Thần Tọa

Chương 1504: Thiên giớiLoại lực lượng này vượt ra phạm vi phàm tục, đạt đến tình trạng thường nhân khó có thể tưởng tượng, ở trước mặt loại lực lượng này, tất cả phản kháng đều chỉ phí công.
- Phanh!
Trong nháy mắt, thân hình Hồng y đại giáo chủ đã bị chấn thành phấn vụn, tan thành mây khói!
Cái gì gọi là dễ như trở bàn tay?
Đây chính là dễ như trở bàn tay!
- Phàm nhân, ngươi dám...
Phía sau quang môn truyền đến một thanh âm tức giận, tốc độ ra tay của Lâm Hi quá nhanh, nhanh đến căn bản không cho hắn thời gian phản ứng. Nhanh đến trong nháy mắt đã quyết định tánh mạng mấy vạn Đại quân Thiên Sứ.
Ông!
Lâm Hi bao lấy Tạp Mễ Lạp và Ma Đồ, ngay khi "Tọa Thiên Sứ" nói chuyện liền hóa thành Hỗn Độn Côn Bằng, một đầu đụng vào trong quang môn.
Thân hình Côn Bằng lớn hơn xa quang môn, nhưng chỉ vừa đến gần quang môn liền kịch liệt thu nhỏ lại. Ở bên khác, Tọa Thiên Sứ cũng ẩn ẩn cảm nhận được ý đồ của Lâm Hi, phát ra một tiếng thét kinh hãi.
Cánh tay sáng chói như tinh thần, ẩn chứa chôn vùi chi lực kia muốn đóng quang môn lại, phong bế con đường đi thông "Thiên Giới", nhưng đã quá muộn.
Lâm Hi không lên tiếng thì thôi, vừa lên tiếng đã bỗng nhiên nổi tiếng. Hắn một mực không ra tay, chờ đợi chính là lúc Thiên Sứ chính thức hiện thân!
Ầm ầm!
Quang môn chấn động, Lâm Hi đụng vào trong đó, lập tức biến mất không thấy gì nữa.
Lưu quang vô tận từ hai bên trôi qua cực nhanh, Hỗn Độn Côn Bằng ở trong vĩ độ thời không bất đồng nhanh chóng nhảy lên chuyển đổi, cảnh vật vô tận liên túc lướt qua, Lâm Hi mơ hồ thấy vô số Thiên Sứ chiến đấu, giáo đường và tu đạo viện sừng sững, cuối cùng thấy được 24 khỏa tinh cầu lóng lánh và một khỏa tinh thể cực lớn ở trung ương, trên đó là các điểm đen chằng chịt dùng mấy ức mà tính.
- Quang Minh Đại Thế Giới!
Trong đầu Lâm Hi hiện lên một ý niệm, sau đó nhanh chóng chui vào một thông đạo thâm thúy, xông lên trên.
Ầm ầm!
Một tiếng kịch chấn, thân hình Lâm Hi lập tức xuyên qua hư không, xuất hiện ở một thế giới lạ lẫm sau quang môn!
- Đã đến!
Lâm Hi rơi xuống trên mặt đất, sau đó mở mắt ra, lọt vào trong tầm mắt là Thánh Quang chói mắt, cùng với từng đoàn Thánh Quang không phân biệt rõ thân ảnh, quang dực mở ra dị thường bắt mắt.
- Dị đoan! Ngươi dám xâm nhập lĩnh vực của Chủ! –
Trên bầu trời truyền đến một thanh âm tức giận, không khí sáng chói như bốc láy lên vậy.
Lâm Hi ngẩng đầu, liếc mắt liền thấy được trong hư không có một thân ảnh màu lam cực lớn, cao cao ngồi trên Tinh Thần Vương Tọa, sau lưng bốn quang dực nửa thật nửa giả sáng chói dị thường!
- Thiên Giới!
Nơi này chính là Quang Minh Đại Thế Giới trong truyền thuyết, là thánh địa của Thiên Sứ, cao cao tại thượng, là cấm địa của phàm nhân. Bất quá Lâm Hi lại biết cái gọi là "Thiên Giới" này kỳ thật chẳng qua chỉ là một không gian độc lập được tạo ra thôi, là không gian đặc biệt tạo ra cho Thiên Sứ.
Lâm Hi ngẩng đầu lên, ánh mắt chậm rãi nhìn vào sâu trong thời không trên đỉnh đầu... không gian như vậy, kỳ thật còn rất nhiều!
Vị trí của Lâm Hi hiện giờ chẳng qua chỉ là một trong số đó!
Nơi này có bình chướng cường đại, không gian đặc biệt, nếu như không có quan môn thì rất khó tìm kiếm được sự hiện hữu của bọn nó.
Cô đọng "Tiên Dương" nhất định phải là Thiên Sứ đẳng cấp cao, Thiên Sứ cấp thấp hoặc là "Thiên Sứ Chi Tâm" đối với Lâm Hi không có bất kỳ tác dụng nào, hắn chờ chính là một cơ hội, mà hôm nay, cơ hội này rốt cục đã đến.
Trong mắt Lâm Hi sóng mắt lưu chuyển, nhưng trong lòng lại vô cùng bình tĩnh.
Oanh!
