Thần Tọa

Chương 1370: Chủng tộc mạnh nhấtTrong ý thức của Tạp Mễ Lạp thì đây là khu rừng đen, là khu vực nguy hiểm không biết.
Tạp Mễ Lạp tự biết thực lực có hạn, đã sớm xem đó là cấm khu.
- Chuyện này một lời khó nói hết.
Lâm Hi xuyên thấu qua ý thức, mang chuyện nói đại khái. Hắn cũng chẳng giấu diếm Tạp Mễ Lạp cái gì cả.
Tạp Mễ Lạp trầm ngâm không nói, sau nửa ngày nói:
- Cũng may chủ nhân không có việc gì..., chủ nhân, ngươi chờ một chút, ta suy nghĩ biện pháp xem có thể phái phân thân trợ giúp ngươi hay không.
- Ân?
Lâm Hi lập tức mẫn cảm nghĩ tới cái gì đó:
- Phân thân của ngươi lúc trước đã tới đây sao?
- Ân, vị trí của ngươi hiện giờ cách ta thật xa. Ta đã từng phái một ngàn phân thân dò xét nơi này, nhưng còn không có bay qua biên giới quá mười dặm thì biến mất toàn bộ.
Tạp Mễ Lạp nói.
Nàng nói hời hợt nhưng Lâm Hi lại cảm giác được một ít gì đó. Phân thân của Tạp Mễ Lạp cứng rắn như sắt, thể tích nhỏ, đồng thời tốc độ lại nhanh, dưới tình huống bình thường không khiến kẻ khác chú ý.
Nhưng mà một ngàn phân thân không bay quá mười dặm đã bị người ta tiêu diệt, thật sự là giật mình. Rất hiển nhiên sâu trong Địa Ngục Đại Thế Giới có chút ít loài chim bay khắt chế phân thân của Tạp Mễ Lạp.
Phân thân của nàng có thể thám thính, trong khu vực nguy hiểm cũng chết đi.
- Chuyện này tạm thời không vội, khó được khi qua đây, hơn nữa vừa vặn ta cần tăng A Tu La đại pháp, cứ như vậy tay không mà về đúng là quá phí phạm.
Lâm Hi hơi trầm ngâm, lập tức có chú ý:
- Địa Ngục Đại Thế Giới này ngươi dò xét giúp ta trước đã, vẽ địa đồ. Mặt khác giúp ta lưu ý tung tích của sư phụ và trưởng lão đi.
- Nhưng mà địa phương của ngươi bây giờ quá nguy hiểm.
Tạp Mễ Lạp nói, giọng tràn đầy bất an.
- Ta biết rõ. Không vào hang cọp làm sao bắt được cọp con. Tiên Đạo Đại Thế Giới từ trước đến nay liệt nơi này vào cấm khu, cũng là là bởi vì nơi này có quá nhiều thượng vị yêu ma. Ta không chuẩn bị mạo hiểm, ta chỉ cần cẩn thận một chút và không xâm nhập quá sâu, có lẽ không có nguy hiểm gì.
Lâm Hi thong dong nói.
"A Tu La đại pháp" là tuyệt học cuối cùng không có tiến hóa lên Tiên Đạo Cảnh, lúc trước tuy hắn hấp thu "A Tu La ma khí" của ba tên A Tu La, nhưng căn bản không thể giúp "A Tu La huyết mạch" tiến hóa.
Muốn "A Tu La đại pháp" tiến hóa, chỉ có một loại biện pháp, chính là tìm "A Tu La Quả Thực" cao cấp hơn, đạt được tâm pháp nguyên vẹn.
Môn công pháp này hắn không vội tăng lên, nhưng mà trước kia chiến đấu nghe được Tôn Quân Bình cướp đoạt một quả "Đại A Tu La Quả Thực", cũng trêu chọc tâm tư của hắn rục rịch.
Lâm Hi hơi trầm ngâm, liền thu liễm chân khí toàn thân, tế ra "A Tu La đại pháp", trong nháy mắt đã ẩn hình đi.
Lúc này ma khí trên người của hắn cuồn cuộn, khung xương cao lớn vài thước, gương mặt biến hóa thật nhiều, tà dị mà tuấn mỹ, hiển lộ dung mạo của A Tu La. So sánh với lúc trước thì khí tức khác đi thạt nhiều, chỉ có khuôn mặt còn lờ mờ nhìn ra phong thái của Lâm Hi trước kia.
Giờ khắc này khí tức của Lâm Hi đã dung làm một thể với A Tu La đi rải rác chung quanh, nếu như không phải cố tình, dù là Tôn Quân Bình ở chỗ này chỉ sợ cũng không chú ý tới A Tu La kỳ thật chính là Lâm Hi.
