Thần Tọa

Chương 1376: Rút củi đáy nồiTrong nội tâm Lâm Hi trầm xuống, rốt cục cảm giác được áp lực thật lớn.
- Trở về đi!
Trong tối tăm một âm thanh bễ nghễ vang dội mà lạnh như băng, vang lên trong không gian. Lập tức kim quang rơi xuống, một đạo lực lượng bàng bạc chấn tới.
Rầm rầm rầm!
Hào quang lóe lên, khoảng cách "A Tu La thánh thụ" vài dặm Lâm Hi, Tôn Bất Nhân, Xương khô Tà Hoàng, Dục huyết Tà Hoàng cũng bị chấn bay về.
- Tiểu tử, giao A Tu La Quả Thực ra, tha cho ngươi một mạng!
Một gã cự phách Tà Thần Phong ý thức tập trung Lâm Hi, lạnh giọng nói.
Lâm Hi không quan tâm tới đám cường giả hai đạo tà ma, một đám chiến sĩ A Tu La Ma tộc từ bốn phương tám hướng vọt tới, đoàn người đã biến thành đích ngắm có cả đám người.
Nhưng mà Lâm Hi lo lắng còn không phải cái này.
- Cường giả Nguyên Thần của A Tu La!
Trong nội tâm Lâm Hi run rẩy một chút, xuyên thấu qua ý thức của "Thái Cổ Chân Long" thì Lâm Hi cảm giác rõ ràng phương hướng ở biên giới đại địa có bốn thân ảnh, trong đó có hai thân ảnh làm tâm thần của hắn run rẩy, phân đứng ở bốn phía.
Những người này thu liễm khí tức của mình, chỉ mang ý thức tập trung không gian này. Trừ Lâm Hi ra cũng chỉ có Tôn Bất Nhân ẩn ẩn cảm giác được, có chút bất an, mà những người khác còn không phát giác gì.
- Bắt rùa trong hũ, bọn họ muốn hốt trọn một mẻ.
Trong đầu Lâm Hi hiện ra ý niệm này, trong nội tâm lập tức chìm xuống.
Bốn tên A Tu La Nguyên Thần Cảnh nhắm tới "Đại A Tu La Quả Thực", nhưng rất hiển nhiên bọn họ không chỉ muốn vậy.
Đứng ở bốn phía là đề phòng trong lúc hỗn loạn xuất hiện cá lọt lưới.
Bọn họ không muốn biến thánh địa thành tử địa, còn muốn giết sạch nhân loại.
- Trốn không thoát!
Cuối cùng đưa ra kết luận này thì Lâm Hi cứng lại, cơ hồ không cách nào hô hấp, trong nháy mắt cảm giác áp lực thật lớn.
Nếu như đổi địa phương khác, cho dù là bốn tên cường giả Nguyên Thần Cảnh thì Lâm Hi cũng có nắm chắc có thể tìm một đường sinh cơ đào thoát, nhưng mà nơi này là địa bàn của A Tu La, sâu trong Địa Ngục Đại Thế Giới, cũng là nơi của chủng tộc mạnh nhất.
Nơi này là địa bàn của A Tu La cho nên mỗi thời mỗi khắc xuất hiện thượng vị A Tu La cao cấp hơn tỷ lệ lại càng cao. Một khi xuất hiện "A Tu La Ma Đế", Lâm Hi có thiên đại thần thông cũng phải chết không thể nghi ngờ.
Thời gian, tranh thủ thời gian!
- Tiểu tử, ngươi không đáp lời chính là muốn chết.
Nhìn thấy Lâm Hi không đáp lời, một gã cự phách tà đạo tức giận phát điên lên, không nhịn được run tay đánh qua.
- Dừng tay!
Tôn Bất Nhân biến sắc, quát bảo tên cự phách Tà Thần Phong ngưng lại:
- Sự tình có biến,... Vị tiểu huynh đệ này, Đại A Tu La Quả Thực ngươi một người không nuốt được, không bằng giao cho chúng ta, chúng ta có thể mang ra thứ trao đổi đồng giá, chúng ta cùng liên thủ rời khỏi đây.
Đại Lực Ma Hoàng Tôn Bất Nhân cuối cùng không hổ là cự phách một phương, cảm giác được nguy hiểm ẩn nấp mạnh mẽ, rõ ràng có thể vứt bỏ thành kiến, muốn lôi kéo Lâm Hi cùng liên thủ đào thoát.
- Không cần,... Ta tự nhiên có kế hoạch của mình.
Lâm Hi thản nhiên cười, mọi người ở đây kinh ngạc, thả người bay lên, -- rõ ràng không phải trốn ra bên ngoài, mà là quay người nhào đầu qua phía trước.
- Hỗn đản này đang làm gì đó?
- Muốn tìm cái chết sao?
- Đại A Tu La Quả Thực ở trên người của hắn, thật muốn chết cũng mang thứ đó lưu lại ah.
...
Mọi người tức giận mắng không thôi.
Cứ như vậy trì hoãn trong chốc lát, đám cường giả A Tu La Tộc đầu tiên đã đuổi tới.
