Thần Tọa

Chương 1337: Trùng kích Thời Không CảnhLâm Hi sâu kín nhìn sư phụ của mình, ý tứ không nói cũng hiểu, thẳng đến khi trong lòng Chấp Pháp trưởng lão cũng sợ hãi:
- Tốt lắm, tốt lắm! Ngươi tiểu tử này! Những đồ này vốn đều là giữ cho ngươi, chẳng qua là phương diện không gian quy tắc chỉ còn lại có một chút tiểu toái phiến, căn bản không đủ ngươi vẫn phải vào Địa ngục chém giết. Vốn là chuẩn bị đợi thời cơ không sai biệt lắm lại cấp cho ngươi, thuận tiện đem thời gian tàn phiến cho ngươi. Ai biết ngươi tiến cảnh nhanh như vậy, đều không cần rồi. Bất quá thời gian tàn phiến ngươi ngược lại là còn dùng được!
Lâm Hi lúc này mới gật đầu, coi như là có thể tiếp nhận lý do này.
Không chấp nhận cũng không có biện pháp, ai kêu đây là sư phụ đâu này!
- Hắc hắc, sư phụ, ngươi nói thẳng đi, sư tổ có đi hay không? Có chỗ dựa lớn như thế trực tiếp gọi tới là được. Còn bị Hộ Pháp Điện chèn ép làm quái gì chứ?
Lâm Hi cười hắc hắc nói ra, vẻ mặt chờ mong.
Nghe được "Hộ Pháp điện" thì trong mắt Chấp Pháp trưởng lão ảm đạm, nhưng mà rất nhanh lóe lên rồi biến mất, nhanh tới mức không ai phát giác ra.
- Chuyện này, không nên hỏi ta. Tổ sư của ngươi trước lúc rời đi căn bản không có nói sẽ đi nơi nào, lúc nào sẽ trở về, những chuyện này ta cũng không biết. Trên thực tế từ khi ta tiếp nhận trọng trách thì sư tổ cũng dỡ bỏ trọng trách, mặt khác đây là trách nhiệm của ta, đại quy củ từ xưa tới nay đã như vậy rồi.
- Tương lai ta từ nhậm thì Chấp Pháp Điện sẽ giao cho một người trong các ngươi. Nếu như Chấp Pháp Điện xuống dốc thì đừng hy vọng ta sẽ trở về. Đó là chuyện do các ngươi cân nhắc.
Chấp Pháp trưởng lão khoát khoát tay, lời trước còn phong đạm vân khinh, nhưng đằng sau thì nghiêm túc.
- Ha ha, sư phụ, chuyện này ngươi đừng có quan tâm. Chẳng lẽ ngươi còn lo lắng Lý Trọng Đạo ngóc đầu trở lại, áp chế Chấp Pháp Điện sao?
Lâm Hi nói.
Chấp Pháp trưởng lão nghe vậy cũng cười rộ lên:
- Tốt, không dài dòng với nhãi ranh ngươi nữa. Cầm khối thời gian tàn phiến này và đi qua một bên tu luyện đi, nhanh đột phá lên Thời Không Cảnh. Nếu thật sự lấy bảo tàng của Vạn Thú đại đế thì chút thực lực của ngươi không đủ nhìn đâu.
- Cẩn tuân ý chỉ của sư phụ.
Lâm Hi cười lên và tiếp nhận thời gian tàn phiến, đi qua một bên. Những người khác lập tức líu ríu vây lại. Trong khoảng thời gian này thực lực tăng lên rất nhiều, chiến đấu với yêu ma cũng nhiều hơn, nhưng mà cũng tương ứng có nhiều vấn đề cần hỏi.
Có hai trưởng lão ở nơi này, lại có tầng quan hệ với Lâm Hi cho nên hỏi cũng không sao cả.
Loại cơ hội này có thể là rất khó gặp được, trưởng lão trong tông phái bình thường sẽ không trả lời những câu hỏi này. Lúc này cả đám đi tới và hỏi.
Chấp Pháp trưởng lão cùng Ma Kiếm trưởng lão cũng không khách khí, yêu ai yêu cả đường đi, ngược lại ai tới cũng không cự tuyệt, đối với Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương, Thượng Quan Dao Tuyết cực kỳ ưu đãi. Hoàn toàn biết sẽ nói.
Ngay cả Địa Ngục Ma Long cùng Cổ Lỗ hai con ma sủng hai vị trưởng lão đều căn cứ từ thực tế chỉ điểm một chút, có chút được lợi!
...
Lâm Hi không có để ý nhiều như vậy, trực tiếp cầm thời gian tàn phiến đi qua một bên.
Có Chấp Pháp trưởng lão cùng Ma Kiếm trưởng lão ở bên cạnh hộ pháp, cũng không cần lo lắng yêu ma đánh lén cái gì. Lâm Hi khép mắt lại, rất nhanh bắt đầu hấp thu quy tắc trong thời gian tàn phiến.
Ông!
