Thần Tọa

Chương 1385: Nội tình của "Thị Huyết tổ chức"Sở Hữu Đạo dùng một loại tư thái "Thổ lộ tình cảm" lên tiếng, lời nói thấm thía:
- Lâm huynh, chúng ta không bức ngươi làm ra quyết định gì, bởi vì ngươi nhất định sẽ là một thành viên trong chúng ta. Ở thế giới này, lúc ngươi bị áp bách, đối mặt với sự chèn ép của tông phái và Thần Tử thì chỉ có chúng ta mới có thể là minh hữu đáng tin cậy nhất của ngươi! Cũng chỉ có chúng ta mới không có yêu cầu gì với ngươi, là bằng hữu chân chính của ngươi.
Sở Hữu Đạo nói năng có khí phái, đây là một loại thanh danh, cũng một loại hứa hẹn.
Lâm Hi trong nội tâm liên tiếp, suy nghĩ như nước thủy triều.
Hắn có thể phân biệt ra được, lời "Sở Hữu Đạo" nói phát ra từ thật tình, thập phần chân thành, không chút giả dối. Đối với tổ chức lạ lẫm lần đầu tiếp xúc này, hắn rất khó sinh ra cảm giác thân cận. Nhưng kinh nghiệm như vậy lại khiến Lâm Hi cũng không cách nào kháng cự bọn hắn.
Bởi vì Lâm Hi rất rõ ràng, tới một mức độ nào đó, nếu không ngẫu nhiên, hắn kỳ thật rất có thể sẽ sớm trở thành một phần tử trong bọn họ.
Chính vì loại hiểu ra này, cho nên lồi Sở Hữu Đạo nói mới khiến trong nội tâm Lâm Hi có cảm xúc đặc biệt, thậm chí là cộng minh.
Trong nội tâm, hắn hiểu rất rõ, Sở Hữu Đạo nói nhiều như vậy thật ra là nói với chúng.
Về phần hắn, tuy rằng tu vi liên tiếp tăng vọt, nhưng cũng không thay đổi được tình cảnh của hắn trong tông -- tràn đầy nguy cơ!
- Hảo ý của các vị ta xin tâm lĩnh, bất quá, tại hạ gần đây đã quen bằng vào lực lượng của mình để giải quyết vấn đề. Chỉ sợ khiến các vị thất vọng rồi.
Lâm Hi thản nhiên nói.
- Ah?
Sở Hữu Đạo khẽ nhếch mày, nhìn qua Lâm Hi, bờ môi khẻ nhếch, rồi đột nhiên tựa như nghĩ tới gì đó, bỗng mỉm cười.
- Đúng rồi, ngươi đối với chúng ta vẫn còn nghi vấn, không chịu tin tưởng sao? Cái này cũng khó trách, ý muốn hại người không thể có, nhưng nên có tâm phòng bị người. Ngươi cẩn thận cùng rất bình thường.
- Lão Bạch, ngươi biểu hiện một lần cho Lâm huynh xem đi.
Sở Hữu Đạo quay đầu đối với một gã nam tử mày rậm dựa vào một thân cây xuất thần cách đó không xa nói.
Nam tử mày rậm thân hình run rẩy hai cái, tựa hồ lúc này mới hồi phục tinh thần lại, nhíu mày nhìn thoáng qua Lâm Hi, lại nhìn Sở Hữu Đạo, có chút không tình nguyện đứng dậy:
- Được rồi. Nếu là ý thủ lĩnh, ta tự nhiên nghe theo. Bất quá, ta chỉ thi triển một lần thôi. Chúng ta tu tập công pháp tuyệt học, cũng không phải là để biểu diễn cho người khác -- tiểu tử, ngươi xem cẩn thận, ta chỉ quản thi triển, có xem hiểu hay không là chuyện của ngươi.
Hắn bộ dạng lười biếng, tựa như một người làm biếng trong thế tục vậy.
Nhưng sau một khắc, Lâm Hi liền nói không ra lời, chỉ thấy bàn tay khẽ động, lòng bàn tay ẩn ẩn mang lên một tia kim quang, trong mơ hồ, Lâm Hi chỉ cảm thấy cánh tay của hắn mơ hồ thoáng một phát, phảng phất như hóa thành vô số cát vàng, bụi kim, nhưng sau một khắc, cánh tay của hắn lại ngưng tụ thành thực, hơn nữa một hóa thành hai, hai hóa thành ba.
Hai cái cánh tay đồng thời động..., lập tức biến thành sáu cánh tay màu vàng, mỗi cánh tay đều tựa hồ như có huyết nhục, chậm rãi di động, không giống hư ảo, ngược lại phảng phất như thực thể vậy.
Người này vừa ra tay lập tức phảng phất như lục thủ thần chi vậy, thần sắc trạm trạm, uy không lường được, tản mát ra một cổ cảm giác cực kỳ nguy hiểm.
! ! !
