Thần Tọa

Chương 1360: Thiên Thứu tái hiện- Sư phụ, sư bá!
Bỗng nhiên ngay lúc đó, Lâm Hi trong nội tâm khẽ động, nhớ tới Chấp Pháp trưởng lão và Ma Kiếm trưởng lão bị mình ném ra ngoài Diêm Ma Thiên Tử Châu. Hắn tuy rằng mượn nhờ vào lực lượng của "Vạn Thú Đại Đế" thuận lợi chạy ra khỏi đó, nhưng Chấp Pháp trưởng lão và Ma Kiếm trưởng lão lại không có loại năng lực này.
- Ta phải nghĩ biện pháp cứu bọn họ về.
Lâm Hi trong nội tâm ý niệm xoay chuyển, muốn dùng "Diêm Ma Thiên Tử Châu" đi cứu Chấp Pháp trưởng lão và Ma Kiếm trưởng lão.
Cửa vào bảo tàng không gian tụ tập đại lượng các loại Yêu Ma, lúc này mà quay lại cũng tương đương với dê vào miệng cọp, hung hiểm trùng trùng điệp điệp, nhưng lúc này hắn lại không quản nhiều như thế nữa.
- Trên thế giới này, sư phụ và sư bá đối với ta quả thật rất tốt, lúc này ta không lý nào lại bỏ mặc cả, bằng không thì khác gì cầm thú đâu chú!
Lâm Hi trong mắt chợt lóe sáng, muốn lần nữa đi vòng lại trợ giúp Chấp Pháp trưởng lão và Ma Kiếm trưởng lão.
Nhưng Lâm Hi còn chưa đi vòng lại cứu viện hai vị trưởng lão thì tin tức của Chấp Pháp trưởng lão và Ma Kiếm trưởng lão đã truyền đến.
Ông!
Hào quang lóe lên, vài đạo "Không gian pháp phù" hóa thành quang thải từ phương hướng lối ra bay tới Lâm Hi.
- Lâm Hi, ngươi thế nào rồi?
- Lâm Hi, Lâm Hi, ngươi sao lại không trả lời?
- Lâm Hi, chịu đựng, ngàn vạn không được có chuyện đấy. Ta và sư bá ngươi sẽ tới giúp ngươi!
...
Thanh âm của Chấp Pháp trưởng lão và Ma Kiếm trưởng lão đồng thời vang lên trong thuyền lớn, thanh âm tràn ngập lo lắng nồng đậm. Trong khoảng thời gian ngắn, khoảng chừng bảy tám miếng không gian pháp phù bay ra, tất cả đều là tin tức mà Chấp Pháp trưởng lão và Ma Kiếm trưởng lão phát ra.
Những không gian pháp phù này cũng không phải phát ra cùng một thời gian, mà là trước trước sau sau gửi ra, chỉ vì không tìm thấy khí tức của Lâm Hi mới bồng bềnh trong không gian, thẳng đến lúc này mới cùng nhau lao qua.
Toàn bộ bảo tàng không gian đều bị cường giả Yêu Ma Đại Thế Giới liên hợp phong tỏa, vốn theo đạo lý không thể truyền tống không gian pháp phù, nhưng cửa vào không gian đám Yêu Ma mở ra lại đột nhiên cung cấp khả năng truyền tống tin tức.
Chấp Pháp trưởng lão và Ma Kiếm trưởng lão trơ mắt nhìn nguyên thần Vạn Thú Đại Đế nhào vào thân thể Lâm Hi, trong lòng biết Lâm Hi chỉ sợ dữ nhiều lành ít, hai người rất lo lắng, ngũ tạng như lửa đốt.
Phòng tuyến đám Yêu Ma tạo thành không dễ phá tan như vậy, Chấp Pháp trưởng lão và Ma Kiếm trưởng lão chậm chạp xông không ra ngoài, không thể không lợi dụng không gian pháp phù để câu thông Lâm Hi, muốn biết hắn còn sống hay không. Chỉ là qua một lúc lâu vẫn không nhận được tin tức gì của Lâm Hi, hai người lại càng ngày càng lo lắng, pháp phù cũng phát ra ngày càng nhiều, trọn vẹn sáu bảy miếng pháp phù.
Lâm Hi cầm lấy pháp phù của hai vị trưởng lão, trong nội tâm cũng có chút cảm động. Đối với mình, hai vị trưởng lão rất bảo vệ, không còn lời nào để nói nữa.
Theo từ trong Không Gian Đại lấy ra một quả không gian pháp phù, Lâm Hi lạc ấn một đám ý thức, sau đó rất nhanh phát ra.
Chấp Pháp trưởng lão và Ma Kiếm trưởng lão hồi phục rất nhanh, biết rõ Lâm Hi còn sống, hai người đều nhẹ nhàng thở ra:
-... Ngươi không cần lo lắng cho bọn ta, ta và sư bá ngươi đều rất tốt. Chúng ta hợp tác với các cường giả Tiên Đạo khác, mọi người chuẩn bị cùng nhau liên thủ rời khỏi đây. Dùng tu vi kiếm đạo của ta và sư bá ngươi, năng lực sinh tồn hơn xa những người khác, sẽ không có vấn đề gì. Ngươi trước tiên cứ rời khỏi đây, chúng ta sau khi ra, sẽ gặp ngươi ở căn cứ tông phái!
