Thần Tọa

Chương 1387: Tông Phái Cơ Địa- Như vậy rất tốt!
Sở Hữu Đạo ánh mắt thâm thúy, hai tay chắp sau lưng thản nhiên nói:
- Ta và Lãnh Tụ sớm đã thương lượng qua. Dùng năng lực địa vị của hắn hiện giờ sẽ không thể nào gia nhập chúng ta được. Chỉ khi nào hắn ở trong tông bị bức đến không có nơi sống yên ổn, đến lúc đó Lãnh Tụ lại thi ân đức, cứu hắn ra, đến lúc đó hắn mới có thể cam tâm tình nguyện chính thức gia nhập chúng ta...
Nghe được danh tự "Lãnh Tụ", trên mặt mọi người đều lộ ra thần thái cung kính, nguyên một đám gật gật đầu, không nói gì nữa.
- Đi thôi, chỗ này đã lộ ra ngoài, không thể dùng được nữa. Rời đi thôi.
Sở Hữu Đạo xoay người lại, phất phất tay, liền dẫn mọi người đi đến một hướng khác, thời gian dần qua biến mất trong vị diện.
Chỉ chốc lát sau, toàn bộ vị diện đột nhiên kịch liệt thu nhỏ lại, chỉ nháy mắt đã triệt để biến mất khỏi tinh bích bên ngoài hư không Địa Ngục Đại Thế Giới.
...
Lâm Hi nhảy lên trong thời không đứt gãy vô tận, xuyên thẳng qua, trong đầu vẫn nghĩ tới chuyện của "Thị Huyết Giả". Đối với Lâm Hi mà nói, một tổ chức chuyên môn đối đầu với tông phái, nhưng có thể thành công thoát khỏi cao tầng tông phái truy kích và tiêu diệt tuyệt đối không có khả năng coi như không quan trọng.
- Câu sau cùng của hắn là có ý gì?
Lâm Hi nhớ tới câu sau cùng của Sở Hữu Đạo, nhíu mày, lộ ra thần sắc khổ tư. Hắn có thể cảm giác được, Sở Hữu Đạo tựa hồ còn chuyện gì đó chưa nói với hắn.
Minh tư khổ tưởng vẫn không bắt được trọng điểm, Lâm Hi lắc đầu, dứt khoát không nghĩ đến nữa
- Thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, hiện giờ nghĩ nhiều cũng không làm được gì. Đến lúc đó hành sự tùy theo hoàn cảnh là được.
Lâm Hi thân hình tung lên, chạy về phía xa xa.
Nhảy mấy cái, Lâm Hi rất nhanh xuyên qua không gian tinh bích, xuất hiện trong "Địa Ngục Đại Thế Giới". Trước mặt cương phong mênh mông, "Ma Nhật" chỉ Địa Ngục Đại Thế Giới mới có treo cao trên bầu trời, một luồng ma khí nồng đậm từ bốn phương tám hướng tuôn đến.
Lần này thành công tăng "A Tu La đại pháp" lên tới cảnh giới "A Tu La Ma Công", cảm giác của Lâm Hi đều thay đổi.
Ông!
Thân hình Lâm Hi lập loè một cái, không gian vặn vẹo, sau một khắc lập tức xuất hiện ở nơi cách đó mấy trăm dặm. Một cổ khí tức quen thuộc trên bầu trời cấp tốc đến gần.
Lâm Hi ngẩng đầu, chỉ thấy một đám điểm đen thật nhỏ xoay quanh bay múa trong tầng mây, nhìn kỹ lại, đó thật ra là một đám tiểu biên bức màu vàng, lóe ra quang mang kim loại.
- Chủ nhân, ngươi rốt cục trở về rồi.
Thanh âm của Tạp Mễ Lạp vang lên trong đầu Lâm Hi.
Đám biên bức kia xoay quanh từ không trung đáp xuống, nhanh chóng dung hợp cùng một chỗ, sương mù lóe lên, trực tiếp hóa thành một thân thể mỹ diệu kiều nộn, từ không trung đáp xuống dưới.
Người tới chính là Hấp Huyết Nữ Vương Tạp Mễ Lạp, nàng vừa cảm ứng được khí tức của Lâm Hi liền biến hóa tới. Năng lực biến hóa của nàng hiện giờ càng ngày càng cao, chỉ cần đạt tới số lượng phân thân nhất định là có thể tụ tập ra một cỗ thân thể.
Tiếc nuối duy nhất chính là những thân thể này chỉ có mình mà không có được năng lực bản thân.
Tạp Mễ Lạp lộn vòng trên không, lập tức đáp xuống bên người Lâm Hi, mặt mũi tràn đầy vẻ vui mừng.
Ân.
Lâm Hi nhẹ gật đầu, lạnh nhạt nói:
- Trong khoảng thời gian này vất vả ngươi rồi. Hiện giờ, có thể triệu hồi phân thân của ngươi đến rồi.
- Ah! Chủ nhân, chúng ta bây giờ phải rời khỏi Địa Ngục Đại Thế Giới sao?
Tạp Mễ Lạp lắp bắp kinh hãi, kinh ngạc nói.
