Thần Tọa

Chương 1378: A Tu La Ma tộc Nguyên Thần CấpBiểu hiện của Lâm Hi hắn nhìn vào trong mắt, một hung thú Hỗn Độn biến thành hóa thân thì chẳng phải chuyện đùa. Tuy cảnh giới của Lâm Hi còn chưa có đạt tới Tiên Hoàng, nhưng mà chỉ bằng vào "Hỗn Độn hung thú" thì chiến lực của hắn khiến người ta nhìn thẳng.
Tôn Bất Nhân tuyệt đối không dám khinh thường tiểu tử hậu bối không có danh tiếng này. Trong lòng của hắn có loại cảm giác người trẻ tuổi này và hắn đều cảm giác được nguy hiểm trong tối tăm, cho nên mới không tiến mà lui, chiến đấu với đám A Tu La này.
Chính vì như vậy do dự trong lòng của hắn càng mạnh mẽ hơn.
- Ah! --
Đột nhiên lúc này tiếng hét tê tâm liệt phế vang lên, nương theo đó là tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa, từ chiến trường đông bắc vang lên.
- Liệt Diễm Ma Hoàng!
Nghe được tiếng kêu thảm thiết, trên chiến trường cự phách tà đạo toàn thân run lên, huyết dịch mất sạch, gương mặt tái nhợt.
Liệt Diễm Ma Hoàng là cường giả hiển hách trên Vạn Ma Lĩnh, bá chủ một phương, trong hỗn chiến mỗi người tự nghĩ cho mình, không bận tâm người khác, đến nỗi không chú ý tới Liệt Diễm Ma Hoàng đã rời đi.
- Là ai, là ai giết hắn!
Xương khô Tà Hoàng bờ môi run rẩy, trong mắt đầy hoảng sợ.
Liệt Diễm Ma Hoàng tu luyện tuyệt học hỏa hệ, đã là công pháp tuyệt hảo, thực lực không dưới hắn. Cường giả cấp bậc này cho dù đụng phải cường địch cũng có thể ngăn cản trong chốc lát. Nhưng là mà mọi người nghe được tiếng kêu của Liệt Diễm Ma Hoàng thì biết đã vẫn lạc rồi.
Cũng nói đúng hơn thực lực đối phương đã mạnh tới mức một chiêu tiêu diệt Liệt Diễm Ma Hoàng!
Trong lòng mọi người cứng lại, nhìn qua lẫn nhau, mỗi người đều cảm giác được sợ hãi thật sâu.
Đối phương có thể giết Liệt Diễm Ma Hoàng, cũng có thể tiêu diệt bọn họ!
Trong khoảng thời gian ngắn, tất cả mọi người đều lâm vào hiểm cảnh.
- Lê-eeee-eezz~!! --
Sâu trong thương khung đột nhiên truyền đến một tiếng rít, "Hỗn Độn Côn Bằng" rốt cục tích lũy đủ năng lượng, trùng kích đến Tiên Đạo thất trọng Tiên Hoàng Cấp.
Ầm ầm!
Trong tiếng nổ vang kinh thiên, bầu trời bỗng nhiên tối sầm lại, nhấc lên một cổ Phong Bạo cực lớn. Ở trong phong bạo, thân hình Côn Bằng vốn đã rất to lớn bỗng đón gió tăng vọt, trong chớp mắt đã gấp hai lần trước kia.
- Lê-eeee-eezz~!! --
Côn Bằng thét dài, hai cánh mở ra, ngàn vạn thiết linh vô cùng sắc bén, chuẩn bị như kiếm.
Đôi mắt lạnh thấu xương kia ở trong bóng tối sáng như tuyết, lộ ra một cổ hương vị rét lạnh.
Trong tích tắc này, thực lực của Hỗn Độn Côn Bằng đã trực tiếp vượt qua tất cả A Tu La ở đây, ngay cả Đại Lực Ma Hoàng Tôn Bất Nhân cũng cảm thấy áp lực cực lớn.
"Hỗn Độn Côn Bằng" ở trong chiến đấu hoàn thành quá trình tiến hóa. Không có bất kỳ dấu hiệu và chờ đợi nào cả, Hỗn Độn hung thú khác với nhân loại, chúng không có cách nói cảnh giới, cũng không cần quá trình khá dài để trùng kích cảnh giới.
Thân hình vượt xa nhân loại và yêu ma khiến cho chúng có thể dung nạp năng lượng khổng lồ, mà không cần đến quá trình chuyển hóa cảnh giới.
Oanh!
Bầu trời tối sầm lại, một đầu A Tu La Ma Hoàng phản ứng không kịp, bị Hỗn Độn Côn Bằng quay đầu vượt qua, trực tiếp một miệng ngậm lấy, A Tu La ma khí xoáy bạo phát ra từ trong cơ thể hắn bị Côn Bằng trực tiếp cắn bạo, nuốt luôn vào bụng.
