Thần Tọa

Chương 1373: Tranh giành A Tu La Quả Thực (2)Chiến đấu bắt đầu giới hạn ở lối vào, nhưng rất nhanh đã mở rộng ra phía sau.
- Cũng tốt, vừa vặn đục nước béo cò.
Lâm Hi bám vào khống chế A Tu La Ma Vương khôi lỗi, thấy một màn này thì tươi cười. Hắn có rất nhiều thủ đoạn nhưng giới hạn trong phân thân không thể thi triển ra được, nhưng mà trong hỗn chiến thì khác.
- Khôi Lỗi Đại Tiên Thuật!
Bàn tay Lâm Hi vỗ một con Tiên Đạo nhị trọng A Tu La phản ứng không kịp, bị một đầu phong ấn và ném vào "Tiểu không gian", sau đó cho "Hỗn Độn Côn Bằng" nuốt vào.
Khu vực sinh hoạt của A Tu La vô cùng lớn, muốn từ đó tìm được cường giả A Tu La còn khó hơn lên trời. Hơn nữa một khi một khu vực biến mất quá nhiều cường giả A Tu La thì Lâm Hi càng dễ bị chú ý tới, cảnh này khiến Lâm Hi có điều cố kỵ.
- Rốt cục có thể buông tay ra.
Lâm Hi trực tiếp bóp vỡ đầu Tiên Đạo Cảnh A Tu La Ma tộc bên cạnh, ngưng tụ một giọt máu và nhét vào người Lâm Hi.
Không thể không thừa nhận, Lâm Hi khống chế con "A Tu La" này đúng là cường đại, dùng một con Tiên Đạo tứ trọng A Tu La Ma Vương mà nói quả thực có chút biến thái, xa xa không phải một A Tu La Ma Vương bình thường.
Đó cũng không phải nói A Tu La Ma Vương có thể trấn áp Tiên Đạo một hai ba trọng "A Tu La Ma Tướng", mà là Lâm Hi mỗi lần đánh ra một chưởng là có thể trấn áp A Tu La Ma Tướng, cường hãn quả thực biến thái.
A Tu La Ma Vương tuy lợi hại, nhưng nhưng mà chưa lợi hại tới mức này.
Nhưng mà trong tràng diện A Tu La ma khí che lấp tất cả, Lâm Hi lại thành công tránh thoát chú ý. Mặc dù có chút A Tu La Ma tộc cảm giác kỳ quái, thường thường nhìn một chút và không đặt trong lòng.
Ông!
Lâm Hi xếp bằng ở trong "Tiểu không gian", một đạo khí tức A Tu La toát ra khỏi người của hắn. Trong cơ thể hắn càng hợp với "A Tu La ma huyết" đã vượt qua trình độ của công pháp.
A Tu La ma huyết vô cùng cường đại không ngừng ma hóa thân thể, như thế dựa theo xu thế này Lâm Hi sẽ triệt để hóa thành A Tu La Ma tộc, chẳng còn quan hệ với nhân loại.
Nhưng mà những biến dị này bị Lâm Hi dùng khí tức "Thái Cổ Chân Long" áp chế.
Đột nhiên trong người tràn ngập khí tức gió bão, trong nội tâm Lâm Hi cảm thấy Hỗn Độn Côn Bằng sắp đạt tới biên giới tiến hóa.
"Hỗn Độn Côn Bằng" trời sinh ẩn chứa năng lượng Hỗn Độn của vũ trụ, đã vượt xa "Cửu Dương tiên khí", hơn nữa thân thể nó cứng rắn và dung nạp năng lượng khổng lồ hơn Lâm Hi nhiều.
Cùng cảnh giới thì "Hỗn Độn Côn Bằng" thực lực mạnh hơn Lâm Hi nhiều.
Đây là thiên phú quyết định chủng tộc, cũng không quan hệ chuyện khác.
Lâm Hi có "Hỗn Độn Côn Bằng" đẳng cấp còn cao hơn Tôn Quân Bình có "Thiên thứu" một bậc, nếu đạt tới Tiên Đạo thất trọng, thậm chí có thể chống lại Tiên Đạo bát trọng đã cô đọng "Nguyên thần".
Hỗn Độn Côn Bằng tiến hóa chính là "Ăn", nhưng mà không phải ăn thứ gì cũng hữu dụng. Côn Bằng đẳng cấp càng cao nuốt đồ ăn lại càng cao cấp.
Lâm Hi tăng tốc độ, nắm chắc thời gian, chỉ hy vọng trước khi "A Tu La Quả Thực" hoàn toàn thành thục thì Côn Bằng triệt để tiến hóa.
Một đám A Tu La cao cấp không ngừng bị Lâm Hi ném cho "Hỗn Độn Côn Bằng", thậm chí một ít Ma Vương chiến đấu bị thương cùng chuẩn Ma Hoàng cũng bị Lâm Hi nhìn trúng cơ hội, trực tiếp trấn áp, cũng đút cho Hỗn Độn Côn Bằng.
