Thần Tọa

Chương 1363: Hóa Thần cảnh"Nguyên thần lực" đẳng cấp cực cao, phải vượt qua Tiên Đạo bát trọng mới có thể cụ thể, ngay cả Tôn Quân Bình cũng không ngưng tụ ra nguyên thần, đây cũng là nguyên nhân vì sao Lâm Hi biết rõ nguy hiểm trùng trùng điệp điệp vẫn có thể tỉnh táo, không bối rối.
"Vạn Thú Đại Đế" là cường giả Tiên Đạo thập trọng, cường độ nguyên thần lực hơn xa cường giả Tiên Đạo bát trọng bình thường, chỉ là do ở ngủ say quá dài, lại từng bị trọng thương, cho nên thực lực lưu lại mới không ở trạng thái đỉnh phong.
Bất quá dù thế này sau khi hắn đoạt xá thất bại, nguyên thần lực "Tặng" cho Lâm Hi vẫn là một tài phú lớn đến khó tưởng.
Ông!
Từng sợi nguyên thần lực nghiền nát liên tục không dứt, từ trong tứ chi bách hài không ngừng tuôn ra, lực lượng tinh thần cường đại và "Cửu Dương tiên khí" ẩn chứa trong đó không ngừng cải tạo và lớn mạnh lực lượng của Lâm Hi.
Tinh thần lực của Lâm Hi vốn đã đạt đến cấp độ cực cao, nhưng hiện giờ lại lần nữa tăng trưởng... trở nên càng ngày càng tỉ mỉ, càng ngày càng cứng cỏi, ngay tiếp theo một ít trí nhớ nghiền nát của Vạn Thú Đại Đế cũng theo đó sát nhập vào óc Lâm Hi.
Lâm Hi hấp thu nguyên thần lực càng nhiều, những trí nhớ nghiền nát kia lại càng hoàn thiện. Trong đó ẩn chứa các loại trí nhớ sinh hoạt và trí nhớ chiến đấu kể từ khi Vạn Thú Đại Đế sinh ra, phát triển, tu luyện v... v...
Đối với Lâm Hi mà nói, kinh nghiệm và kiến thức các loại tầng cấp ẩn của Tiên Đạo cự đầu này ở trình độ nào đó còn trân quý hơn nguyên thần lực còn sót lại trong thân thể Lâm Hi nhiều.
Tiên Đạo ngũ trọng, lục trọng, thất trọng, bát trọng, cửu trọng..., những tâm đắc nhận thức từng cảnh giới này đối với Lâm Hi mà nói, có được tác dụng cực lớn. Tương đương với mở ra một đường tắt tu luyện và tiêu chuẩn tham khảo cho Lâm Hi, chứ đừng nói gì đến các loại công phái, trí nhớ chiến đấu của cường giả tầng cấp như hắn nữa.
Nếu như không phải Lâm Hi có được "Thái Cổ Chân Long", chỉ sợ hôm nay chiếm cứ thân thể này đã là một người khác rồi.
Ầm ầm!
Thời gian chậm rãi đi qua, Lâm Hi ngồi xếp bằng bất động, một hồi thanh âm Phong Lôi ẩn ẩn từ trong cơ thể hắn truyền ra.
Thời gian mỗi khi qua một khắc, khí tức hắn liền tăng vọt một phần, nước lên thì thuyền lên, càng ngày càng lớn mạnh, giống như vĩnh viễn không dừng vậy.
- Ầm ầm!
Sau một lát trong tiếng nổ vang thật lớn như vạn mã bôn đằng, toàn thân Lâm Hi chấn động, một đạo tinh khí như thủy triều hiện ra, kinh thiên động địa, hạo hạo đãng đãng tụ tập trên huyệt Bách Hội.
Giờ khắc này Lâm Hi thoát thai hoán cốt, toàn thân bắn ra uy áp như thần linh.
- Rốt cục thành công.
Lâm Hi chậm rãi mở mắt ra, bắn ra quang mang khiếp người.
Chân khí trong người của hắn nước lên thuyền lên, cũng không có đạt tới Tiên Đạo lục trọng Hóa Thần Cảnh thì dừng lại, mà là tiếp tục tăng trưởng thật nhanh.
Túi không gian không cách nào hấp thu "Lục dương tiên khí" trong chỗ sâu nữa, Lâm Hi chỉ có thể dựa vào "Thái Cổ Long tinh" trong người không ngừng chuyển hóa "Lục dương tiên khí", đồng thời thu nạp nguyên thần lực trên thân thể to lớn của Vạn Thú Đại Đế còn sót lại.
Nhưng mà chân khí tu luyện ra rất hỗn tạp, đây là kiêng kỵ trong tu luyện Tiên Đạo, nhưng mà với rất nhiều cường giả Tiên Đạo mà nói "Lục dương tiên khí" này cao hơn "Cửu Dương tiên khí" một trọng, "Pha tạp, hỗn tạp" lại hoàn toàn có chỗ dùng.
Lâm Hi vẫn chỉ là Tiên Đạo lục trọng, hắn tiếp xúc với nhiều cường giả Hóa Thần Cảnh nhưng mà không thể ai đạt "Cửu Dương tiên khí" chí cao vô thượng, đây quả thực là cơ duyên lớn lao.
