Thần Tọa

Chương 1359: Mất mạngNhưng nháy mắt khi ý chí của Thái Cổ Chân Long dùng thế lôi đình vạn quân trong nháy mắt đụng vào hắn, "Vạn Thú Đại Đế" lại đau đến mức nguyên thần đều run rẩy..., nhưng càng nhiều hơn là sợ hãi phát ra từ trong nội tâm.
Dù Vạn Thú Đại Đế đã trải qua vô số sóng to gió lớn, nội tâm sớm đã vô cùng cứng cỏi, nhưng lúc cảm nhận được ý chí của Thái Cổ Chân Long thì vẫn cảm thấy vô cùng rung động.
- Ma Thần, ý chí của Ma Thần! Trên người của ngươi sao lại có loại vật này!
Thần sắc Vạn Thú Đại Đế vừa sợ giận, càng có một loại sợ hãi thật sâu.
Sự cường đại của "Thái Cổ Chân Long" đã vượt ra khỏi tưởng tượng của hắn, đây không phải là Ma Thần bình thường. Dù là "Ma Thần" của Địa Ngục Đại Thế Giới cũng tuyệt đối không khủng bố và cường đại như vậy, 1% cũng không đến.
Vạn Thú Đại Đế tay chân lạnh buốt, lần đầu tiên cảm thấy sợ hãi, hắn muốn thoát ra nguyên thần, chạy ra khỏi cổ thân thể này, nhưng hắn đoạt xá Lâm Hi, dung hợp thân thể cử động của hắn, lúc này lại khiến bản thân mua dây buộc mình, nguyên thần tán nhập thân thể, căn bản không cách nào rời đi được.
Lâm Hi không phải cường giả Tiên Đạo bát trọng, hắn chỉ có Tiên Đạo ngũ trọng, không có nguyên thần, đoạt xá vào dễ dàng, rời đi lại khó.
- Sợ hãi sao? Đáng tiếc đã muộn! Nhiều tu sĩ Tiên Đạo như vậy, ngươi hết lần này tới lần khác lại chọn trúng ta. Ngươi đã chọn sai đối tượng rồi, hiện giờ, ngươi phải trả giá thật nhiều cho hành vi của mình!
Lâm Hi một chiêu đắc thủ, tin tưởng đại chấn.
"Thừa dịp hắn bệnh, muốn mệnh hắn", nếu như mặt đối mặt chiến đấu, luận thực lực, hắn cường đại hơn gấp đôi cũng không phải đối thủ của Vạn Thú Đại Đế, nhưng hắn hết lần này tới lần khác lại muốn mua dây buộc mình, đoạt xá thân thể của hắn.
Đọ sức về mặt tinh thần không quan hệ gì đến công lực, "Vạn Thú Đại Đế" cường đại trở lại cũng sẽ không mạnh hơn Thái Cổ Chân Long.
Lúc Lâm Hi câu thông được với "Vạn Hoàng Đồ" thì vận mệnh của Vạn Thú Đại Đế đã được chú định rồi.
- Tiểu bối, ta sẽ không bỏ qua ngươi. Ngươi muốn hủy diệt ta..., chúng ta đồng quy vu tận đi!
Một khắc sinh tử tồn vong, Vạn Thú Đại Đế cũng bộc phát tính cách liều mạng của mình, lấy ra thủ đoạn năm đó đối phó với "Bất Tử Đại Đế", đột nhiên phản kích, tinh thần khổng lồ đánh về phía ý thức Lâm Hi, muốn không tiếc bất cứ giá nào bôi diệt hắn!
- Đồng quy vu tận? Ta cũng không phải Bất Tử Đại Đế, Vạn Thú Đại Đế, ngươi cam chịu số phận đi!
Lâm Hi linh hồn ý thức ẩn vào trong Long uy của Thái Cổ Chân Long, mãnh liệt va chạm qua.
Rầm rầm rầm!
Ở trong thế giới tinh thần ý thức, trong khoảng thời gian ngắn, tinh thần Lâm Hi liên tục va chạm ngàn vạn lần với Vạn Thú Đại Đế. Quan hệ đến tánh mạng và thân thể của mình, Lâm Hi cũng không tiếc giá nào nữa.
Không có khí kình hám thiên liệt địa, cũng không có nổ mạnh trùng thiên, đọ sức ở mặt ý thức vô thanh vô tức, nhưng lại hung hiểm hơn chém giết thân thể cả ngàn vạn lần.
Nguyên thần của Vạn Thú Đại Đế càng ngày càng yếu, càng ngày càng tán loạn, tới một mức độ nào đó, hắn là đang đọ sức với Thái Cổ Chân Long sau lưng Lâm Hi.
Đây là một loại bi kịch!
Chỉ có điều, Lâm Hi cũng không chịu nổi. Dù có ý thức của Thái Cổ Chân Long che chở nhưng Lâm Hi cũng gặp phải không ít cắn trả. Muốn đối phó một Thượng Cổ cự đầu Tiên Đạo thập trọng, dù có thể mượn loại thần vật cường đại như Thái Cổ Chân Long cũng sẽ phải chịu đả kích và chấn động không nhỏ.
