Thần Tọa

Chương 1428: Rung động che giấu (1)- Lâm huynh, chính thức giới thiệu cho ngươi một chút, đây chính là Lãnh Tụ của Lưu Lãng Giả chúng ta!
Một gương mặt quen thuộc xuất hiện trước mặt Lâm Hi, Thị Huyết Tổ Chức thủ lĩnh "Sở Hữu Đạo" đã từng gặp mặt một lần cười mỉm nhìn qua Lâm Hi nói.
Ở phía sau hắn, trên "Bạch Ngọc Trường Kiều" còn đứng vững ba đạo nhân ảnh khác, khí tức cuồn cuộn, như nước thủy triều phún dũng, đều là cường giả cửu trọng Tiên Đế, Ma Đế thâm niên cả, phát hiện Lâm Hi nhìn qua, đều mỉm cười.
Lâm Hi đã dùng thực lực của mình, thắng được tôn trọng của bọn hắn.
Những người này đều là thủ lĩnh của "Thị Huyết Tổ Chức".
"Thị Huyết Tổ Chức" có nhiều "Thủ lĩnh", nhưng chỉ có một "Lãnh Tụ". Hơn nữa ở trong miệng của bọn hắn, thủy chung vẫn xưng mình là "Lưu Lãng Giả", mà không phải là "Thị Huyết Giả" trong miệng tu sĩ Tiên Đạo!
- Ta nói rồi, chúng ta sẽ rất nhanh gặp mặt. Hoan nghênh ngươi gia nhập chúng ta.
Sở Hữu Đạo nhìn qua Lâm Hi cười nói.
Lâm Hi trong nội tâm phập phồng, giờ khắc này, trong nội tâm hiện lên vô số ý niệm, rốt cục mở miệng nói:
- Cảm ơn.
......
Cùng lúc đó, dị biến tái khởi, trên "Bạch Ngọc Trường Kiều", "Trung niên văn sĩ", hoặc nói chính xác là "Thị Huyết Lãnh Tụ", nghe được lời của Thần Tiêu Chưởng Giáo thần sắc liền bỗng biến đổi, lạnh lùng nói:
- Ngươi biết chúng ta sẽ đến?!
Đột nhiên đến hoàn toàn khác với bị người bóc trần.
- Sư đệ, ngươi sẽ không cho rằng, ta tự mình xuất hiện ở chỗ này, chỉ vì để đối phó một đệ tử đấy chứ?
Chưởng Giáo phụ lấy hai tay, hai tay áo bồng bềnh, đang nhìn bầu trời chậm rãi cười nói.
Lời vừa nói ra, một mảnh ồn ào. Ngay cả Lâm Hi trong lòng cũng kịch chấn, không dám tin ngẩng đầu lên, nhìn về phía Thần Tiêu Chưởng Giáo trên đài cao.
Hắn vẫn cho rằng Chưởng Giáo xuất hiện ở chỗ này, là kết quả của mình "Bức vua thoái vị". Nhưng lúc này nghe ra lại không phải thế.
- Chẳng lẽ tất cả chuyện này đều đã được sắp đặt tốt, mục đích là vì bức hắn ra sao?
Lâm Hi nhìn "Thị Huyết Lãnh Tụ", lại nhìn Chưởng Giáo hỷ nộ không lộ ở xa xa, bỗng nhiên có loại cảm giác không rét mà run.
Nhận thức của hắn đối với Chưởng Giáo chỉ dừng lại ở thân phận Chưởng Giáo tông phái, chỉ biết thực lực của hắn cường đại, lại chưa từng hiểu cách làm người hắn thế nào.
Nếu như tất cả chuyện này, biểu hiện xem ra là khu trục mình, nhưng trên thực tế chỉ là lợi dụng mình để dẫn xuất ra Lãnh Tụ của "Thị Huyết Tổ Chức", vậy thì lòng dạ hắn quá đáng sợ.
Trên "Bạch Ngọc Trường Kiều", Thị Huyết Lãnh Tụ thần sắc tái nhợt, hiển nhiên cũng nghĩ tới điều gì đó.
- Sư đệ, các ngươi ở Địa Ngục Đại Thế Giới lén tiếp xúc kẻ này, sẽ không cho rằng có thể dấu diếm được ta đấy chứ. Kẻ này ở trong tông mâu thuẫn với ‘Thần Tử’, bị ‘Thần Tử’ chèn ép, dùng phong cách hành sự của các ngươi, tự nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này, mấy ngàn năm qua, các ngươi không phải đều làm vậy sao?
Chưởng Giáo trên mặt phong khinh vân đạm, phối hợp nói, ngẩng đầu liếc qua "Thị Huyết Lãnh Tụ":
- Nếu như không khu trừ kẻ này, thì làm sao dẫn ngươi ra được?
Chuyện Lâm Hi gặp mặt "Sở Hữu Đạo" ở Địa Ngục Đại Thế Giới cực kỳ bí mật, trước đó không có kế hoạch, mà chỉ là ngẫu nhiên.
Lúc ấy chỉ có Lâm Hi, Sở Hữu Đạo, cùng với số ít một ít nòng cốt của "Thị Huyết Tổ Chức" ở đó, Lâm Hi vẫn cho rằng chuyện đó rất bí mật, không có ai biết, không nghĩ tới, Chưởng Giáo rõ ràng đã sớm rõ như lòng bàn tay!
