Thần Tọa

Chương 1386: Thâm ý- Hắn không nói sai. Trong bọn họ quả thực có đệ tử Thần Tiêu Tông, hơn nữa địa vị người nọ trong tông đã từng cao hơn ta nhiều!
Lâm Hi trong nội tâm thủy triều lên xuống, hắn chậm rãi ngẩng đầu lên, nhìn Sở Hữu Đạo:
- Người này còn không phải người đứng đầu cao nhất của tổ chức Thị Huyết Giả, tuyệt đối không phải! Tu vi người kia còn cao hơn cả hắn!
Trong khoảng cực nhanh, trong đầu Lâm Hi chuyển qua rất nhiều ý niệm. Người nọ thi triển là • Phần Quang Tróc Ảnh Đại Tiên Thuật • chân chính, mà không phải là phiên bản nhược hóa hoặc là phiên bản Luyện Khí Cảnh.
Muốn được truyền thụ loại tuyệt học trấn phái này, địa vị của đối phương ở Thần Tiêu Tông nhất định cực cao. Tới một mức độ nào đó, ít nhất cũng là cấp bậc "Chân truyền đệ tử", mặc dù không bằng "Thần Tử", cũng tuyệt đối không kém bao nhiêu, sấp xỉ nhau.
Loại nhân vật này đã có được tư cách thừa kế tông phái, địa vị độ cao có thể nghĩ, nhưng vậy mà lại gia nhập tổ chức "Thị Huyết Giả".
Lâm Hi cảm thấy không cách nào tưởng tượng.
- Chẳng lẽ là tranh đoạt chưởng lão tông phái thất bại nên mới bị bách phản bội trốn ra sao?
Lâm Hi trong đầu xẹt qua một đạo điện quang, thầm suy nghĩ.
Loại ý nghĩ này khiến hắn cảm thấy có loại hàn ý thật sâu, không hề nghi ngờ, người truyền thụ bọn hắn • Phần Quang Tróc Ảnh Đại Tiên Thuật • chính là tiền bối của Thần Tiêu Tông bọn hắn.
Nhưng theo Lâm Hi biết, trăm năm qua người cuối cùng bị xử trên Tài Quyết Phong, đã từng bị coi như "Ngỗ nghịch chi đồ" phải xử tử chỉ có một người. Mà lại hướng lên, ngoài sáng trong tối tuy rằng cũng có không ít người bị xử tử hoặc là nhốt vĩnh viễn, nhưng phần lớn cấp bậc không cao, có rất ít đạt tới cấp bậc Tiên Đạo Cảnh.
Có thể đạt tới cấp bậc "Chân truyền đại đệ tử" lại càng điên cuồng. Bối phận của đối phương ở Thần Tiêu Tông chỉ sợ còn trên cả Thần Tử, ít nhất trong thời gian Thần Tử quật khởi còn chưa bao giờ nghe nói qua đệ tử cấp "Chân truyền đại đệ tử" bị áp bách, khu trục khỏi phái.
Cẩn thận ngược dòng tìm hiểu, lai lịch người này chỉ sợ là vào ngàn năm trước, thậm chí còn xa hơn nữa...
Ti!
Lâm Hi hít một hơi thật dài, ngừng lại ý nghĩ của mình, biết rõ nội tình tổ chức "Thị Huyết Giả" thâm bất khả trắc, hơn xa tưởng tượng lúc đầu của mình.
- Sao hả, Lâm huynh, hiện giờ ngươi đã tin tưởng thân phận của chúng ta chưa?
Sở Hữu Đạo mỉm cười nói, hắn khẽ nhếch năm ngón tay, lòng bàn tay hiển hiện một quang đoàn Âm Dương nhị sắc, phảng phất như mặt trời nhỏ vậy.
Lâm Hi đối với loại hào quang này đã quá quen thuộc, đây rõ ràng là "Âm Dương Đại Tiên Thuật" của Đâu Suất Cung, đối phương khí tức thuần khiết, tuyệt đối là truyền thừa dòng chính, chỉ là hỏa hầu lại không sâu như hắn thôi.
Lâm Hi tự mình đã tu luyện được, tự nhiên càng thêm minh bạch. Sở Hữu Đạo đây đang cho hắn thấy thực lực của tổ chức bọn hắn cũng không phải chỉ có đệ tử "Thần Tiêu Tông".
- Chúng ta đối với ngươi cũng không có ác ý, trái lại, còn muốn trợ giúp ngươi. Chính sách tông phái của Thần Tiêu Tông nhất định không có vị trí của ngươi. Ngươi nhất định sẽ là một thành viên trong chúng ta. Lâm Hi, chúng ta quả thật rất có thành ý mời ngươi gia nhập chúng ta. Ở chỗ này, không có người lợi dụng ngươi, ngươi vĩnh viễn đều tự do.
Sở Hữu Đạo thu liễm dáng tươi cười, duỗi một tay tới Lâm Hi, vẻ mặt thành khẩn.
- Sở huynh.
Lâm Hi trầm ngâm một lát, rốt cục ngẩng đầu lên, vẻ mặt tươi cười, thản nhiên nói:
- Tư sự thể đại, ta chỉ sợ không có cách nào trả lời ngươi trong thời gian ngắn. Ta có phong cách của ta, trước khi thử qua tất cả phương pháp xử lý, ta sẽ không dễ dàng buông tha đâu.
