Thần Tọa

Chương 1344: Ngàn cân treo sợi tóc- Rống!
Ba đầu hung thú thủ hộ thấy vậy đột nhiên cuồng tính đại phát, một đạo lực lượng hủy diệt bắn ra ngoài, mấy con khôi lỗi còn chưa chết cũng bị đánh nát.
Ông!
"Diêm Ma Thiên Tử Chu" đột nhiên chấn động, Lâm Hi lập tức cảm giác được đuôi chiếc thuyền lớn này có ba đạo khí tức âm u bao phủ.
- Thần thức!
Lâm Hi hô nhỏ một tiếng, trong mắt có hàn quang lóe lên.
Ba đầu hung thú hồng hoang này rõ ràng có năng lực tập trung ý thức vào làm một, hơn nữa rõ ràng còn có thể thành công tập trung "Diêm Ma Thiên Tử Chu", đây quả thực là chuyện không thể tưởng tượng nổi.
- Đây nhất định là Vạn Thú đại đế dạy chúng!
Trong đầu Lâm Hi hiện ra một đạo điện quang, trong nội tâm nghiêm túc.
Bị ba đầu hung thú hung hãn tập trung, dù tố chất tâm lý của Lâm Hi có mạnh hơn nữa cũng cảm giác chấn động thật lớn, trong lòng xuất hiện cảm giác nguy hiểm, thật giống như con thuyền nhỏ đang tùy thời bị sóng lớn quật ngã.
- Phong Ma Đại Tiên Thuật!
Không có chút do dự, Lâm Hi nhất tâm nhị dụng, vừa lái "Diêm Ma Thiên Tử Chu" ngăn cản ba con hung thú điên cuồng, vừa tỉnh táo ngăn cản khí tức của hai Hung thú chi noãn trùng kích.
Đồng thời trong phong ấn Lâm Hi cũng thu thập một bộ phận khí tức của "Hung thú chi noãn", phong ấn một quả "Hung thú chi noãn" màu trắng.
Lâm Hi vỗ bàn tay và "Hung thú chi noãn" màu trắng xuất hiện một tầng hỏa diễm, thoạt nhìn giống như từ trắng biến thành màu hồng, tuy cũng không phải hoàn toàn khác trước nhưng ngoại hình của nó đã có bảy tám phần giống nhau rồi.
- Đi!
Lâm Hi chỉ huy một con khôi lỗi chuẩn Ma Hoàng ôm mộ quả trứng màu đỏ, lập tức nhảy ra khỏi "Diêm Ma Thiên Tử Chu" và chạy gấp về hướng đông.
NGAO!
Nhìn thấy quả trứng màu đỏ đi xa thì hai đầu hung thú hồng hoang lập tức ngừng truy kích mà đuổi theo bên kia.
Thực lực hung thú hồng hoang thập phần hung hãn, nhưng cuối cùng vẫn là loài thú, linh trí đần độn, không thể so với nhân loại.
Nếu như là tu sĩ Tiên Đạo thì chiêu này của Lâm Hi nhất định sẽ bị nhìn thấu, nhưng mà hung thú thì khác, dù là "Vạn Thú đại đế" năm xưa dạy chúng năng lực cũng không làm được điểm này.
Chiến thuật của Lâm Hi lập tức thành lập ở điểm này.
- Dã thú chính là dã thú, cuối cùng so không được với nhân loại!
Lâm Hi thở ra một hơi, nhưng mà ánh mắt lập tức đại biến. Chỉ thấy một con hung thú to như dãy núi hai mắt băng hàn, đang nghiêng đầu nhì mình.
Kế sách của Lâm Hi hấp dẫn hai đầu hung thú hồng hoang, nhưng mà tình huống chính thức không giống như Lâm Minh đã nghĩ.
Lâm Hi vốn sẽ hấp dẫn hai con hung thú hồng hoang cấp Ma Hoàng đi, chỉ còn lại con hung thú hồng hoang lục cấp.
Nhưng mà con hung thú hồng hoang Ma Hoàng mạnh nhất lại không đi.
Sắc mặt Lâm Hi tái nhợt, đại thế hiện tại không bình thường, con hung thú hồng hoang bay lên cao, muốn bổ nhào vào Diêm Ma Thiên Tử Chu.
Cường giả cấp Ma Hoàng thực lực đã quá mạnh mẽ rồi, chỉ sợ Diêm Ma Thiên Tử Chu cũng không ngăn cản được.
Hai mắt Lâm Hi lúc này sôi sục, tóc dài bay múa, gương mặt biến hóa.
- Thái Cổ Chân Long!
Lâm Hi mãnh liệt kêu to một tiếng.
- Rống!
Thời điểm nguy hiểm sinh tử, đột nhiên Lâm Hi liên kết với Vạn Hoàng Đồ và "Thái Cổ Chân Long" bên trong, một đạo long uy cổ xưa phô thiên cái địa hiện ra.
Rống!
