Thần Tọa

Chương 1358: Một đường sinh cơĐạo ý thức này cực mảnh, còn không bằng một phần vạn linh hồn của Lâm Hi, nhưng đối với Lâm Hi mà nói, lại có được ý nghĩa trọng đại.
Ông!
Nháy mắt khi đạo ý thức kia của Lâm Hi liên hệ cùng một chỗ với Khôi Lỗi Đại Tiên Khí, tinh thần Lâm Hi liền chấn động, cảm giác được một cổ năng lượng tinh thần tinh thuần lao qua.
- Thành công rồi!
Không cách nào hình dung biến hóa nhỏ bé này có ý nghĩa thế nào với Lâm Hi, giống như một người sắp tuyệt vọng chết đuối dưới nước lại bắt được một miếng gỗ, như thuyền lớn đang mất phương hướng lại thấy được hải đăng vậy.
Lâm Hi cả người đều chấn phấn.
- Có thể thành công hay không phải xem lần này rồi!
Lâm Hi cưỡng ép đè xuống hưng phấn trong lòng.
Đã có lần đầu tất có lần hai, rất nhanh sợi ý thức thứ hai xuyên thấu ra ngoài, tiếp theo là sợi thứ ba... Tất cả đều tiến hành trong im lặng không một tiếng động... Vạn Thú Đại Đế đang bận rộn tiếp quản thân thể Lâm Hi, cùng với phá khai Yêu Ma hồng lưu đang không ngừng trút xuống từ trên bầu trời. Cho dù là vị cự đầu truyền kỳ thời Thượng Cổ này cũng tuyệt đối không ngờ rằng, Lâm Hi đã bị dùng nguyên thần lực giam cầm rõ ràng còn có thể tìm được sơ hở.
Trong tiềm thức, Vạn Thú Đại Đế vốn căn bản không nghĩ tới, Lâm Hi có thể thoát khỏi sự khống chế của hắn. Chính vì loại tâm tình này mới khiến cho Vạn Thú Đại Đế dù cảm thấy có chút khác thường nhưng cũng không để trong lòng.
Ông!
Lúc ý thức Lâm Hi xuyên qua "Thời không chi môn" trong Vạn Hoàng Đồ, tiến vào một thời không khác, câu thông với "Thái Cổ Chân Long" trong đó thì một tiếng long ngâm mông lung như có như không vang lên trong ý thức Lâm Hi.
Một tiếng long ngâm này, ở trong đầu Lâm Hi vô cùng mỹ diệu, quả thực giống như âm thanh của tự nhiên vậy...
- Ba mươi năm Hà Đông, bốn mươi năm Hà Tây, Vạn Thú Đại Đế, hiện giờ đến phiên ta ra chiêu rồi!
Lâm Hi trong nội tâm đại định, yên tĩnh lại.
Bất quá, hắn cũng không lập tức ra tay, đối với Lâm Hi mà nói, lúc liên hệ được với "Vạn Hoàng Đồ" thì đã tất thắng rồi. Bất quá, giải quyết Vạn Thú Đại Đế, cũng không thể giải quyết được nguy cơ.
Thời cơ còn xa chưa đến!
......
Rầm rầm rầm!
Những nơi Diêm Ma Thiên Tử Châu đi qua, tứ chi Yêu Ma rơi vãi xuống như mưa.
Những thi thể Yêu Ma này, tính cả huyết thủy đều không có chút nào có thể hất lên Diêm Ma Thiên Tử Châu.
- Thật sự là bảo bối tốt ah! Nếu trước kia ta có loại bảo bối này, sao lại bại bởi tên hỗn đản Bất Tử Đại Đế kia, rơi xuống tình cảnh thế này chứ!
Vạn Thú Đại Đế chậc chậc tán thưởng không thôi.
Bảo vật thời đại Thượng Cổ chỉ có ở trong tay loại cường giả thời đại Thượng Cổ như hắn có thể phát huy ra uy lực. Thời gian rất ngắn, Vạn Thú Đại Đế liền xen lẫn ở đằng sau vài tên "Tiên Hoàng", vọt tới chỗ lỗ hổng.
Yêu Ma hồng lưu bàng bạc, gián tiếp che dấu cho hắn.
Dùng năng lực của Vạn Thú Đại Đế vốn có thể rời khỏi đây nhanh hơn, sát thương được càng nhiều Yêu Ma hơn nữa. Nhưng nếu vậy sẽ khiến mọi người chú ý đến.
Bởi vậy, Vạn Thú Đại Đế đã đặc biệt khống chế uy lực "Diêm Ma Thiên Tử Châu".
Nhưng dù như vậy cũng đã rất cường đại rồi, rất nhiều Yêu Ma Tiên Đạo lục trọng va chạm vào liền chết tươi.
Vạn Thú Đại Đế tuy rằng thực lực thấp xuống không ít, nhưng cảnh giới vẫn còn đó, loại Yêu Ma Tiên Đạo lục trọng này vẫn không lọt vào mắt hắn. Nếu như là Ma Hoàng xuất hiện, hắn có lẽ còn có chút kiêng kỵ, nhưng Yêu Ma Hóa Thân Cảnh thì chẳng là gì cả.
