Thần Tọa

Chương 1343: Dùng dũng thắng tríĐánh bại ba đầu hung thú lục thất trọng thủ hộ đó là chuyện không cần nghĩ. Nhưng mà mục đích của Lâm Hi chỉ là hai quả trứng màu đỏ mà thôi, mà không phải đánh chết ba đầu hung thú, như vậy đơn giản hơn nhiều.
Cướp lấy "Hung thú chi noãn" khác với giết ba con hung thú.
Ông!
Tâm niệm Lâm Hi khẽ động, hơn một trăm bảy mươi đầu khôi lỗi bay ra khỏi Diêm Ma Thiên Tử Chu, lập tức xuất hiện trong hư không, tràng cảnh vô cùng quỷ dị.
- Đi!
Bàn tay Lâm Hi phất một cái và ba con Ma Vương lập tức bay ra, lúc còn cách mấy ngàn trượng thì phóng ra ba đạo ma khí kinh thiên, khói đen cuồn cuộn, thẳng tắp lao thẳng vào ba con hung thú.
Oanh!
Ba con khôi lỗi Ma Vương công kích ngay cả dãy núi cũng đánh nát, nhưng rơi xuống vào người ba con hung thú thủ hộ chẳng khác gì lấy trứng chọi đá, lập tức nát bấy. Chỉ có hào quang lóe lên và ba đầu hung thú thủ hộ đã xuất hiện trước mặt ba con Ma Vương rồi, một trảo vỗ xuống, Lâm Hi khổ tâm kinh doanh ba đầu khôi lỗi Ma Vương thậm chí ngay cả bản năng chưa kịp phản ứng đã bị một trảo đập thành thịt nát.
Ti!
Lâm Hi ngược lại hít một hơi lãnh khí, mặc dù biết ba đầu khôi lỗi Ma Vương không thể nào là đối thủ của ba con sủng vật thủ hộ của "Vạn Thú đại đế", nhưng mà thẳng tới khi nhìn thấy vẫn kinh ngạc thật nhiều.
Đây hoàn toàn là đồ sát, ba đầu khôi lỗi Ma Vương thâm niên không ngăn được một kích đã bị diệt.
Rống!
Ba đầu hung thú hồng hoang giết khôi lỗi Ma Vương của Lâm Hi thì quay người lại, muốn quay về chỗ cũ thì trong tích tắc oanh một tiếng, lại có ba đạo ma khí như điện xạ bắn thẳng vào người ba con hung thú.
Chính là ba đầu khôi lỗi Ma Vương Lâm Hi sai tới công kích hung thú thủ hộ.
"Hung thú hồng hoang" tính tình bạo ngược, một khi bị công kích tuyệt đối sẽ phản kích.
Lâm Hi cho khôi lỗi Ma Vương đi ra công kích chúng, không ngừng dãn đám hung thú hồng hoang này ra xa khỏi hang ổ.
Địa ngục Ma Vương cường đại nhưng lúc này lại giống như gà đất chó kiểng, bị oanh thành mảnh vỡ.
Trong khoảng thời gian ngắn Lâm Hi tổn thất hai mươi con khôi lỗi Ma Vương, đây quả thực là chuyện khiến người ta sợ hãi. Nếu không biết rõ mình còn hơn trăm con khôi lỗi như thế, Lâm Hi giờ khắc này đã bỏ đi.
"Kế điệu hổ ly sơn" không phải ai cũng có thể sử dụng, đổi một người tới dù thực lực cao hơn, chỉ cần không có đạt tới "Ma Hoàng" thì ở trước mặt của đám hung thú này chỉ có con đường chết.
Cũng chỉ có Lâm Hi có được "Khôi lỗi đại tiên khí" mới chế tạo ra được nhiều quân đoàn khôi lỗi thế này, mới có thể áp dụng chiến thuật tiêu hao như thế, Lâm Hi tốn hao nhiều thời gian xây dựng quân đoàn khôi lỗi, bây giờ thì bị tiêu diệt thật nhanh.
- Nhanh, nhanh...
Lâm Hi đang ở cách chỗ đó không xa ra lệnh cho quân đoàn khôi lỗi dẫn ba con hung thú này ra xa khỏi quả Hung thú chi noãn màu đỏ kia.
Cho dù có thể dễ dàng khống chế đám quân đoàn khôi lỗi kia, nhưng mà Lâm Hi vẫn đổ mồ hôi thật nhiều.
Ba đầu hung thú này cũng không dễ khống chế như vậy, nhiều lần hai con hung thú cấp Ma Hoàng kia muốn quay về. Dùng năng lực của chúng chỉ cần nháy mắt là được.
Con hung thú lục trọng kia thực lực kinh người, một trảo giết một con, quân đoàn khôi lỗi của Lâm Hi cũng không phải vô hạn, không có khả năng kiên trì thời gian quá dài.
- Chính là lúc này!
Trong đầu Lâm Hi hiện ra một đạo điện quang.
- Oanh!
