Thần Tọa

Chương 1346: Hài cốt vạn nămBọn họ cũng hiểu rõ thực lực và tốc độ của dám hung thú này, mạo muội tới gần "Hang ổ" của chúng thì chỉ sợ "Lão hổ" còn chưa đi mình đã chết rồi.
Lâm Hi có được quân đoàn khôi lỗi khổng lồ, cũng chỉ có hắn mới có thể sử dụng kế sách này. Đổi những người khác cho dù muốn dùng kỹ xảo này cũng chỉ có thể biến khéo thành vụng, tự chui đầu vào rọ.
- Đồ nhi, bằng thực lực và nhạy bén của ngươi, hiện tại cả Tiên Đạo Đại Thế Giới, ngươi có thể đi được rồi, sư phụ rất yên tâm.
Chấp Pháp trưởng lão vuốt chòm râu, vui mừng không thôi.
Chuyện này là đại sự của Tiên Đạo Đại Thế Giới, tập hợp rất nhiều thiên chi kiêu tử, bá chủ Tiên Đạo, có thể một mình ứng biến là cần có thủ đoạn mạnh mẽ.
Lâm Hi có thể một mình vùng vẫy long sinh khởi thủy, đoạt được hai quả trứng cao cấp, đã đủ thể hiện chính mình, làm cho Chấp Pháp trưởng lão vui mừng không thôi.
Hắn nhận đồ nhi trên danh nghĩa này không bao lâu, nhưng đã chính thức xuất sư.
Chấp Pháp trưởng lão đã cảm giác được mình chẳng còn gì dạy hắn cả.
Ma Kiếm trưởng lão cũng không biết tâm tư của Chấp Pháp trưởng lão, hắn lúc này trong nội tâm thiên nhân giao chiến, giãy dụa không thôi.
Bổn ý của hắn là giao Hung thú chi noãn màu trắng cho Lâm Hi, không nghĩ tới Lâm Hi xuất hiện lại giải quyết nan đề cho hắn và Chấp Pháp trưởng lão.
Ai!
Ma Kiếm trưởng lão thở dài một tiếng, rốt cục vẫn không địch lại truy cầu bản năng là đi tới Tiên Đạo đỉnh phong.
- Lâm Hi...
Trong mắt Ma Kiếm trưởng lão do dự, do dự không thôi:
- Ngươi có Hung thú chi noãn màu đỏ... Có thể cho ta một quả hay không? Ai, sư bá biết rõ chính mình có chút quá mức, ngươi không muốn thì thôi vậy.
Ma Kiếm trưởng lão nói xong cũng không nói lời nào, cái mặt mo của hắn đỏ bừng, lão quái vật sống hơn một nghìn năm chưa từng mở miệng cầu tiểu bối, bây giờ đưa ra yêu cầu quá mức. Hôm nay đúng là mất mặt thật nhiều.
Chỉ là một quả trứng có thể phát triển tới Tiên Đạo bảy tám trọng, đối với Ma Kiếm trưởng lão ý nghĩa quá trọng yếu. Hắn bây giờ là Tiên Đạo lục trọng, nếu có thể luyện hóa một quả làm thân ngoại hóa thân, ngày sau tiến cảnh tất nhiên bất khả hạn lượng.
Ma Kiếm trưởng lão trong Tiên La Phái từ trước đến nay ít xuất hiện, xưa nay tuyệt đối không sinh ra tâm tư cầu cạnh ai. Nhưng mà áp lực tu sĩ Tiên Đạo truy cầu lực lượng đỉnh phong theo bản năng cũng không có mất đi.
Lâm Hi sững sờ, yên lặng nhìn qua Ma Kiếm trưởng lão một lời không nói, ý niệm này diệt sạch trong đầu Ma Kiếm trưởng lão, cho rằng Lâm Hi cự tuyệt, đột nhiên nghe được tiếng cười to.
- Ha ha ha, ta còn tưởng rằng chuyện gì. Thì ra là chuyện này.
Lâm Hi cười ha hả, trực tiếp lấy trong túi không gian ra một quả Hung thú chi noãn màu đỏ, nắm trên tay, không chút do dự đưa tới cho Ma Kiếm trưởng lão.
- Một quả thú noãn mà thôi, không có gì lớn, trưởng lão cầm đi.
Chấp Pháp trưởng lão ở bên cạnh im lặng không nói, gật gật đầu, biết rõ Lâm Hi ngăn ngừa Ma Kiếm trưởng lão xấu hổ.
Một bên trong mắt Ma Kiếm trưởng lão hiện ra một tia cảm động, cũng có một tia xấu hổ.
Hắn cũng là người quyết đoán, biết rõ nhăn nhó chỉ làm ba người xấu hổ thêm mà thôi.
- Lâm Hi, cám ơn ngươi. Về sau ta sẽ nghĩ biện pháp đền bù tổn thất cho ngươi.
Ma Kiếm trưởng lão không có cự tuyệt, tiếp nhận Hung thú chi noãn, chân thành nói ra.
