Thần Tọa

Chương 1388: Lửa giận (1)So với Lâm Hi hiện giờ, thực lực Tạp Mễ Lạp vẫn quá yếu, vẫn chưa đột phá đến Tiên Đạo tứ trọng Thời Không Cảnh. Lâm Hi trực tiếp giết vài đầu Địa Ngục Ma Vương thâm niên, chắt lọc thời không quy tắc trong đó dung nhập vào cơ thể Tạp Mễ Lạp, sau đó để nàng thỏa thích hấp thụ "Tiên hoàng chi huyết" của mình.
Suối nguồn đến Hấp Huyết Nữ Yêu nhất tộc tiến hóa chính là máu huyết cường giả, nhưng yêu ma dù cường đại trở lại cũng sao có thể so được với một thân "Tiên hoàng chi huyết" hùng hậu của Lâm Hi.
"Làm quan hưởng lộc vua, ở chùa ăn lộc Phật", Lâm Hi đã là Tiên trung chi "Hoàng" tự nhiên là mục tiêu ưu tiên trước tiên của Tạp Mễ Lạp. Mấy ngày nay, Tạp Mễ Lạp có thời gian sẽ hóa thành biên bức màu vàng, ghé vào trên người Lâm Hi hấp thu máu huyết trong cơ thể hắn.
Một cổ huyết dịch màu vàng ngọt, mát lạnh, mang theo hương vị thần thánh, vô cùng nồng đặc không ngừng dũng mãnh tiến vào cơ thể Tạp Mễ Lạp, lớn mạnh thực lực của nàng.
Đây là Tiên hoàng máu huyết, sau khi đạt tới cảnh giới này, cường giả Tiên Đạo từ cơ bắp đến cốt cách đều sẽ phát sinh biến hóa về chất, ẩn chứa năng lượng khổng lồ. Hao tốn sáu ngày, Lâm Hi lại đặc biệt chuẩn bị vài đầu Chuẩn Ma Hoàng cho Tạp Mễ Lạp, chắt lọc lấy "Thời gian chi lực" của bọn hắn, đồng thời lại rút ra một ít Côn Bằng máu huyết, giao cho Tạp Mễ Lạp, mới khiến nàng một lần hành động đột phá đến Tiên Đạo lục trọng.
Đặc biệt là "Côn Bằng máu huyết", loại thần vật Hỗn Độn sơ khai này đối với Hấp Huyết Nữ Yêu có tác dụng quá lớn. Không chỉ tăng lên thực lực của nàng mà còn gia tăng lớn tiềm lực tiến hóa của nàng, đối với tương lai của nàng có rất nhiều chỗ tốt.
Thời gian bất tri bất giác trôi qua, bảy ngày sau đó, Lâm Hi rốt cục mang theo Tạp Mễ Lạp về tới trước Tông Phái Cơ Địa.
- Cuối cùng đã tới.
Cuồng phong mênh mông, Lâm Hi và Tạp Mễ Lạp sóng vai mà đứng, đứng trên một mảnh đất trống trải.
Bầu trời treo cao, "Ma Nhật" chiếu rọi lên đất, phạm vi mấy trăm dặm rõ ràng không thấy một yêu ma nào, ngay cả Tiểu Ác Ma cũng biến mất vô tung vô ảnh, triệt để không một bóng người.
Cái này ở Địa Ngục Đại Thế Giới vốn yêu ma thành đàn là một hiện tượng rất quỷ dị.
Trên thực tế, cùng nhau đi tới, càng đến gần phương hướng này, phân bố của yêu ma lại càng thưa thớt, càng ngày càng ít.
Đây là lúc các chân truyền đệ tử của Thần Tiêu Tông đi ra đã tiện tay thanh trừ đám yêu ma kia. Có câu là "cạnh giường há lại cho người khác ngủ ngáy", lần lượt, một đám lại một đám, thời gian dài thì yêu ma ở gần đây đã chính thức bị diệt sạch, tựa như thổ địa hoang vu vậy, "Không có một ngọn cỏ".
Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương, Thượng Quan Dao Tuyết bọn hắn không lâu trước đã tiến vào cơ địa của Thần Tiêu Tông.
Lâm Hi ngẩng đầu lên, trong mắt hào quang biến ảo, xuyên thấu qua không gian trùng trùng điệp điệp, hắn có thể thấy rõ ràng một không gian hình tròn cự đại như xa như gần, vắt ngang ở sâu trong thời không.
Đó chính là Tông Phái Cơ Địa của Thần Tiêu Tông ở Địa Ngục Đại Thế Giới.
- Người nào?
Bỗng nhiên ngay lúc đó, một thanh âm uy nghiêm vang dội từ sâu trong hư không truyền đến.
- Không cần sợ, là đệ tử bổn phái.
Lâm Hi cười cười, từ trong lòng lấy ra minh bài của chân truyền đệ tử ném lên không trung.
Chỉ thấy minh bài như đồng như thiết kia ở trong hư không lóe ra ánh sáng màu đỏ, phun ra nuốt vào bất định, giống như đang xa xa hô ứng lấy gì đó.
