Thần Tọa

Chương 1372: Tranh giành A Tu La Quả Thực (1)Sau một lát chỉ nghe tiếng gầm lên giận dữ, chấn động hư không, sau đó tất cả quy về yên tĩnh. Không có ai biết Lâm Hi đã thành công khống chế một con A Tu La Ma Vương.
...
Cùng lúc đó một phương khác ma khí chấn động, mấy đạo thân ảnh tỏa ra khí tức nặng nề cường hãn đang phi hành trong mây. Ánh mắt bọn họ bễ nghễ, trên người tự nhiên có khí tức thượng vị giả, hương vị hắc ám làm người ta không rét mà run.
Hôm nay có người nhìn thấy những người này phải khiếp sợ không thôi.
Những người này đều là nhân vật ngoài Tiên Đạo lục trọng, trên người có khí tức cực kỳ hắc ám, không có một nhân vật Tiên Đạo nào có thể sánh bằng Vạn Ma Lĩnh và người trong tà đạo.
- Lập tức phải đi vào trong A Tu La tất cả mọi người nhớ rõ ràng trước khi xong kế hoạch, thời gian trước đó tuyệt đối không được tiết lộ nửa điểm khí tức. A Tu La xưng là chủng tộc chiến tranh, cường giả quá nhiều. Một khi bị phát hiện đừng xem nhân số chúng ta không ít, tới lúc đó còn chưa đủ nhét kẽ răng của người ta.
"Đại Lực Ma Hoàng" quay đầu nhìn qua mọi người, uy thế trên người của hắn rất nặng, tự nhiên có hương vị đứng đầu.
Trên thực tế hành động lần này do hắn cầm đầu, làm như Ma Hoàng thâm niên ở phía bắc Vạn Ma Lĩnh, Tôn Bất Nhân đã đạp tới nửa bước Nguyên Thần Cảnh, thực lực vượt xa Ma Hoàng khác, có được tư cách thống lĩnh chi đội ngũ này.
- Tôn huynh nói bên Địa ngục phát hiện cũng không có vấn đề gì. Nhưng mà ngàn vạn không thể tiết lộ diện mục và thân phận. Chúng ta cùng Địa ngục hiện tại có quan hệ hợp tác, hành động lần này là gạt chúng mà tiến hành, nếu như bị cao tầng Địa ngục phát hiện thân phận, chỉ sợ là không ổn. Cho dù là sau đó cũng là phiền toái. Nhưng mà không nên lưu chứng cớ, hừ, Địa ngục bên kia cũng chẳng coi chúng ta ra gì.
Một tên cường giả tà đạo khác cười lên, khí tức của hắn cường đại hơn những người khác, trong ánh mắt lộ ra hương vị âm mưu.
- Hắc hắc, nói đúng.
- Ai chống đối việc chúng ta đoạt A Tu La Quả Thực chính là đại địch sinh tử của chúng ta. Cho dù là minh hữu Địa ngục cũng không tha.
- Đừng nói chúng ta vô tình vô nghĩa, cho dù giết mấy người, sau khi đoạt được đồ vật chúng ta cần, chúng hợp tác hay không hợp tác tùy chúng...
...
Một đám cường giả Tà Thần lĩnh cười rộ lên.
Hành động lần này là Vạn Ma Lĩnh cùng Tà Thần lĩnh liên thủ tiến hành. Tiên Đạo Đại Thế Giới ma đạo, tà đạo từ trước đến nay thường hợp tác với Địa ngục, nhưng mà song phương vẫn tính toán lẫn nhau
Nhưng mà ngoài sáng thì mọi người vẫn hợp tác với nhau.
- Ta đột nhiên có vấn đề cần hỏi...
Lúc này một tiếng lạnh lùng vang lên.
- Một cây A Tu La thánh thụ chỉ có một quả Đại A Tu La Quả Thực, chúng ta nhiều người như vậy thì chia cho ai?
Giọng này vang lên thì tiếng cười im bặt, tất cả mọi người dừng lại, hào khí trở nên vi diệu, ẩn ẩn mang theo hương vị đề phòng.
- Ha ha, cái này còn cần phải nói sao. Đương nhiên ai đoạt được thì của người đó rồi.
Đại Lực Ma Hoàng Tôn Bất Nhân đột nhiên cười nói.
- Ha ha, Ma Hoàng nói phải.
Hào khí khẩn trương buông ra, mọi người nhao nhao ăn ý phụ họa gượng cười, ai cũng không quan tâm việc này. Thân hình nhoáng một cái, mọi người lập tức biến mất vô tung, nhưng mà khoảng cách với nhau lại là xa một chút...
Thời gian trôi qua thật nhanh, trong nháy mắt mười ngày qua đi.
