Thần Tọa

Chương 1366: A Tu La Ma tộcChỉ trong nháy mắt ấu thú xấu xí biến mất, xuất hiện trước mặt Lâm Hi chính là con chim màu đen khổng lồ cao gấp năm lần con người, đôi mắt sắc bén giống như xuyên thủng người ta, một trảo đánh lên mặt đất, cơ hồ muốn xé U Minh Thần Thiết thành hai cái động.
Hai cánh của "Hỗn Độn Côn Bằng" thu lại, chung quanh nó là hàng tỷ không gian phong bạo, vòng xoáy không gian mang theo năng lượng hủy diệt, không ngừng sinh sinh diệt diệt, biến ảo bất định.
Trước mặt hung cầm này Lâm Hi cảm giác được thời gian và không gian chấn động mạnh mẽ.
Xem thế là đủ rồi!
Trong nháy mắt Lâm Hi có cảm giác như nhìn con gà biến thành phượng hoàng.
Trời sinh vạn vật, tất cả có khác biệt.
Lâm Hi dùng toàn lực và cửu tử nhất sinh sưu tập không gian tinh thể, lại sưu tập thời gian chi lực mới đạt tới Tiên Đạo ngũ trọng Thời Không Cảnh. Nhưng mà ấu thú Hỗn Độn vừa sinh ra đời đã không cần vơ vét mảnh vỡ không gian, cũng không cần chém giết cướp đoạt thời gian tinh thể, có thể dễ dàng đạt tới Tiên Đạo ngũ trọng, còn có thể điều khiển không gian và thời gian!
Không thể không nói tạo vật có khi quá bất công.
Sau đó trong thời gian Lâm Hi ổn định tâm thần, toàn bộ tinh thần tăng thực lực của "Hỗn Độn Côn Bằng".
Ấu thú hỗn độn vừa sinh ra đời đã có năng lực mạnh mẽ, duy nhất không biết chính là có thể đi tới bước nào. Thời gian cấp bách không có nắm chắc, Lâm Hi cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ, mạo muội hành động.
Đối mặt một gã thanh niên thiên tư tuyệt đỉnh, đồng thời thủ đoạn quyết đoán hung tàn, không có chút tâm tư là không đủ.
Rót năng lượng khổng lồ cho ấu thú hỗn độn, rót bao nhiêu cũng không đủ.
Sau khi Lâm Hi phân liệt một đạo ý thức thì chẳng khác nào có được hai thân hình, trong ngoài phối hợp cùng hỗ trợ "Hỗn Độn Côn Bằng" tăng thực lực lên, cô đọng công pháp.
Ba ngày sau đó Lâm Hi nhất tâm nhị dụng điều trị thân thể của "Hỗn Độn Côn Bằng", đột nhiên lúc này dị biến nổi lên -- Oanh!
Một tiếng nổ cực mạnh vang lên, không gian chấn động mạnh mẽ, tính cả phong ấn của quả bóng kim loại "Bất động Diêm ma" cũng chấn động mạnh.
- Cơ hội tốt! Túi không gian câu thông với không gian ngoại giới, chấn động kịch liệt như thế chỉ có thể là tên cường địch mà thôi.
Lâm Hi cảm giác toàn thân xóc nảy thì vô cùng vui mừng.
"Thiên thứu" Tôn Quân Bình trước kia đã từng nói qua trước khi quay về Thái Nguyên Cung thì hắn còn phải xử lý một đại sự. Loại nhân vật cấp bậc "Tiên hoàng" này nói làm đại sự thì khẳng định không phải là chuyện tìm hiểu núi dò xét nước, bái phỏng lão hữu, hoặc là hái trái cây hay đào mỏ các loại.
Tu sĩ Tiên Đạo không lợi không dậy sớm, Tôn Quân Bình làm ra cử động hưng sư động chúng như vậy thì chắc chắn là có lợi mới làm, ngay cả túi không gian còn không tráo được, địch nhân như vậy Lâm Hi cũng phải cẩn thận.
- Hừ! Mặc kệ là địch nhân thế nào, địch nhân của địch nhân chính là bằng hữu, hiện tại loại cơ hội này chính là thời cơ tốt cho ta thoát khốn.
Ý niệm trong đầu của Lâm Hi thay đổi thật nhanh, trong đôi mắt hiện ra hào quang sáng ngời, lóe lên rồi biến mất.
- Lê-eeee-eezz~!! --
Sau một khắc Lâm Hi đột ngột từ mặt đất mọc lên, chỉ nghe tiếng kêu gào vang lên, "Diêm Ma Thiên Tử Chu" lập tức giải quyết trạng thái "Bất động Diêm ma", một đạo năng lượng bàng bạc thì sụp đổ thiên địa, thế không thể đỡ, lập tức khuếch tán ra bốn phương tám hướng.
Ầm ầm!
Không gian trói buộc giảm đi, năng lượng cấm chế bàng bạc trói Lâm Hi cũng chia năm xẻ bảy, lập tức sụp đổ.
