Thần Tọa

Chương 1361: Bất Động Như Sơn, Đại Địa Diêm Ma- Hắn biết rõ ta tiến nhập vào trong bảo tàng không gian của Vạn Thú Đại Đế, cũng biết ta sẽ xuất hiện ở chỗ này..., hắn là cố ý chờ ta ở đây!
Trong đầu Lâm Hi xẹt qua một đạo điện quang.
Hắn không biết người trước mắt này làm sao thu liễm địch ý của mình, giấu diếm được cảm giác của "Thái Cổ Chân Long", nhưng không hề nghi ngờ hắn đã thành công rồi, mà bản thân mình rõ ràng không phát hiện được gì.
Oanh!
Trong khoảng cực ngắn, không nói câu nào, Lâm Hi đột nhiên liền áp dụng hành động. Diêm Ma Thiên Tử Chu quay cuồng một cái trên không trung, đột nhiên liền phá vỡ hư không.
Không có bất kỳ lý do, Lâm Hi biết rõ mình không thể nào là đối thủ của người trước mắt này.
Hai người mặc dù không giao thủ thực chất, nhưng mấy lần đọ sức vô hình lúc trước đã khiến Lâm Hi hiểu rõ, đối thủ từ trong thực chất lộ ra lãnh khốc, khát máu này cực kỳ cường đại, hơn nữa cực kỳ đáng sợ, tuyệt đối không phải hắn hiện giờ có thể chiến thắng được.
Nếu đã không cách nào chiến thắng, vậy cũng chỉ có trốn. Trong thời không vô tận hắn mới có thể thoát khỏi đối thủ này.
- Ồ!
Tôn Quân Bình nhẹ kêu một tiếng, trong mắt hiện lên một tia ngoài ý muốn. Hắn cũng không ngờ rằng, phản ứng của Lâm Hi rõ ràng lại nhanh như vậy, rõ ràng ngay cả hỏi cũng không hỏi liền quay đầu rời đi.
- Hừ, ở trước mặt ta, ngươi cho rằng lần này ngươi còn trốn được sao?
Tôn Quân Bình hừ lạnh một tiếng, thân hình tung lên, lập tức ra tay.
Lê-eeee-eezz~!! --
Một tiếng rít gào bén nhọn, thân hình Tôn Quân Bình biến hóa, trong nháy mắt liền hóa thành một đầu "Thiên Thứu" vô cùng hung mãnh che khuất bầu trời, hai cánh đoàn vân, trong chốc lát Thiên Địa vô quang, Nhật Nguyệt thất sắc.
Oanh!
Bầu trời tối sầm lại, hai đạo bóng đen cự đại, phô thiên cái địa, đột nhiên bắt qua.
"Diêm Ma Thiên Tử Chu" của Lâm Hi vừa mới trốn vào không gian thông đạo, còn chưa tiến nhập Địa Ngục Đại Thế Giới thì bỗng nhiên thuyền lớn đã chấn động, một cổ lực lượng vô hình một mực bao lấy "Diêm Ma Thiên Tử Chu".
- Ta nói rồi, ngươi trốn không thoát đâu!
Tôn Quân Bình âm thanh lạnh như băng, lãnh khốc vô tình, vang vọng trong Thiên Địa, thiết trảo cực lớn của "Thiên Thứu", tựa như bắt cá vậy, kích thích rung động đầy trời, sinh sinh kéo Diêm Ma Thiên Tử Chu từ sâu trong không gian ra ngoài.
Ti!
Lâm Hi thấy một màn như vậy liền hít ngược một hơi.
Thực lực người trước mắt này đã cường đại vượt quá tưởng tượng của hắn, Diêm Ma Thiên Tử Chu vô cùng cường đại, ẩn chứa không gian quy tắc khổng lồ, lúc tiến lên sẽ cùng vô số hư không chung quanh liên kết cùng một chỗ, hóa thành một chỉnh thể.
Phải biết rằng cưỡng ép chấn Diêm Ma Thiên Tử Chu ra khỏi trạng thái "xuyên qua không gian" nhất định phải có đủ lực lượng mang tính nghiền ép không thể tưởng tượng nổi, không hề nghi ngờ, thanh niên mặc áo đen có cự thân cự thứu trước mắt này về mặt lực lượng hoàn toàn có đủ ưu thế mang tính nghiền ép.
Trong tích tắc này, toàn bộ huyết thủy của Lâm Hi đều vọt lên mặt, trong nội tâm cảm thấy một cổ cảm giác nguy cơ cực lớn.
- Yên Diệt Đại Tiên Thuật!
- Thái Bạch Kiếm Đạo!
- Lục Kiếm Đại Tiên Thuật!
- A Tu La đại pháp!
- Xích Long Đại Tiên Thuật!
- Băng Hoàng Đại Tiên Thuật!
... Lâm Hi quát lên một tiếng lớn, đan điền ầm vang một tiếng mãnh liệt thiêu đốt, trong khoảng thời gian ngắn, một thân tuyệt học Tiên Đạo sở học phác thiên cái địa, phảng phất như phong lôi hỏa sơn, dùng thế lôi đình vạn quân phun phát ra, kiếm khí mênh mông chiếu rọi khắp hư không.
