Thần Tọa

Chương 1379: Bản thể phá quan (1)Nếu như cường giả Tiên Đạo thất trọng là Tiên trung chi "Hoàng", vậy thì uy áp và khí thế của người trước mắt này còn vượt xa trên Tiên Hoàng, Ma Hoàng, là "chúa tể" danh phủ kỳ thật xứng danh trong thiên địa!
Côn Bằng khí tức của Lâm Hi có thể ảnh hưởng đến các cường giả A Tu La dưới Ma Hoàng, nhưng đối mặt với loại cường giả này thì lực ảnh hưởng lại cực kỳ bé nhỏ.
Đây là ưu thế về mặt cảnh giới, yêu ma cường đại tới trình độ nhất định, cũng có thể vượt qua gông cùm Tiên Thiên, thoát khỏi sự ảnh hưởng của ngoại vật, ví dụ như đầu yêu ma trước mắt này.
Nhưng nếu là cùng một cảnh giới với Lâm Hi thì vẫn phải chịu sự áp chế từ Côn Bằng khí tức.
- Hỗn Độn Côn Bằng..., ngươi rốt cuộc là nhân loại thế giới nào? Nuốt nhiều A Tu La của chúng ta như vậy, ngươi cho rằng ngươi còn có thể còn sống rời đi sao?
Thanh âm lạnh như băng, đôi mắt màu đỏ tươi nhìn chằm chằm vào Lâm Hi, lộ ra một cổ uy nghiêm Vô Thượng.
- Ha ha ha, Thiên Địa to lớn, ta muốn đi, các ngươi có cản được không?
Trong tiếng cười lớn, cự nhân do Lâm Hi hóa thành kịch liệt thu nhỏ lại, trong nháy mắt biến thành giống như đúc bản thể. Đây là năng lực của "Thân ngoại hóa thân", "Hung thú hóa thân" tế luyện xong đều có thể hóa thành bằng bản thân, nhưng năng lực một chút cũng không nhỏ đi chút nào.
Thực lực cường đại, mang đến chính là tự tin cường đại, "Côn Bằng" tấn cấp Tiên Đạo thất trọng, thực lực long trời lỡ đất, mặc dù đối mặt với cường giả Nguyên Thần Cấp Lâm Hi hiện giờ cũng không hề cảm thấy chút sợ hãi nào cả.
Phanh!
Thân hình chấn động, Lâm Hi ngay lập tức biến mất trong hư không, hắn đã thi triển ra năng lực thiên phú của Côn Bằng, dung nhập không gian, bỏ chạy ra bên ngoài.
- Trong đất của A Tu La, há lại để các ngươi muốn tới thì tới, muốn đi thì đi sao?!
Một tiếng quát khẽ, phương hướng đông bắc hư không run rẩy, một cổ lực lượng bàng bạc khiến Thiên Địa phải biến sắc, ẩn chứa lực lượng đầy tính hủy diệt đột nhiên bắt đầu khởi động ở sâu trong hư không.
Ầm ầm!
Chỉ vừa vang lên, hư không nổ tung, nơi cách đó mấy ngàn trượng không khí nổ tung, một thân ảnh từ trong hư không hiển lộ ra, đúng là Lâm Hi.
- Tên cường giả Nguyên Thần thứ hai!...
Lâm Hi thần sắc ngưng trọng, nhìn về phía đối diện, một đầu thân ảnh hùng tráng, bễ nghễ Thiên Địa, từ trong hư không chậm rãi đi ra.
"Côn Bằng tung hoành, hoàn vũ Vô Song", nháy mắt khi Lâm Hi thả người mà ra, tốc độ nhanh đến không thể tưởng tượng nổi, mắt thường khó mà bắt kịp. Nhưng đối phương lại có thể tinh chuẩn từ sâu trong hư không bắt được chân khí của Lâm Hi, phần sức phán đoán, tốc độ và năng lực này quả thực khiến người phải sợ hãi, bày ra năng lực của cường giả Nguyên Thần Cảnh.
Ông!
Cùng một thời gian, quang thải lóe lên, hai đầu A Tu La cao lớn khí thế phần phật, đào thiên thôn hải đột nhiên đáp xuống, phảng phất như thiên thạch trùng trùng điệp điệp đáp xuống giữa đám cao thủ Tôn Bất Nhân.
- Không tốt!
- Coi chừng!
Một hồi tiếng kinh hô vang lên, lập tức từng đạo tà khí mang tính hủy diệt, ma khí hồng lưu bài sơn đảo hải, mãnh liệt mà ra. Trong hư không bộc phát ra một hồi nổ tung không ngớt không dứt
- Ah! --
Giữa tiếng kêu gào thê lương, một gã cường giả A Tu La cô đọng Nguyên Thần hai tay bóp lấy cổ một gã Tà Hoàng Tà Đạo, trong đôi mắt một mảnh tàn nhẫn:
- Vô dụng thôi. Cấp bậc như các ngươi, nhiều nhất chỉ có thể tổn thương ta, nhưng không thể giết ta!
