Thần Tọa

Chương 1381: Minh hữu ngoài ý muốnLâm Hi không để ý đến sau lưng, hắn có thể cảm giác được rõ ràng, lực lượng cấm chế ở sâu trong Truyệtruyenchuhot.com đang cấp tốc yếu đi, đây là dấu hiệu của tiếp cận biên giới.
"Yên Diệt Đại Tiên Thuật" cực kỳ hao tổn tinh lực, chân khí, Lâm Hi tuy rằng bản thể, hóa thân liên hợp giết chết một cường giả Nguyên Thần Cấp, bất quá đây cũng là hạn mức cao nhất của hắn rồi.
Nơi này dù sao cũng là địa bàn của A Tu La, chuyện xấu quá nhiều. Bốn đầu A Tu La Nguyên Thần Cấp đã khó đối phó rồi, nếu lại tới vài đầu A Tu La Ma Đế, vậy thì thật sự là dù muốn cũng khó mà đi được nữa.
- Hơn hai mươi ngày này thu hoạch không nhỏ, đạt được Đại A Tu La Quả Thực, A Tu La đại pháp cũng thuận lợi tiến hóa thành A Tu La Ma Công.
Trong đầu Lâm Hi hiện lên một ý niệm, lập tức gia tốc phóng ra bên ngoài.
- Coi chừng! --
Đúng lúc này, một thanh âm lạ lẫm đột nhiên vang lên trong đầu Lâm Hi, mang theo hương vị cảnh cáo.
Ông!
Nghe được thanh âm này, Lâm Hi cứng lại, trái tim mãnh liệt co rút một chút, vô ý thức dò xét bốn phía.
Ầm ầm!
Cơ hồ chỉ chênh lệch một lát, một cổ khí tức khiến cho người run rẩy phảng phất như núi lửa phun trào, đột nhiên từ phía dưới cách Lâm Hi không xa bạo phát ra.
Đạo khí tức này ẩn núp đã lâu, thu liễm tất cả khí tức, thậm chí ngay cả địch ý với Lâm Hi cũng ẩn dấu đi, tựa như một đầu Thiềm Thừ ngủ đông vậy, thẳng đến lúc này mới lặng yên không một tiếng động bạo phát ra.
Lâm Hi cả kinh, năng lượng hủy thiên diệt địa ẩn chứa trong một kích này của đối phương nếu như không phải hắn sớm đã được nhắc nhở, trong nội tâm cảnh giác thì chỉ sợ đã bỏ mạng rồi.
- Vạn Lôi Đại Pháp!
- Thái Bạch kiếm đạo!
Ranh giới chỉ như ngàn cân treo sợi tóc, bản thể và hóa thân Lâm Hi đồng thời liên thủ, đan điền chấn động, đồng thời toàn lực đánh về phía đối phương.
Ầm ầm!
Hư không nát bấy, vạn lôi sáng tắt, thân hình Lâm Hi chấn động, hai đại hóa thân lăn lộn, đồng thời bị một cổ lực lượng cường đại chấn bay lên, bất quá, đối phương cũng không dễ chịu gì, thân hình lay động, rút lui về phía sau mấy trượng.
- Nguyên Thần đỉnh phong, nửa bước Ma Đế!
Lâm Hi trong nội tâm rùng mình, kinh hồng thoáng nhìn qua liền thấy một đầu A Tu La thân hình ngạo nghễ, mắt như lãnh điện nhìn qua hắn, khí thế phát ra trên người ngập trời nuốt biển, vô biên vô hạn, ẩn ẩn hiện ra vẻ một đời đế vương, chỉ trích bát hoang.
- Lê-eeee-eezz~!! --
Lâm Hi thét dài một tiếng, dạng chân trên Côn Bằng hóa thân, hai cánh vỗ, trực tiếp chấn vỡ không gian, trốn vào sâu trong hư không.
Côn Bằng thoát ly khỏi phạm vi cấm chế, tiến nhập vào trong thế giới không gian đứt gãy vô tận liền như cá gặp nước, như ưng tại thiên, không còn câu thúc gì nữa. Mặc dù là cường giả "Nửa bước Ma Đế" cũng đừng hòng bắt được hắn.
- Đáng giận!
- Đến chậm một bước!
Lâm Hi chân trước biến mất, ba gã A Tu La Nguyên Thần Cấp liền mang theo đại lượng cường giả đuổi theo phía sau. Đồng thời ở phương hướng khác cũng ẩn ẩn truyền đến tiếng gào thét như sóng triều, là thượng vị A Tu La Ma tộc Nguyên Thần Cấp khác chạy đến trợ giúp.
Nếu Lâm Hi lại trì hoãn thêm một chút thì đã vĩnh viễn không thể đi được rồi.
- Không có vấn đề gì, để hắn đi thôi. A Tu La có tuổi thọ rất dài, chúng ta sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại hắn.
Tên cường giả nửa bước Ma Đế kia dẫm trên không hư không, nhìn qua hướng Lâm Hi rời đi thản nhiên nói. Chợt quay người lại, nhìn qua một chỗ khác nói:
- ... Chỉ cần những người kia chưa chạy đi là được!