Đây là ngụy trang cực cao, tiếc nuối duy nhất là một gã A Tu La Tộc công pháp không hoàn chỉnh là không thể nào đạt tới Tiên Đạo Cảnh, cho nên Lâm Hi cũng không thể phong ấn thực lực của chính mình, vừa mới biến hóa thì thực lực Tiên Đạo lục trọng Hóa Thân Cảnh thu liễm đến "Thứ yêu ma", để tránh không hợp với A Tu La khác.
Lâm Hi đi lại thong dong, rất nhanh đã dung nhập vào thế giới của A Tu La nhất tộc, chậm rãi đánh giá bốn phía.
Đây là khu vực rộng lớn, phân bố rậm rạp chằng chịt A Tu La Tộc. Những A Tu La Ma tộc này thực lực cao thấp không đều, cũng không phải tất cả đều là Tiên Đạo Cảnh.
Ánh mắt Lâm Hi quét qua còn nhìn thấy Luyện Khí nhất thất trọng A Tu La, hơn nữa số lượng còn không ít.
- Hình như là ác ma khác tiến hóa lên.
Ánh mắt Lâm Hi nhìn chằm chằm vào nơi xa, một đầu A Tu La giãy dụa trên mặt đất, thân thể vặn vẹo thì như có điều suy nghĩ.
Trong khu vực rộng lớn này rất nhiều A Tu La có bộ vị đặc thù của ác ma không ít. Lâm Hi nhớ tới chính mình có được "A Tu La Quả Thực" trong lòng lập tức hiện ra ý niệm này trong đầu:
- Những ác ma địa ngục này cũng như ta, nuốt A Tu La Quả Thực biến hóa mà thành.
Lâm Hi dùng "A Tu La Quả Thực" là Ma Vương đưa cho cự phách của Vạn Ma Lĩnh, tuy không phải A Tu La Quả Thực cao cấp nhất, nhưng mà phẩm chất không thấp.
Mà những ác ma này nuốt A Tu La Quả Thực hiển nhiên không có cao cấp như Lâm Hi, cho nên chỉ có khí tức A Tu La mà đi vào đây, cao thấp không đều, thấp nhất chỉ có tu vi Luyện Khí thất trọng, nhưng xuống nữa là không có.
"A Tu La Ma tộc" là quý tộc trong yêu ma, cho dù là tồn tại thấp nhất cũng cao hơn quá nhiều ác ma.
Càng đi sâu vào trong, đẳng cấp của A Tu La cao hơn nhiều, ánh mắt nhìn tới đâu thì ở đó đầy chiến đấu, nhưng mà tất cả chiến đấu đều khống chế trong phạm vi "Có thể".
Trong đó chiến đấu của Luyện Khí Cảnh là thảm thiết nhất, nhưng đến Tiên Đạo Cảnh là A Tu La huyết mạch tinh khiết, chiến đấu ngược lại ít đi nhiều lắm.
Tuy Lâm Hi triển lộ thực lực chỉ là Luyện Khí thập trọng, nhưng trong lúc vô hình phát ra uy nghiêm của cường giả vẫn làm ác ma chung quanh hoảng sợ, giống như chim thú nhao nhao tẩu tán, ngược lại không ai dám ra tay với hắn.
- Khôi Lỗi Đại Tiên Thuật!
Bàn tay Lâm Hi vỗ một cái, trực tiếp phong ấn một con "A Tu La" nửa bước yêu ma, chuyển hóa làm khôi lỗi.
Đầu A Tu La này kinh ngạc, một lát sau đều không có thốt ra một tiếng nào, đứng ở sau lưng Lâm Hi. Ác ma khác xem ra ra tuy một chưởng của Lâm Hi bình thường, nhưng mà ánh mắt Luyện Khí Cảnh đỉnh phong A Tu La trừ ngốc trệ ra thì chẳng có biến hóa nào.
Một màn chỉ trong nháy mắt này cũng không có làm cho đám A Tu La quá mức chú ý.
Cùng lúc đó không có người nào chú ý tới Lâm Hi có một đoạn trí nhớ.
- Quả là thế.
Lâm Hi yên lặng cảm thụ trong chốc lát, đột nhiên mở mắt ra cười rộ lên.
Số lượng A Tu La huyết mạch tinh khiết kỳ thật không nhiều lắm, đại bộ phận A Tu La kỳ thật đều do sinh vật chủng tộc Địa ngục khác biến thành. Nhưng mà khác với suy đoán của Lâm Hi, trừ ác ma Luyện Khí Cảnh định kỳ nhặt được mảnh vỡ "A Tu La Quả Thực" rơi vãi ra ngoài, nơi phát ra A Tu La cấp thấp là một chuyện khác, đó chính là thôn phệ huyết nhục của A Tu La huyết mạch tinh khiết.
"A Tu La Ma tộc" là chủng tộc chiến đấu, không chỉ chiến đấu với bên ngoài, bên trong cũng có chiến đấu, đây là chất xúc tác giúp A Tu La tộc tiến hóa, cũng bảo trì thanh danh cường đại của chúng.

Truyện cùng chuyên mục