Tiếng long ngâm vang lên và khí tức kinh thiên động địa hiện ra, một đầu kim long giương nanh múa vuốt, rồng bay vũ phượng, xoay quanh trong hư không. Kim long cực lớn, đôi mắt to như vạc nước lơ lửng trong hư không, như ẩn như hiện, lạnh lùng nhìn chằm chằm vào con hung thú hồng hoang cấp Ma Hoàng này.
"Thái Cổ Chân Long" là vạn thú chí tôn, nó vượt qua tất cả hung thú.
Đạo khí tức này vừa hiện ra, thời điểm hung thú hồng hoang hiện ra, đột nhiên cả kinh, thân hình co rúm lại, hai trảo không tiến lên, giống như chuột nhắt sợ mèo, run run không dám lên.
"Vạn Thú đại đế" huấn luyện những con hung thú này tuy lợi hại, nhưng mà cuối cùng vẫn là dã thú, sẽ không giống nhân loại có suy nghĩ. Nếu như đổi thành một gã Địa ngục Ma Hoàng tuyệt đối sẽ không dễ dàng bị chấn trụ như thế, nhưng mà hung thú thì không có năng lực này.
Đối với Thái Cổ Chân Long, chúng sợ hãi từ bản năng, khắc sâu trong linh hồn.
- Cơ hội tốt!
Lâm Hi đại hỷ, lúc này cũng không có suy nghĩ cái gì đánh chết hung thú hồng hoang này, đan điền chấn động, tiên khí toàn thân cuồn cuộn điên cuồng dũng mãnh tiến vào trong "Diêm Ma Thiên Tử Chu" dưới chân.
Vèo!
Chỉ nháy mắt Lâm Hi đã rời khỏi đây, vòng quang không trung và biến mất nơi xa.
Lâm Hi vừa biến mất không lâu đã có mấy đạo thân ảnh lập tức biến mất theo.
- Xảy ra chuyện gì? Không ngờ cảm giác chấn động mạnh như thế, tại sao đột nhiên không thấy bóng dáng.
Nhìn thấy bầu trời trống rỗng, vài tên cường giả Tiên Đạo Cảnh giật mình.
Bọn họ tự hỏi thật nhanh nhưng mà chiến đấu cũng chấm dứt thật nhanh.
- Rống! --
Đột nhiên lúc này tiếng gầm gừ thô bạo truyền tới, hai đầu hung thú hồng hoang mất đi quả trứng ở phương xa nhìn thấy sào huyệt trống rỗng, rất nhanh mang nộ khí của chúng chuyển dời qua đám cường giả Tiên Đạo, ba đầu hung thú trong mắt đầy tơ máu.
- Không tốt, đi mau!
Mấy người cảm giác được sát khí lẫm liệt, sắc mặt đại biến, đầu cũng không nâng lên mà lập tức rời đi.
- Ầm ầm!
Bầu trời chấn động ù ù, quang ảnh lóe lên, ba đầu hung thú hồng hoang hóa thành cầu vồng biến mất.
- A!
Sau một lát trong thiên địa vang lên tiếng kêu thảm thiết.
...
Sau khi đã rời đi thật xa, Lâm Hi dừng lại.
Màn sáng ngăn cản ánh mắt bên ngoài "Diêm Ma Thiên Tử Chu" được Lâm Hi thiết trí một đạo cấm chế ngăn cách âm thanh và khí tức của người ở bên trong.
Sau khi đã rời đi cực xa thì Lâm Hi thở ra.
"Thất phu vô tội, mang ngọc có tội", hai quả "Hung thú chi noãn" màu đỏ cao cấp này ngay cả cường giả Tiên Đạo thất trọng "Ma Hoàng" cũng phải mất không ít thời gian mới cướp lấy được, hắn lại dùng hình thức mưu lợi đạt được.
Một khi tin tức lộ ra ngoài, tất nhiên sẽ bị nhiều người ngấp nghé, trở thành mũi tên của người ta nhắm bắn, do đó rước họa sát thân. Nhiều cường giả Tiên Đạo đại môn đại phái, tam giáo cửu lưu một khi động thủ thì Lâm Hi muốn chạy còn khó hơn lên trời.
- Hai quả trứng màu đỏ này sau khi ấp ra chắc chắn là hung thú Tiên Đạo bảy tám trọng, có thu hoạch này thì lần đi Địa Ngục Đại Thế Giới có giá trị rồi, đợi một lát rồi ta rời khỏi nơi đây.
Ánh mắt Lâm Hi lập loè, trong nội tâm hiện ra suy nghĩ này.
"Người quý thấy đủ, quý hơn tự biết", nhiều cường giả thành danh của Tiên Đạo Đại Thế Giới tụ tập ở đây, thiên chi kiêu tử ở chỗ này, Lâm Hi dùng tu vi Tiên Đạo ngũ trọng từ chỗ ba con hung thú hồng hoang đoạt "Hung thú chi noãn" đã là đại thu hoạch.
So với rất nhiều người, nhất định là vào bảo sơn nhưng tay không quay về rồi.
- Thật sự là đắng lòng, không ngờ tổn thất của ta mấy chục con khôi lỗi.
Lâm Hi kiểm kê tổn thất thất và đau lòng không thôi.

Truyện cùng chuyên mục