Thần Tọa

Chương 1371: Đại Lực Ma HoàngA Tu La Ma tộc không chỉ có Tiên Hoàng, Tiên Đế, Tiên Đạo thập trọng, còn có một ít chủng tộc A Tu La Ma Thần cổ xưa trong Địa Ngục Đại Thế Giới. Nhưng mà chúng rất ít khi xuất hiện.
Chủng tộc cường đại như vậy sinh ra vì chiến đấu, mà thi thể A Tu La chiến đấu thất bại chính là bảo bối. Sau khi thi thể của chúng nát bấy sẽ bị ném vào khu vực biên giới, trở thành đồ ăn của ác ma khác, cũng là nơi ra đời các A Tu La cấp thấp.
Chính vì thế cho nên A Tu La Ma tộc vẫn cường đại như trước, hơn nữa càng ngày càng lớn mạnh, hơn nữa cho dù chiến đấu thế nào thì vĩnh viễn không diệt, còn sống sâu trong Địa Ngục Đại Thế Giới, hưởng thụ sợ hãi của các chủng tộc khác.
Trong Địa Ngục Đại Thế Giới, A Tu La nhất tộc kỳ thật phân thành hai tầng, một là "A Tu La" cấp thấp do chủng tộc khác biến thành, một là cao đẳng A Tu La huyết mạch tinh khiết, chỉ có A Tu La đạt tới Tiên Đạo Cảnh mới được xưng là A Tu La huyết mạch tinh khiết, đây là ranh giới của hai bên.
Mặc dù như thế, nhưng mà kỳ thật cả hai không có giới hạn rõ ràng, một khi A Tu La cấp thấp tiến hóa Tiên Đạo Cảnh, cũng chỉ chuyển hóa làm "A Tu La" huyết mạch tinh khiết.
Lâm Hi xem cẩn thận trí nhớ này, rất nhanh tìm được thứ mình cần tìm.
- Quả nhiên, nơi này có A Tu La thánh thụ!
Lâm Hi chú ý tới tin tức này.
A Tu La cấp thấp thông qua nuốt huyết nhục của A Tu La cao đẳng tiến hóa, Lâm Hi làm nhân loại không làm được, như thế chỉ còn lại con đường cuối cùng -- cướp lấy "A Tu La Quả Thực" cao cấp.
"A Tu La Quả Thực" là thánh thụ sản xuất A Tu La, nhưng mà khác với dự đoán của Lâm Hi, "A Tu La thánh thụ" cũng không chỉ có một quả, mà là mấy chục quả. A Tu La thánh thụ đẳng cấp thấp nhất đều có A Tu La Ma Vương trấn áp.
A Tu La thánh thụ đẳng cấp càng cao thì "A Tu La Ma tộc" thủ hộ đẳng cấp càng cao.
Cả A Tu La Ma tộc tổng cộng phân thành ba đại tộc đàn, thủ hộ lấy ba gốc "Đại A Tu La thánh thụ" cổ xưa nhất, mỗi tộc đàn này đều có nhiêu A Tu La Ma Hoàng, Ma Đế, thậm chí còn mạnh hơn nữa. Mà dưới ba tộc đàn này lại phân thành vô số thế lực, công phạt chiến tranh lẫn nhau không dứt.
Mà cả A Tu La Ma tộc còn có một gốc "Đại A Tu La thần thụ" trong truyền thuyết, do A Tu La Ma tộc Ma Thần khống chế, trái cây của nó nổi tiếng cả Địa Ngục Đại Thế Giới, có một trong thập đại ma công của địa ngục, "A Tu La Ma Công".
Chỉ có gốc "Đại A Tu La thần thụ" này kết trái cây mới ẩn chứa A Tu La tâm pháp viên mãn của Địa Ngục Đại Thế Giới.
Lâm Hi im lặng không nói, trong đầu nhớ tới Tôn Quân Bình.
- A Tu La Ma tộc quả nhiên cường đại, có nhiều yêu ma thượng vị khủng bố, trách không được tên khốn tự phụ của Thái Nguyên Cung cũng phải cẩn thận suốt mười ngày, xem đúng thời cơ mới dám xuống tay.
Thiên thứu "Tôn Quân Bình" không phải Tiên Hoàng bình thường, thiên phú của hắn siêu tuyệt, tự phụ kiêu ngạo, có thể vì một "Đại A Tu La Quả Thực" mà tiêu tốn hơn mười ngày của hắn, hơn nữa còn phải cẩn thận khắp nơi cũng có thể thấy được thực lực của A Tu La Ma tộc.
Cường giả Tiên Đạo càng lợi hại thì thứ lo ngại càng nhiều.
Lâm Hi không có ý định ngụy trang thành A Tu La, dùng "A Tu La đại pháp" chủ giấu được người không có ý chí. Nhưng mà hành động thì không cố kỵ nhiều như vậy.