Ông!
Trước mắt lộ ra một điểm sáng, "Diêm Ma Thiên Tử Châu" đột nhiên nhảy lên, rốt cục đã ra khỏi không gian kia.
- Coi như các ngươi gặp may mắn!
Vạn Thú Đại Đế quay đầu lại oán hận nhìn thoáng qua, nghiến lợi nói.
Không gian này là hắn sáng tạo ra, vốn muốn giam cầm những tu sĩ Tiên Đạo kia, không nghĩ tới những thượng vị Yêu Ma kia lại liên thủ bày ra một cấm chế cấm bay ở bên ngoài, khiến cho hắn mua dây buộc mình.
Ông!
Vạn Thú Đại Đế khống chế Diêm Ma Thiên Tử Châu đột nhiên chấn động, hóa thành lưu quang mà đi.
Ầm ầm!
Bỗng nhiên ngay lúc đó, bầu trời tối sầm lại, một bàn tay cự đại che khuất bầu trời, ma yên cuồn cuộn phủ xuống. Bất quá vẫn kém một bước, "Diêm Ma Thiên Tử Châu" đột nhiên nhanh chóng tăng tốc độn đi.
"Biển rộng mặc cá bơi, trời cao mặc chim bay", "Vạn Thú Đại Đế" tuy rằng thực lực rơi xuống nhiều, nhưng cảnh giới và kinh nghiệm của Tiên Đạo thập trọng vẫn còn. Chỉ cần rời khỏi đây, về sau tu luyện lại cũng không phải vấn đề gì lớn.
Chỉ cần nghĩ đến đây, Vạn Thú Đại Đế trong nội tâm liền bay bổng, một hồi nhẹ nhõm.
Vạn Thú Đại Đế không biết, lúc hắn lặng yên không một tiếng động bỏ trốn ra thì có người cũng thầm nhẹ nhõm.
Thực lực Vạn Thú Đại Đế cường đại hơn xa Lâm Hi, nếu như chỉ bằng vào năng lực của Lâm Hi, muốn từ trong vây công trùng trùng điệp điệp của Yêu Ma trốn ra ngoài cũng tuyệt đối không dễ dàng gì.
- Ha ha ha, Bất Tử Đại Đế, ngươi vì một nữ nhân lại đối địch với ta, sao hả? Đã qua một thời đại, ta còn sống, còn ngươi đã thân tử đạo tiêu, tan thành mây khói. Ha ha ha, đây là kết cục khi đối nghịch với ta..., thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết!
Nhớ tới đối thủ "Bất Tử Đại Đế" khiến hắn không thể không sử xuất ra chiêu thức đồng quy vu tận chiêu thức, thiếu chút đã chết đi, Vạn Thú Đại Đế liền nhịn không được cười lên ha ha.
- Thuận ngươi chưa hẳn sống, nghịch ngươi chưa hẳn vong, Vạn Thú Đại Đế, ngươi cười quá sớm!
Bỗng nhiên ngay lúc đó, một tiếng hét to oán hận từ trong cơ thể Vạn Thú Đại Đế truyền ra.
- Cái gì!
Vạn Thú Đại Đế thân hình kịch chấn, chấn động.
Ầm ầm!
Trong tích tắc cực ngắn này, không có bất kỳ do dự, Lâm Hi xuất thủ, lực lượng tinh thần bàng bạc liền liên thành nhất thể với lực lượng của Thái Cổ Chân Long, chỉ một kích liền cắn nát quang mạc ngủ sắc giam cầm linh hồn ý thức của Lâm Hi, xuyên thấu mà ra, va chạm vào nguyên thần của Vạn Thú Đại Đế.
- Rống! --
Trong Vạn Hoàng Đồ, một mảnh xiềng xích màu tím dài hẹp nhanh chóng xôn xao động, dưới sự câu thông của Lâm Hi, tiếng gầm của Thái Cổ Chân Long, vang vọng chung quanh hàng tỉ hư không, Long tức khổng lồ và uy áp chí dương chí cương, lăng khung trên vạn vật Thiên Địa, như một thanh cự chùy, trùng trùng điệp điệp đập vào trong nguyên thần của Vạn Thú Đại Đế.
- Ah! --
Lần va chạm giữa tinh thần với tinh thần, chém giết giữa ý chí với ý chí này, nguyên thần của Vạn Thú Đại Đế gấp rút không kịp đề phòng, lập bị trọng thương, phát ra một tiếng gào thét như dã thú bị thương.
Với tư cách là cự đầu Tiên Đạo thập trọng thời đại Thượng Cổ, Vạn Thú Đại Đế chưa từng nghĩ tới mình lại bị thương vào tay một tên tiểu tử hậu bối cảnh giới chỉ có Tiên Đạo ngũ trọng sinh sau mình đến cả vạn năm, mặc dù sư phụ Chấp Pháp trưởng lão của Lâm Hi và Ma Kiếm trường lão cũng không thể uy hiếp được hắn.

Truyện cùng chuyên mục