễ Lạp bên kia ta sẽ thông báo cho nàng phối hợp với các ngươi. Có nguy hiểm gì nàng cũng sẽ báo trước cho các ngươi. Nếu như thật sự đụng phải nguy hiểm, đánh không lại, các ngươi liền trở về chỗ ở của Thần Tiêu chúng ta đi.
Lâm Hi nói xong đem Tiểu động thiên pháp khí đưa tới, giao cho Bạch Nguyên.

Truyện cùng chuyên mục