Thần Tọa

Chương 1356: Phong ấn (1)Rầm rầm rầm!
Ngàn vạn Yêu Ma hồng lưu mãnh liệt mà đến, Chấp Pháp trưởng lão và Ma Kiếm trưởng lão muốn bay về lại "Diêm Ma Thiên Tử Châu", nhưng đã không còn kịp. Hai người bị Yêu Ma hồng lưu dậy sóng bao vào trong, lập tức từ không trung xông xuyến mà xuống, nháy mắt hai người đều bị tách ra.
Chấp Pháp trưởng lão và Ma Kiếm trưởng lão trong mắt một mảnh tuyệt vọng.
Phanh!
Trên Diêm Ma Thiên Tử Châu, thân hình Lâm Hi cứng đờ, phảng phất như tượng gỗ phịch một tiếng lăn xuống bong thuyền.
Ngũ thải quang hoa vô tận như nước chảy bao lấy thân thể Lâm Hi, rất nhanh, phảng phất như có tánh mạng, dũng mãnh tràn vào cơ thể Lâm Hi. Một hồi thanh âm khanh khách từ cổ họng Lâm Hi phát ra, sau đó trong một loại không khí quỷ dị, "Lâm Hi" chậm rãi đứng dậy.
- Ha ha, thân thể thật trẻ tuổi ah, tràn đầy sức sống vô tận.
"Lâm Hi", hoặc có thể nói là "Vạn Thú Đại Đế" sau khi đoạt xa mở ra mười ngón, nhìn qua hai tay của mình, ha ha cười nói.
Cùng là thân hình, cùng là khuôn mặt, nhưng khí chất để lộ ra lại hoàn toàn bất đồng, một người tuổi còn trẻ tinh thần phấn chấn, một người lại là vạn năm lắng đọng, lộ ra một cổ khí phách kiêu hùng, bễ nghễ thiên hạ, tung hoành vô địch nói không nên lời!
- Thân hình như vậy, căn cơ hùng hồn như vậy, tuy rằng thực lực kém một chút, nhưng lấy năng lực của ta, tăng thêm một quả Hỗn Độn chi noãn cuối cùng, nhất định có thể trong thời gian ngắn, khôi phục lại tu vi Luyện Khí thập trọng. Đến lúc đó, đám tiểu bối các ngươi..., ha ha ha, ta sẽ khiến cho các ngươi biết rõ kết cục khi đối nghịch với ta!
"Vạn Thú Đại Đế" ha ha cười cười, bàn tay khẽ đảo, một quả trứng lớn màu đen tản ra khí tức Hỗn Độn cổ xưa trống rỗng xuất hiện trên tay hắn, đúng là miếng "Hỗn Độn chi noãn" của Vạn Thú Đại Đế danh chấn Thượng Cổ, dẫn tới vô số cường giả hai thời đại ngấp nghé.
"Nguyên thần" vô cùng cường đại, không chỉ có thể bỏ qua rất nhiều công kích, phi thiên độn địa, không bị hình hài trói buộc, đồng thời còn ẩn chứa không gian chi lực, có được thần thông "Giới Tử Nạp Tu Di".
Mọi người chỉ nói "Vạn Thú Đại Đế" rải tất cả mọi vật trong không gian nhưng lại không biết, những thứ kia chẳng qua là mồi nhử, "Hung thú chi noãn" chính thức, ngoại trừ ba miếng hung thú chi noãn màu vàng kia, còn lại đều giấu trong nguyên thần của hắn cả.
Ngoại trừ "Hỗn Độn chi noãn" ra, trong nguyên thần của hắn còn có hai quả cực phẩm Hung thú chi noãn "Ám Kim", một khi ấp trứng, 100% có thể tấn thăng đến cảnh giới Tiên Đạo thập trọng, đây là giống mà hắn đã nghiên cứu, tạp giao trong một thời gian dài mới có được.
Đây là thành quả hắn dùng sức một mình nghiên cứu ra, hoàn toàn khác với loại bảo vật do tạo hóa hình thành như "Hỗn Độn chi noãn", hoàn toàn là kết quả của năng lực và trí tuệ cá nhân hắn, "Vạn Thú Đại Đế" đối với cái này cũng cực kỳ kiêu ngạo.
Ngoài ra, trong nguyên thần của Vạn Thú Đại Đế còn có sáu miếng "Hung thú chi noãn" màu vàng và mười hai miếng "Hung thú chi noãn" màu đỏ, đây đều là Vạn Thú Đại Đế lưu lại làm giao dịch với cường giả thời đại này, từ đó lấy vốn liếng để Đông Sơn tại khởi.
Thời đại tuy rằng khác nhau, nhưng có nhiều thứ lại không thay đổi.
"Vạn Thú Đại Đế" tin tưởng những vật mình nghiên cứu ra đối với các cường giả thời đại này cũng có lực hấp dẫn rất lớn.
- Hô!
Một hồi tiếng hít thở kỳ dị từ hai bên trái phái truyền đến, Vạn Thú Đại Đế cười lạnh một tiếng, xoay mình ngẩng đầu lên, chỉ thấy từng vòng Ác Ma, Yêu Ma rậm rạp chằng chịt đáp xuống trên bong thuyền Diêm Ma Thiên Tử Châu, vây Vạn Thú Đại Đế ở chính giữa.
