Thần Tọa

Chương 1369: Tâm độngLâm Hi sớm có phòng thủ, bàn tay giơ lên và nhanh chóng ngăn cản, hai người lui ra xa mười trượng, Lâm Hi không làm gì được Tôn Quân Bình, nhưng Tôn Quân Bình cũng chẳng làm gì được Lâm Hi.
Lập tức ánh mắt bảy đầu A Tu La lập loè, lại đồng thời vây quanh, Lâm Hi tâm niệm thay đổi thật nhanh, trong giây lát đã có thoái ý.
- Người này thật sự lợi hại, công lực cao tuyệt, thủ đoạn tàn nhẫn, da mặt đủ dày, đầy đủ vô sỉ, ngay cả yêu ma cũng có thể liên hợp. Trong thời gian ngắn muốn giết hắn tuyệt đối không thể. Bảy đầu A Tu La này ánh mắt lập lòe, hiển nhiên đang lựa chọn, nhưng trên thực tế chỉ sợ đang kéo dài thời gian, chờ đợi cường giả A Tu La Tộc chạy tới giúp đỡ.
Trong lòng Lâm Hi tất nhiên sinh ra thoái ý, cũng không chần chờ nữa. Bổn ý của hắn là rời khỏi đây, về phần đối phó Tôn Quân Bình chỉ là tiếp theo.
Thiên phú của Tôn Quân Bình tuyệt đỉnh, thành danh còn trước Lâm Hi, trong "Tiên Hoàng" cũng là người tiếng tăm lừng lẫy. Là tồn tại mạnh mẽ trong Thái Nguyên Cung, hắn từ trước tới nay thường thay Thái Nguyên Cung tiêu diệt những đối thủ mạnh mẽ.
"Thiên thứu" ra tay, Thần Tiên khó cứu.
Tôn Quân Bình ra tay đuổi bắt đối thủ còn chưa từng có người còn sống. Lâm Hi có thể đào thoát dưới tay của hắn cũng đã là cực kỳ không dễ.
- Yên Diệt Đại Tiên Thuật!
Trong nội tâm Lâm Hi quát to, đan điền chấn động, không chút do dự thi triển ra "Yên Diệt Đại Tiên Thuật", chỉ thấy hư không ầm vang, hư không vặn vẹo, phạm vi vài dặm hóa thành ngàn vạn mãnh vỡ.
- Ah!
Một chiêu này đột nhiên xuất hiện uy lực bàng bạc, Tôn Quân Bình và bảy A Tu La toàn bộ không kịp phản ứng, lập tức bị thương, cùng bị cuốn vào khu vực vết nứt không gian.
Lê-eeee-eezz~!! --
Lâm Hi phát ra chiêu này, tinh thần cũng tiêu hao không ít, cũng không nhìn tới thành quả chiến đấu, trực tiếp nhảy lên lưng "Hỗn Độn Côn Bằng", hai cánh đập mạnh chấn phá hư không, lóe lên biến mất không thấy.
"Côn Bằng tung hoành tám vạn dặm", đơn thuần tốc độ dù là Thiên thứu Tôn Quân Bình cũng không phải đối thủ.
Lâm Hi có "Hỗn Độn Côn Bằng" tuy mới sinh, còn là ấu thú, nhưng đã có tốc độ kinh người. Chỉ có tốc độ này khi trưởng thành mới áp đảo được Thiên thứu, không chỉ có rơi vào hạ phong, còn chiếm cứ ưu thế to lớn.
Bảy đầu yêu ma kịp phản ứng thì Lâm Hi đã biến mất, đuổi không kịp.
Lê-eeee-eezz~!! --
Lâm Hi nghiền nát hư không và bay ra xa hai mươi dặm, chợt nghe xa xa có tiếng rít và khí tức cuồn cuộn, giống như tiếng sấm. Trong lúc vội vã Lâm Hi quay đầu nhìn lại thì thấy thiên địa lờ mờ, một đạo lực lượng cường đại chấn vỡ hư không, trong đó ẩn chứa lực lượng mang tính hủy diệt, ngay cả Lâm Hi cũng kinh hãi không thôi.
- Đầu A Tu La này chỉ sợ đạt tới Tiên Đạo bát trọng Nguyên Thần Cảnh! Bảy đầu A Tu La kia quả nhiên có mưu đồ khác, nếu ta chần chờ một chút thì chỉ sợ phải lâm vào khổ chiến, khó mà thoát ra được.
Lâm Hi thầm nghĩ, trong nội tâm may mắn không thôi.
Một đầu bát trọng Nguyên Thần Cảnh A Tu La vốn đã đủ đáng sợ, lại phối hợp bảy con A Tu La, dù hắn có Hỗn Độn Côn Bằng cũng rất khó thoát khỏi. Cục diện phức tạp như thế quá nguy hiểm.
- Không biết tên kia thế nào, chạy không được hay đã chạy thoát nhỉ?
Trong đầu Lâm Hi vô ý thức hiện ra ý niệm này, nhưng mà rất nhanh đã ném ra sau đầu.
Thiên thứu Tôn Quân Bình tuyệt đối là địch nhân đáng sợ, địch nhân như thế tự nhiên càng ít càng tốt, hắn chết sống không quan hệ tới Lâm Hi.
Oanh!
