Thần Tọa

Chương 1342: Cơ duyênTi!
Mặc dù Lâm Hi sớm có chuẩn bị, nhưng mà vẫn bị cảnh sâu trong không gian làm chấn động không thôi. Chỉ thấy một quả trứng màu đỏ to lớn chi chít như sao trên trời, lơ lửng tại trong hư không, tỏa ra hào quang mạnh mẽ.
Những quả trứng này phát ra khí tức sinh mệnh còn gấp mười lần những Hung thú chi noãn màu trắng mà Lâm Hi có được lúc trước, một đạo khí tức hồng hoang cổ xưa, phẩm chất còn hơn cả Hung thú chi noãn mà Lâm Hi đoạt được quá nhiều.
- Những cái này đều là Hung thú chi noãn, thì ra càng vào sâu trong không gian Hung thú chi noãn càng cường đại.
Trong đầu Lâm Hi xuất hiện một đạo điện quang, lập tức hiểu rõ không gian phân bố của "Hung thú chi noãn".
Không hề nghi ngờ "Vạn Thú đại đế" nuôi dưỡng hung thú phân ra cấp độ, hung thú màu trắng là tầng thấp nhất.
Nếu như có thể đi tới điểm cuối của không gian... Trong tích tắc này trong nội tâm Lâm Hi tim đập thình thịch.
Nhưng mà tất cả phải suy nghĩ một chút.
- Rống! --
Từng tiếng gầm gừ hung lệ vang lên, phóng lên trời, trong ánh mắt Lâm Hi xuất hiện hung thú to lớn, khí tức cuồn cuộn, hình thể lớn nhỏ không đều, nhỏ thì như phòng ốc, lớn như ngọn núi, tuyệt không giống nhau.
Những con hung thú này có chừng mấy trăm đầu, lơ lửng trong hư không, thủ hộ quả trứng màu đỏ giữa không trung.
Những hung thú này thực lực cường hoành như ong vỡ tổ lao thẳng ra ngoài, đem tên cường giả Tiên Đạo lục trọng, thất trọng bao vây vào trong, hung ác chém giết trong hư không, lúc này hư không tràn ngập yêu khí, tiên khí, ma khí cùng tà khí.
Những con hung thú này thấp nhất cũng có tu vi Tiên Đạo lục trọng cảnh, cao nhất tỏa ra khí tức hắc ám lạnh như băng, lơ lửng trên không trung, vượt xa "Tiên hoàng", "Ma Hoàng", giống như thần linh khinh thường tham gia tranh đua bên dưới.
- Hung thú bát trọng Bất diệt cảnh!!
Lâm Hi hô nhỏ một tiếng, khóe mắt nhảy lên.
Tiên Đạo bát trọng hung thú hồng hoang đã luyện hóa "Nguyên thần", "Nguyên thần bất diệt" dù thân thể bị hủy cũng sẽ khôi phục lại. Loại hung thú cấp bậc này đánh không chết, đã vượt qua tầng cấp của Lâm Hi quá nhiều.
Cho dù là quân đoàn khôi lỗi cùng tiến lên và không ngừng oanh kích, đều không thể giết nó.
Không hề nghi ngờ, những con hung thú này là kiệt tác của "Vạn Thú đại đế" thời đại thượng cổ, tuy hắn lưu lại nhiều Hung thú chi noãn, nhưng cũng có một ít hung thú cường đại thủ hộ.
Trong hư không là hỗn chiến.
Cho dù những cường giả Tiên Đạo này tỏa ra khí tức làm Lâm Hi cảm thấy rung động. Dưới tình huống bình thường một vạn đầu con mãnh thú bị bọn họ đánh chết nhưng mà đối mặt với hung thú do "Vạn Thú đại đế" đào tạo thì quá khó giết.
Mấy trăm đầu hung thú hồng hoang may mắn còn sống sót, cho dù là Tiên hoàng, Ma Hoàng cũng lâm vào khổ chiến.
Phanh!
Đột nhiên một "Tà Hoàng" bị vài con hung thú vây giết, đột nhiên có một hung thú Tiên Đạo thất trọng một trảo đánh hắn vỡ đầu, ah kêu thảm một tiếng, trực tiếp nát sọ, óc vỡ tan và chết thảm thiết.
Kết quả như thế tuyệt đối vượt quá dự kiến của Lâm Hi. Nhưng mà cả trận tuyến cũng không có sụp đổ.
- NGAO!
Một tiếng rên rĩ, một đầu hung thú cực lớn bị một gã thanh niên áo trắng Tiên Đạo thất trọng một chưởng đập trúng, trực tiếp luyện hóa, thân thể tan rã, biến hóa thành bộ dáng giống hắn như đúc.
- Tu vi của người này thật mạnh.
Trong nội tâm Lâm Hi rùng mình.
Có thể trong chiến đấu và luyện hóa hung thú thần thái nhẹ nhõm, hơn hẳn nhàn nhã như dạo chơi, loại tu vi này quá không thể tưởng tượng nổi.