Đây là cảm ứng.
Tông Phái Cơ Địa không phải chuyện đùa, không phải đệ tử bổn phái không được tới gần, mà minh bài đệ tử trong tay Lâm Hi chính là bằng chứng để ra vào. Chỉ cần có cái này, một khi tới gần thì người giám sát và điều khiển đại trận ở phụ cận tự nhiên sẽ sinh ra cảm ứng, kịp thời phát hiện.
- Nha.
Sâu trong không gian, người nọ có chút thoải mái:
- Bất quá, sao chưa từng gặp qua ngươi?
- Ha ha, ta từ tông môn nhận lệnh, tiến nhập Địa Ngục Đại Thế Giới đã được sáu tháng, chỉ là vẫn một mực vội vàng tu luyện, cho đến lúc này mới đến được.
Lâm Hi nhạt cười nhạt nói.
Từng đệ tử tiến vào Đại Thế Giới khác đều phải tới cơ địa để báo cáo chuẩn bị, để giám sát và điều khiển, thống kê tình huống tử thương của đệ tử bổn phái, cũng tiện ứng đối.
Đây là chính sách tông phái, dù là Lâm Hi cũng không thể ngoại lệ. Lần này thừa dịp đến đón Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương bọn hắn cũng tiện đường làm luôn.
- Nguyên lai sư huynh!
Người nọ nghe được Lâm Hi một mình bên ngoài lịch lãm rèn luyện sáu tháng, lập tức liền kính nể:
- Sư huynh xin chờ một chút, ta sẽ lập tức mở cấm chế ra đón sư huynh vào.
- Không cần.
Lâm Hi thản nhiên cười:
- Ta tự mình tới là được rồi.
Loại hành động này chỉ dùng để trợ giúp chút ít đệ tử Tiên Đạo tứ trọng Hư Không Cảnh trở xuống. Bọn hắn không có không gian chi lực, tự nhiên chỉ có thể mượn nhờ lực lượng trận pháp để đi vào.
Bất quá loại "Tiên Hoàng" như Lâm Hi tự nhiên không cần dùng đến loại trận pháp này để đưa đón.
Ông!
Lâm Hi tung người lên, cũng không đợi người nọ mở ra trận pháp, trực tiếp nhảy vào hư không, ở trong thời không đứt gãy vô tận liên tiếp nhảy mấy cái, nháy mắt đã tiến vào trong "Tông Phái Cơ Địa".
- Sư huynh, làm phiền rồi.
Lâm Hi mỉm cười, nói với tên "đệ tử Thần Tiêu Tông" đang đứng sừng sững trợn mắt há hốc mồm trong tiểu điện ở một bên kia.
Toàn bộ quá trình, đại trận không sinh ra bất cứ tác dụng nào cả.
Xoạt!
Lâm Hi áo bào chấn động, sánh vai với Hấp Huyết Nữ Vương kiều diễm tuyệt luân trực tiếp tiến về phía trước.
Đợi đến lúc Lâm Hi và Tạp Mễ Lạp đã đi khuất, tên đệ tử Thần Tiêu Tông trợn mắt há hốc mồm kia mới hồi phục tinh thần lại, vẻ mặt không thể tưởng tượng nổi:
- Gặp quỷ rồi, người căn bản không đi theo ‘đường’ kia, hắn mới lần đầu tiến vào đây, tu vi sao có thể cao vậy được! ...
Đệ tử tông phái tiến vào "Căn cứ" bình thường tu vi đều không cao, ước chừng Tiên Đạo nhất trọng đến tam trọng, chờ sau khi bọn hắn quen thuộc, tông phái mới nói cho bọn hắn biết "Thông đạo" đặc thù để tiến vào "Phòng ngự đại trận".
Ngoài đường này ra, độ khó ra vào sẽ lớn hơn gấp nghìn lần, ngay cả rất nhiều thất trọng Tiên Hoàng cũng cảm thấy phiền toái, ngoan ngoãn "Ra vào" bằng thông đạo kia.
Lâm Hi thả người một cái, hời hợt vượt qua khỏi "Phòng ngự trận pháp", đối với tên "Hộ trận đệ tử" vốn đã quen thuộc nơi này mà nói tự nhiên cảm thấy rung động cực lớn.
...
Ở Địa Ngục Đại Thế Giới, "hôn ám" là chủ đạo duy nhất, bất kể là đại không gian phụ thuộc vào "Địa Ngục Đại Thế Giới", hay là tiểu không gian độc lập khai phách ra đều như thế cả.
Lâm Hi tiến vào trong Tông Phái Cơ Địa cũng thấy như thế, chỉ có mượn nhờ vào hào quang chiết xa từ "Ma Nhật" trên bầu trời chiếu sáng mới thấy được cả vùng đất đều là Ám Kim đại điện san sát nối tiếp nhau, sừng sững yên lặng, hiện ra một cổ khí phái phi phàm.
- Quả nhiên đồ sộ!
Lâm Hi nhìn qua, cảm khái thở dài.

Truyện cùng chuyên mục