- Ân. Lúc trước ta và Lý Thu Bạch hẹn nửa năm sau quyết sinh tử trên ‘Tử vong chi đài’, tính toán thời gian, hiện giờ cũng không xê xích gì nhiều rồi Lâm Hi nói.
Hắn chậm rãi ngẩng đầu, ánh mắt nhìn chăm chú lên trời, tựa hồ vượt qua không gian trùng trùng điệp điệp, thấy được Thần Tiêu Tông ở sâu trong không gian xa xôi.
Lần này tiến nhập Địa Ngục Đại Thế Giới, có thể từ Tiên Đạo tam trọng tăng lên tới Tiên Đạo thất trọng Tiên Hoàng Cảnh, thu hoạch to lớn, vượt xa dự liệu của hắn.
"Địa Ngục Đại Thế Giới chi hành" về cơ bản đã có thể chấm dứt rồi.
Về phần về sau, muốn từ Tiên Đạo thất trọng Tiên Hoàng Cảnh tăng lên tới Tiên Đạo bát trọng cũng không dễ dàng như vậy. "Nguyên Thần bất diệt" là chuyện rất nhiều cường giả Tiên Đạo mộng mị truy cầu, nhưng muốn Nguyên Thần bất diệt đâu dễ dàng như vậy.
Cũng may hắn hấp thu lực lượng Nguyên Thần của "Vạn Thú Đại Đế", trụ cột đã đặt xuống, còn lại phải xem cố gắng và cơ duyên thôi.
Ngược lại ước đấu với Lý Thu Bạch là chuyện đã lửa xém lông mày, song phương ở trước mặt trưởng lão tông phái lập ra ước đấu, có đại trưởng lão và chân truyền đệ tử ngoài sáng ngầm nhìn xem, dựa theo quy củ tông phái thì không thể nào vi phạm được.
Trong nháy mắt, sáu tháng đã sắp qua, cũng cần phải trở về rồi...
- Vậy tốt, ta hiện giờ sẽ triệu hồi phân thân.
Tạp Mễ Lạp như có điều suy nghĩ, nhẹ gật đầu. Phân thân của nàng hiện giờ cơ hồ trải rộng hơn phân nửa Địa Ngục Đại Thế Giới, muốn thu hồi lại, cũng không phải nhất thời nửa khắc là được.
Sau một lát, Lâm Hi mang theo Tạp Mễ Lạp hóa thành một đạo cầu vồng, xông tiêu mà lên.
Hắn hiện giờ công lực đại trướng, thực lực Tiên Hoàng Cấp, tăng thêm Côn Bằng hóa thân, đánh đâu thắng đó; Không gì cản nổi, đủ để khinh thường đại bộ phận yêu ma, là nhân vật cấp "bá chủ" chân chính, tự nhiên không cần phải cố kỵ làm gì.
Lâm Hi cũng không lập tức rởi khỏi "Địa Ngục Đại Thế Giới", mà đi vòng đến cơ địa của Thần Tiêu Tông ở Địa Ngục Đại Thế Giới. "Hải Thánh Vương", "Khí Thánh Vương", "Thượng Quan Dao Tuyết" còn có Ma Đồ bọn hắn tất cả đều ở trong Tông Phái Cơ Địa, trước khi rời đi, Lâm Hi phải đến mang theo bọn hắn.
Tốc độ của Lâm Hi cũng không nhanh lắm, chuyện ước đấu không vội nhất thời, hắn vừa vặn thừa dịp khoảng thời gian này để củng cố cảnh giới, vững chắc căn cơ, đồng thời phỏng đoán kinh nghiệm mà "Vạn Thú Đại Đế" lưu lại, tìm hiểu và kiểm tra công phu ngưng tụ "Nguyên Thần bất diệt".
"Cao ốc trăm trượng xây ở đất bằng", căn cơ nếu không đánh tốt sẽ ảnh hưởng đến tiền đồ về sau, cho nên Lâm Hi cũng không sốt ruột lắm.
Ba ngày sau đó, "bách vạn biên bức phân thân" mà Tạp Mễ Lạp phân hóa ra tuyệt đại bộ phận đều đã tụ về, ngưng tụ ra bản thân Tạp Mễ Lạp, làm bạn bên người Lâm Hi.
Về phần phân thân khác đều phân tán quá xa, khu vực thăm dò cũng quá rộng nhất thời nửa khắc cũng không dễ dàng tụ lại như vậy, bất quá tất cả đều đang tụ về phía Lâm Hi.
Lâm Hi nếu đã quyết định rời khỏi "Địa Ngục Đại Thế Giới", tự nhiên sẽ không cần Tạp Mễ Lạp canh gác nữa.
Hơn nữa hắn hiện giờ công lực cao tuyệt, đạt tới Tiên Đạo thất trọng, là Tiên trung chi "Hoàng" chân chính, ý thức vô cùng cường đại, khuếch tán ra ngoài cũng có thể bao phủ phạm vi hơn nghìn dặm, lớn đến hiện tượng thiên văn biến hóa, nhỏ đến sâu dưới mặt đất, toàn bộ đều rõ như lòng bàn tay, giống như như vân trên lòng bàn tay vậy, tự nhiên không cần dùng đến Tạp Mễ Lạp nữa.

Truyện cùng chuyên mục