Thần Tọa

Chương 1334: Quân đoàn khổng lồNhưng mà tùy theo quy mô khôi lỗi quân đoàn bên cạnh Lâm Hi càng lúc càng lớn, tốc độ chế tạo Ma Vương khôi lỗi của hắn ngược lại là càng ngày càng dễ dàng, tốc độ cũng càng lúc càng nhanh.
Thời gian sau này, hơn một trăm đầu Ma Vương khôi lỗi triệu xuất ra ngoài, một ngày ước chừng phong ấn hai ba mươi đầu địa ngục Ma Vương, quả thực là quét ngang.
Ngoài ra, ỷ vào giống như quả cầu tuyết, khôi lỗi quân đoàn càng ngày càng lớn mạnh, Lâm Hi phong ấn hơn hai mươi đầu Địa ngục Chuẩn Ma Hoàng Tiên Đạo ngũ trọng Thời Không cảnh.
Bất quá những Địa ngục Chuẩn Ma Hoàng này hoàn toàn không khó khăn từ lúc bắt đầu, chi chít Ma Vương khôi lỗi triệu xuất ra ngoài, trực tiếp một cái giáp mặt liền giải quyết chiến đấu.
Hoàn toàn là tốc chiến tốc thắng!
Ở sau khi số lượng tăng ên, chiến thuật khôi lỗi quân đoàn của Lâm Hi rốt cục phát huy được uy lực như ước nguyện ban đầu. Rất nhiều yêu ma ở yêu ma lãnh địa quả thực là nghe tin đã sợ mất mật, nhìn qua mà viễn độn.
Bản ý của Lâm Hi là vì làm chuẩn bị cho bảo tàng của Vạn Thú đại đế, nhưng sau này lại hoàn toàn chìm vào trong đó, vui mừng không thôi!
Năm ngày sau đó, khôi lỗi quân đoàn của Lâm Hi có tổng số lượng đã đạt đến hơn hai trăm đầu, thành yêu ma quân đoàn chân chính, trong đó bao gồm một chi hơn 170 Quân đoàn Ma Vương cùng một chi quân đoàn Chuẩn Ma Hoàng hơn năm mươi người.
Dựa theo bản ý của Lâm Hi, những đầu Địa ngục Chuẩn Ma Hoàng vốn là muốn toàn bộ giết chết, cướp đoạt Thời gian quy tắc của bọn họ, cung cấp cho chính mình trùng kích Tiên Đạo ngũ trọng Thời Không cảnh.
Bất quá suy nghĩ một chút, Lâm Hi vẫn là bỏ qua cái ý nghĩ này.
Bảo tàng của Vạn Thú đại đế sắp mở ra, mặc dù chính mình trùng kích đến Tiên Đạo ngũ trong Thời Không cảnh cũng rất khó nói ở trong cường giả chính tà yêu ma hỗn loạn này bộc lộ hết tài năng.
Ngược lại là bằng vào Khôi Lỗi đại tiên khí cùng Khôi Lỗi đại tiên thuật chế tạo ra Khôi lỗi quân đoàn khổng lồ này, đem thành chỗ dựa vào lớn nhất của chính mình ở bảo tàng của Vạn Thú đại đế.
- Ông!
Một trận cảm giác mê muội từ trong đầu truyền đến, trước mắt Lâm Hi hơi đen, trên không trung thiếu chút nữa đứng không vững cước bộ.
- Không được, đã đạt đến cực hạn rồi.
Trong đầu Lâm Hi lướt qua một cái ý niệm, lập tức liền biết rõ, tinh thần lực của mình không nhiều, không đủ để cung ứng, khống chế càng nhiều Yêu ma khôi lỗi.
Khôi Lỗi đại tiên thuật quả thật lợi hại, bất quá uy lực chân chính còn là tới từ Khôi Lỗi đại tiên khí.
Cái đại tiên khí ở thời đại thượng cổ này có lực lượng bất khả tư nghị, Lâm Hi khống chế hơn hai trăm đầu yêu ma khôi lỗi, cơ hồ có ba phần tư là mượn thần thông cường đại của Khôi Lỗi đại tiên khí mới làm được, còn dư lại một phần tư mới là uy lực tự thân Khôi Lỗi đại tiên thuật của Lâm Hi!
Đây mới là uy lực chân chính của Khôi Lỗi đại tiên khí.
Lực công kích của nó có lẽ không được, nhưng mà chế tạo ra khôi lỗi quân đoàn cường đại mới là nguyên nhân cái đại tiên khí này ở thời đại thượng cỗ kinh sợ chư phương, uy danh hiển hách!
- Thời gian cũng không kém nhiều, có thể trở về rồi, xem một chút đám người Dao Tuyết.
Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.
Khôi lỗi quân đoàn của hắn đã thành hình, mục đích ban đầu đã đạt đến. Bằng vào khôi lỗi quân đoàn cường đại, những thứ khác không nói, Lâm Hi có tự tin ít nhất có thể ở trong lần náo động này chiếm cứ một chỗ ngồi.