Tiên khí hồng lưu sáng chói sau một sát na liền chiếu cho hư không sáng bừng!
Xuất kích trong nháy mắt này đã dốc hết toàn lực của Lâm Hi!
Lê-eeee-eezz~!! --
Từng tiếng Lê-eeee-eezz~!, tiên khí chiếu rọi, ánh mắt "Thiên Thứu" như đèn lồng, sáng như tuyết như đao, vô cùng sắc bén gắt gao nhìn chằm chằm vào Lâm Hi. Hai cánh nó mở ra, "Mây đen" bàng bạc ầm ầm một tiếng, lực càng vạn quân, bài sơn đảo hải, một tiếng lôi minh cực lớn từ phần bụng "Thiên Thứu" tuôn ra, chồng chất, giống như dãy núi vô tận ép xuống vậy.
Oanh!
Tiếp xúc với nhau, tiên khí hồng lưu Lâm Hi bộc phát ra ngay cả một khắc cũng không kiên trì được liền bị trấn áp mất dễ như trở bàn tay.
- Tốt một chiếc thuyền lớn, lọt vào tay ngươi cũng quá đáng tiếc! -- Ám Ngục Đại Tiên Thuật, băng diệt!
Ầm ầm!
Trong mây đen, vạn quỷ khóc khóc, một khỏa lôi cầu đen kịt, to lớn không gì so sánh được, ẩn chứa lực lượng hủy thiên diệt địa đột nhiên đánh về phía Diêm Ma Thiên Tử Chu.
Trong Ngọc sắc thánh chỉ của "Thái Nguyên Cung" chỉ là bảo hắn đánh chết Lâm Hi, mang về một thứ làm bằng chứng, cũng không bảo hắn bắt giữ, lại càng không bảo lưu toàn thây.
Tính cách của Tôn Quân Bình thích gọn gàng, xong hết mọi chuyện, trực tiếp giết Lâm Hi, chiếm "Diêm Ma Thiên Tử Chu" là được.
- Không tốt!
Lôi quang đầy trời phô thiên cái địa rơi xuống, tình thế tràn đầy nguy cơ, Lâm Hi thần sắc kịch biến, sắc mặt trắng nhợt.
Thực lực của Tôn Quân Bình ít nhất cũng là Tiên Đạo thất trọng "Tiên Hoàng Cấp", xa không phải Lâm Hi có thể đối kháng được.
Lâm Hi cũng tuyệt đối không ngờ, mới vừa thoát khỏi "Vạn Thú Đại Đế" đoạt xá đã gặp phải cường địch khủng bố như Tôn Quân Bình.
- Chỉ có thể dùng biện pháp cuối cùng thôi!
Trong khoảng cực nhanh, trong đầu Lâm Hi hiện lên một ý niệm, đây là một lựa chọn cũng không phải tốt nhất, nếu như có thể, Lâm Hi cũng không muốn áp dụng loại phương thức này.
- Vạn Vật Biến Hóa, Bất Động Như Sơn, Đại Địa Diêm Ma!
Lâm Hi kháp động pháp quyết, trong khoảng thời gian ngắn, hơn mười đạo pháp quyết tối nghĩa chui vào trong Diêm Ma Thiên Tử Chu.
Ông!
Trong tiếng sắt thép rung trời nhức óc, cả chiếc thuyền lớn lập tức văng tung tóe, nhưng sụp đổ mà không tiêu tan. Ngàn vạn kim loại như có sinh mệnh từ biên giới thuyền lớn kéo dài vươn ra, boong tàu và cái bệ phân giải biến hóa, đình trệ lại. Nháy mắt, trên không Lâm Hi đã hoàn toàn bị màn thép hình khung che lấy. Diêm Ma Thiên Tử Chu trước kia đã không thấy đâu nữa, mà chuyển biến thành một quả đại cầu kim loại cực lớn vắt ngang trong hư không.
"Đại Địa Diêm Ma", một loại hình thức phòng ngự bị động của Diêm Ma Thiên Tử Châu, cùng loại với một loại hình thức bảo hộ bản thân của thuyền lớn mà Lâm Hi lần đầu thấy ở lãnh địa Yêu Ma, nhưng càng cao cấp hơn, cần có "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" hạch tâm mới có thể dùng.
Lâm Hi mặc dù biết loại năng lực này, nhưng một mực không dùng, nguyên nhân rất đơn giản, từ hình thái thuyền chuyển hóa thành hình thái cầu, sẽ tạo thành rất nhiều tổn thương cho thân tàu, ngày sau cần tốn hao đại lượng tâm huyết và thời gian để tu bổ mới được.
Mặt khác, hình thái phòng ngự "Đại Địa Diêm Ma" liên quan đến quy tắc chi lực, một khi sử dụng, ba mươi năm sau mới có thể khôi phục. Nói cách khác, một khi sử dụng, ít nhất trong ba mươi năm Lâm Hi không có cách nào sử dụng được loại năng lực này nữa.
Trân quý như thế, đồng thời lại phải trả cái giá cực lớn, có thể nghĩ, Lâm Hi tự nhiên cực kỳ thận trọng.

Truyện cùng chuyên mục