Thần Tọa

Chương 1380: Bản thể phá quan (2)Trong bất trí bất giác, vị trí của ba người cũng dần dời về hướng đông bắc.
Đám A Tu La trên mặt đất và trên bầu trời khác cũng cảm giác khó giải quyết không thôi, vốn hai đại cường giả Nguyên Thần Cấp phối hợp với đại lượng cao thủ A Tu La Ma tộc, bọn người Lâm Hi cho dù có thiên đại thần thông, cũng phải bị một mẻ hốt gọn.
Nhưng thật không ngờ, Lâm Hi đương trường đột phá, Côn Bằng hóa thân đạt tới Tiên Đạo thất trọng, bằng vào thân thể và thiên phú cường đại chống lại A Tu La Ma tộc, ngay cả thất trọng Ma Hoàng cũng phải chịu ảnh hưởng, bị một ngụm nuốt luôn.
Toàn bộ chiến trường có thể ảnh hưởng đến Hỗn Độn Côn Bằng cũng chỉ có hai đầu A Tu La Nguyên Thần Cấp, khiến cho kế hoạch của hai người bị giảm bớt đi nhiều.
Nhưng "Hỗn Độn Côn Bằng" khắc chế tất cả Địa Ngục yêu ma, một khi lớn lên, hậu quả không thể lường được.
Bốn đầu A Tu La Nguyên Thần Cấp đã tương đương với giai cấp thống trị thượng tầng của A Tu La Ma tộc rồi, không thể không cân nhắc điểm ấy, không thể nào để Lâm Hi còn sống rời đi dược.
Thậm chí so với bọn người Tôn Bất Nhân, ý quyết giết của bốn đầu A Tu La Nguyên Thần Cấp đối với Lâm Hi còn sâu sắc hơn nhiều.
- A Tu La tương ứng đuổi theo giết những người kia, không cần lo cho đầu Côn Bằng kia, Tu La Lực, Tu La Tinh, hai người các ngươi sao còn không mau giết hắn? -- hay là cần ta đến giúp bọn ngươi nữa?
Một đầu A Tu La Nguyên Thần Cấp đang đuổi giết bọn người Tôn Bất Nhân thấy hai người thủy chung không thể hoàn toàn trói buộc Lâm Hi liền không nhẫn nại nổi, đột nhiên bỏ qua bọn người Tôn Bất Nhân, đánh về phía Lâm Hi, ba người muốn hình thành xu thế vây kín, liên thủ đánh giết Hỗn Độn Côn Bằng.
Lâm Hi lúc này tuy rằng thực lực đại trướng, Côn Bằng hóa thân vô cùng cường hoành, nhưng mượn nhờ vào tốc độ và không ngừng thôn phệ A Tu La để bổ sung năng lượng cũng chỉ có thể miễn cưỡng chống lại hai đầu A Tu La Nguyên Thần cấp, lại đến một đầu, cũng như đã rét lại thêm sương, một khi vây kín, bằng vào thực lực của ba đầu A Tu La Nguyên Thân, Lâm Hi chỉ có chạy đằng trời, tất nhiên sẽ bị gắt gao trấn áp.
Thế cục nghìn cân treo sợi tóc, tràn đầy nguy cơ, ngay khi Lâm Hi sắp bị ba đầu A Tu La hợp lực trấn áp thì dị biến nổi lên -- Ầm ầm!
Trong tiếng nổ vang, một đạo tử khí phong lôi cuồn cuộn, xé rách mây xanh. Ba đầu A Tu La Nguyên Thần đồng thời cảm giác được một cổ khí tức cường hoành giãy giụa trói buộc, đột nhiên từ trong cơ thể Côn Bằng phát ra.
- Ngâm! --
Thiên địa chấn động, Chu Thiên hàng tỉ hư không đồng thời chấn động, một tiếng ngâm thật dài, vô cùng hưng phấn, đồng thời vang vọng bên tai mọi người:
- Cuối cùng cũng thành công!
Phích lịch!
Trong tích tắc này, Thiên Địa đều tối lại, vạn lôi thiểm thiểm, một đạo thân ảnh từ trong cơ thể Côn Bằng chụp ra ngoài. Thời khắc mấu chốt, bản thể Lâm Hi rốt cục đã luyện hóa được Đại A Tu La Quả Thực, đột phá đến Tiên Đạo thất trọng Tiên Hoàng Cấp, một cổ uy áp khổng lồ, vô biên vô hạn, dâng lên mà ra, bắn khắp Thiên Địa.
Ầm ầm!
Lâm Hi đạp trên lưng Côn Bằng, như thiểm điện đánh về phía đầu A Tu La Nguyên Thần Cấp thứ ba, cánh tay một lần hành động, lôi quang chân khí vô tận lập tức lập lòe mà ra:
- Vạn Lôi Đại Tiên Thuật!
- Lục Kiếm Đại Tiên Thuật!
- Thái Bạch kiếm đạo!
Lôi quang vô cùng vô tận phối hợp với hai đạo kiếm khí bạch hồng kinh thiên động địa chém xuống dưới.
