Thần Tọa

Chương 1364: Lục Phách Phụ Sinh QuyếtTrong thoáng chốc điện quang trong quả thú noãn của Vạn Thú đại đế lóe lên, tiến nhanh trong óc của Lâm Hi, trong nội tâm Lâm Hi khẽ động, khóe miệng lập tươi cười:
- Dùng hóa thân đối phó hóa thân, Vạn Thú đại đế dùng nhiều hóa thân biến thành hung thú thượng cổ, ta chỉ cần luyện hóa Hỗn Độn chi noãn này thì rời khỏi đây không thành vấn đề.
Ông!
Tâm niệm Lâm Hi khẽ động, một quả trứng hung thú to lớn, tối như mực, trầm trọng giống như ngọn núi đột nhiên xuất hiện trong tay của Lâm Hi.
Đây là thứ trân quý nhất của Vạn Thú đại đế, cũng là quả "Hỗn Độn chi noãn" cuối cùng.
"Hỗn Độn chi noãn" tới tay một thời gian ngắn, nhưng mà Lâm Hi còn không có dò xét qua.
So sánh phẩm cấp với "Hung thú chi noãn" bình thường, thể tích của "Hỗn Độn chi noãn" còn lớn hơn rất nhiều, hơn nữa sức nặng ít nhất còn hơn quả trứng thường gấp mười lần.
Đây chính là điểm khác biệt của "Hỗn Độn chi noãn".
Nhưng mà so với "Hung thú chi noãn" ngũ quang thập sắc, "Hỗn Độn chi noãn" này xác ngoài đen nhánh không có ánh sáng.
Nhưng mà xuyên thấu qua giáp xác màu đen, bàn tay của Lâm Hi lại cảm giác được bên trong có năng lượng phong bạo khổng lồ, năng lượng này tối nghĩa khó hiểu, biến ảo bất định, ẩn chứa năng lượng sinh mệnh thiên địa sơ khai.
- Đây là năng lượng hỗn độn!
Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.
Tay nắm cầm "Hỗn Độn chi noãn" to lớn, trong nội tâm Lâm Hi tin tưởng tăng nhiều, Tôn Quân Bình có "Thiên thứu" xác thực lợi hại, nhưng mà không thể so sánh với "Hỗn Độn chi noãn" của Vạn Thú đại đế.
- Hỗn Độn chi noãn tiến hóa đến cấp hạn có thể hóa thân Ma Thần. Ta cũng không trông cậy vào nó trong thời gian ngắn tiến giai Ma Thần, nhưng mà chỉ cần tiến hóa Tiên Đạo lục thất trọng là dư xài.
Lâm Hi nghĩ vậy trong mắt bắn ra hào quang sáng ngời.
"Hung thú chi noãn" từ đơn giản hóa phức tạp, chỉ cần thể tích to như vậy là cần năng lượng khổng lồ. Bởi vậy mỗi một cường giả Tiên Đạo thúc hóa "Hung thú chi noãn" cần phải chuẩn bị đá năng lượng sung túc mới có thể làm được.
"Hỗn Độn chi noãn" phẩm cấp hơn xa "Hung thú chi noãn" khác, tổng năng lượng cần thiết của nó cũng nhiều hơn, Lâm Hi có thứ dùng không nhiều lắm, năng lượng trên người Thái Cổ Chân Long liên tục không ngừng, đủ duy trì quả trứng vận chuyển.
- Có thể bắt đầu, hy vọng còn kịp.
Hai mắt Lâm Hi khép lại, lặng yên vận huyền công, quả trứng như kim loại đen bóng cũng yên tĩnh.
- Tinh khí thần của ta đã đạt tới đỉnh rồi, có thể thúc hóa Hỗn Độn chi noãn hay không phải xem tạo hóa.
Lâm Hi đứng dưới "Hỗn Độn chi noãn", hơi trầm ngâm, lập tức đánh ra một chưởng vào quả trứng này.
Oanh!
Hư không kịch chấn, quả trứng màu đen này không ngừng run động mạnh mẽ, "Lục dương tiên khí" cuồn cuộn và phối hợp "Cửu Dương chân khí" của Vạn Thú đại đế, tiếng nổ mạnh và năng lượng bàng bạc như cự long liên tục không ngừng rót vào bên trong.
Cảnh giới hiện tại của Lâm Hi đã đạt tới Tiên Đạo lục trọng đỉnh phong, một chưởng này ẩn chứa năng lượng như một tòa núi sừng sững không tan biến, nhưng mà rơi vào trong "Hỗn Độn chi noãn" thì chẳng khác giọt nước đưa vào biển cả, biến mất không thấy.
Trong nội tâm Lâm Hi đều biết đây chỉ là mới bắt đầu thôi, dùng phẩm cấp của "Hỗn Độn chi noãn" thì chí dương chí cương "Cửu Dương tiên khí" cũng chỉ miễn cưỡng đạt tới yêu cầu, cường giả Tiên Đạo lục trọng dùng "Lục dương tiên khí" không đủ cho nó.