Thân thể của hắn vốn nổ chỉ còn lại nửa người trên, nhưng lúc nói chuyện thì bộ phận đã bị nổ lại nhanh chóng dài ra lại, hai tay răng rắc một tiếng, trực tiếp bẻ gãy cổ một gã Tà Hoàng thất trọng.
Những cường giả tà ma hai đạo khác do Đại Lự̣c Ma Hoàng Tôn Bất Nhân suất lĩnh vừa đánh vừa lui, con mắt đều gấp đến huyết hồng:
- Mọi người cùng nhau xông ra ngoài, chỉ cần rời khỏi phiến khu vực này thi chúng ta đã có thể rời khỏi đây rồi.
Hắn ngẩng đầu nhìn thoáng qua Lâm Hi, thấy Lâm Hi bị hai đầu A Tu La Nguyên Thần Cấp vây công, ý niệm liên hợp trong nội tâm liền nuốt xuống.
Lâm Hi dùng lực lượng một người, ngăn chặn hai gã cường giả Nguyên Thần Cấp đã là giúp bọn hắn thật lớn rồi. Lúc này phá vòng vây, chính là cơ hội tốt nhất, cũng là cuối cùng.
- A Tu La tương ứng, giết bọn chúng đi!
Một gã A Tu La Nguyên Thần Cấp đưa tay chỉ vào bọn người Tôn Bất Nhân và Lâm Hi trên bầu trời, lạnh giọng kêu lên, trong nháy mắt, mọi người liền lâm vào tình cảnh cực kỳ nguy hiểm.
- Đi!
Tôn Bất Nhân cắn răng một cái, không chần chờ nữa, không chút quan tâm phóng ra bên ngoài. Nếu còn chậm nữa e rằng không kịp mất.
- Hừ!
Chỉ có Lâm Hi cười lạnh một tiếng, đối mặt với đám A Tu La Ma tộc vọt tới không hề có chút sợ hãi:
- Vừa vặn thiếu khuyết chân khí, đến thật tốt!
- Lê-eeee-eezz~!! --
Thét dài một tiếng, thân hình Côn Bằng lần nữa hiển lộ chân khí, hai cánh chấn động, cản trở hai đại A Tu La Nguyên Thần Cấp một chút, lập tức liền xông đến nơi A Tu La dầy đặc nhất.
Ti!
Miệng rộng mở ra, hai đầu A Tu La Ma Hoàng trực tiếp bị cắn nát đầu, sau đó lại khẽ hấp, mảng lớn A Tu La quay cuồng rú thảm bay vào trong bụng nó.
Côn Bằng nuốt Thiên Địa vạn vật, chỉ hấp một cái lập tức hai mắt sáng như tuyết, tinh thần rạng rỡ, chân khí hao tổn trước khi đã được bổ sung lại toàn bộ.
Hỗn Độn Côn Bằng lấy chiến tranh nuôi chiến tranh, người khác có lẽ sợ A Tu La dùng biển người vây công, nhưng loại chiến thuật này lại hợp tâm ý hắn nhất.
- Hỗn đãn! Tránh ra! --
Lập tức Lâm Hi lại ăn mấy trăm A Tu La, hai đầu A Tu La Nguyên Thần Cấp liền giận tím mặt.
Rầm rầm!
Lâm Hi hai quyền liên kích, bình thản tự nhiên không sợ, lợi dụng tốc độ cực nhanh của mình lui tới bất định giữa hai người, ông một tiếng, thân hình chấn động, lần nữa phóng lên trời, nuốt luôn A Tu La yêu ma đầy trời.
Tốc độ của Côn Bằng Thiên Hạ Vô Song, Lâm Hi căn bản không có ý lấy một địch hai, lợi dụng năng lực thôn phệ của Côn Bằng để lấy chiến tranh nuôi chiến tranh mới chính là thượng sách.
Bản thể Lâm Hi hiện giờ đang tiêu hóa Đại A Tu La Quả Thực, Côn Bằng hóa thân không cách nào đạt được bổ sung kịp thời, chỉ có thể thông qua thôn phệ không ngừng để đạt được năng lượng.
Đơn thuần năng lực thôn phệ yêu ma để đạt được năng lượng, Ma Đồ cũng phải cam bái hạ phong, kém xa cả vạn dặm.
Hai đại cường giả Nguyên Thần Cấp cũng không dám đuổi giết quá gần, cường giả Tiên Đạo bát trọng Nguyên Thần bất diệt, cường giả không đến tầng cấp này sẽ không thể giết chết bọn hắn. Cho dù Đại Lực Ma Hoàng Tôn Bất Nhân, cũng chỉ mang đến cho bọn hắn uy hiếp, không thể giết được cao thủ Nguyên Thần.
Nhưng Lâm Hi thì khác, trong Côn Bằng hóa thân ẩn chứa một tia năng lượng Hỗn Độn lúc Thiên Địa sơ khai, loại năng lượng này còn cao cấp hơn cả Nguyên Thần, đủ để tạo thành ảnh hưởng mang tính hủy diệt đối với Nguyên Thần của bọn hắn.

Truyện cùng chuyên mục