Cả A Tu La nhất tộc trừ thượng vị A Tu La Tiên Đạo thất trọng Ma Hoàng trở lên ra, những A Tu La huyết mạch tinh khiết chẳng có uy hiếp với. Giao thủ chính diện còn không sợ thì nói gì khi ngụy trang.
Trong hơn mười ngày sau đó Lâm Hi hóa thân làm "A Tu La", hắn du đãng trong thánh địa của A Tu La tộc, cơ hồ tất cả A Tu La ngoài Luyện Khí thập trọng đều bị hắn nhắm vào.
Chỉ cần có cơ hội thì Lâm Hi dễ dàng phong ấn tất cả A Tu La, chuyển hóa làm A Tu La khôi lỗi của mình.
Thời kỳ phát triển của "A Tu La Quả Thực" rất dài, một đám thành thục thì bị hái sạch.
Muốn nhóm thứ hai chỉ có thể chờ đợi một ngàn năm.
A Tu La có tính mạng rất dài, nhưng Lâm Hi không thể chờ lâu như vậy. Duy nhất tin tức tốt là hơn gốc A Tu La thánh thụ có kết quả chu kỳ đều không giống nhau, cho nên thời gian cách nhau rất dài.
Nhưng mà Lâm Hi đã thăm dò tin tức, cả A Tu La Ma tộc sẽ có một gốc A Tu La thánh thụ thành thục trong hai mươi ngày, hiện tại tất cả A Tu La đang chờ thời cơ này. Lâm Hi cũng giống như thế.
Trước đó Lâm Hi không làm như vậy, "A Tu La Quả Thực" đẳng cấp càng cao thì chiến đấu tranh đoạt càng khó, nhưng lại phải xem cơ duyên, nhưng mà "A Tu La ma huyết" thì khác.
"A Tu La Ma Công" nguyên vẹn phối hợp với "A Tu La ma huyết" thuần túy nhất mới có thể phát huy ra uy lực lớn nhất. Chủng tộc khác mặc dù đạt được tâm pháp nguyên vẹn của A Tu La cũng không có "A Tu La ma huyết" thuần túy, cũng rất khó phát huy ra uy lực mạnh nhất của "A Tu La Ma Công" nổi danh trong Địa Ngục Đại Thế Giới.
Lâm Hi thi triển "Khôi Lỗi Đại Tiên Thuật", không ngừng chuyển hóa làm A Tu La khôi lỗi, chân khí luyện hóa A Tu La ma huyết, dung nhập vào trong cơ thể. Lâm Hi dùng A Tu La huyết mạch càng dày đặc, đặc thù của A Tu La trên người càng rõ ràng, dung mạo càng thêm tà dị, tới nổi một ít A Tu La tinh khiết đều chú ý tới A Tu La cấp thấp đặc thù này.
Lâm Hi cũng không thèm để ý, hắn làm rất che giấu. Liên tục không ngừng phong ấn A Tu La thành khôi lỗi, một bộ phận dùng để chắt lọc ma huyết, một bộ khác phận thì cho "Hỗn Độn Côn Bằng" ăn.
Lâm Hi khống chế không gian quy tắc, đã sớm mở ra không gian độc lập, "Hỗn Độn Côn Bằng" ẩn tàng trong đó.
Tuy đầu hung vật Hỗn Độn này không bằng "Thái Cổ Chân Long", nhưng mà cũng là sinh vật hung tàn, dùng sinh vật cao cấp làm thức ăn, đặc biệt là "Hỗn Độn Côn Bằng" vừa sinh ra không lâu, đối với đồ ăn có nhu cầu rất lớn.
Những A Tu La này là chủng tộc cường đại trong địa ngục, là đồ ăn tốt nhất cho Côn Bằng ấu sinh kỳ, có thể trợ giúp nó phát triển nhanh chóng.
Hơn mười ngày sau công lực của Lâm Hi ổn định ở lục trọng đỉnh phong, "Hỗn Độn Côn Bằng" cũng có dấu hiệu tiến hóa lần nữa.
- A Tu La thánh thụ không phải chuyện đùa, ta dùng thân phận A Tu La cấp thấp đi tranh đoạt quá đột ngột, nhất định sẽ bị chú ý, còn phải tìm thế thân tốt mới được.
Lâm Hi trầm tư, dừng chân lại, ánh mắt của hắn chậm rãi nâng lên nhìn qua hư không mấy ngàn thước, chỗ đó có một đại điện rộng rãi, giống như sọ thú lơ lửng trên không trung, một đạo tinh khí cấp bậc Ma Vương xuyên qua đỉnh phóng lên trời.
- Thế thân như thế đúng là không tệ.
Lâm Hi mỉm cười, đột ngột biến mất.

Truyện cùng chuyên mục