Đối với ý muốn cứu bọn hắn của Lâm Hi, Chấp Pháp trưởng lão và Ma Kiếm trường lão đều cực lực phản đối.
Trước mắt Yêu Ma tụ tập, ngày càng nhiều, tất cả mọi người đều cực lực nghĩ cách rời khỏi đây, Lâm Hi thật vất vả chạy đi, đột nhiên muốn quay về không gian để cứu bọn họ, đây không phải là lẫn lộn đầu đuôi sao?
Đám Yêu Ma cũng không phải vô địch, trong không gian vẫn còn đám cường giả Nguyên Thần Cảnh như "Tiên La chi tử" Hạng Đông Thành, mọi người liên hợp cùng một chỗ, hi vọng thoát đi tăng nhiều, Chấp Pháp trưởng lão và Ma Kiếm trưởng lão đều có nắm chắc thật lớn có thể rời khỏi.
Đó cũng không phải an ủi, dùng tu vi Tiên Đạo lục trọng và kiếm đạo tinh xảo của bọn hắn, nếu như còn không chạy thoát, vậy chỉ sợ tu sĩ Tiên Đạo trong toàn bộ không gian ngoại trừ số ít mấy người ra, tất cả đều phải chết. Là trưởng lão của Tiên Đạo Thập đại tông phái, điểm ấy tự tin vẫn phải có.
- Cũng thế, Vạn Thú Đại Đế bỏ chạy, chiến đấu giữa bọn người Hạng Đông Thành với Vạn Thú Đại Đế đã chấm dứt, thế tất cũng phải rời khỏi chỗ đó. Bọn hắn thực lực cao thâm mạt trắc, có bọn hắn mở đường, hy vọng thoát đi của sư phụ và sư bá cũng lớn hơn nhiều.
Lâm Hi trong nội tâm liên tục tự định giá, rốt cục nhẹ gật đầu.
Có đám cưởng giả tuyệt đỉnh Nguyên Thần Cảnh như Hạng Đông Thành mở đường, tất cả cường giả buộc thành một đoàn, cùng nhau thoát đi, cổ thế lực này đã phi thường khổng lồ rồi, có hắn hay không cũng không ảnh hưởng gì nhiều.
- Nơi đây không nên ở lâu, sư phụ, sư bá, ta sẽ đến căn cứ chờ các ngươi.
Lâm Hi hơi trầm ngâm, run tay phát ra một quả không gian pháp phù cuối cùng, khống chế Diêm Ma Thiên Tử Chu, quay đầu phi tốc lao ra ngoài.
Trong chớp mắt bay ra vài dặm, Lâm Hi khống chế Diêm Ma Thiên Tử Chu đột nhiên chấn động, hư không bị phá vỡ, nhảy vào trong không gian trùng trùng điệp điệp.
- Tiểu huynh đệ, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ?
Bỗng nhiên ngay lúc đó, một tiếng tà dị giống như chuông lớn đại lữ, mang theo một cổ lãnh khốc nói không nên lời, hương vị tàn nhẫn lăng không từ trên đỉnh đầu truyền đến.
- Ah!
Nghe được thanh âm này, Lâm Hi chấn động toàn thân, rồi đột nhiên ngẩng đầu lên, trong ánh mắt tràn đầy khiếp sợ.
Ngay ở phía trên bên cạnh Diêm Ma Thiên Tử Chu, một nơi cách mấy trăm trượng, một gã thanh niên mặc áo đen sắc mặt trắng nõn, thần thái tiêu sái, ánh mắt bễ nghễ đang vắt hai tay sau lưng, giẫm chận trên hư không, từ trên cao quan sát lấy "Diêm Ma Thiên Tử Chu".
Hắn tựa như đã đợi trong hư không một đoạn thời gian rất dài, chứng kiến Lâm Hi xuất hiện, mới chậm rãi đứng lên, khóe miệng mỉm cười, tựa hồ cực kỳ thân hòa, nhưng trong ánh mắt lại lộ một mảnh tàn nhẫn!
Trông thấy thanh niên áo đen đột nghiên xuất hiện kia, Lâm Hi toàn thân lạnh lẽo, đột nhiên liền rùng mình. Ở trong mắt thanh niên mặc áo đen này, hắn thấy là một loại ánh mắt thợ săn dò xét con mồi.
- Là hắn!
Trong khoảng cực ngắn, trong đầu Lâm Hi chuyển qua ngàn vạn ý niệm, đột nhiên biết rõ thân phận người trước mắt này.
Khí tức quen thuộc, địch ý quen thuộc..., người này chính là ngọn nguồn của cổ "địch ý" từ trong tối tăm vẫn một đường truy tung hắn, thủy chung không bỏ kia.
Hai người mặc dù không gặp mặt, nhưng cũng từng trong chiến trường vô tình, thi triển thủ đoạn, liên tục đọ sức mấy trận.
Lâm Hi đã dùng hết các loại thủ đoạn, không nghĩ tới vẫn không thể thoát thân.

Truyện cùng chuyên mục