Thời gian qua đi từng giây, thực lực của Hỗn Độn Côn Bằng mạnh hơn một phần.
Trong nội tâm Lâm Hi sáng ngời, hiện tại chính là lúc Côn Bằng tích lũy năng lượng, nó sắp tiến hóa rồi, đến lúc đó sẽ bộc phát như núi lửa, lập tức vượt qua cảnh giới mới.
Ông!
Rồi đột nhiên một loại cảm giác kỳ dị từ trong lòng hiện ra, thật giống như trong ổ gà, có trứng sắp ấp ra thì trên quả trứng có khe hở dài hẹp.
- Vẫn muộn! A Tu La Quả Thực sắp thành thục.
Trong nội tâm Lâm Hi nhảy dựng, trái tim đập mạnh, quay đầu lại nhìn cách đó không xa, A Tu La thánh thụ đỉnh thiên lập địa, to lớn không gì so sánh được có quả trái cây trên cao đã bày ra màu đỏ sậm.
Trong tích tắc thời gian giống như dừng lại, trở nên vô cùng chậm chạp, Lâm Hi nhìn phía xa, trơ mắt nhìn qua thánh quang bảo hộ bên ngoài A Tu La thánh thụ sắp nổ tung.
Giờ khắc này trong đầu Lâm Hi hiện ra vô số ý niệm trong đầu, sau đó tâm tình phập phồng nhanh chóng thở bình thường lại:
- Thành bại lúc này đây, không cần lại che dấu.
- Ầm ầm!
Tiếng nổ mạnh kinh thiên vang lên, trong không gian giống như có khối đá ném vào mặt nước vạn trượng, giờ khắc này không biết bao nhiêu A Tu La tứ trọng, ngũ trọng, lục trọng, thất trọng tế không gian quy tắc như thiểm điện lướt về phía "A Tu La thánh thụ".
Ông!
Lâm Hi điều khiển "A Tu La Ma Vương" nhảy lên không trung, cũng nhanh chóng biến mất trong hư không.
Oanh!
Nháy mắt sau đó chung quanh A Tu La thánh thụ rốt cuộc xuất hiện ngàn vạn thứ nguyên, vị diện, từng đạo thân ảnh cao lớn lờ mờ hiện ra trong đó, bao phủ A Tu La thánh thụ rậm rạp chằng chịt, muốn thoát ra khỏi không gian.
Không gian chi lực cùng không gian chi lực xung đột; A Tu La ma khí cùng A Tu La ma khí xung đột..., ngàn vạn lực lượng tụ tập cùng một công phạt lẫn nhau, chỉ nghe tiếng nổ mạnh ầm ầm, đại bộ phận cao đẳng A Tu La trực tiếp bị đánh bay, chẳng những không có cướp được quả trên A Tu La thánh thụ mà còn bị đẩy ra xa hơn.
Trong tràng tranh đấu này, chỉ có người dùng không gian chi lực cường đại nhất mới có thể trổ hết tài năng.
Rầm rầm rầm!
Không gian chấn động, diễn biến gợn sóng vạn trượng, trong giây lát hơn mười đạo thân ảnh trổ hết tài năng, xuất hiện ở cách A Tu La thánh quả vài trượng, cơ hồ tất cả mọi người ở đây có một đạo kỳ lạ nhất, bởi vì đó là một đầu Tiên Đạo tứ trọng A Tu La Ma Vương.
Trong một đám A Tu La ngũ trọng, lục trọng, thậm chí thất trọng thì không thể không nói đầu Tiên Đạo tứ trọng A Tu La Ma Vương phi thường chói mắt.
- Động thủ cướp đoạt!
Lâm Hi cũng không có quan tâm tới ánh mắt kỳ dị.
Một đầu Tiên Đạo tứ trọng A Tu La Ma Vương đương nhiên không có khả năng trổ hết tài năng ở đây, nhưng mà Lâm Hi lại có thể. Tu vi của hắn là Tiên Đạo lục trọng, đủ để trấn áp rất nhiều A Tu La Ma tộc, hắn đã từng nuốt một quả "Không gian tinh thể" nguyên vẹn, càng đủ để cho hắn so sánh với Tiên Đạo thất trọng "A Tu La Ma Hoàng".
Đối với những kết quả này Lâm Hi cũng không kinh ngạc, một quả A Tu La Quả Thực treo ở trước mắt, thèm thuồng mê người, thời cơ trôi qua tức thì, người cạnh tranh quá nhiều, một khi bỏ qua còn không biết tới năm nào tháng nào mới có quả tiếp theo.
Ông!
Hào quang lóe lên, đại thủ đảo qua, Lâm Hi không chút do dự bắt lấy bảy tám quả ở giữa A Tu La thánh thụ vào tay. -- A Tu La Quả Thực càng lên cao đẳng cấp càng cao, Lâm Hi bổn ý là muốn cướp đoạt quả ở cao nhất, nhưng là mà trong tràng diện tranh đọat này mỗi người bị không gian chi lực ảnh hưởng, Lâm Hi cũng giống như vậy.

Truyện cùng chuyên mục