Cũng may "Hỗn Độn chi noãn" mới bắt đầu ấp trứng yêu cầu năng lượng không cao, "Lục dương tiên khí" cũng khó khăn lắm mới đạt tiêu chuẩn, muốn thúc hóa đến cảnh giới Ma Thần cao cấp nhất đó là một chuyện không có khả năng, nhất định phải chờ Lâm Hi ngày sau cảnh giới tới mới có đủ năng lượng cho nó.
Phanh!
Ánh mắt Lâm Hi nhảy lên, không hề do dự, phanh một tiếng, tay còn lại đặt lên vỏ quả trứng. Song chưởng đồng thời dồn chân khí nên tốc độ tăng lên gấp đôi, hư không ẩn ẩn truyền ra âm thanh như thủy triều, tiên khí cuồn cuộn như nước lũ, không ngừng từ trong người Lâm Hi tuôn ra ngoài.
Ông!
Thời gian qua chừng một giờ sau, dị biến nổi lên, "Hỗn Độn chi noãn" cực lớn đột nhiên rung lên, Lâm Hi lập tức cảm giác được biến dị trong Hỗn Độn chi noãn và không ngừng phát ra hấp lực chủ động.
- Đây là bản năng ý thức của Hỗn Độn chi noãn, nó bắt đầu chủ động nuốt năng lượng.
Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng, không chút nào bối rối.
"Hỗn Độn chi noãn" tế luyện thành phân thân, đây là lần đầu tiên Lâm Hi làm, nhưng đối với Vạn Thú đại đế lại không phải, thời đại thượng cổ hắn đã sớm dùng một quả làm hóa thân rồi.
Tuy Vạn Thú đại đế đã chết, nhưng mà trí nhớ trong nguyên thần của hắn lại bị Lâm Hi hấp thu.
"Hỗn Độn chi noãn" hấp lực càng lúc càng lớn, dùng thực lực của hắn cũng có cảm giác cố hết sức, không dám khinh thường, Lâm Hi hơi trầm ngâm, lập tức ngồi xuống.
Qua chừng sáu giờ sau, hấp lực từ "Hỗn Độn chi noãn" đạt tới đỉnh phong.
Lê-eeee-eezz~!! --
Sâu trong hư không có tiếng rít vang lên, khí tức của "Hỗn Độn chi noãn" đột nhiên nổi lên, tản mát ra khí tức sinh mệnh đậm đặc, so với trước kia mạnh hơn nhiều lắm, còn giống như băng sơn vậy.
- Ý thức của Hỗn Độn chi noãn thức tỉnh.
Trong nội tâm Lâm Hi vui vẻ, tinh thần đại chấn, đan điền chấn động, lập tức dùng chân khí toàn thân thôi phát tới cực hạn, tiếng nổ vang không ngừng từ quả trứng truyền ra.
Sau khi đạt được năng lượng khổng lồ này truyền vào, trong "Hỗn Độn chi noãn" tiếng kêu bén nhọn dừng lại, nhưng mà khí tức sinh mệnh đậm đặc không có giảm bớt, ngược lại càng thêm mãnh liệt.
Xuyên thấu qua quả trứng màu đen bóng loáng, Lâm Hi cảm giác được một cảm giác thân cận từ linh hồn, đó là ý thức nhỏ yếu của "Hỗn Độn chi noãn" nhỏ.
Lâm Hi chuyển năng lượng khổng lồ cho nó, đã trở thành một bộ phận thân thể của nó, ý thức "Hỗn Độn chi noãn" trời sinh có cảm giác thân cận với người thôi phát năng lượng.
Đây là biểu hiện đặc biệt của quá trình thúc hóa.
- Hỗn Độn chi noãn thuộc về thú noãn cao cấp nhất, quả nhiên không phải thứ kẻ nào cũng có thể luyện hóa, vừa mới sinh ra đời đã đần độn, khao khát với năng lượng rất mạnh mẽ. Nếu không ta vừa rồi không có tăng lên Tiên Đạo lục trọng Hóa Thần Cảnh, căn bản không thể thỏa mãn năng lượng cho nó.
Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.
Trong cảm thụ của hắn, "Hỗn Độn chi noãn" truyền lại dục vọng năng lượng, với cự thú vừa đạt Tiên Đạo Cảnh ngũ trọng thì nó đang mở miệng đồi ăn, đang cần năng lượng của hắn tiếp tế.
Cho dù tu vi của Lâm Hi đã là Tiên Đạo lục trọng, cũng phải kinh hãi.
Nhất thời tiếp tế không có vấn đề, nhưng mà loại tiếp tế năng lượng không ngừng như vậy cho dù là hắn nếu như không có "Vạn Hoàng Đồ" trợ giúp, cũng sẽ bị hút khô chân khí, hóa thành người khô, công lực khô kiệt mà chết.
Hắn có thể cảm giác người khác nếu tu vi không có Tiên Đạo thất trọng thì mạo muội thúc hóa chính là tự tìm đường chết.
Oanh!
Sau một lát ngay thời điểm chân khí của Lâm Hi khó khăn thì tiếng ầm vang vang lên, trong người Lâm Hi quang mang đại phóng, hào quang của "Vạn Hoàng Đồ" tỏa sáng, ngàn vạn "Thái Cổ Long tinh" rót vào trong người Lâm Hi giống như sơn băng địa liệt.

Truyện cùng chuyên mục