Thần Tọa

Chương 1365: Hỗn Độn Côn BằngLâm Hi được "Thái Cổ Long tinh" trợ giúp, áp lực giảm nhiều, thân thể cũng nhẹ nhõm rất nhiều.
Thời gian ngày từng ngày đi qua, Lâm Hi xếp bằng ở trước "Hỗn Độn chi noãn" và mười ngày liên tục không nhúc nhích, mười ngày sau "Hỗn Độn chi noãn" đột nhiên suy yếu không ít.
- Thời cơ đến!
Trong nội tâm Lâm Hi chấn động, lập tức nắm giữ biến hóa nhỏ bé này.
"Hỗn Độn chi noãn" hấp lực giảm bớt, đây là dấu hiệu trước khi ra đời, dựa theo trí nhớ hấp thu từ "Vạn Thú đại đế" đây cũng là thời điểm ấu thú ra đời, là cơ hội tốt luyện hóa thành "Thân ngoại hóa thân".
Một khi thành công thì thực lực của "Thân ngoại hóa thân" sau này phát triển cực hạn, mặc dù thân thể bị giết, linh hồn ký thác vào "Hóa ngoại hóa thân" cũng có thể nhân đó trùng sinh, tương đương có được tính mạng thứ hai.
Ông!
Trong thời gian ngắn bàn tay Lâm Hi biến hóa, bấm động pháp quyết, đồng thời cắn chót lưỡi phun ra một ngụm máu tươi:
- Lục Phách Phụ Sinh Quyết!
Máu tươi hóa thành một phù lục kim hồng sắc, từ bàn tay của Lâm Hi đánh vào "Hỗn Độn chi noãn", một chưởng này tinh thần lực trong đầu Lâm Hi tiết ra như thủy triều, mãnh liệt bàng bạc tiến vào trong Hỗn Độn chi noãn.
- Lục phách nhập thân, thân ngoại hóa thân!
Lâm Hi tồi động pháp quyết, ý thức và tinh thần lực cường đại gấp ngàn lần, rót vào hạch tâm dung hợp với linh hồn ấu thú trong "Hỗn Độn chi noãn".
Ý thức của ấu thú vẫn đần độn mông muội, tinh thần lực của Lâm Hi dung nhập vào dễ dàng dung hợp với nhau.
- Phụ sinh!
Lâm Hi hai chỉ chấn động, ý thức đần độn của ấu thú bị đánh xơ xác, phân thành ngàn vạn lần, dung nhập vào ý thức của Lâm Hi, tạo thành linh hồn mới.
Chỉ trong nháy mắt này Lâm Hi liền triệt để hoàn thành tế luyện ấu thú trong "Hỗn Độn chi noãn".
Đó không phải ma diệt đơn giản, ý thức của ấu thú cũng không có tiêu diệt, cả hai là dung hợp với nhau chứ không phải ma diệt, đây cũng là chỗ cường đại của Lục Phách Phụ Sinh Quyết.
Một tuyệt học truyền thừa này là tới từ trí nhớ của "Vạn Thú đại đế", có thể bảo toàn đặc tính phát triển của "Hỗn Độn chi noãn" trên mức độ lớn nhất, Lâm Hi phân liệt ý thức ra giúp Hỗn Độn ấu thú phát triển, mặc dù chủ thể mất mạng cũng có thể trọng sinh trên "Thân ngoại hóa thân".
Đây là lần đầu tiên hắn luyện hóa "Thân ngoại hóa thân", trong nội tâm vui sướng đúng là khó hình dung được.
- Đây là cảm giác thân ngoại hóa thân sao? Thật kỳ quái, giống như hai cổ thân thể. Trên người Vạn Thú đại đế có ba quả Hỗn Độn chi noãn, mỗi một quả đều là bảo bối khó có được. Cũng không biết ta luyện hóa rốt cuộc là vật gì.
Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.
Tuy hắn thành công luyện hóa thành thân ngoại hóa thân, nhưng mà vỏ dày của "Hỗn Độn chi noãn" này có ảnh hưởng lớn tới ý thức, mà Lâm Hi lại vừa vặn luyện hóa thân ngoại hóa thân, cho nên không rõ nó là con gì.
Lâm Hi chỉ mơ hồ cảm giác được chính mình luyện hóa là một con chim, nhưng không biết là chim gì.
Xoay chuyển ánh mắt, Lâm Hi nhìn qua khe hở của quả trứng, trong mắt mang theo một tia chờ mong.
Răng rắc!
Trong ánh mắt Lâm Hi thì giáp xác của nó nứt vỡ ra rồi, sau đó một đồ vật từ bên trong chui ra ngoài, trong hào quang sáng bóng của của quả trứng, nó đi ra nhìn thấy Lâm Hi.
Cả hai đưa mắt nhìn nhau.
- Đây là...
Lâm Hi ngơ ngác, nói ra cũng kỳ quái, tuy hắn có được "Khôi Lỗi Đại Tiên Thuật", có thể khống chế yêu ma, chuyển hóa khôi lỗi, nhưng mà cảm giác này thì khác.