Tuy đây chỉ là hóa thân, nhưng mà hung thú trưởng thành đã định hình, trên cơ bản không có tiềm lực phát triển, thực lực cả đời sẽ dừng lại ở đây, so ra kém hơn ấu thú bồi dưỡng từ nhỏ.
- Có những Tiên Hoàng, Ma Hoàng ở chỗ này, cơ bản không có chuyện cho ta. Ta nên đi chỗ khác tìm kiếm chỗ tốt thôi
Trong đầu Lâm Hi hiện ra ý niệm này và tự định giá.
- Lần này cơ hội khó được. Hung thú chi noãn màu trắng chỉ là thứ cấp thấp, không gian phát triển tương lai có hạn. Muốn có Hung thú chi noãn cao cấp hơn là không tưởng, nhưng Hung thú chi noãn màu đỏ quá khó lấy.
Trong mắt Lâm Hi hào quáng sáng lên, trong lòng của hắn âm thầm phân tích, phỏng đoán, những Hung thú chi noãn màu đỏ này nếu như bồi dưỡng tốt, chỉ sợ tiềm lực phát triển lên tới Tiên Đạo bát trọng, cửu trọng!
Tiên Đạo chi đồ càng lên cao càng khó leo, một đường khó khăn trùng trùng điệp điệp.
Một khi tiềm lực hao hết cả đời cũng dừng lại ở đó.
Lúc này trông cậy vào chỉ có thân ngoại hóa thân.
Cường giả Tiên Đạo bát trọng, cửu trọng "Nguyên thần bất diệt", cũng có thể thành tựu Tiên Đạo "Bá chủ", cường giả trong Tiên Đạo Đại Thế Giới có thể đạt tới bát trọng là không có bao nhiêu cả.
Lúc này phía sau càng có người chạy tới. Nhìn thấy Hung thú chi noãn màu đỏ thì thèm khát đỏ mắt.
Lâm Hi chỉ âm thầm lắc đầu, trừ phi có được thực lực tuyệt đối, nếu không lời đoạt Hung thú chi noãn trước mặt cường giả "Tiên hoàng" chỉ là đi tìm chết mà thôi, không thể nào thành công.
- Thất phu vô tội, mang ngọc có tội!
Bá!
Lâm Hi tâm niệm khẽ động, hắn rời khỏi nơi đây.
Một đường đi tới những địa phương không có nhiều người, Lâm Hi chuyên chọn nơi hoang vắng xa xôi ít có người tới. Phàm là nhìn thấy tu sĩ Tiên Đạo thì Lâm Hi rời khỏi.
- Tìm được.
Trong nội tâm Lâm Hi khẽ động, Diêm Ma Thiên Tử Chu cực lớn dừng lại trên hư không.
Ở cách chỗ của hắn mấy ngàn trượng, hai quả "Hung thú chi noãn" màu đỏ lơ lửng trong hư không, bên cạnh có ba hung thú thủ hộ. Hai con là thất trọng Ma Hoàng cấp, một con là Tiên Đạo lục trọng, khí thế hung ác cuồn cuộn chấn động trời cao.
Cùng địa phương khác, chỗ đó có mười quả trứng, hai quả Hung thú chi noãn thực không coi vào đâu, nhưng mà nơi đó có hung thú Ma Hoàng thủ hộ làm cho rất nhiều Ma Hoàng kiêng kỵ thật sâu.
Về phần cấp bậc như Lâm Hi đi tới đó chỉ là tìm chết mà thôi.
- Nếu lần này mạo hiểm có được thu hoạch, chỉ sợ thu hoạch lớn nhất nằm ở chỗ này.
Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.
Ba đầu hung thú hồng hoang thủ hộ chung quanh nhìn qua hắn, cũng không có công kích. Nhưng mà cảm giác nguy cơ mạnh mẽ dâng trào, lại giống như thủy triều ập vào tâm linh của Lâm Hi.
Trong nội tâm Lâm Hi cảm thấy "Hung thú chi noãn" cấp bậc này đã có hung thú Tiên Đạo bảy tám trọng cường đại thủ hộ, xem ra sâu bên trong có "Hung thú chi noãn" càng cao cấp hơn lại có hung thú cửu trọng, thập trọng thủ hộ.
Hung thú cấp bậc này cho dù bất động thì mình cũng đánh không được, cho dù năng lực mạnh hơn nữa cũng chẳng có thu hoạch gì cả.
Ti!
Lâm Hi hít sâu một hơi, bắt đầu suy nghĩ cách đối phó ba con hung thú này, cướp lấy "Hung thú chi noãn".
- Cướp đoạt trước mặt là không thể nào, nhất định phải tìm lối khác. -- thời gian không nhiều lắm, một khi những người khác phát hiện ra chỗ này sẽ chạy tới.
Trong đầu Lâm Hi hiện ra nhiều ý niệm trong đầu, rất nhanh đã chế định ra kế hoạch mạo hiểm nhất, nhưng cực kỳ khả thi.

Truyện cùng chuyên mục