Lạc ấn thời gian hiện ra trong mi tâm của Lâm Hi lần nữa, đã không phải là đường vân xinh đẹp lúc trước, mà là hình thành kết tinh, từ trên trán lồi ra như thủy tinh.
Lâm Hi có được "Thái Cổ Chân Long" hộ thể, chân khí liên tục không ngừng, có thể ở trong Địa Ngục Đại Thế Giới không ngừng đánh chết "Chuẩn Ma Hoàng", căn bản không cần điều tức khôi phục chân khí, cho nên mới có thể liên tục đột phá như vậy.
Nhưng mà những chuyện này chưa đủ.
Nhưng mà hiện tại cộng thêm Chấp Pháp trưởng lão tặng "Thời gian tàn phiến" là đủ rồi.
Lâm Hi đã có thể bước vào Tiên Đạo ngũ trọng Thời Không Cảnh!
- Ông!
Một đạo thời gian chi lực không ngừng rót vào trong cơ thể của Lâm Hi, tính cả thời gian quy tắc rải khắp huyết nhục của Lâm Hi, trong xương cốt cũng được cải tạo lại, khiến cho thân thể của hắn có được năng lực thích ứng thời gian chi lực.
Ầm ầm!
Sau một lát thiên địa kịch chấn, một đạo hàn quang phóng lên trời, thiên địa biến sắc.
Trong hào quang kia ẩn chứa một đạo thời gian chi lực cường đại.
Lâm Hi rốt cục đạt tới Tiên Đạo ngũ trọng Thời gian cảnh.
Chấp Pháp trưởng lão cùng Ma Kiếm trưởng lão vốn đang giảng giải tri thức tiên đạo cho bọn người Thượng Quan Dao Tuyết biết rõ, đột nhiên cảm giác có chấn động thì nhìn qua. Mọi người im lặng, chỉ nhìn qua ngũ thải quang mang ở đằng kia.
Ông!
Quang ảnh tách ra, trên người Lâm Hi có một tầng hào quang mỏng lưu động, phân thành năm màu, giống như nước chảy vậy.
Đây là thời gian khí tức!
Lúc này gương mặt tuấn mỹ của Lâm Hi thần sắc điềm đạm, thoạt nhìn giống như thần linh từ trên trời giáng xuống.
Cường giả Tiên Đạo đạt tới ngũ trọng Thời không cảnh thì từ hỏa hầu sâu cạn, biểu hiện ra "Bên ngoài" khác nhau. Sau khi hỏa hầu đạt tới nhất định sẽ có hào quang năm màu.
Lâm Hi đạt được "Thời gian tàn phiến" thì trong người đạt được thời không quy tắc càng thâm hậu.
- Quá đẹp trai!
Ánh mắt Thượng Quan Dao Tuyết lờ mờ, nàng vốn có hảo cảm với Lâm Hi, nhìn thấy Lâm Hi hiện tại thì tim đập mạnh, khó có thể tự kiềm chế.
Phanh!
Đột nhiên một tảng đá to bắn tới chỗ Lâm Hi.
Ông!
Không gian chấn động một hồi mạnh mẽ, cục đá này rơi vào trong tay của "Ma Kiếm trưởng lão", giống như hắn vẫn nắm ở đó vậy.
- Đúng vậy, đúng là đạt tới Thời không cảnh.
Ma Kiếm trưởng lão gật gật đầu.
Thời gian chi lực cùng chân khí công kích hoàn toàn khác nhau, hình thức công kích là không có dấu vết. Trừ phi tu vi có thể cảm giác được thời gian chi lực, nếu không thì căn bản không nhìn thấy chút gì cả, cũng không biết đối phương công kích như thế nào.
- Cảm giác thật kỳ diệu.
Tay phải của Lâm Hi đưa lên, năm ngón tay mở ra vào hào quang năm màu bắn ra ngoài, nhìn qua mặt đất với dáng vẻ say mê.
- Ta lần đầu tiên cảm giác như vậy, thời gian vẫn có thể khống chế được, ta thậm chí có thể cải biến hình dáng mặt đất của sơn cốc này!
Ông!
Bàn tay của Lâm Hi chấn động, một đạo khí kình khuếch tán ra ngoài.
Ngũ thải quang mang bao phủ Lâm Hi, gào thét ở giữa thiên địa, cát bay đá chạy.
Dùng Lâm Hi làm trung tâm, một đạo khí tức cường đại khuếch tán ra ngoài, đạo lực lượng này giống như sóng nước hòa tan cả sơn cốc.
Đại địa phập phồng, sông núi biến hóa.
!!!
Mọi người ở đây dùng ánh mắt rung động nhìn sơn cốc biến mất. Hai ngọn núi cực lớn trồi lên, xuất hiện trước mặt mọi người không xa!
- Đây là hình dáng trước kia của sơn cốc, ta sử dụng thời gian đảo ngược biến chúng trở về ngày xưa.
Giọng của Lâm Hi vang lên bên tai của mọi người.
Thời gian quay ngược có thể quay về quá khứ.
Lâm Hi hiện tại làm ra hình thái lúc trước của sơn cốc này.

Truyện cùng chuyên mục