Lâm Hi tâm thần kịch chấn, hai mắt trợn trừng, đăng đăng lui hai bước, không dám tin nghẹn ngào kinh hô:
- Phần Quang Tróc Ảnh Đại Tiên Thuật!
Mặc dù một đạo sấm sét rơi trên đầu, Lâm Hi cũng sẽ không khiếp sợ như bây giờ.
Người này dùng ra lại là một trong tam đại tuyệt học trấn phái của Thần Tiêu Tông, "Phần Quang Tróc Ảnh Đại Tiên Thuật".
Môn tuyệt học này ngay cả Lâm Hi cũng không được học, chỉ nghe nói qua. Nhất định phải là người có cống hiến cực lớn đối với tông phái, hơn nữa biểu hiện ra tiềm lực thật lớn mới có thể học tập, hơn nữa tu tập cực kỳ khó khăn.
Lâm Hi phi thường rõ ràng, sáu cánh tay kia cũng không phải thật, đều là ảo ảnh công pháp, là biểu hiện khi cánh tay di động đạt đến tốc độ gần như ánh sáng.
Hỏa hầu của người này rõ ràng còn cạn, lúc • Phần Quang Thác Ảnh Đại Tiên Thuật • chính thức đại thành sẽ hiển hóa ra sáu đôi mười hai cánh tay, hơn nữa trên cánh tay sẽ hiện ra mạch lạc của núi sông đại địa. Đợi đến lúc chính thức Đại viên mãn, thậm chí cánh tay cũng không thấy được, chỉ thấy một đống cát vàng phất phới, như hỏa như vụ, ngưng mà không tán, ngay cả bổn tướng cũng biến mất ở trong đó.
Trong cự ly ngắn, tốc độ của người tu tập • Phần Quang Tróc Ảnh Đại Tiên Thuật • còn nhanh hơn cả • Phù Quang Lược Ảnh Đại Pháp • của Thái Nguyên Cung.
Đây là tuyệt học duy nhất khắc chế • Phù Quang Lược Ảnh Đại Tiên Thuật • của Thần Tiêu Tông, trên thực tế, môn tuyệt học này cũng có ngàn vạn liên hệ với Thái Nguyên Cung.
Nhưng Lâm Hi phi thường rõ ràng môn tuyệt học này sở dĩ có thể được liệt vào trong tam đại tuyệt học trấn phái của Thần Tiêu Tông, được vô số cường giả Tiên Đạo ngưỡng mộ, tuyệt đối không phải vì tốc độ của nó, cũng không phải vì nó có thể khắc chế "Phù Quang Lược Ảnh Đại Tiên Thuật", bắt được thân hình đối phương, mà là vì nó có một loại năng lực khác. -- môn tuyệt học có một không hai này một khi đạt đến đại thành chi cảnh liền có thể lập tức bộc phát ra uy lực khủng bố gấp "Bốn lần" bản thân, sau khi đạt đến Đại viên mãn càng có thể phát huy ra uy lực cao nhất sáu lần!
Đối với một cường giả tuyệt thế đạt đến Tiên Đạo thất trọng, bát trọng, cửu trọng, thậm chí thập trọng mà nói, có thể siêu việt đỉnh phong, lập tức bộc phát ra uy lực gấp bốn lần, năm lần, thậm chí sáu lần bản thân có ý vị thế nào có thể nghĩ.
Lâm Hi trong nội tâm động như ánh nến, gia hỏa lười biếng trước mắt này tuy rằng nhìn như chỉ có tu vi Tiên Đạo thất trọng, nhưng một khi chính thức động thủ tuyệt đối có thể bộc phát ra thực lực siêu việt cường giả Nguyên Thần Cấp, coi như là mình cũng không có nắm chắc có thể nhất định chiến thắng.
Đây là một gia hỏa cực độ nguy hiểm.
Chính vì uy lực khủng bố của môn đại pháp này cho nên Thần Tiêu Tông đối với môn tuyệt học trấn phái này từ trước đến nay vẫn cực kỳ "Tiếc rẻ", điều kiện chọn lựa người thừa kế gần đây phi thường hà khắc. Ngay cả đệ tử Thần Tiêu Tông chính tông như Lâm Hi cũng không có tư cách học tập.
Tuyệt học cường đại như thế, hôm nay từ một người không phải thuộc Thần Tiêu Tông thi triển ra trước mặt Lâm Hi, không thể không nói là một loại trào phúng cực lớn, cũng mang đến cho Lâm Hi rung động cực lớn.
- Bọn hắn lại có thể biết loại công pháp này!
Trong tích tắc này, trong đầu Lâm Hi xẹt qua hàng trăm hàng ngàn ý niệm, tâm tình phập phồng, thật lâu không thể yên tĩnh.
Đối phương rất nhanh thu tay lại, mặc dù đối phương chỉ cho Lâm Hi nhìn một chút, nhưng với hắn mà nói, một màn này đã có thể để lộ ra rất nhiều tin tức rung động.

Truyện cùng chuyên mục