Hai cánh Côn Bằng chấn động, trong thiên địa nhắc lên cuồng phong, lập tức biến mất không thấy gì nữa.
Lâm Hi cũng không có đi xa, thu "Côn Bằng hóa thân", hắn từ không trung lập tức rơi xuống đất, thời điểm Lâm Hi rơi xuống đất không lâu, vài đạo làm thân ảnh nhanh như thiểm điện bay qua hư không.
- Quả nhiên đám A Tu La này vẫn đuổi theo.
Lâm Hi ngửa đầu nhìn qua không trung, gật đầu, thần sắc tự nhiên.
Đợi vài đầu cường giả A Tu La Ma tộc rời khỏi, Lâm Hi mới rảnh dò xét chung quanh.
Vị trí của "A Tu La Ma tộc" nằm sâu trong Địa Ngục Đại Thế Giới, đây là chuyện tu sĩ Tiên Đạo Đại Thế Giới đều biết. Nhưng mà người biết tình huống rõ ràng thì không nhiều lắm.
Chỗ này nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, chỉ có Tiên Hoàng, Yêu Hoàng, Tà Hoàng mới có thể đi vào đây thám hiểm. Những người khác cho dù Tiên Đạo ngũ trọng Thời Gian Cảnh tiến vào trong này chỉ sợ có đi không về.
Hấp Huyết Nữ Vương Tạp Mễ Lạp phân thân trăm vạn, trải rộng một khu vực to lớn của Địa Ngục Đại Thế Giới nhưng vẫn vô lực chạm tới nơi này.
Lâm Hi đánh giá chung quanh, vừa thử liên hệ với Hấp Huyết Nữ Vương Tạp Mễ Lạp. Trong khu vực lạ lẫm này, nếu như không có vật tham chiếu sẽ mất đi phương hướng.
Quy tắc của Địa Ngục Đại Thế Giới hiển nhiên phát huy tác dụng, tuy Lâm Hi tuy cảm giác được Tạp Mễ Lạp tồn tại, nhưng không có biện pháp câu thông với nàng.
- Chuyện này cũng không vội.
Lâm Hi cũng không hoảng hốt, nội tâm yên lặng dò xét chung quanh.
Lâm Hi nhìn qua không trung, hắn quan sát chung quanh, chỉ thấy nơi này là thích hợp che dấu, địa phương khác đều là yêu ma mọc lên san sát như rừng, đột nhiên xuất hiện rất dễ dàng bị chú ý tới.
- Thiệt nhiều yêu ma!
Lâm Hi phóng tầm nhìn ra phương xa, cảm thán không thôi.
Chỉ thấy xa xa có "Ác ma thảo" sắc bén như kiếm, rậm rạp chằng chịt, phủ khắp mặt đất, trên cả vùng đất có rất nhiều sinh vật sinh hoạt, đều là "A Tu La".
Những A Tu La nam nữ số lượng rất nhiều, chí ít có gần trăm vạn, nam diêm dúa, nữ kiều mỵ lẳng lơ, nếu như không phải trong nội tâm biết rõ thì tưởng đây là quốc gia nhân loại.
- Đội quân như vậy mà đánh vào Tiên Đạo Đại Thế Giới, sợ rằng đây là hồi tai nạn cực lớn.
Lâm Hi nhíu mày, trong nội tâm có chút ít sầu lo.
Thực lực của Địa Ngục Đại Thế Giới thật ra hơn xa bất cứ thế giới nào. Nếu không phải Địa Ngục Đại Thế Giới chủng tộc quá nhiều, chúng có lục đục với nhau, công phạt lẫn nhau quá lợi hại, chỉ sợ thế giới khác sớm đã bị diệt.
Lâm Hi cũng ẩn ẩn hiểu được, vì cái gì Tiên Đạo Đại Thế Giới không ngừng thiết lập đồn trú ở Địa Ngục Đại Thế Giới, hơn nữa cổ vũ môn hạ đệ tử công phạt sinh vật địa ngục, hơn nữa còn ban thưởng thật nhiều.
Điều này hiển nhiên là có ý suy yếu thực lực của yêu ma, ức chế chúng tăng trưởng.
Đám yêu ma thượng vị cường đại thì thường thường đều do thôn phệ yêu ma cấp thấp không ngừng tiến hóa mà lên. Chỉ cần đả kích sinh vật tầng dưới chót thì có thể kiểm soát số lượng yêu ma thượng tầng.
- Chủ nhân...
Thời điểm Lâm Hi cân nhắc nhiều chuyện, một âm thanh yếu ớt đột nhiên vang lên trong đầu Lâm Hi.
- Tạp Mễ Lạp!
Lâm Hi có chút ngoài ý muốn, Hấp Huyết Nữ Vương Tạp Mễ Lạp không ngờ liên hệ với hắn.
- Chủ nhân, ngươi đang ở nơi nào vậy?
Tạp Mễ Lạp nói.
Kỳ thật ngay từ đầu nàng đã chủ động liên hệ với Lâm Hi, chỉ tiếc Lâm Hi vừa ra ngoài là gặp cường địch, Tạp Mễ Lạp không thể liên lạc được thì Lâm Hi biến mất. Nhưng chính thức làm cho nàng giật mình chính là vị trí của Lâm Hi.

Truyện cùng chuyên mục