- Ngâm! --
Cùng một thời gian, Hỗn Độn Côn Bằng chấn động hai cánh, chân khí bài sơn đảo hải phối hợp với Hỗn Độn chi lực, cùng nhau chấn xuống.
Ầm ầm!
Trong tiếng nổ vang kinh thiên động địa, đầu A Tu La Nguyên Thần Cấp thứ ba hai mắt trợn trừng, mặt mũi tràn đầy thần sắc không thể tưởng tượng nổi, trơ mắt ếch ra nhìn bản thể Lâm Hi, hóa thân liên thủ đánh tới. Nó kêu thảm một tiếng, đồng thời bị hai cổ chân khí cường đại đánh trúng, toàn thân chân khí nát bấy, như gặp phải trọng kích bay ra ngoài như diều đứt dây.
- Yên Diệt Đại Tiên Thuật!
Lâm Hi chấn động đan điền, không đợi hai đầu A Tu La Ma tộc Nguyên Thần Cảnh kia đuổi theo đã lập tức thi triển ra tuyệt học trấn phái của Thái Nguyên Cung.
Ầm ầm!
Một đoàn quang cầu ngăm đen từ trong đan điền Lâm Hi bắn ra, trong chốc lát khuếch tán đến phạm vi vài dặm, hư không sụp đổ, nát bấy như thủy tinh, hóa thành hàng vạn mảnh vỡ không gian.
Dùng công lực Lâm Hi hiện giờ, thi triển "Yên Diệt Đại Tiên Thuật" uy lực lớn cỡ nào chứ, nháy mắt, toàn bộ hư không lâm vào Hỗn Độn, thân hình Lâm Hi cũng bị bao phủ ở trong đó
- Không tốt!
Tai họa sát nách, hai gã A Tu La Nguyên Thần cũng không ngờ rằng, Lâm Hi sẽ thi triển ra tuyệt học khủng bố như thế. Tuyệt học trấn phái của Tiên Đạo đệ nhất đại phái "Thái Nguyên Cung" cho dù là A Tu La của Địa Ngục cũng có nghe nói, cảm giác được uy hiếp cực lớn.
- Mau lui lại!
Tất cả cảm giác toàn bộ đều bị nát bấy, giống như hãm thân vào trong ám vụ trị vô tận vậy, không phân biệt được gì, không phân biệt rõ thời không. Hai người không dám khinh thường, trong lúc vội vã liền vội vàng triệt thoái về phía sau, đồng thời thả ra A Tu La ma khí hộ thân.
- Rống! --
Trong khoảng cực nhanh, chỉ nghe một tiếng gào thét cổ xưa bao la mờ mịt, từ trong hư không nát bấy mơ hồ nhìn thấy một đầu Cự Long màu vàng cực lớn bay múa, trong tối tăm, một cổ uy áp khổng lồ che thiên lấp địa xẹt qua hư không, xông tới, trong tai mơ hồ nghe được một tiếng gầm rú thê lương.
- Không tốt!
- Là Tu La ám!
Hai người thần sắc kịch biến, mặt tái nhợt không còn chút máu.
Ầm ầm!
Trong Phấn Toái Chân Không, một đạo kiếm khí còn sáng chói hơn cả mặt trời gấp trăm ngàn lần của Lâm Hi liền xuyên thủng thân hình "Tu La Ám", kiếm khí bàng bạc quấy cho nhục thể hắn hóa thành mảnh vụn, lập tức ở phía sau, một đạo chân khí ẩn chứa năng lượng Hỗn Độn của Côn Bằng cũng đánh lên Nguyên thần của "Tu La Ám" Cường giả Tiên Đạo bát trọng đã cô đọng "Nguyên Thần", Nguyên Thần bất diệt, tánh mạng không dứt, ngay cả Ma Hoàng, Tiên Hoàng, Tà Hoàng cũng khó mà diệt được sinh cơ của bọn hắn. Chỉ là tất cả điều này đối với Hỗn Độn Côn Bằng mà nói lại căn bản không thành vấn đề.
"Hỗn Độn năng lượng" là so năng lượng vũ trụ còn cao cấp hơn cả Nguyên Thần năng lượng, đủ để trọng thương Nguyên Thần rồi.
Miệng rộng mở ra, Côn Bằng hóa thân phát ra một cổ hấp lực cực lớn, trực tiếp hấp Nguyên Thần ảm đạm, kể cả mảnh vụn thân thể của Tu La Ám vào trong bụng, -- đây là lần đầu tiên Côn Bằng nuốt luôn cường giả cấp bậc Nguyên Thần, trong nháy mắt, trong mắt Côn Bằng lóe lên hào quang sáng như tuyết, chiếu khắp Thiên Địa, giống như hạo nhật vậy.
Lê-eeee-eezz~!! --
Cánh lớn chấn động, Côn Bằng trực tiếp biến mất ở phương xa.
- Hỗn đãn!
Sau lưng, hai gã A Tu La Nguyên Thần Cấp giận đển phát điên lên, hàm răng đều cắn nát.
- Nhanh, chỉ cần thoát khỏi phạm vi cấm chế, đến lúc đó xuyên thẳng qua hư không thì không ai có thể ngăn cản ta được nữa.

Truyện cùng chuyên mục