"Túi không gian" độc lập với toàn bộ thứ nguyên, vị diện, thế giới, Lâm Hi giãy dụa ra khỏi quả bóng này, hắn nhìn thấy đầu tiên chính là ngôi sao, các loại bảo vật phiêu tán chung quanh.
Tôn Quân Bình là cường giả Tiên Hoàng, thủ đoạn tàn nhẫn, thô bạo, bắt giết qua cường giả tuyệt thế không ít. Hắn tích lũy bảo vật nhiều năm như vậy, căn bản không phải người ngoài có thể tưởng tượng.
Cho dù là tài liệu tu luyện đơn giản, số lượng đồng đẳng cấp đều muốn vượt qua xa Lâm Hi có được lúc trước.
Trong thời gian ngắn có thể thấy được hàng trăm hàng ngàn, chồng chất như núi, trong nội tâm Lâm Hi đại hỷ.
- Ha ha ha, bảo vật, ngươi trấn áp ta hơn mười ngày, hiện tại ngươi nên trả giá thật nhiều. Thu toàn bộ cho ta!
Lâm Hi quát lớn một tiếng, đan điền chấn động, trong chốc lát toàn bộ chân khí bộc phát, "Lục dương tiên khí" bàng bạc hóa thành bàn tay lớn, lập tức vớt bảo vật chung quanh.
- Nguyên Thần Tiên tinh, đây là hắn chuẩn bị trùng kích Nguyên Thần Cảnh..., còn có mãnh vỡ không gian, thu... hào quang vạn trượng, đây là thiên sứ chi tâm, thánh quang nồng đậm như thế ít nhất cũng là thiên sứ cao đẳng tới Tiên Đạo bốn năm trọng... Thu, toàn bộ thu...
Lâm Hi nhìn thấy mà hoa mắt, hắn cũng dùng toàn lực thu lấy, dùng tốc độ nhanh nhất thu nạp vớt bảo sơn chung quanh.
- Không!
Đột nhiên một tiếng hét vang vọng, từ trên hư không truyền tới, giống như thiên thần giận quá hóa giận.
Ầm ầm!
Thiên địa sụp đổ toàn bộ hư không vỡ ra và xoay tròn, trong vòng xoáy này hóa thành bàn tay lớn, bàn tay này xuất hiện không phải trấn áp Lâm Hi, mà là cướp đoạt những bảo vật bên ngoài.
Lâm Hi đột nhiên trấn áp cấm chế, trong lòng Tôn Quân Bình cũng sinh ra cảm ứng, vốn còn muốn thu thập cường địch ở bên ngoài lại đối phó Lâm Hi. Nhưng mà không ngờ Lâm Hi vừa ra đã cướp đoạt bảo vật trong túi không gian..
Những tài liệu tu luyện bình thường cũng bỏ đi, có không ít đồ vật là Tôn Quân Bình tốn nhiều khí lực sưu tập, thậm chí còn có đồ vật mấu chốt hắn phải dùng đột phá Tiên Đạo bát trọng Nguyên Thần Cảnh.
Tôn Quân Bình có thể không để ý tới chuyện Lâm Hi thoát ra, lại không thể không quan tâm tới bảo vật trong túi không gian của mình, lúc trước sơ sẩy nên dưỡng hổ gây họa.
Tôn Quân Bình ra tay cực nhanh, bàn tay lớn trảo mộ cái là hơn phân nửa bảo vật nhưng mà hắn cũng không ngờ Lâm Hi cướp nhanh như thế.
- Giao Nguyên Thần Tiên tinh ra, ta có thể cân nhắc tha cho ngươi một mạng.
Giọng của Tôn Quân Bình ù ù như sấm, lạnh lùng như băng.
- Ngươi đúng là thông minh! Muốn giao Nguyên Thần Tiên tinh ra thì thiên địa nghịch chuyển rồi.
Lâm Hi cười lạnh một tiếng, giọng còn chưa dứt đã lao ra xa.
"Nguyên Thần Tiên tinh" là vật gì, Lâm Hi biết quá rõ ràng, nhưng mà đó là tạo hóa thần kỳ trong vũ trụ xa xôi hình thành, có thể tăng trưởng nguyên thần, mặc dù ngàn vạn vị diện thường thường cũng khó có thể tìm ra một cái. Tôn Quân Bình có thể tìm được loại vật này phải xem tạo hóa và bao nhiêu vận khí. Muốn đả kích địch nhân thì phải nhắm vào thứ hắn cần nhất.
- Muốn chết!
Tôn Quân Bình giận dữ, bàn tay cực lớn đánh xuống, giống như sao băng trấn áp Lâm Hi.
Ầm ầm!
Lâm Hi không tránh không né, đánh ra một quyền.
Một kích này đã dùng hết toàn lực, từng quyền đánh ra, hai thực thể thực lực chênh lệch quá lớn, không có bất kỳ hoa xảo nào. Chân khí bàng bạc khiến hư không nổ tung, túi không gian ẩn chứa rốt cuộc không chịu nổi hai lực lượng xung kích nên vỡ vụn.

Truyện cùng chuyên mục