Thần Tọa

Chương 1375: Tử địa- Đáng chết!
Đại Lực Ma Hoàng Tôn Bất Nhân tức giận đến nắm chặt nắm đấm, trán nổi gân xanh.
Nói thì chậm, làm thì nhanh, chỉ nghe tiến cười lạnh.
- Một đầu tứ trọng Ma Hoàng cũng dám nhúng chàm A Tu La Quả Thực, thật sự là không biết sống chết. -- Cầu Long Đại Tà Thuật.
Ầm ầm!
Đột nhiên có tiếng hét vang lên, âm trầm khủng bố, sau đó một đàm khí tức tà ác, hắc ám tràn đầy mùi hôi và hương vị tử vong bắn thẳng vào Lâm Hi.
- Chết đi!
Cùng một thời gian một đạo thân ảnh cường hoành khác xuất hiện sau lưng Lâm Hi, bàn tay lớn một trảo, lập tức tà khí dâng trào.
Hai thân ảnh một trái một phải này chính là hai tên Tà Hoàng của Tà Thần lĩnh.
Trên chiến trường diễn biến thay đổi trong nháy mắt, Lâm Hi tiến vào trong A Tu La Ma Vương vận khí quá tốt, "Đại A Tu La Quả Thực" rơi vào trong tay của hắn, khoảng cách gần như vậy, đoạt là đoạt nhưng giết chết một Tu La Ma Vương là dư xài.
Hai tên cường giả Tà Thần Phong vừa ra tay, Lâm Hi lập tức lâm vào trong hiểm cảnh.
Thực lực của hắn hiện tại tăng vọt, xưa đâu bằng nay, nhưng mà cũng không mạnh tới mức bỏ qua công kích của hai tên Tiên Đạo thất trọng tà đạo Tà Hoàng.
Hai đạo chân khí còn chưa tới gần thì Lâm Hi cũng cảm giác được một cổ hấp lực vô hình, cơ hồ sắp hút khô huyết nhục của hắn.
- Không vào hang cọp làm sao bắt được cọp con, ta có được A Tu La đại pháp đã có thời gian rất lâu. Nếu như bỏ qua thì không biết bao lâu nữa mới tấn chức, trong khoảng thời gian này cố gắng cũng uống phí. Hôm nay Thần tử đắc thế, trong Thần Tiêu Tông có hắn thì không có ta, có ta không có hắn, nếu không cố gắng chỉ sợ sẽ không có cơ hội.
Trong mắt Lâm Hi hiện ra một đạo quang mang sáng ngời như tuyết, lập tức quyết định, không tránh không né, ngược lại tăng tốt độ bay qua.
- Đáng giận! Thằng này hoàn toàn điên rồi!
Hai gã tà đạo Tà Hoàng nhìn thấy một màn này thì trong lòng vừa sợ vừa giận, đan điền chấn động, chân khí tăng nhanh mấy phần, chỉ trong tích tắc "A Tu La Ma Hoàng" đã đuổi tới.
Ầm ầm!
Một tiếng nổ mạnh kinh thiên vang lên, hư không tan thành mây khói, hai đầu thất trọng Ma Hoàng thực lực gì, không ngờ liên thủ ngăn cản A Tu La Ma Vương. Nhưng mà không tới trong nháy mắt thì Ma Vương lấy "Đại A Tu La Quả Thực" đã thi thể vô tồn trước mặt mọi người.
Lê-eeee-eezz~!! --
Một tiếng rít chói tai vang lên, vô cùng cao vút, cơ hồ có thể phá tan màng tai của mọi người. Thời điểm đám người A Tu La cùng hai tên cường giả tà đạo khiếp sợ, hư không vỡ ra một vết nứt không gian, trước mắt bỗng nhiên tối sầm lại, hai bóng đen một lớn một nhỏ phá không mà đi.
Trong đó một đạo thân ảnh che khuất bầu trời, khí tức cổ xưa, bao la mờ mịt, thôn thiên phệ hải, làm cho người ta hoảng sợ thất sắc.
Mọi người còn không kịp phản ứng, bàn tay của Lâm Hi đã bắt lấy "Đại A Tu La Quả Thực".
Dị biến nổi lên, một màn này ai cũng không có ngờ tới.
- Đáng chết, là tu sĩ Tiên Đạo, bắt lấy hắn!
Tôn Bất Nhân giận tím mặt, người khác không có phản ứng qua, hắn còn có thể không biết xảy ra chuyện gì? Đã biết rõ "A Tu La Ma Vương" có cổ quái, thì ra là có cường giả tông phái Tiên Đạo ẩn nấp trong đó, khống chế nó.
Tuy biện pháp khác với Tôn Bất Nhân nhưng mà kết quả giống nhau tới kỳ diệu, "Xương khô Tà Hoàng" cùng "Bại huyết Tà Hoàng" tuy lợi hại, nhưng giết cũng chỉ là hóa thân, chẳng được cái gì cả.
- Đại lực thần ma chưởng, tiểu bối, đền tội đi!
Tôn Bất Nhân tức giận gầm lên, một đạo lực lượng bài sơn đảo hải, run tay bay ra. Một kích này phong vân biến sắc, thiên địa ảm đạm.