Lê-eeee-eezz~!! --
"Hỗn Độn Côn Bằng" mở cánh ra, hai cánh cứng rắn như thép vỗ vào mây, một tiếng ầm vang, lóe lên nhấp nháy, né qua công kích của đám A Tu La Ma Hoàng, xuất hiện ở bên cạnh một đám yêu ma Tiên Đạo Cảnh.
Ông!
Hư không chấn động, phát ra âm thanh ông ông. Hung thú Côn Bằng rốt cuộc cũng hiển lộ bản tính của mình, mở to miệng phát ra hấp lực ẩn chứa không gian chi lực, nó hấp một đám A Tu La huyết mạch tinh khiết bay ngược lên, như diều đứt dây bay vào trong miệng của nó.
Chỉ trong nháy mắt Hỗn Độn Côn Bằng đã nuốt mấy trăm Tiên Đạo Cảnh A Tu La, khí tức cường đại tăng lên gấp mấy lần, trên bầu trời mây đen cuồn cuộn, ngay cả không gian cũng vặn vẹo.
Oanh!
Hai cánh của Côn Bằng trong nháy mắt phát ra mười đạo công kích, lại lóe lên bay tới trên đầu một đám A Tu La Ma Vương, chuẩn Ma Hoàng, miệng rộng mở ra và một tên chuẩn Ma Hoàng không kịp phản ứng, trực tiếp bị ngậm trong mồm nuốt vào trong bụng.
Ma khí cuồn cuộn oanh vào miệng của Hỗn Độn Côn Bằng, phát ra âm thanh như va vào sắt thép, không có tác dụng.
Làm hung cầm thời đại hỗn độn, thân hình của "Hỗn Độn Côn Bằng" còn hơn xa đám A Tu La quá nhiều, cho dù là Lâm Hi trải qua thối luyện thân hình cũng kém xa thân thể của Côn Bằng.
Trong cơ thể Hỗn Độn Côn Bằng ẩn chứa thời không chi lực vô cùng, có thể thu nạp, phân tán công kích, cái mỏ là nơi ẩn chứa Hỗn Độn chi lực nhiều nhất, đủ để ngăn cản công kích của A Tu La dưới đồng cấp công kích.
Trừ phi là Tiên Đạo thất trọng A Tu La Ma Hoàng, nếu không khó tạo thành tổn thương thực chất cho nó.
Lê-eeee-eezz~!! --
Hỗn Độn Côn Bằng mở hai cánh ẩn chứa thời không chi lực ra, đem đám A Tu La trên đất quạt lăn qua lăn lại.
- Nguy hiểm, chạy mau!
Cả đám Tiên Đạo Cảnh A Tu La chấn động, sợ đến con mắt xanh lên.
Kỳ thật thực lực của "Hỗn Độn Côn Bằng" vẫn còn, nó có năng lực thôn phệ yêu ma, quả thực làm cho người ta kinh hãi gần chết. Trong khoảng thời gian ngắn có mấy trăm A Tu La bị nó nuốt vào trong bụng. Những cấp thấp A Tu La càng bị ăn một mảng lớn.
A Tu La là chủng tộc hiếu chiến, tuyệt đối không sợ chết. Nhưng mà bị người ta biến thành đồ ăn thì đó là chuyện khác.
Kiểu chết này là kết cục A Tu La không kỳ vọng nhất.
Hơn nữa "Hỗn Độn Côn Bằng" dường như có năng lực khắc chế A Tu La, bất luận cái gì yêu ma gì chỉ cần vào bụng cơ hồ chính là hữu tử vô sinh, bất luận giãy dụa gì cũng phí công.
Ah! --
Trong tiếng kêu sợ hãi, Côn Bằng lướt qua, A Tu La hỗn loạn.
- Có thể thoát được hay không phải xem lúc này.
Lâm Hi đứng trên lưng Côn Bằng, trong mắt hiện ra hào quang sáng ngời như tuyết, thân hình uốn éo, đột nhiên trở nên mơ hồ, giống như u linh tiến vào cơ thể Côn Bằng.
Lâm Hi đã tế luyện "Hỗn Độn Côn Bằng" thành hóa thân của mình, khai phá không gian trong cơ thể.
Lâm Hi tiến vào chính là không gian trong người Côn Bằng.
"Đại A Tu La Quả Thực" ẩn chứa năng lượng bàng bạc, trong quá trình luyện hóa hấp thu không được nhúc nhích, trên chiến trường này mà hấp thu là tìm tử lộ. Cho nên mặc dù là đoạt được từ đám A Tu La cũng khó mà nuốt được.
Thứ này chỉ thích hợp tiêu hóa sau chiến đấu.
Nhưng mà Lâm Hi đã không có nhiều thời gian như thế, hắn phải thoát khỏi bốn đầu Nguyên Thần Cảnh A Tu La đang tới, mượn nhờ năng lực của Đại A Tu La Quả Thực đột phá Tiên Đạo thất trọng.

Truyện cùng chuyên mục