Chỉ nghe tiếng nổ mạnh kinh thiên, Lâm Hi an bài một con chuẩn Ma Hoàng phá đất chui ra, như thiểm điện bay tới chỗ hai quả trứng Hung thú chi noãn màu đỏ kia.
Phanh!
Một cách không ngờ, một đầu chuẩn Ma Hoàng tiến lên thì hư không chấn động, một đạo cấm chế vô hình thoáng hiện, cấm chế nhấp nhô bay ra một quả phù lục màu vàng.
Trên phù lục hiển thị khí tức cổ xưa, hiển nhiên chính là cấm chế của Vạn Thú đại đế thời đại thượng cổ bố trí xuống.
- Thượng cổ cấm chế!
Lâm Hi kinh ngạc, chấn động.
Đây tuyệt đối là chuyện hắn không dự liệu được.
Thượng cổ cấm chế không phải chuyện đùa, trước đây Lâm Hi căn bản không có cảm giác được. Thẳng tới bây giờ hắn mới cảm giác chuẩn Ma Hoàng Tiên Đạo ngũ trọng này bị một chiêu đánh nát.
- Không xong!
Thần sắc Lâm Hi kịch biến. Hắn sử dụng kế điệu hổ ly sơn chính là vì giành giật từng giây, điều ba đầu hung thú rời đi. Lúc này đã trễ một giây thì biến hóa quá lớn.
- Gào!
Một tiếng hung thú gào thét vang lên, ba đầu hung thú cơ hồ đồng thời hiện ra một đạo huyết quang trong mắt, muốn phóng trở về, căn bản không hề bận tâm tới đám khôi lỗi Ma Vương khiêu khích.
- Chết nhiều khôi lỗi Ma Vương như vậy, tuyệt đối không thể thất bại trong gang tấc!
Lâm Hi cắn răng một cái, nghĩ phải trong thời gian ngàn cân treo sợi tóc này hành động, rốt cục có quyết định.
Cơ hội chỉ có một lần, liều!
Ầm ầm!
Trên không của dãy núi xuất hiện tiếng kêu gào to lớn."Diêm Ma Thiên Tử Chu" có lôi quang vờn quanh, hóa thành một đạo tàn ảnh dùng tốc độ không thể tưởng tượng nổi vọt tới giữa không trung của hai quả Hung thú chi noãn.
Cùng một thời gian, Lâm Hi cắn răng một cái, phất tay và mười con chuẩn Ma Hoàng Tiên Đạo ngũ trọng phân biệt ngăn cản hai con hung thú Tiên Đạo thất trọng Ma Hoàng. Mặt khác bốn đầu khôi lỗi Ma Vương và một con chuẩn Ma Hoàng phóng tới chỗ con hung thú lục trọng yếu nhất kia.
- Có thể thành công hay không phải xem hành động lần này!
Lâm Hi bất chấp nghĩ nhiều.
Hắn cần chính là tranh thủ thời gian, mà không phải đánh chết hai đầu hung thú Ma Hoàng, đó là không thực tế. Chỉ cần thời gian là đủ rồi.
Ầm ầm!
Điện quang xông lên, hai đầu hung thú cấp Ma Hoàng kia đâm vào người năm con chuẩn Ma Hoàng, chỉ nghe tiếng kêu thảm thiết vang lên, huyết quang đầy trời, tất cả chuẩn Ma Hoàng bị trọng thương, chỉ trong nháy mắt huyết nhục đầy trời.
Cho dù là chuẩn Ma Hoàng Thời không cảnh trước mặt hung thú hồng hoang cấp Ma Hoàng chỉ là con nít, cho dù là thời gian chi lực hay là không gian chi lực, đối với hung thú hồng hoang mà nói đều không dùng được, giống như một đám tơ tằm đi ngăn cản con ngựa hoang đang chạy.
Lâm Hi thấy mười đầu chuẩn Ma Hoàng trọng thương, nhưng mà hai con hung thú này cũng bị ngăn cản một chút.
Tuy thời gian chỉ là tích tắc, nhưng mà với Lâm Hi mà nói là đủ rồi.
Ầm ầm!
"Diêm Ma Thiên Tử Chu" đen kịt giống như sao băng bay qua bóng tối, trùng trùng điệp điệp đụng vào cấm chế bên ngoài hai quả "Hung thú chi noãn" kia. Cả hai chạm vào nhau và phát ra tiếng nổ mạnh kinh thiên, chỉ nghe răng rắc một tiếng, cấm chế cường đại rốt cuộc không chịu nổi lực trùng kích nên bị hủy.
Ông!
Thời điểm này Diêm Ma Thiên Tử Chu lao tới trước hai quả trứng và kim quang lóe lên, hai bàn tay do tiên khí hóa thành chụp xuống, cầm lấy hai quả trứng cho vào trong "Diêm Ma Thiên Tử Chu".
Nhìn thấy hai quả "Hung thú chi noãn" màu đỏ rơi vào trên bong thuyền Diêm Ma Thiên Tử Chu, một khắc này dùng sự trấn định của Lâm Hi cũng không nhịn được trái tim kịch chấn.

Truyện cùng chuyên mục