Làm cự phách trên Vạn Ma Lĩnh cho nên tu vi của Tôn Bất Nhân trong Tiên Hoàng, Ma Hoàng cũng có ưu thế áp đảo mang tính tuyệt đối.
- Âm Dương Đại Tiên Thuật!
Lâm Hi mày kiếm giương lên, song chưởng tương hợp, nghiêm nghị không sợ.
- Oanh!
Thiên địa một âm một dương hóa thành vòng xoáy lớn ngăn cản "Đại lực thần ma chưởng" của Tôn Bất Nhân, chỉ nghe ầm vang một tiếng, "Âm Dương Đại Tiên Thuật" ầm ầm vỡ vụn, thân hình bất ổn.
- Lực lượng thật cường đại!
Lâm Hi nhìn qua tên đại hán che mặt trước mặt, trong mắt hiện ra một tia hồi hộp.
Hắn dùng "Âm Dương Đại Tiên Thuật" có được từ Đâu Suất Cung, tuy không phải đích truyền, nhưng mà uy lực khó lường, lực công kích hơi kém, phòng ngự mạnh đệ nhất thiên hạ.
Cho dù là giao thủ với Thái Nguyên Cung "Thiên thứu" thì Lâm Hi dùng "Âm Dương Đại Tiên Thuật" cũng không có bị người ta đánh vỡ qua.
Đại hán trước mặt chỉ dùng một kích rõ ràng đánh nát "Âm Dương Đại Tiên Thuật" của hắn, lực lượng mạnh quả thực không thể tưởng tượng nổi.
Lâm Hi giật mình, trong lòng Tôn Bất Nhân càng giật mình hơn.
"Đại lực thần ma chưởng" của hắn là võ học có được trong di tích cổ xưa, là công pháp học theo Ma thần sáng tạo ra, uy lực cao thâm mạt trắc.
Cái khác không nói, cường giả Tiên Đạo thất trọng có thể bình khởi bình tọa với hắn, đón đở một chiêu này có thể đếm được trên đầu ngón tay. Thiếu niên trước mắt chân khí không có ngưng tụ năm màu, hiển nhiên không phải Hoàng cấp, nhưng mà có thể ngăn cản một kích của hắn và lực phản chấn, cơ hồ không phân trên dưới với hắn.
- Âm Dương Đại Tiên Thuật... Đây là tuyệt học của Đâu Suất Cung! Ngươi là kẻ nào?
Trong lòng Tôn Bất Nhân dậy sóng.
Lâm Hi lại không quản nhiều như vậy, thân hình nhoáng một cái lao ra ngoài.
Đây không phải chỗ nói chuyện, hắn bại lộ thân phận, bất kể là A Tu La Ma tộc hay là cường giả tà ma hai đạo đều là địch không phải bạn.
Hung ác chi địa, không thể ở lâu!
- Tất cả A Tu La nhất tộc nghe lệnh, giết sạch những kẻ này!
Một tiếng quét sâm lãnh truyền ra khắp hư không, chỉ trong tích tắc Lâm Hi cũng cảm giác được hàng trăm ngàn đạo ma thức tập trung mình.
- Không ổn!
Sắc mặt Lâm Hi biến hóa, trong nội tâm hiện ra cảm giác nguy cơ mạnh mẽ.
Cùng một thời gian, bọn người Tôn Bất Nhân cũng biến sắc.
- Mau lui lại, rời khỏi đây.
Tôn Bất Nhân hét lớn.
- Oanh!
Lâm Hi rơi vào lưng "Hỗn Độn Côn Bằng", chỉ chấn động, lập tức trốn vào hư không, bỏ chạy ra bên ngoài, cơ hồ là đồng thời tà ma hai đạo Tà Hoàng, Ma Hoàng cũng trốn vào không gian, nhưng mà không phải bỏ chạy ra ngoài, mà là đuổi theo Lâm Hi.
"Đại A Tu La Quả Thực" ẩn chứa A Tu La Ma Công nguyên vẹn, đối với cường giả hai đạo tà ma mà nói ý nghĩa trọng đại, một khi đạt được thì như hổ thêm cánh, thực lực tăng trưởng không thể tính toán, làm gì dễ dàng bỏ qua.
Bọn họ sắp rời khỏi đồng thời cũng muốn đạt được "Đại A Tu La Quả Thực" của Lâm Hi.
Sâu trong hư không Lâm Hi cùng Côn Bằng Côn Bằng vừa mới nhảy vào không gian đứt gãy thì nhìn thấy kim quang trên đỉnh đầu, ẩn chứa lực lượng hủy diệt, vô biên vô hạn, hình thành một cái lồng đem trọn A Tu La Ma tộc bao phủ vào trong.
- Cấm chế!
Nhìn thấy đạo kim quang này thì thần sắc Lâm Hi đại biến. Phạm vi cấm chế lớn như thế, quả thực vượt qua tưởng tượng, đây tuyệt đối không phải một người có thể làm thành, đây là kết của ngàn vạn cường giả liên thủ.

Truyện cùng chuyên mục