Nguyên lai "Vạn Thú Đại Đế" đoạt xá Lâm Hi cũng khiến phòng ngự của "Diêm Ma Thiên Tử Châu" bị Địa Ngục Yêu Ma đại quân công phá, rất nhiều Ác Ma nhao nhao đáp xuống.
Dựa theo tập tính của Địa Ngục Yêu Ma, bắt lấy loại cơ hội này, thường thường sẽ nhào xuống một lần hành động phân thây tu sĩ Tiên Đạo. Nhưng đám Yêu Ma tuy rằng mịt mờ muội muội, không biết vừa rồi xảy ra chuyện gì nhưng cũng từ trên người "Lâm Hi" cảm nhận được một loại uy áp mãnh liệt.
Đó là uy áp mãnh liệt của cường giả Tiên Đạo thập trọng Duy Nhất Cảnh!
Vạn Thú Đại Đế tuy rằng thực lực đại giảm, lại đã mất đi thân thể, nhưng "lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa béo", trên người lại có khí tức của cường giả Tiên Đạo thập trọng chính cống, khiến đám Yêu Ma này đều bị chấn nhiếp khiến sợ hãi nghi hoặc, trong nội tâm không dám vọng động.
- Có thể cảm giác được khí tức của ta, cũng coi như các ngươi có chút đạo hạnh!
Vạn Thú Đại Đế hừ lạnh một tiếng, trong mắt lóe vẻ khinh miệt nói không nên lời.
Phanh!
Ngón tay bắn ra, một đoàn hào quang sáng tắt theo đầu ngón tay Vạn Thú Đại Đế bắn ra, trong chốc lát, hóa thành một đoàn vầng sáng chói mắt bắn thắng vào hư không.
- Ah! --
Hào quang lướt qua, vô số Yêu Ma như bị lửa cháy bừng bừng đốt cháy, kêu lên thê lương bi thảm. "Cửu Dương tiên khí" chí dương chí cương đậm đặc khiến cho thân hình những Yêu Ma này từ trong ra ngoài đều bị đốt cháy.
Nháy mắt, Yêu Ma trên toàn bộ bong thuyền thân hình đều bốc cháy lên, hóa thành từng đoàn từng đoàn tro tàn, muốn nổ tung lên.
Uống!
Vạn Thú Đại Đế hai mắt hơi minh, dưới chân một đập mạnh, một vòng chân khí cuồn cuộn phá thể mà ra, rót vào thân tàu, chỉ nghe oanh một tiếng, một đạo vầng sáng sáng ngời bao phủ cả chiếc thuyền lớn.
Vạn Thú Đại Đế lập tức hoàn thành tế luyện "Diêm Ma Thiên Tử Châu", một lần nữa khởi động cấm chế. Chỉ có điều, cấm chế mà Vạn Thú Đại Đế khởi động hoàn toàn không giống với Lâm Hi, rộng rãi tráng lệ hơn nhiều, toàn bộ phòng ngự cấm chế cũng càng thêm chắc chắn.
- Tiểu tử, ngươi đến cùng có lai lịch gì, chiếc Diêm Ma Tử Châu này là một trong mười hai đại châu cao cấp nhất thời Thượng Cổ, năm đó lúc tế luyện đã bỏ ra không biết bao nhiêu U Minh thần thiết, càng có đông đảo cường giả ngày đêm tế luyện, lại có thể rơi vào tay ngươi?
Vạn Thú Đại Đế khuôn mặt hơi nghiêng, vẻ mặt khinh miệt nói.
- Hỗn đãn, Vạn Thú Đại Đế ngươi, ngươi tốt xấu gì cũng là cự đầu tiếng tăm lừng lẫy thời Thượng Cổ, rõ ràng vô sỉ đến mức đoạt xá thân thể một tu sĩ Thời Gian Cảnh như ta!
Lâm Hi nộ khí xung thiên nói, thanh âm rất thấp, yếu ớt như muỗi kêu, cẩn thận nghe qua, lại là từ trong thân thể Vạn Thú Đại Đế truyền tới.
- Hừ, ngươi không trả lời cũng không có sao. Ta sớm muộn gì cũng biết. Ngươi cũng không cần cảm thấy không phục, trong thiên hạ tu sĩ thiên thiên vạn vạn, dùng thân phận địa vị của ta, có thể nhìn trúng thân thể của ngươi, đó là phúc khí của ngươi, ngươi lẽ ra nên cảm thấy vinh hạnh mới đúng!
Vạn Thú Đại Đế không chút tức giận nói.
- Đánh rắm! Người vô sỉ đã gặp nhiều, nhưng vô liêm sỉ thế này, dám làm mà không dám nhận, ngươi là đầu tiên. Ta nếu là ngươi, đã sớm tự sát rồi!
Lâm Hi cả giận nói.
- Tiểu tử, sắp chết đến nơi còn lớn lối như vậy, đây là muốn chọc giận ta sao? Yên tâm, đợi khi ra khỏi đây, không cần ngươi nói ta cũng sẽ để ngươi được như nguyện.
Vạn Thú Đại Đế ha ha cười cười, liền không hề để ý tới.

Truyện cùng chuyên mục