Đây kỳ thật đã là cự tuyệt uyển chuyển rồi, nói cho cùng, song phương vẫn chỉ lần đầu gặp mặt, Lâm Hi đối với tổ chức "Thị Huyết Giả" chưa nói tới hiểu rõ, càng chưa nói tới tín nhiệm.
Nếu như chỉ vì bọn hắn có chỗ tương tự mình đã mạo muội trong lần đầu gặp mặt, mới nói dăm ba câu đã gia nhập bọn hắn, là địch với tông phái thì cũng quá mức khinh suất rồi.
Càng quan trọng hơn là, Lâm Hi từ trong thực chất có ngạo khí của mình.
Sở Hữu Đạo giật mình, đám hắc y nam tử ở phụ cận trong mắt cũng lộ ra một cơn tức giận, nguyên một đám nhìn hằm hằm Lâm Hi. Lâm Hi chỉ lộ vẻ mặt lạnh nhạt, bất vi sở động, nói cho cùng, hắn bây giờ còn là "đệ tử tông phái", lập trường hoàn toàn khác với thành viên tổ chức Thị Huyết Giả.
- Ha ha.
Sở Hữu Đạo sau ngoài ý muốn lúc đầu liền lấy lại tinh thần, nở nụ cười, phất phất tay, ngăn trở trái phải:
- Lâm huynh, ta vẫn là câu nói đó, ngươi nhất định sẽ là một thành viên trong chúng ta. Về phần có gia nhập hay không, ngươi có đầy đủ thời gian để tính toán, không cần nóng lòng nhất thời. Chờ lúc nào ngươi nghĩ thông suốt, lại gia nhập chúng ta cũng không muộn.
Lâm Hi chỉ cười cười, không trả lời.
- Sở huynh, ta còn có chút chuyện. Nếu như không có chuyện gì khác vậy thì ta xin đi trước!
Lâm Hi nói.
- Đương nhiên. Chúng ta cũng không có ý áp chế. Lâm huynh lúc nào muốn rời đi, đều là tự do của ngươi, chúng ta không có ý ngăn cản.
Sở Hữu Đạo mỉm cười vươn tay làm ra tư thái "Thỉnh".
- Ân, sau này còn gặp lại.
Lâm Hi nhẹ gật đầu, quay đầu đi ra ngoài.
Tổ chức "Thị Huyết Giả" cao thâm mạt trắc, có quá nhiều bí mật, tạm thời hắn còn không muốn tiếp xúc quá nhiều với bọn hắn.
Mắt thấy Lâm Hi rời đi, một đám thành viên "Thị Huyết Giả", kể cả tên tu sĩ kiếm đạo lúc trước nói năng lỗ mãng với hắn, rõ ràng không người nào ngăn cản.
- Lâm huynh!
Đột nhiên, một thanh âm hùng hậu từ phía sau truyền đến.
- Ân?
Lâm Hi dừng bước, không nói gì.
- Nói không chừng... Ngươi rất nhanh sẽ cần chúng ta trợ giúp đấy!
Sở Hữu Đạo ý vị thâm trường nói, trên mặt lộ ra một tia dáng tươi cười kỳ dị.
- Vậy sao?
Lâm Hi giật mình, như có điều suy nghĩ. Lập tức thản nhiên cười, cái gì cũng không nói, thả người nhảy vào sâu trong thời không, biến mất không thấy gì nữa...
Một đám thành viên "Thị Huyết Giả" mắt thấy thân ảnh Lâm Hi biến mất ở sâu trong hư không, thật lâu, nguyên một đám vỗ vỗ thân hình, đứng lên khỏi mặt đất, tụ lại bên người Sở Hữu Đạo.
- Thủ lĩnh, chúng ta thật sự không cần nói cho hắn sao?
Tên nam tử lúc trước dẫn Lâm Hi tới nhìn bầu trời lẩm bẩm nói.
- Không cần.
Sở Hữu Đạo lắc đầu, thản nhiên nói.
- Thế nhưng, Thần Tử ở Quang Minh Đại Thế Giới đã thành công ngưng tụ ‘Tiên Dương’, tấn cấp Tiên Đạo thập trọng ah! Hắn nên biết, trận cạnh tranh này, hắn đã thất bại! ...
Hắc y nam tử lộ ra một tin tức kinh thiên, lo lắng nói.
Lâm Hi lúc này nếu ở đây, tất nhiên sẽ khiếp sợ không thôi. Thế lực của tổ chức "Thị Huyết Giả" đã xa xa vượt qua tưởng tượng của hắn, không ngờ không chỉ Tiên Đạo Đại Thế Giới và Địa Ngục Đại Thế Giới, mà thậm chí ở "Quang Minh Đại Thế Giới" cũng có thế lực của bọn hắn.
Rất nhiều tin tức cực kỳ bí ẩn, ngay cả Lâm Hi cũng không biết, nhưng tổ chức "Thị Huyết Giả" đã sớm biết rõ ràng.

Truyện cùng chuyên mục