- Ông!
Bàn tay Lâm Hi vung lên, Khôi lỗi quân đoàn chi chít, khí thế bàng bạc lập tức biến mất không thấy gì nữa, hơn phân nửa tiến vào Khôi Lỗi đại tiên khí, một số ít tiến vào không gian độc lập do Lâm Hi lấy không gian chi lực chế tạo.
Thân thể tung lên, Lâm Hi trực tiếp xuyên qua truyền tống môn cách đó không xa, trở lại địa phương cách xa ngoài ngàn dặm.
Mới vừa đi ra khỏi truyền tống môn, trong lòng Lâm Hi nổi lên báo động, lập tức hướng không trung nhìn lại. Ở trong cảm giác của hắn, hai đạo ba động kỳ dị cực kỳ cường đại ảnh hưởng lẫn nhau, đang từ chỗ xa vô cùng cực nhanh đến gần.
- Đây là...
Lâm Hi kinh nghi bất định, còn chưa dò xét minh bạch, một trận âm thanh quen thuộc ù ù như sấm từ trên bầu trời phiêu đãng xuống:
- Ha ha ha, đồ nhi tốt của ta, vi sư đến rồi!
Hư không phá không, hai đạo nhân ảnh một đen một trắng, râu dài phất động, tay áo bồng bềnh, khí phái phi phàm, bộ dáng nhất phái thế ngoại cao nhân từ chỗ sâu hư không phi xuống.
- Sư phụ, trưởng lão!
Ánh mắt Lâm Hi sáng lên, mừng rỡ.
- Trưởng lão!
Đám người Thượng Quan Dao Tuyết cũng kịp phản ứng.
Hải Thánh Vương cùng Khí Thánh Vương còn ở tại đây, chủ yếu là cùng Lâm Hi lui tới, cùng Chấp Pháp trưởng lão trao đổi cũng không phải là rất nhiều. Ngược lại là Thượng Quan Dao Tuyết thường xuyên hướng Chấp Pháp phong chạy đến, không ngừng quen thuộc với đệ tử của Chấp Pháp phong, ngay cả Chấp Pháp trưởng lão cũng có chút quen thuộc, rất được lão yêu thích.
Ở Địa Ngục đại thế giới thấy Chấp Pháp trưởng lão tựa như tha hương ngộ cố tri, bá một tiếng liền bay đi.
- Ha ha ha, nha đầu, cũng đến Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên cảnh rồi, không tệ.
Chấp Pháp trưởng lão ha ha cười một tiếng, bị Thượng Quan Dao Tuyết kéo cánh tay, kể cả Ma Kiếm trưởng lão cùng nhau từ không trung phi xuống.
Đối với Thượng Quan Dao Tuyết, Chấp Pháp trưởng lão sớm đã đem nàng làm thành vợ của đồ đệ mình rồi!
- Bất khả tư nghị, đúng là bất khả tư nghị! Hình lão nhi, ta thật phục rồi...
Ma Kiếm trưởng lão từ khi xuất hiện liền một mực đánh giá mọi người, đặc biệt là ở trên người Lâm Hi rất là đánh giá một phen.
Thực lực của lão cao siêu, ánh mắt sáng như tuyết, mỗi khi quét qua một người giống như là trong trong ngoài ngoài, thông thông thấu thấu, toàn bộ nhìn thấu một lần.
- Ha ha ha, Lý lão đầu, đồ đệ của ta cũng không nói lão, không có khoa trương đi. Ha ha ha, biết ngươi hâm mộ, đố kỵ, ngươi liền không cần nói ta cũng biết được. Ta đã sớm nói cho ngươi, thu đồ đệ, thu đồ đệ..., ngươi hết lần này tới lần khác không nghe. Hiện tại biết rồi đi.
Chấp Pháp trưởng lão vuốt chòm râu một cái, rất là tự hào, đắc ý một phen.
Lúc hai người nhận được Lâm Hi hồi âm, Ma Kiếm trưởng lão còn không quá tin tưởng, nói thẳng là không có khả năng, hiện tại bằng chứng như sơn, hung hăng bị Chấp pháp 'chế nhạo' một phen.
- Nguyên nhi, Lâm Hi, hai thằng nhóc các ngươi đều qua đây cho ta, để cho ta nhìn xem thật kỹ.
Chấp Pháp trưởng lão cao hứng nói.
Người gặp chuyện tốt tinh thần thoải mái, hôm nay là cuộc sống 'đại hỷ' của Hình Tuấn Thần hắn, so với hắn đột phá đến Tiên Đạo lục trọng Hóa Thân cảnh còn thoải mái hơn, hôm nay ai cũng mơ tưởng ngăn cản hắn vui mừng một phen a.
Trong lòng Lâm Hi dở khóc dở cười, bất quá cũng biết trong lòng sư phụ cao hứng, cùng Bạch Nguyên nhìn thoáng qua một cái, cùng nhau đi tới.
Những người khác cũng đi theo tới, chỉ là cách một cái khoảng cách.

Truyện cùng chuyên mục