Qua chừng nửa canh giờ sau, nguyên thần lực còn sót lại trong người "Vạn Thú Đại Đế" bị Lâm Hi hấp thu sạch sẽ không còn lại bao nhiêu, chỉ còn lại một chút lưu trong tế bào thân thể, đã không quan hệ tới đại cục, ngày sau sẽ từ từ luyện hóa.
Vạn Thú Đại Đế lưu di sản lại tiêu hao không còn gì.
Từ Tiên Đạo ngũ trọng Thời Gian Cảnh đến Tiên Đạo lục trọng Hóa Thần Cảnh là một cảnh giới vô cùng đơn giản, Lâm Hi dưới tình huống có đủ chỗ tốt nên thực lực tăng rất nhiều. Nhưng mà dù như thế Lâm Hi còn không có đột phá đến Tiên Đạo thất trọng Tiên Hoàng Cảnh!
Từ lục trọng Hóa Thần Cảnh đến thất trọng Tiên Hoàng Cảnh tuy chỉ kém nhất trọng, nhưng mà đây là cái hào rộng, giống như dân đen và hoàng đế. Cho dù dân đen cố gắng bao nhiêu cũng không thể trở thành hoàng đế.
Tuy "Vạn Thú Đại Đế" là cường giả Tiên Đạo thập trọng, nhưng dù sao cũng trọng thương vẫn lạc, đã không còn danh xứng với thực, cộng thêm ngủ say vạn năm bị bọn người Hạng Đông Thành kích thương nguyên thần, thân thể sụp đổ, đành phải hoảng sợ bỏ chạy, thực lực chân chánh còn chưa đủ 1-2%.
Giá trị lớn nhất của hắn chính là kinh nghiệm, mà không phải năng lượng trong nguyên thần, có thể trợ giúp Lâm Hi tấn thăng đến lục trọng Hóa Thần Cảnh thì xem như không tệ rồi.
- Trong phúc có họa, đúng là trong họa có phúc, lần này gặp Vạn Thú Đại Đế, thiếu chút nữa bị hắn đoạt xá, nhưng mà vận khí của hắn kém nên đã thành toàn cho ta, ta mới đạt tới Tiên Đạo lục trọng, có được một tia hy vọng chạy trốn.
Hào quang trong mắt Lâm Hi dần dần nhạt đi, trong nội tâm cảm khái không thôi.
Cảnh giới của Tôn Quân Bình so ra tuy kém hơn "Vạn Thú Đại Đế", nhưng cũng không giống như Vạn Thú Đại Đế mất đi thân thể, nhu cầu cấp bách đoạt xá một cỗ thân thể.
Tinh thần lực và thân thể của hắn tương hợp, Lâm Hi "Thái Cổ Thiên Long" uy áp tuy có thể chấn vỡ nguyên thần của Vạn Thú Đại Đế nhưng không cách nào đối phó Tôn Quân Bình được cả.
Hơn nữa Tôn Quân Bình thoát khỏi trói buộc của Lâm Hi, nhưng mà thủy chung vẫn đuổi theo, cuối cùng một chiêu trấn áp Lâm Hi, thủ đoạn tàn nhẫn là không thiếu.
Thời điểm này chỉ sợ Tôn Quân Bình còn khó chơi hơn "Vạn Thú Đại Đế" bị thương nguyên thần nhiều lắm.
Sau khi kích động qua đi, Lâm Hi rất nhanh bình tĩnh trở lại, tìm kiếm "Đường nhỏ" rời đi.
- Trong Thái Nguyên Cung không ngờ có cao thủ như vậy, trước kia chưa từng có nghe nói qua, thực lực cao dọa người. Tuy thực lực của ta bây giờ tăng nhiều, nhưng chỉ sợ vẫn khó có thể chiến thắng hắn!
Trong nội tâm Lâm Hi lúc này trong thời gian ngắn sinh ra nhiều suy nghĩ.
Một màn giao thủ lúc trước xuất hiện trước mặt của Lâm Hi, nhưng mà Lâm Hi vẫn che dấu chút thủ đoạn, cũng không có thi triển toàn bộ công lực.
"Thiên thứu" Tôn Quân Bình tuyệt đối thiên tư tung hoành, tích lũy sâu đậm, là thiên chi kiêu tử của Tiên Đạo Đại Thế Giới, cho dù là "Tiên hoàng" ngang cấp còn kém hắn nhiều lắm.
Tuy Lâm Hi tích lũy cũng hùng hậu, dùng tu vi Tiên Đạo lục trọng vượt cấp khiêu chiến thất trọng Tiên Hoàng căn bản không phải vấn đề, nhưng đối phó Tôn Quân Bình là "Tiên hoàng" đỉnh phong tùy thời đột phá mà nói, căn bản không chiếm quá nhiều ưu thế, ít nhất còn chưa đủ thay đổi chiến cuộc.
- Con chim lớn kia có lẽ là hóa thân của hắn, nhiều ra một cái hóa thân tương đương nhiều ra một thân thể, chiến lực tăng gấp đôi. Ta vừa mới tấn chức Tiên Đạo lục trọng, vốn cảnh giới kém hắn, lấy một địch hai tuyệt đối không phải đối thủ của hắn.
Lâm Hi cúi đầu xuống, trong nội tâm trầm ngâm không nói.

Truyện cùng chuyên mục