Thần Tọa

Chương 1351: Thiên chi kiêu tửBốn người liên thủ mạnh mẽ, loạng choạng mấy bước, miễn cưỡng công kích địch nhân. Nhưng mà một chiêu không bình, một chiêu chưa xong, cánh tay "Vạn Thú đại đế" hành động, nhật nguyệt vô quang, lại bộc phát một chiêu mạnh mẽ:
- Chống đở được một chiêu, chống đở được chiêu thứ hai không? Ta xem các ngươi có bao nhiêu bổn sự.
Trong tiếng nói ù ù, lại một đạo tiên khí trời long đất lỡ dễ như trở bàn tay, trấn áp xuống.
Ông!
Đại địa chấn động, trong cảm ứng của Lâm Hi thì nơi không có bóng người, đột nhiên xuất hiện mấy đạo thân ảnh khí thế bàng bạc, trong một sát na xuyên việt không gian trùng điệp lao tới nơi này.
Song phương lập tức bao phủ, dị biến tái khởi, trời xanh xuất hiện tiếng sấm vang vọng, một đạo tiên khí mênh mộng không thể nói được, ẩn ẩn chỉ thấy tám kim ô chói mắt như mặt trời nổi lên không trung.
- Cửu Dương đại tiên thuật!
Oanh!
Trong chốc lát thiên địa biến thành ban ngày, ngay cả màn sáng màu đen của Diêm Ma Thiên Tử Chu màu đen cũng không ngăn cản được, tất cả mọi người nhắm mắt lại.
Lâm Hi đứng trên bong thuyền, trong tai nghe được tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa, chấn động mạnh mẽ làm Diêm Ma Thiên Tử Chu run lên không thôi, thật lâu mới dừng lại. Khi Lâm Hi mở mắt ra, chỉ thấy hai bóng dáng giằng co.
"Vạn Thú đại đế" lơ lửng trong hư không, thần sắc mặt ngưng trọng, đối diện hắn là mấy đạo tiên khí mênh mông cuồn cuộn, xếp thành một hàng, lơ lửng trong hư không, ngăn ở trước mặt "Vạn Thú đại đế".
Đây là một người chiến một đám người.
Hai chiêu liên tục bị ngăn cản, sắc mặt Vạn Thú đại đế phi thường khó coi.
- Hừ, trẫm tung hoành thiên hạ, sở hướng vô địch. Hôm nay tiến vào đây lấy Hung thú chi noãn của ta, một tên cũng đừng hòng rời khỏi. Các ngươi là tiểu tử miệng còn hôi sữa, ta muốn nghiền chết các ngươi, giống như giết gà giết chó, các ngươi cho rằng ngăn cản được sao?
- Vậy cũng chưa hẳn. Ngươi thực lợi hại như vậy làm gì nói nhảm nhiều thế. Sao không thể hiện đi.
Đạo khí tức mênh mông cuồn cuộn giống như mặt trời, cường giả Tiên Đạo bát trọng cười nói, giọng của hắn cực trẻ.
- A, ta chỉ muốn một vật, chính là Hỗn Độn chi noãn trong nguyên thần của ngươi. Ngươi cũng không nên làm chúng ta sợ, năng lực của ngươi hoàn toàn đến từ luyện hóa huyết nhục tu sĩ Tiên Đạo, -- mọi người chú ý, trong chốc lát tận lực thiêu hủy hài cốt trên đất, đừng cho hắn hấp thu công lực!
Tên còn lại nói ra, giọng cũng cực trẻ, khí tức mênh mông cuồn cuộn, trong thực chất còn mang theo khí chất cao ngạo tự phụ.
Lời này vừa ra "Vạn Thú đại đế" lập tức đại biến, trong mắt hiện ra sát cơ đậm đặc.
- Ngươi muốn chết!
Cánh tay huy động một lần, trong nháy mắt là chiến đấu kinh thiên động địa, tám tên cường giả trẻ tuổi vây quanh Vạn Thú đại đế, chiến đấu thiên hôn địa ám, thảm thiết vô cùng.
Bọn người Lâm Hi vẫn đứng xa xem cuộc chiến, lúc đầu nhìn thấy tên cường giả trẻ tuổi thi triển "Cửu Dương đại tiên thuật" xuất hiện thì giật mình, đợi đến lúc ba gã cường giả Tiên Đạo bát trọng xuất hiện thì còn kinh ngạc hơn.
- Hạng Đông Thành! Ta vẫn cho rằng hắn ở sâu trong thời không lịch lãm, không nghĩ tới hắn còn ở chỗ này.
Ma Kiếm trưởng lão nhìn qua sâu trong kim quang có đạo thân ảnh quen thuộc, khí tức như lửa đốt, bành trướng mênh mông cuồn cuộn nói ra.
Hạng Đông Thành là đệ tử chân truyền của Tiên La Phái Tiên Đạo bát trọng, luận thực lực tuy không bằng "Thần tử ", nhưng cũng chỉ kém một cảnh giới, trong Tiên La Phái được coi trọng rất nhiều, thuộc về đệ tử đại chân truyền, luận địa vị còn hơn xa Ma Kiếm trưởng lão.