Côn Bằng là thiên hạ đệ nhất hung cầm, nuốt yêu ma chính là bản năng, những A Tu La Ma Hoàng này ở trước mặt Côn Bằng về mặt tiên thiên đã bị áp chế, thực lực trong lúc vô hình bị suy yếu xuống một tầng, uy lực mười thành chỉ có thể phát huy được bảy tám thành.
Bang bang!!
Hai đầu A Tu La Ma Hoàng ở lân cận chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm lại, đã bị hai cánh Côn Bằng đập vào. Sức nặng của Côn Bằng sau khi tiến hóa đâu chỉ gấp 10 lần Thái Sơn, hai đầu A Tu La chỉ cảm thấy lồng ngực sụp đổ, chân khí bị phá, máu tươi bắn lên cao hơn mười trượng.
Hỗn Độn Côn Bằng miệng rộng khẽ hấp, lại hấp xả vào trong bụng, ánh mắt càng thêm sáng như tuyết.
- Lê-eeee-eezz~!! --
Hỗn Độn Côn Bằng đột phá đến Tiên Đạo thất trọng, quả thực như Mãnh Hổ xuất sơn, trên chiến trường như vào chỗ không người. Miệng rộng khẽ hấp một cái với mặt đất lập tức cuồng phong liền lóe sáng, tồi núi nhổ nhạc, hàng trăm đầu A Tu La đều bay vào trong bụng nó như cỏ khô.
Từ lúc sinh ra cho tới giờ, Côn Bằng chưa bao giờ được ăn no lần nào, A Tu La Ma tộc rậm rạp chằng chịt tụ tập cùng một chỗ, quả thực tựa như một hồi đại yến thịnh soạn mặt nó hưởng thụ vậy.
Trong khoảng thời gian ngắn, ngàn vạn đầu A Tu La cấp thấp và A Tu La tinh huyết đã bị Hỗn Độn Côn Bằng nuốt vào bụng.
Hạn mức thực lực cao nhất của nó cơ hồ vô cùng vô tận, mỗi một đầu A Tu La đều chuyển hóa thành năng lượng cho nó, Hỗn Độn Côn Bằng tựa như một đầu quân vương dò xét lấy lãnh địa của mình vậy, chỉ riêng loại khí thế và uy nghiêm trời sinh kia cũng đủ để chấn nhiếp những yêu ma A Tu La này rồi, nguyên một đám run lẩy bẩy, tựa như chuột thấy mèo, ếch xanh gặp phải xà vậy.
Dục vọng ăn uống của Côn Bằng vô cùng mãnh liệt, ngay cả Lâm Hi cũng không ép được, cũng vô tâm đi áp chế.
- Súc sinh, không tha cho ngươi!
Một tiếng mắng giận dữ vang dội như Thiên Âm từ trên bầu trời vang lên, thanh âm kia mang theo một cổ uy áp cao cao tại thượng khiến người phải run rẩy.
Ầm ầm!
Một cánh tay do ma khí hình thành, cứng rắn như cương thiết, Thông Thiên triệt để, dài đến mấy trăm trượng, chụp về phía Hỗn Độn Côn Bằng trên không trung.
Cánh tay kia nhìn như rất chậm, nhưng kỳ thực vô cùng nhanh, dùng năng lực Côn Bằng hóa thân của Lâm Hi rõ ràng lại không cách nào tránh né được.
- Đã đến, cường giả Nguyên Thần Cấp!
Lâm Hi thấy rõ ràng, không hề bỏ mặc bản năng săn bắn của Côn Bằng, hào quang lóe lên, thân thể Côn Bằng vặn vẹo, lập tức biến hóa thành một đầu tựa như kim loại cự nhân, vắt ngang trong hư không. Hai con ngươi nó như đèn lồng, cánh tay sắt đánh ra cưỡng ép chặn một kích này.
Ầm ầm!
Cuồng phong bắn ra bốn phía, lực lượng mang tính hủy diệt cuốn khắp bốn phía, trong tám ngàn trượng chung quanh Lâm Hi, trong hư không vặn vẹo biến hóa, vô số vết nứt không gian lớn nhỏ sinh sinh diệt diệt, biến ảo bất định.
Dị tượng này duy trì thật lâu mới dừng lại.
Trên bầu trời phía bắc, khói xanh lượn lờ, hư không trọn vẹn vài dặm trong hư không giữa không trung vặn vẹo biến hình, một đầu thượng vị A Tu La cao ba trượng, toàn thân mang một bộ chiến giáp đỏ sậm, tóc tuyết trắng, trên trán có vết đao vặn vẹo từ trong khe không gian đi ra.
Trên người hắn sát khí như nước thủy triều, ngưng như thực chất, phảng phất như Sát Thần vậy.
Phanh!
Dưới chân đạp mạnh, hư không chấn động, phảng phất như toàn bộ hư không đều thần phục dưới chân hắn vậy, ma khí vô tận hội tụ mà đến, hóa thành vô số Ma Tướng, Ma Vương, Ma Hoàng, thần phục ngay dưới chân hắn, biến ảo bất định.
- Khí thế thật đậm đặc!
Lâm Hi thầm khen một tiếng, nổi lên một cổ chiến ý mãnh liệt.

Truyện cùng chuyên mục