- Thật là đáng sợ! Thì ra những người này đã sớm tính toán ta!
Lâm Hi trong nội tâm chuyển qua từng đạo ý niệm, hắn cũng không cho rằng Thần Tiêu Chưởng Giáo có thể thông qua Tiên Thiên toán thuật phát hiện mình, đến cảnh giới Tiên Hoàng rồi, đã không có Tiên Thiên toán thuật nào có thể tinh chuẩn đến mức ấy nữa.
Giải thích duy nhất là, -- trong "Thị Huyết Tổ Chức" có ngươi của Thần Tiêu Chưởng Giáo.
Liếc mắt qua, sắc mặt "Sở Hữu Đạo" chợt biến đổi, hiển nhiên cũng có cách nghĩ như Lâm Hi.
Trên Bạch Ngọc Trường Kiều, "Thị Huyết Lãnh Tụ" trên mặt biến hóa thất thường, bỗng nhiên cười ha hả:
- Ha ha, tốt! Nhiều năm như vậy, ngươi quả nhiên vẫn không chút thay đổi. Chỉ vì dẫn ta ra, rõ ràng có thể khu trục một gã đệ tử thiên tài tiềm lực kinh người, quả nhiên không hổ là Chưởng Giáo sư huynh của ta ah!
Hương vị mỉa mai trong thanh âm không cần nói cũng biết.
- Vậy cũng không nhất định.
Thần Tiêu Chưởng Giáo thản nhiên nói, giẫm chận trong hư không, chậm rãi từ trên đài cao đi xuống. Cuộc nói chuyện giữa hai người đã hấp dẫn lực chú ý của tất cả mọi người, mà ngay cả rất nhiều trưởng lão cũng liễm thần, hết sức chăm chú lắng nghe.
Không ai biết, "Thị Huyết Tổ Chức" Lãnh Tụ ở Tiên Đạo Đại Thế Giới bị các môn các phái kiêng kỵ thật sâu, liên danh truy nã, chuyên môn đối đầu với Thập đại tông phái lại là đệ tử Thần Tiêu Tông, hơn nữa còn là đệ tử cùng thời với Chưởng Môn Nhân.
Đoạn chuyện cũ này liên quan đến rất nhiều bí ẩn năm đó, ngay cả các trưởng lão trong tông cũng không biết, chứ đừng nói chi đến các đệ tử.
Chỉ có trong lòng Lâm Hi ẩn ẩn có một loại cảm giác.
- Hắn thật sự chuẩn bị truyền chức chưởng môn cho Thần Tử rồi!
Lâm Hi nói thầm, trong nội tâm càng thêm chắc chắc.
Chưởng Giáo các môn các phái mặc kệ chân thật như thế nào, ấn tượng bên ngoài mang đến cho người nhất định phải là đường hoàng chính khí.
Loại chuyện chuyện sư huynh đệ năm đó, nhất định không tránh khỏi lục đục với nhau, thân là Chưởng Môn Nhân, ở trước mặt môn nhân đệ tử nhất định phải kiêng kỵ, không thể nào nói ra thản nhiên như Chưởng Giáo được, ngoại trừ --
-... Hắn đã chắc chắc muốn thoái vị rồi!
Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.
Một vị Chưởng Môn Nhân nhất định rất nhanh sẽ thoái vị, đương nhiên sẽ không có ấn tượng gì với mọi người. Một khi thoái vị, hắn chính là thái thượng trưởng lão trong tông.
Là thái thượng trưởng lão, có đường hoàng chính khí hay không, lòng dạ có sâu hay không đều không trọng yếu, chỉ cần thực lực cường đại là được rồi.
Răng rắc xoạt!
Một hồi giòn vang từ bên tai truyền đến, Hỗn Độn năng lượng cường đại ẩn chứa trong "Côn Bằng hóa thân" loại bỏ Tiên Dương chi lực của "Thần Tử" trong cơ thể, bước đến.
Ầm ầm!
Rất nhanh, một bàn tay khoan hậu đặt ở phía sau lưng, "Hỗn Độn năng lượng" hùng hậu nhập vào cơ thể, Lâm Hi tranh thủ thời gian nhắm mắt lại, thu nạp cổ lực lượng này, toàn lực khu trừ "Tiên Dương chi lực" trong cơ thể.
Rất nhanh, liền có một tia hỏa lưu đỏ thẫm từ trong các khiếu bốc ra, Lâm Hi toàn lực vận công, bên tai lờ mờ nghe được thanh âm của Thần Tiêu Chưởng Giáo truyền đến:
- Tông phái có đạo lý của tông phái. Ở Tiên Đạo Đại Thế Giới, chỉ có đệ tử ưu tú nhất, cường đại nhất mới có thể kế thừa đại nghiệp, độc chưởng càn cương. Cho nên một núi không thể chứa hai cọp, một đầm không phục nhị long. Kẻ này tuy rằng tiềm lực cực lớn, thiên phú siêu nhân, nhưng bản tính kịch liệt, khó có thể khống chế, ở lại trong tông, nhất định sẽ khiến cho trong tông nội đấu, suy yếu bổn môn, ngươi chưa từng làm Chưởng Giáo, những điều này đương nhiên không hiểu được.

Truyện cùng chuyên mục