Thần Tọa

Chương 1374: Tranh giành A Tu La Quả Thực (3)Rầm rầm rầm!
Hơn mười đạo A Tu La ma khí mang tính hủy diệt, khói đặc cuồn cuộn, hạo hạo đãng đãng đánh qua không gian nó đi, cơ hồ đảo qua Lâm Hi. Nhưng mà chỉ thấy thân hình Lâm Hi nhảy dựng lên, lập tức trốn vào trong hư không, tránh thoát từng đọa A Tu La ma khí cường hoành.
- Đáng chết!
Hơn mười đầu Tiên Đạo ngũ trọng lục trọng A Tu La nhìn thấy một này nghiến răng không thôi. Vốn chỉ cho là một đầu Tiên Đạo tứ trọng "Tiểu Ma Vương", dễ giải quyết, không nghĩ tới lại trơn trượt như thế, chẳng những đoạt bảy tám quả A Tu La Quả Thực phẩm chất cao, lại thành công bỏ trốn.
- Đầu Ma Vương nho nhỏ này tính toán nó gặp may mắn!
Thời gian cấp bách, chúng ma nhất thời cũng chẳng thèm đuổi theo, thân nhảy lên trên "A Tu La Quả Thực" cao hơn. Thời gian không đợi, A Tu La Quả Thực chỉ có bao nhiêu, một khi bỏ qua còn khó tìm hơn.
Nhưng mà vẫn có vài đầu Tiên Đạo ngũ trọng A Tu La chuẩn Ma Hoàng đuổi theo, chúng tự biết thực lực có hạn, muốn ở sâu trong hư không tranh giành là không có khả năng, đuổi theo "Tứ trọng Ma Vương" đoạt của nó là quá dễ.
Nhưng mà những cao đẳng A Tu La này đuổi theo mau lại giống như trâu vào biển, một chút cũng không đi ra, toàn bộ bị Lâm Hi phong ấn, đút cho "Hỗn Độn Côn Bằng" ăn.
- Ha ha ha, đại A Tu La Quả Thực, ta đắc thủ!...
Đột nhiên trên ngọn cây có một A Tu La Ma Hoàng tay nắm trái cây, hăng hái cười to.
Bổn ý của hắn không phải là đi tranh giành "Đại A Tu La Quả Thực" trên đỉnh, nhưng không gian quy tắc xung đột kịch liệt ngược lại giúp hắn đi tới bên cạnh "Đại A Tu La Quả Thực".
- Chúng ta cũng không nói là cho ngươi.
Đột nhiên lúc này một tiếng cười âm lãnh đánh vỡ hư không, trong nháy mắt mấy đạo ma khí, tà khí kinh thiên động địa, bài sơn đảo hải, đột nhiên đánh vào "A Tu La Ma Hoàng" trên đỉnh.
Ầm ầm!
Trong tích tắc nhật nguyệt vô quang, thiên địa thất sắc, vài tên tà ma "Hoàng" cấp đồng thời ra tay cướp đoạt "Đại A Tu La Quả Thực".
- Đáng chết! Nhân loại, không ngờ ở đây có nhân loại trà trộn vào.
Người A Tu La Ma Hoàng cảm giác hư không có ma khí và tà khí thì biến sắc, thần sắc vặn vẹo, nghiến răng nghiến lợi:
- Giết bọn chúng, các ngươi toàn bộ đều phải chết!
Tiên Đạo thất trọng Ma Hoàng cho dù thực lực chỉ là sơ kỳ, nhưng bằng vào thanh danh hiếu chiến của A Tu La thì hơn xa nhân loại. Đầu A Tu La Ma Hoàng thần sắc lạnh lẽo, ánh mắt nghiêm nghị, ánh mắt tỏa sáng trong bóng tối.
Đối mặt ba gã tà đạo, ma đạo vây công, đầu A Tu La này không sợ hãi, ngược lại bộc phát chiến ý kinh thiên.
- Tu La chung cực, đại địa đảo ngược!
Oanh!
A Tu La ma khí mang tính hủy diệt che khuất bầu trời, oanh một tiếng mang theo tất cả. A Tu La Ma tộc chính là chủng tộc hiếu chiến, dù là lấy một địch ba, cái A Tu La bạo phát khí tức chẳng thua kém chút nào.
Đột nhiên có một kích đánh lén hiện ra.
Một kích này sụp đổ thiên địa, chỉ nghe tiếng hét tảm vang lên, đầu Tiên Đạo thất trọng A Tu La Ma Hoàng bị đánh máu tươi tung tóe, thân hình dứt thành hai khúc, đột tử tại chỗ, lúc này "Đại Lực Ma Hoàng" Tôn Bất Nhân bễ nghễ hiện ra trong hư không.
Hừ!
Tôn Bất Nhân cười lạnh một tiếng, vươn tay dò xét tìm A Tu La Quả Thực. Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, chỉ nghe tiếng gào thét long trời lở đất vang lên:
- Tiêu diệt bọn chúng!