Ở hướng tây bắc của "A Tu La", trên một đại thụ cao chọc trời, gốc đại thụ này cao năm sáu ngàn thước, hơn mười người ôm không hết, vỏ cây đen kịt, cứng rắn như sắt, tỏa ra khí tức cường liệt.
Đại thụ này lá cây tàn lụi, lá cây cộng lại không được ngàn lá, xa không có cây cối nào cả.
Nhưng mà cành của đại thụ này sinh trưởng không ít trái cây, rậm rạp chằng chịt, chừng hơn trăm quả... Những quả này phi thường quái dị, một quả có hình tuấn nam của nhân loại, hơn nữa dung mạo thần thái càng giống, quả thực giống như đúc.
- Đây là A Tu La Quả Thực, một đại thụ kết ra nhiều quả như vậy, cũng trách không được A Tu La Ma tộc truyền thừa không ngừng, sinh ra nhiều cường giả như vậy.
Xa xa Lâm Hi đứng trên ngọn núi, cách vài dặm nhìn qua gốc A Tu La thánh thụ.
A Tu La Quả Thực càng lên cao đẳng cấp càng cao.
Lâm Hi đã nuốt một quả "A Tu La Quả Thực", quả bình thường với hắn là vô dụng, nhất định phải đạt được "A Tu La Quả Thực" ở trên rất cao.
Ánh mắt Lâm Hi chậm chạp dời lên, rất nhanh dừng lại quả trên đỉnh cây. Trên đại thụ này quả này to nhất chừng bát to, hơn nữa hình dáng và thần thái cực giống A Tu La, chỉ có con mắt khép hờ, hơn nữa toàn thân hiện ra màu xanh.
-... Chỉ tiếc còn không có thành thục.
Trong nội tâm Lâm Hi thản nhiên nói, thu hồi ánh mắt.
Hắn trong khoảng thời gian này tìm hiểu "A Tu La Quả Thực" rất nhiều, đương nhiên những tin tức này hắn lấy từ khôi lỗi bị phong ấn. A Tu La Tộc thánh quả khác với trái cây khác, màu xanh đại biểu không thành thục, màu đỏ đại biểu thành thục, hơn nữa càng thành thục càng đỏ.
Hơn nữa trái cây biến thành hình thái "A Tu La" cũng sẽ mở mắt, lộ ra con mắt màu đỏ, là trái cây đặc thù.
Nhưng mà thành thục hay không thành thục chẳng phải tiến hành theo chất lượng, cả quá trình này hoàn thành trong nháy mắt. Thời gian rất khó bắt được, nhưng mà A Tu La biết rất rõ ràng.
Lâm Hi hiện tại cũng có một chút cảm ứng, nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, A Tu La Quả Thực qua mấy thời thần sẽ thành thục.
Lâm Hi nhìn qua xa, nhìn thấy A Tu La thánh thụ được hào quang to lớn bảo vệ, mà chung quanh đại thụ tụ tập nhiều A Tu La Ma tộc, bát trọng, cửu trọng, thập trọng, thậm chí Tiên Đạo Cảnh A Tu La Ma Tướng, Ma Vương, Ma Hoàng đều xen lẫn vào trong, ngàn vạn, chỉ có trái cây thành thục sẽ biến thành chiến đấu đẫm máu.
- Đi, chúng ta phải xem vận khí.
Lâm Hi mang theo quân đoàn khôi lỗi đi xuống núi.
Chỉ trong chốc lát Lâm Hi biến mất không thấy gì nữa, chỉ còn lại một đầu A Tu La Ma Vương mang theo vài đầu khôi lỗi trà trộn vào trong đại quân, đi tới chỗ "A Tu La thánh thụ".
Ước chừng ba giờ sau, trên A Tu La thánh thụ tỏa ra hào quang sáng ngời, một hương thơm lạ lùng tỏa ra.
Hống!
Ngửi được hương thơm này, cơ hồ tất cả A Tu La Ma tộc xao động, ẩn ẩn chỉ nghe âm thanh "Trái cây thành thục" vẫy gọi. Đám người bên dưới đã động, đại lượng A Tu La bắt đầu lách vào, càng ngày càng xao động.
Đột nhiên tiếng gầm rú vang lên, càng tới gần A Tu La thánh thụ thì càng bộc phát xung đột, một đầu A Tu La đột nhiên ra tay đánh A Tu La bên cạnh lên không, xé thành mảnh nhỏ.
Có một đầu động thủ thì có đầu thứ hai...
- Cút ngay!
Trong tối tăm chỉ nghe một tiếng rống to như lôi đình, rối loạn giống như ôn dịch lây lan ra, sau đó diễn biến thành chiến đấu kịch liệt.
Không gian luôn có hạn, mỗi người đều chen lên trước. Sau khi xác định không có chỗ mà chen thì chiến đấu rất nhanh phát sinh.

Truyện cùng chuyên mục