Ma Kiếm trưởng lão cũng không có ngờ tới ở nơi này lại gặp được đệ tử chân truyền truyền kỳ như vậy.
- Không chỉ có Hạng Đông Thành, còn có Hận Phù Sinh, Diệp Hải lâu..., bọn chúng cũng xuất hiện ở nơi này!
Một bên Chấp Pháp trưởng lão trừng mục giật mình nói ra, thần sắc trên mặt cổ quái.
Lâm Hi là đệ tử của hắn, đi theo thời gian lâu nên hiểu tâm ý của hắn. Hạng Đông Thành, Hận Phù Sinh, Diệp Hải Lâu đã ngưng tụ ra nguyên thần vô cùng cường đại, nhưng mà Lâm Hi chờ ở đây lâu như thế, căn bản còn chưa phát hiện ra bọn họ, cũng không có cảm giác được khí tức của bọn họ.
Rất hiển nhiên bọn họ đã sớm mai phục ở đây, cho đến lúc này mới xuất hiện.
Lâm Hi thầm nghĩ:
- Mấy người kia ngược lại rất thông minh, bọn họ nhất định cũng cảm giác được điểm không thỏa đáng. Đối với Vạn Thú đại đế sinh ra cảnh giác. Ta là bằng vào năng lực của Thái Cổ Chân Long mới sớm phát hiện, cũng không biết bọn họ bằng vào cái gì?
Thực lực đạt tới "Tiên la chi tử" Hạng Đông Thành, Hận Phù Sinh, Diệp Hải Lâu những nhân vật này thiên phú trác tuyệt, mặc dù không có thân ngoại hóa thân cũng có thể đạt tới cửu trọng, thập trọng, thân ngoại hóa thân bình thường đúng là không thể sinh ra hứng thú của bọn họ.
Thứ duy nhất cũng chính là "Hỗn Độn chi noãn" có thể tiến hóa lên ma thần.
Trong lúc nói chuyện, Vạn Thú đại đế chiến đấu với tám người này tới mức kịch liệt, trong hư không tiếng hét giận dữ vang lên liên tục, quang ảnh lóe lên, thần ma quỷ quái, bát tí Yêu Hoàng..., các loại hóa thân mạnh mẽ hiện ra trên hư không, ngoại nhân căn bản không chen vào được.
Tám người đều là nhân vật mạnh mẽ, trong lúc chiến đấu quả nhiên là dùng chân khí mạnh mẽ thiêu đốt huyết nhục trên đất, không cho Vạn Thú đại đế có thể mượn năng lượng.
Chiến đấu mạnh mẽ như vậy chân khí của "Vạn Thú đại đế" tiêu hao mà không có bổ sung, ngược lại tám gã Tiên Hoàng trẻ tuổi trên người có đủ các loại vật bổ sung chân khí, đánh lâu vẫn mạnh mẽ như thường.
Có tám người này kéo dài, những cường giả Tiên Đạo khác cũng lui ra xa, chỉ có ngẫu nhiên vài tên Tiên Hoàng cách một khoảng cách tận dụng mọi thứ cách không phách ra một chưởng tiêu hao chân khí của "Vạn Thú đại đế".
Những người này đơn đả độc đấu cũng không phải đối thủ của "Vạn Thú đại đế", nhưng mà bằng vào đám người Hạng Đông Thành là ba tên cường giả Nguyên Thần Cảnh không ngừng kiếm chế, rõ ràng cũng phát huy sức mạnh kinh người.
"Vạn Thú đại đế" càng đánh càng phiền, càng đánh càng bất an. Hắn chỉ nói bọn người Hạng Đông Thành trẻ tuổi, cảnh giới cũng không tính rất cao, dựa vào thực lực của hắn lấy lớn hiếp nhỏ, lấy mạnh hiếp yếu chém giết bọn họ cũng không cần nhiều phiền toái như vậy.
Không nghĩ tới đám người này thực lực kinh người, không thể dùng cảnh giới mà cân nhắc, thực lực kinh nghiệm càng phong phú, dùng thực lực của hắn hoàn toàn không chiếm được tiện nghi gì đó.
- Thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết, trẫm... Giết các ngươi!
Trên mặt Vạn Thú đại đế đỏ bừng, cánh tay phải giơ lên, tức sùi bọt mép.
Ầm ầm!
Đột nhiên lúc này một tiếng vang thật lớn, cả không gian giống như cái hộp bị một phát bắt được, sau đó vút lên cao. Mọi người còn không có kịp phản ứng thì một tiếng ầm vang, thiên địa thất sắc, nhật nguyệt vô quang, một đạo ma khí từ trên trời phô thiên cái địa, hạo hạo đãng đãng giống như ngân hà bao phủ mặt đất.
Phanh!
Xuất hiện đột ngột như vậy, Vạn Thú đại đế lơ lửng hư không, hắn vẫn khí phách đứng đó, đột nhiên thân hình chấn động đánh ra một chưởng, và phun ra một ngụm máu, ảm đạm thất sắc hơn nhiều.

Truyện cùng chuyên mục