- Không ai có thể ngấp nghé A Tu La thánh quả, giết sạch bọn chúng!
- Phong tỏa không gian, đừng cho bọn chúng chạy trốn!
...
A Tu La Ma tộc mặc dù là tranh đoạt thánh quả chém giết lẫn nhau, nhưng mà trước mặt người ngoài lại cực kỳ nhất trí. "A Tu La Quả Thực" chỉ có A Tu La mới có thể hưởng dụng, thà rằng bị A Tu La cướp đi, cũng tuyệt đối không thể cho người ngoài được lợi.
Đây là kiêu ngạo sâu trong tận xương tủy của A Tu La ma tộc.
Đối mặt gào thét và hàng ngàn công kích, dù là Đại Lực Ma Hoàng Tôn Bất Nhân cũng biến sắc, tuy hắn cướp được "Đại A Tu La Quả Thực", nhưng đối mặt nhiều cường giả A Tu La Ma tộc vây công vẫn chết không chỗ chôn, đến lúc đó thân tử đạo tiêu, "Đại A Tu La Quả Thực" cũng bất quá là hoa trong gương, trăng trong nước, không vui nổi.
- Lui!
Tuy không cam lòng, áo bào Tôn Bất Nhân chấn động, cũng chỉ có thể độn vào hư không.
Oanh!
Một tiếng nổ mạnh kinh thiên vang lên, vô cùng khí kình sắp nổ tung. "Đại A Tu La Quả Thực" lóe hào quang đỏ sậm, rõ ràng không có bị những công kích này đánh nát, mà nó bay ra ngoài.
- Ồ! --
Lâm Hi vừa mới từ sâu trong hư không bay ra, nhìn thấy quả trái cây màu đỏ bay tới chỗ mình, lập tức vừa mừng kêu lên, quả thực không thể tin được con mắt của mình.
- Không ngờ vận khí tốt như vậy.
Lâm Hi ở sâu trong không gian kéo chậm vài tên Tiên Đạo ngũ trọng chuẩn Ma Hoàng cấp A Tu La một lát, vốn cũng không có trông cậy vào có thể đoạt được "Đại A Tu La Quả Thực" ở cao nhất, dù sao, hắn đã chậm rồi.
Không nghĩ tới sai có sai khác, rõ ràng không sớm không muộn, vừa vặn nghênh tiếp "Đại A Tu La Quả Thực".
Lâm Hi lúc này dung nạp đầy ma huyết, đã không tính ngoại nhân, trong lòng biết "Đại A Tu La Quả Thực" là lực lượng bổn nguyên của A Tu La nhất tộc cho nên có lực lượng miễn dịch với công kích của A Tu La nhất tộc, căn bản sẽ không bị chân khí của A Tu La Tộc làm hư hao.
Đây cũng là nguyên nhân đám A Tu La lớn mật công kích, thánh quả có năng lực miễn dịch công kích của chúng, không sợ làm hư.
- Đây quả thực là chỗ tốt đưa tới cửa, tranh thủ thời gian cầm lấy.
Lâm Hi tâm niệm khẽ động, lập tức thao túng "A Tu La Ma Vương" lao tới trước.
Trong chiến trường rậm rạp tất cả mọi người nhìn thấy một màn kỳ quái.
Một đám Tiên Đạo lục trọng, thất trọng A Tu La Ma tộc và Vạn Ma Lĩnh, Tà Thần lĩnh Ma Hoàng, Tà Hoàng tranh đoạt một quả "Đại A Tu La Quả Thực", lại bị một đầu A Tu La Ma Vương không có ý nghĩa chiếm được tiện nghi.
Đối mặt khí kình mãnh liệt, đầu tiểu Ma Vương không quan tâm, như thiêu thân lao đầu vào lửa, bổ nhào tới đón trái cây.
Thấy một màn này thì A Tu La Ma tộc ngược lại cũng không thèm để ý, ngược lại thần sắc hả hê.
A Tu La thánh quả chỉ cần rơi vào tay tộc nhân của mình là được. Về phần cuối cùng là ai có được là chuyện sau này, -- ít nhất không phải là của Tiên Đạo tứ trọng tiểu Ma Vương...
Chính thức tức giận và ngoài ý muốn ngược lại là cường giả Vạn Ma Lĩnh, Tà Thần Phong "Hoàng" cấp, dù sao đây cũng là sâu trong Địa Ngục Đại Thế Giới, là địa bàn của A Tu La Ma tộc, nói là "Đầm rồng hang hổ" là đánh giá thấp nơi này.
Nếu như không phải tất cả mọi người là bá chủ, cự phách danh chấn một phương, loại địa phương này căn bản là không dám tới gần, dù vậy loại địa phương này cũng không phải nơi tốt lành, ở thêm một khắc có khả năng gặp nguy hiểm.

Truyện cùng chuyên mục