Tối thiểu nhất Lâm Hi biết rõ những khôi lỗi này không phải chính mình.
Nhưng mà loại cảm giác chính mình, thực không cách nào hình dung được, quá quỷ dị.
Trong "Hỗn Độn chi noãn" ấp nở sinh vật này không có đối mặt với Lâm Hi quá lâu, rất nhanh nó há miệng cắn nuốt vỏ của quả trứng.
"Hỗn Độn chi noãn" chính là kỳ vật khai thiên đã có, hiện tại khó mà tìm được. Những vỏ trứng này với ấu thú hỗn độn mới sinh có được tác dụng lớn, nó có thể giúp ấu thú tiến hóa nhanh hơn.
Qua một lát, vỏ trứng còn cứng hơn cả sắt thép đã bị nuốt không còn một mảnh, trên mặt đất trống rỗng, chỉ còn lại sinh vật kỳ quái và Lâm Hi.
Đây là con chim màu đen, lông xù, có chút giống chim ưng non, lại có chút giống kim bằng... Tóm lại là bảy tám loại chim hỗn tạp với nhau mà thành.
Con chim này không cao lắm, cũng chỉ cao tới eo của Lâm Hi, tổng so ra mà nói con thú này có phần quá xấu xí.
Mà ấu thú hỗn độn đứng trước mặt của mình, Lâm Hi thật sự rất khó cảm nhận được uy hiếp gì. Duy nhất có thể chứng minh chính là con ấu thú này từ trong Hỗn độn chi noãn ra đời và năng lượng hỗn độn tràn ngập trong người của nó.
Năng lượng của hung thú hỗn độn rất lớn, hơn nữa phần lớn hình thù kỳ quái, ví dụ như chín đầu, chín đuôi, có thể phun trọc khí trí mạng, tóm lại hình thù kỳ quái, giống như ma thần, càng nhìn càng hung ác, càng dữ tợn khủng bố.
Đó là điểm bất phàm của chúng, vì chúng đứng trên vạn thú.
Nhưng mà con hung thú trước mặt quái dị nói không nên lời, khác với những gì Lâm Hi biết, ít nhất là khác hoàn toàn với tư liệu của Vạn Thú đại đế lưu lại trong trí nhớ.
Vạn Thú đại đế có tin tức về "Hỗn Độn chi noãn", cũng tự mình tế luyện "Hỗn Độn chi noãn", nhưng mà quá trình này khác với Lâm Hi.
Hai quả "Hỗn Độn chi noãn" ấp nở sinh vật cực kỳ cường đại, hơn nữa người ta vừa nhìn qua là biết nó cực kỳ cường đại.
Không thể không nói trong nội tâm Lâm Hi quả thật có chút thất vọng.
- Bỏ đi, cũng đã luyện hóa một sinh vật hỗn độn rồi, dù kém một chút cũng không thể kém hơn thú noãn màu trắng được.
Lâm Hi chỉ có thể tự an ủi mình.
Nếu đã đánh lên một đạo ý thức tinh thần thì không thể thu hồi, một khi làm đã lựa chọn thì không cách nào đổi ý. Cho nên cường giả Tiên Đạo lúc lựa chọn thân ngoại hóa thân vô cùng cẩn trọng.
Đương nhiên đối với rất nhiều cường giả Tiên Đạo mà nói cũng không có bị vấn đề này, chỉ là chọn hay không mà thôi.
Lê-eeee-eezz~!!
Thời điểm Lâm Hi tự an ủi mình, đột nhiên một đạo tin tức rót vào trong đầu Lâm Hi.
- Hỗn Độn Côn Bằng! Ngươi là Hỗn Độn Côn Bằng!...
Bỗng nhiên Lâm Hi mở to hai mắt, không thể tin nhìn qua sinh vật xấu xí trước mặt.
Lúc này Lâm Hi mới từ trong huyết mạch của "Hỗn Độn ấu thú" kế thừa trí nhớ truyền thừa.
Hung thú hỗn độn khác với nhân loại, trí nhớ và tri thức không phải tới từ linh hồn, cũng không cần học tập, mà là thông qua huyết mạch truyền thừa. Chỉ cần có được huyết mạch tinh khiết là có thể trong tương lai không học mà tự thông, lấy được trí nhớ và kinh mạch trong huyết mạch.
Lâm Hi tuyệt đối không ngờ rằng sinh vật xấu xí trước mắt này chính là vương giả trong hung thú, "Hỗn Độn Côn Bằng"!
Lê-eeee-eezz~!! --
Một tiếng rít chấn động hàng tỉ hư không, trong ánh mắt kinh hỷ của Lâm Hi thì ấu thú này vỗ cánh, trong nháy mắt không ngừng tăng lên, trở nên cứng rắn như sắt, vốn chỉ cao tới phần eo của Lâm Hi thì nó bành trướng mãnh liệt.

Truyện cùng chuyên mục