Một tiếng thét dài, Lâm Hi hóa thân Côn Bằng, miệng rộng mở ra, Thiên Sứ lấy ngàn mà tính lập tức bị nuốt vào bụng. Cử động đột nhiên này, lập tức nhấc lên một tầng sóng lớn trong "Thiên Giới".
- Dị đoan!
- Giết hắn đi!
...
Không ai ngờ tới, Lâm Hi đang ở trong "Thiên Giới", chung quanh là Đại quân Thiên Sứ rậm rạp chằng chịt, rõ ràng lại dám ra tay trước, trong nháy mắt tất cả Thiên Sứ liền kịp phản ứng, hét giận dữ đánh về phía Lâm Hi.
Kiếm quang, quang vũ, thập tự thánh quang... Phối hợp với Chiến Đấu Thiên Sứ đẳng cấp không đồng nhất vô tận từ bốn phương tám hướng bọc tới hắn.
- Lê-eeee-eezz~!! – 
Một tiếng thét dài, Côn Bằng hóa thân vốn khổng lồ của Lâm Hi lần nữa tăng vọt, hai cánh to lớn chấn động, lần nữa nuốt lấy Thiên Sứ đầy trời.
Đây nhất định là một hồi "Thịnh yến"!
Một phút đồng hồ, chỉ một phút đồng hồ! Toàn bộ Thiên Sứ bình thường trong "Thiên Giới", kể cả "Tọa Thiên Sứ" cao cao tại thượng toàn bộ đều biến mất vô tung, toàn bộ "Thiên Giới" đều sạch sẽ, triệt để biến thành một nơi trống không.
Ông!
Sau một lát, điện quang lóe lên, Lâm Hi mở ra một cổng truyền tống trong "Thiên Giới", trực tiếp dọc theo thông đạo đẳng cấp bất động giữa "Thiên Giới" xông lên tầng cao hơn.
Ầm ầm!
Chỉ mấy tức, Lâm Hi xuyên qua cổng truyền tống, lần nữa xuất hiện trong một "Thiên Giới" khác, chỉ có điều lúc này ở đây cũng không phải chỉ có mình hắn, mà nhiều hơn một đầu Ma Long toàn thân lộ ra Thánh Quang và một đầu Hấp Huyết Nữ Yêu!
- Rống! --
Tiếng gào thét của Cự Long và tiếng rít của Tạp Mễ Lạp vang vọng Thiên Địa, sau một lát, Lâm Hi mang theo hai đầu ma sủng lần nữa xông lên, lưu lại sau lưng một mảnh không gian tĩnh mịch.
Bốn đầu Tọa Thiên Sứ, đẳng cấp cao, kể cả ngàn vạn Thiên Sứ toàn bộ đều bị tàn sát không còn, mà trong cơ thể Lâm Hi rốt cục nhiều ra một đoàn "Tiên Dương" chừng hạt vừng.
Nhưng mà chiến đấu cũng không chấm dứt, mà chỉ vừa mới bắt đầu.
Ánh mắt Lâm Hi nhìn về phía Truyệtruyenchuhot.com, ở đó có mấy chục tầng "Thiên Giới", từ dưới lên trên, có một chùm tia sáng tương thông, mà "Thiên Giới" trong truyền thuyết của Tiên Đạo Đại Thế Giới thật ra là vô số không gian cấp độ rõ ràng, chồng chất lên như cà rốt vậy, mỗi một trọng không gian chính là một "Thiên Giới", trong đó có vô số Thiên Sứ rậm rạp chằng chịt.
Mà tất cả nơi này, chính là thập tự thánh quang hùng vĩ từ sâu trong vũ trụ chiếu xuống, liếc không thấy tận cùng mà trước kia Lâm Hi trông thấy.
Oanh!
Tầng tầng lớp lớp, tiếng rít Côn Bằng chấn triệt Thiên Địa, vang vọng toàn bộ không gian.
Thần vật thời đại Hỗn Độn này rốt cục cũng phát huy ra bản tính của nó, ngàn vạn Thiên Sứ trong nháy mắt đã bị cắn nuốt không còn.
"Thiên Giới" tầng tầng lớp lớp hóa thành tĩnh mịch, mà "Tiên Dương" trong cơ thể Lâm Hi sau khi hấp phệ đại lượng Thiên Sử Chi Tâm đẳng cấp cao thì càng ngày càng lớn mạnh, càng ngày càng sáng chói.
Cả buổi, Lâm Hi mang theo Tạp Mễ Lạp và Ma Đồ xông lên trời, trực tiếp hủy diệt cả ngàn vạn Đại quân Thiên Sứ trong mười hai "Thiên Giới", lúc Thánh Quang năng lượng tích lũy đến cực hạn thì trong cơ thể Lâm Hi cục cũng từ lượng biến mà chất biến, đã xảy ra biến hóa kịch liệt.
Ầm ầm!
Một tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa, trên Truyệtruyenchuhot.com trong "Quang Minh Đại Thế Giới", sâu trong thời không đột nhiên bộc phát ra một tiếng nổ mạnh kinh thiên, một vòng Tiên Dương cực lớn, chí dương chí cương, phóng xạ ra năng lượng vô biên, đột nhiên phù hiện trên không Thiên Giới.

Truyện cùng chuyên mục