Hắn đã là cường giả rồi, thường thường lời hứa đáng giá ngàn vàng, nói ra lời này tuyệt đối không thu hồi lại.
- Trưởng lão khách khí.
Lâm Hi cười cười, nói:
- Kỳ thật trước kia cũng là trưởng lão giúp đỡ nhiều, một quả Hung thú chi noãn mà thôi, không có quá nhiều chuyện đâu, có cũng được mà không có cũng không sao. Huống chi ta còn có một quả.
Một quả "Hung thú chi noãn" màu đỏ với Lâm Hi mà nói đương nhiên không phải có cũng được mà không có cũng không sao. Nhưng mà đúng như lời Lâm Hi đã nói, Ma Kiếm trưởng lão trước kia đã từng ra mặt chiếu cố hắn, lại có giao tình thâm hậu với sư phụ.
Lâm Hi cũng lấy ra báo ân, hồi báo Ma Kiếm trưởng lão trước kia trợ giúp mình.
Nhưng mà "Hung thú chi noãn" loại vật này không ai ngại nhiều. Nếu có hai quả hung thú chi noãn, luyện hóa thành hóa thân thì tương đương gia tăng thực lực của mình lên gấp bội.
Lâm Hi làm ra loại quyết định này, chính yếu nhất là do mình có "Khôi lỗi đại tiên khí" trọng bảo, hoàn toàn có thể sáng tạo ra, tạo ra thân ngoại hóa thân thực lực cường hãn.
"Hung thú chi noãn" có ưu thế số lượng, với hắn mà nói còn không có trọng yếu như vậy.
Ba quả "Hung thú chi noãn" màu đỏ, một người một quả, xem như chuyện này viên mãn. Từ đó mục đích của ba người tới đây đã đạt được.
Ba người rất nhanh thương nghị khởi chuyện rời đi.
- Chuyện này đừng vội, hiện tại trong không gian hung thú tụ tập tất cả thế lực. Đồ nhi, ngươi nhìn xem nhiều, về sau khẳng định có trợ giúp cho ngươi đấy.
Chấp Pháp trưởng lão chân thành nói.
- Ta cũng là ý tứ này. Chúng ta vừa mới vào đây thăm dò, bảo tàng của Vạn Thú đại đế lưu lại khẳng định không chỉ có Hung thú chi noãn đơn giản như vậy. Nghe đồn hắn có vài kiện tiên khí cường đại, cũng không biết ai có thể đạt được.
Ma Kiếm trưởng lão cũng nói.
Hắn được một quả Hung thú chi noãn cao cấp, triệt để mất đi tâm tư cướp đoạt bảo tàng ẩn giấu của "Vạn Thú đại đế". Người phải tự hiểu lấy mình, trong này cao thủ quá nhiều.
Không thấy rõ giới hạn thực lực, mạo muội cuốn vào chỉ sợ sẽ bị xé thành mây khói.
Thân phận trưởng lão Tiên La Phái chỉ có thể áp cường giả chính đạo bình thường, nhưng mà không thể ép cường giả ma đạo và tà đạo, về phần Ma Hoàng, Tiên Hoàng thì bọn họ chẳng thèm quan tâm tới!
- Vậy thì tốt, theo ý của sư phụ vậy. Kỳ thật trong lòng đệ tử cũng tò mò, cái không gian này càng vào trong thì Hung thú chi noãn đẳng cấp càng cao, thực lực hung thú thủ hộ càng mạnh. Hiện tại đã xuất hiện hai chủng Hung thú chi noãn màu trắng và đỏ, cũng không biết có Hung thú chi noãn cao cấp hơn hay không?
Lâm Hi là kẻ tài cao gan cũng lớn, cũng rất hiếu kỳ.
- Phát hiện, phát hiện, hài cốt của Vạn Thú đại đế!
Đột nhiên lúc này một tiếng kêu to từ xa truyền tới, nghe được tiếng này thì mọi người lập tức bay đi, nhanh chóng bay vào sâu trong không gian.
- Vạn Thú đại đế hài cốt!
Ba người tất cả giật mình.
Tuy "Vạn Thú đại đế" chết hơn vạn năm, nhưng mà hắn là cường giả Tiên Đạo thập trọng "Duy nhất cảnh", hài cốt cường giả thượng cổ này rất khó tìm đấy.
Nhưng quan trọng hơn chính là địa phương hài cốt Vạn Thú đại đế xuất hiện chính là nơi mai phục bảo tàng cuối cùng của hắn.
- Chúng ta đi mau!
Diêm Ma Thiên Tử Chu nổ vang, cũng hóa thành một đạo hào quang đuổi theo.
Sâu trong không gian, ma khí, tà khí, tiên khí phóng lên trời, rậm rạp chằng chịt cường giả Tiên Đạo từ các hướng phóng tới nơi đây. Tuy chính tà không tương dung, nhưng mà lúc này chẳng ai có tâm tư tranh đấu cái gì.

Truyện cùng chuyên mục