Thần Tọa

Chương 1368: Thi triển thủ đoạnCùng lúc đó Tôn Quân Bình cũng cực kỳ cố hết sức. Hắn cảnh giới cao hơn Lâm Hi, lại có thiên phú tuyệt đỉnh, tích lũy hùng hậu, vượt xa Tiên Hoàng bình thường. Vốn cho rằng bằng vào ưu thế cảnh giới sẽ nhanh chóng trấn áp Lâm Hi lần nữa, nhưng mà thực tế lại không như vậy.
Tuy thực lực của Lâm Hi không bằng hắn, nhưng mà có thực lực cường giả Tiên Hoàng bình thường. Hơn nữa thân ngoại hóa thân trọng yếu nhất của Tôn Quân Bình đã bị "Hỗn Độn Côn Bằng" áp chế, cách nào cũng không thuận, có thực lực mười phần thì suy giảm còn bảy tám phần, ẩn ẩn "Hỗn Độn Côn Bằng" chiếm cứ thượng phong.
Rầm rầm rầm!
Khí thế khôn cùng bộc phát ra ngoài, mang theo tất cả hư không, thời gian nhanh chóng, hai người chiến đấu vào giai đoạn kịch liệt.
Sĩ biệt một ngày phải thay đổi cách nhìn, Lâm Hi chính là như thế.
Lần đầu gặp mặt thì Tôn Quân Bình trấn áp hắn trong nháy mắt, nhưng hôm nay Lâm Hi đã bình khởi bình tọa với hắn.
Lâm Hi thi triển sở học toàn thân, lấy Tôn Quân Bình làm đá mài đao, ma luyện chính mình.
Hai người kịch chiến không xem ai ra gì, lại thấy bảy tên A Tu La Ma tộc hai mặt nhìn nhau.
- Những tên này còn nội chiến?
Bảy tên A Tu La Ma tộc vẻ mặt sợ hãi thán phục, trong đầu nghĩ như vậy.
Lúc trước lúc bọn họ chiến đấu kịch liệt với Tôn Quân Bình, cực kỳ kiêng kỵ địch nhân này.
Khi Lâm Hi xuất hiện thì còn tưởng là triệu hồi giúp đỡ, trong nội tâm sốt ruột, không dám vọng động, không nghĩ tới nháy mắt hai người này ngược lại đánh nhau, bộ dáng dùng toàn lực, không chết không ngớt!
Bảy đầu A Tu La Ma tộc vốn cẩn thận án binh bất động, nhưng mà lúc này thì không cần thiết."Nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của" cái không chỉ thông dụng trong nhân loại, yêu ma cũng giống như thế.
Ầm ầm!
Một gã A Tu La Ma tộc sắc mặt âm trầm, không nói lời nào, đột nhiên hắn đánh ra một quyền mang theo A Tu La ma khí, hạo hạo đãng đãng bài sơn đảo hải tấn công hai người ở trung ương.
Giống như có tín hiệu nào đó, sáu đầu A Tu La khác mặt âm trầm, không hẹn mà cùng tấn công Lâm Hi cùng Tôn Quân Bình đang chiến đấu kịch liệt, liên tiếp, đồng thời oanh kích tới.
Bảy đầu A Tu La chỉ luận thực lực thì mỗi đầu không bằng Tôn Quân Bình cùng Lâm Hi, nhưng mà bảy đầu liên thủ thì ai cũng phải tránh mũi nhọn.
Bảy người không ra tay thì thôi, vừa ra tay thiên băng địa liệt, lập tức làm cho Lâm Hi cùng Tôn Quân Bình lâm vào vây công.
- Đám hỗn đản này chiếm tiện nghi!
Lâm Hi cùng Tôn Quân Bình tuy hận không thể giết đối phương, nhưng mà còn chưa ngu xuẩn tới mức cho yêu ma đi chiếm tiện nghi của mình.
Hai tu sĩ nhân loại tàn sát nhau cuối cùng làm cho địa ngục yêu ma lấy tiện nghi, song song chết trong Địa Ngục Đại Thế Giới, tin tức này truyền ra ngoài chính là trò cười của người ta.
- Âm Dương Đại Tiên Thuật!
Thân hình Lâm Hi nhoáng một cái hóa thân tách ra khỏi "Thiên thứu" của Tôn Quân Bình, sau đó thân ngoại hóa thân "Hỗn Độn Côn Bằng " tấn công ba con A Tu La.
Cùng một thời gian Tôn Quân Bình cũng rất ăn ý với Lâm Hi, triệu hồi "Thiên thứu hóa thân" ngăn cản bốn con A Tu La công kích.
Rầm rầm rầm!
Tiên khí và ma khí va chạm với nhau, A Tu La ma khí thô bạo vỡ nát, chân khí cuồng bạo xé rách nhiều lỗ hỏng lớn trong hư không, ngàn vạn đạo không gian bị xé nát.