Ở một hướng cách đó cực xa, một đám cự phách tà ma hai đạo bị các cường giả của A Tu La nhất tộc bao vây lấy, ngoại trừ Đại Lực Ma Hoàng Tôn Bất Nhân kịp thời chạy mất ra, những người khác tất cả đều lâm vào khổ chiến.
... ...
Lâm Hi kỳ thật cũng không đi bao xa.
- Vừa rồi... Cũng không biết ai giúp ta nữa.
Trong mắt Lâm Hi lóe lên thần sắc suy tư.
Đầu cường giả A Tu La Ma tộc "Nửa bước Ma Đế" kia rõ ràng là cường giả âm thầm chủ trì không gian cấm chế trong không gian nội địa A Tu La, hắn ẩn núp đã lâu, nếu như không phải thần bí nhân kia nhắc nhở, Lâm Hi cho dù ngăn cản được thì chỉ sợ bản thể và hóa thân sẽ phải có một cái chịu trọng thương.
Lâm Hi luôn ân oán rõ ràng, có cừu báo cừu, có ân báo ân.
Đối phương giúp mình, nếu mình không nói cảm ơn một tiếng đã rời đi thì cũng quá không ra gì rồi.
Lâm Hi hơi trầm ngâm, lập tức đã có quyết định:
- Đi, qua xem thử.
Ông!
Thu Côn Bằng hóa thân, thân hình Lâm Hi trầm xuống, xuyên qua không gian trùng trùng điệp điệp, đuổi tới vị trí trong cảm ứng.
Trong lòng của hắn cũng ẩn ẩn có chút hiếu kỳ, đầu yêu ma khủng bố "Nửa bước Ma Đế" kia tiềm phục ở bên cạnh ngay cả hắn cũng không biết, đối phương có thể sớm phát hiện hơn nữa còn nhắc nhở mình, hiển nhiên thực lực cực cao.
Nhưng Lâm Hi gần đây minh hữu cực ít, trong ấn tượng của hắn, minh hữu có loại thực lực này, đồng thời lại ở tại Địa Ngục Đại Thế Giới thật sự không có ai cả, coi như là Chấp Pháp trưởng lão và Ma Kiếm trưởng lão cũng không có được thực lực này.
Nhưng mà ngoại trừ hai vị trưởng lão, thì còn ai nữa? ...
Ngay trong một thời không đứt gãy, Lâm Hi gặp được vị "Minh hữu" lạ lẫm kia -- một người trung niên nam tử, ăn mặc một bộ áo bào vải màu đen đơn sơ, trên mặt mang nụ cười mỉm đứng thẳng trong hư không, đứng chắp tay, tuy rằng quần áo dáng vẻ hào sảng, nhưng lại mang đến cho người một loại cảm giác phong độ nhẹ nhàng, khí chất thanh cao.
Đối phương hiển nhiên không hề có ý rời đi, vẫn đứng ở đó chờ Lâm Hi.
- Là ngươi? ...
Lâm Hi dừng lại ở ngoài năm mươi trượng, khẽ cau mày, hỏi dò.
Cảm giác đối phương mang đến cho hắn phi thường cổ quái, không giống người trong Tiên Đạo, cũng không giống Tà Đạo, Ma Đạo, nhưng cũng không giống tán tu. Loại khí chất trải qua phong sương kia, tuy rằng dáng vẻ hào sảng, nhưng lại mang đến cho người một loại cảm giác khó nói rõ.
- Phải, cũng không phải.
Nam tử nhìn qua Lâm Hi, cười nói.
- Ah?
Lâm Hi khẽ chau mày lại, đánh giá hắn, kinh ngạc nói:
- Chỉ giáo cho? Chẳng lẽ vừa rồi mở miệng nhắc nhở tại hạ, không phải tiên sinh, mà là một người khác sao?
Lâm Hi đối với năng lực của mình vẫn rất tự tin, tuyệt đối sẽ không xuất hiện loại sai lầm này. Người vừa rồi mở miệng nhắc nhở quả thật là người này không sai, khí tức giống như đúc.
Đối phương hoặc là đang cố lộng huyền hư, hoặc là có ẩn tình nào đó mà mình không biết.
- A, Lâm huynh coi trọng ta. Người mở miệng nhắc nhở là tại hạ không sai, bất quá, tại hạ cũng chỉ là phụng mệnh làm việc thôi. -- tu vi đầu A Tu La kia đã tới gần cửu trọng Ma Đế, ta sao có tu vi phát hiện ra hắn chứ! 
Nam tử cười nói.
Lâm Hi giật mình, lập tức thoải mái. Trong lòng của hắn đã sớm có nghi hoặc, tu vi người trước mắt này không tầm thường, ít nhất đã đạt đến Tiên Đạo thất trọng Tiên Hoàng Cảnh, bất quá, muốn nói vượt qua đầu A Tu La "Nửa bước Ma Đế" kia, phát hiện ra tung tích của hắn, chỉ sợ vẫn chưa đủ lực.

Truyện cùng chuyên mục