Nhưng quá trình dù khúc chiết, kết quả lại đã được chú định từ sớm.
- Ah! --
Một tiếng bi rống, tựa như một vòng pháo hoa tản ra, dưới ý thức của Thái Cổ Chân Long nghiền ép, nguyên thần của Vạn Thú Đại Đế rốt cục cũng nổ tung lên, nguyên thần mảnh vỡ vô tận rải ra, dung làm một thể với thân thể Lâm Hi.
- Đi ra!
Mí mắt nháy mắt, đột nhiên mở ra, bắn ra ra hào quang chói mắt, Lâm Hi rốt cục đoạt lại được thân thể của mình.
Lần nữa mở mắt ra nhìn thế giới, tất cả trước mắt đều không như trước, có loại xinh đẹp kinh tâm động phách, cho dù đây đang là ở Địa Ngục Đại Thế Giới.
Trong thời gian thật ngắn, Lâm Hi lại lần nữa làm người, có một loại cảm giác chết qua một lần.
Lâm Hi thở dốc kịch liệt, vẫn không nhúc nhích, chỉ có trải qua cảm giác "Đoạt xá", mới có thể cảm giác được nhất cử nhất động không có gì đặc biệt này trân quý và không dễ dàng đến cỡ nào!
- Vạn Thú Đại Đế, ngươi sơ suất quá!...
Thật lâu, Lâm Hi trong nội tâm mới bình tĩnh trở lại.
Từng đợt sáng rọi kỳ dị từ tứ phía chiết xạ tới, đập vào mi mắt, Lâm Hi trong nội tâm khẽ động, rồi đột nhiên nhìn qua, chỉ thấy từng quả Hung thú chi noãn miếng màu vàng lợt, màu hoàng kim, màu hồng đỏ thẫm rải ở chung quanh, mà ở ngay phía trước hắn chính là một quả Hỗn Độn chi noãn màu đen cự đại, kinh tâm động phách, vắt ngang nơi bong thuyền, không chút sứt mẻ.
Đây đều là "Hung thú chi noãn" mà Vạn Thú Đại Đế giấu trong nguyên thần, cũng là Hung thú chi noãn phẩm cấp tốt nhất mà bản thân hắn sưu tầm.
Nguyên thần Vạn Thú Đại Đế tan vỡ, những "Hung thú chi noãn" bị hắn giấu trong nguyên thần không gian cũng rơi ra, từng quả chi chít như sao trên trời, phân tán khắp nơi trên thuyền lớn.
Nhìn xem đám "trân tàng" của Vạn Thú Đại Đế này, tâm vốn bình tĩnh của Lâm Hi cũng nhịn không được lần nửa nhảy lên.
Một quả "Hỗn Độn chi noãn", hai quả cực phẩm Ám Kim thú noãn, sáu quả thú noãn màu vàng, mười hai quả thú noãn màu đỏ..., Lâm Hi hiểu rất rõ ý nghĩa của những thứ này.
Đây là một bảo tàng không thể đánh giá, mỗi một quả giá trị đều không dưới một kiện Tiên Khí, đủ để khiến bất kỳ một cường giả Tiên Đạo nào cũng phải tâm động.
Vạn Thú Đại Đế chính là dựa vào bảo tàng này mà trở thành một trong các cự đầu Tiên Đạo cường đại nhất vào thời đại Thượng Cổ. Cầm những vật này, Lâm Hi hoàn toàn có thể trao đổi được rất nhiều thứ mình muốn!
- Lần này... Chính thức kiếm lớn rồi!
Lâm Hi ngơ ngác nói.
Rất nhanh, Lâm Hi bàn tay lớn nhẹ nhàng phất một cái, toàn thân lập tức khí tức như nước thủy triều, hút đám hung thú chi noãn kia vào trong Không Gian Đại!
Lần này tiến vào hung thú không gian mạo hiểm, Lâm Hi thu hoạch lớn nhất không phải là mấy miếng hung thú chi noãn phát hiện lúc đầu, mà chính là đoạn kinh nghiệm bị Vạn Thú Đại Đế đoạt xá này.
Thực lực Vạn Thú Đại Đế cường đại hơn xa Lâm Hi cường đại, nguyên thần của hắn nát bấy, tinh thần và năng lượng ẩn chứa trong đó cũng đại bộ phận dung nhập vào trong cơ thể Lâm Hi.
Chỉ là Lâm Hi cảnh giới có hạn, tạm thời không cách nào hấp thu được lực lượng của Vạn Thú Đại Đế, đại bộ phận năng lượng đều trữ tồn trong thân thể.
Nhưng dù như thế, Lâm Hi cũng được lợi không nhỏ đã đạt đến tiêu chuẩn Tiên Đạo lục trọng Hóa Thân Cảnh, chỉ đợi sau khi đột phá là có thể tiến thêm một bước hấp thu những năng lượng này.

Truyện cùng chuyên mục