Tôn Quân Bình trước đó có thể đối kháng bảy đầu A Tu La, làm cho bọn họ không dám hành động thiếu suy nghĩ, lúc này chỉ còn lại bốn đầu thì ứng phó tự nhiên dư xài, nhưng mà có Lâm Hi ở bên, Tôn Quân Bình cũng không dám khinh thường.
Tuy hai người không hẹn mà cùng quay đầu nhất trí đối ngoại, nhưng mà hai người vẫn phòng bị nhau. Hai người vẫn tập trung vào đối phương, chỉ cần có cơ thừa dịp thì tuyệt đối không ngại giết chết đối phương.
Bảy đầu A Tu La đối với Tôn Quân Bình đã sớm có nhận thức, chính thức làm cho bọn chúng kỳ quái là Lâm Hi. Ba đầu A Tu La công kích cũng có hơn phân nửa bị Lâm Hi hấp thu vào, dùng thân phận nhân loại dưới cấp Tiên Hoàng thì loại tình huống này không thể không nói cực kỳ quỷ dị.
Nhưng mà bảy trên đầu A Tu La cũng không quan tâm chuyện này.
- Nhân loại, giao Đại A Tu La chi thực ra đây, chúng ta có thể cho ngươi rời khỏi! Nếu không hôm nay ngươi phải chết ở chỗ này.
Một đầu thượng vị A Tu La nói, âm thanh âm lãnh vô cùng, lộ ra sát cơ lạnh lẽo.
- Đại A Tu La chi thực..., thằng này thì ra tới đây vì nó!
Trong nội tâm Lâm Hi khẽ động, giờ mới hiểu được Tôn Quân Bình mưu cái này.
Lúc trước hắn đã từng đạt được "A Tu La Quả Thực", hơn nữa còn mang "A Tu La ma huyết" chuyển hóa thành A Tu La đại pháp, nhưng mà dù sao cũng là không trọn vẹn đầy đủ, chỉ ẩn chứa một chút tâm pháp mà thôi.
Tôn Quân Bình gây chiến, mưu đồ lâu như vậy cướp lấy khẳng định không phải một "A Tu La Quả Thực" công pháp không trọn vẹn đơn giản như thế. Trong nội tâm Lâm Hi có chút hiểu được, vài con A Tu La nói "Đại A Tu La chi thực" chỉ sợ là trái cây cao cấp nhất, thậm chí là ẩn chứa công pháp A Tu La đầy đủ nhất.
- Ta từ chỗ sư phụ nghe qua, "A Tu La Ma Công" là một trong thập đại ma công mạnh nhất trong Địa Ngục Đại Thế Giới, có được lực lượng hủy thiên diệt địa. Thằng này dã tâm không nhỏ, không ngờ đánh chủ ý này... Đáng tiếc, nếu như ta không động thủ thì hắn đã có thể cướp đoạt A Tu La Quả Thực mà đi rồi.
Lâm Hi càng nghĩ càng cảm thấy nuối tiếc.
Vào lúc này trong tai Lâm Hi nghe được giọng của Tôn Quân Bình.
- Ha ha! Muốn ta trả Đại A Tu La Quả Thực? Có thể! Chỉ cần các ngươi liên thủ với ta tiêu diệt tiểu tử này.
Tôn Quân Bình cười ha hả, một ngón tay chỉ vào Lâm Hi.
Nghe được Tôn Quân Bình nói thì bảy con A Tu La công kích hơi chậm lại, đều nhìn qua phía Lâm Hi. Hai người này không phải chủng tộc địa ngục, nói cho cùng cũng là muốn giết nhau. Nếu như giết chết một có thể lấy lại được Đại A Tu La Quả Thực thì đó là chuyện tốt.
Bảy đầu A Tu La đồng thời ý động.
Lâm Hi biến sắc, kế hoạch Tôn Quân Bình mượn đao giết người đúng là lợi hại, hắn không thể ngăn cản Tôn Quân Bình và bảy con A Tu La cường đại được.
- Ha ha ha...
Lâm Hi cười ha hả, trên mặt không chút biến hóa:
- Loại người như Tôn Quân Bình nói chuyện hoàn toàn chẳng có thành ý, chỉ có thể lừa gạt được tiểu hài tử mà thôi, mấy vị, các ngươi cũng không cần do dự, đoạt Đại A Tu La Quả Thực của các ngươi là hắn, đầu sỏ gây nên cũng là hắn; nói giao là hắn, nói không giao cũng là hắn. Nếu như hắn đổi ý, các ngươi chẳng phải toi công một hồi sao. Các ngươi thật sự muốn tìm về Đại A Tu La Quả Thực thì nên liên thủ với ta giết hắn, đó mới là thượng sách!
Luận công phu mồm mép thì Lâm Hi tự hỏi cũng không sợ Tôn Quân Bình.
- Hừ! Nói hưu nói vượn!
Tôn Quân Bình hừ lạnh một tiếng, hàn quang trong mắt lóe lên, đột nhiên như thiểm điện đánh về phía Lâm Hi.

Truyện cùng chuyên mục