Thần Tọa

Chương 1507: Hình chiếu quy tắc (2)- Uy năng của Chủ, không phải phàm nhân có khả năng đo lường được! -- hủy diệt đi, nhân loại!
Lục Dực Sí Thiên Sứ thấy chấn động trong mắt Lâm Hi, quang dực run lên, sáu đạo hình chiếu hóa thân cường đại đột ngột từ mặt đất mọc lên, đồng thời đánh về phía Lâm Hi.
Giờ khắc này Lâm Hi cũng cảm thấy áp lực cực lớn, không dám khinh thường, thi triển ra toàn bộ thần thông.
- Lê-eeee-eezz~!! --
Một tiếng rít, Hỗn Độn Côn Bằng khổng lồ triển khai hai cánh, khí tức cuồn cuộn, che khuất bầu trời, ngang trời xuất thế, hiển hiện trong hư không, khí tức cường hoành coi trời bằng vung kia phảng phất như Hỗn Thế Ma Vương vậy.
Liên tục lưu lạc mấy tầng "Thiên Giới", cắn nuốt hàng vạn Quang Minh Thiên Sứ, Chiến Đấu Thiên Sứ, Thiên Sứ đẳng cấp cao, cùng với Tọa Thiên Sứ, thực lực Hỗn Độn Côn Bằng giờ đã vượt qua cảnh giới Quỷ Thần nhị trọng, khí tức cường hoành cuồn cuộn đung đưa, hoàn toàn đã trấn áp sáu đại hình chiếu hóa thân của Lục Dực Sí Thiên Sứ.
Lúc chạm với ánh mắt vô cùng lợi hại, thấy rõ Cửu Thiên hàng tỉ thế giới kia của Hỗn Độn Côn Bằng, ngay cả Lục Dực Sí Thiên Sứ thân là Thiên Sứ thống soái, hình chiếu vô số vị diện, thế giới cũng có chút thay đổi sắc mặt.
Oanh!
Hỗn Độn Côn Bằng chấn động hai cánh, phía dưới lông vũ, sóng cả cuồn cuộn, hàng tỉ thần lực hồng lưu phác thiên cái địa, bài sơn đảo hải đánh qua, phạm vi rộng lớn, cơ hồ ảnh hướng đến cả tầng "Thiên Giới"!
- Rống! --
Cùng một thời gian, Ma Thần gào thét, trong thần lực hồng lưu dài đằng đẵng, một đầu "Đại Lực Thần Ma" cực lớn cao ngất, bả vai cực lớn phảng phất như phật sơn loan, tản mát ra khí tức cổ xưa mà thương mang.
Phích lịch!
Điện quang lóe lên, trên đỉnh đầu Thần Ma một quả Lôi Đình thần khí nhấc lên vạn đạo thần lôi, mãnh liệt đánh xuống dưới.
Rầm rầm rầm!
Từng đọa Lôi Đình ẩn chứa lực lượng mang tính hủy diệt, rậm rạp chằng chịt đánh xuống đi, mãnh liệt đối oanh với sáu cổ Thánh Quang mãnh liệt sâu trong hư không.
Yên Diệt Đại Tiên Thuật, Âm Dương Đại Tiên Thuật, A Tu La Ma Công, Thái Bạch kiếm đạo, Lục Kiếm Đại Tiên Thuật... Từng đạo hồng lưu hỗn loạn tràn ngập "Thiên Giới không gian".
Sáu đại hình chiếu hóa thân của Lục Dực Sí Thiên Sứ lúc vừa bắt đầu lập tức bị lôi điện và thần lực hồng lưu bao phủ, nhưng nhanh chóng, Thánh Quang bàng bạc hóa thành sáu đạo cột sáng thập tự đứng sừng sững trong hư không, mặc kệ Lâm Hi công kích mãnh liệt như thế nào, thủy chung vẫn không thể phá hủy được lục đạo "Thập tự thánh quang" kia.
Chỉ là, lúc thần lực hồng lưu của Hỗn Độn Côn Bằng bộc phát, sáu đoàn Thánh Quang chung quy vẫn có chút cố kỵ, mỗi lần bộc phát Thánh Quang đều như bị lột bỏ một tầng.
- Á́nh sáng chói lọi của Chủ không cách nào phai mờ!
- Uy năng của Chủ không cách nào đo lường được!
- Cơn phẫn nộ của Chủ hủy diệt vạn vật!
- Ân điển của chủ chiếu rọi thế gian!
- Chỉ dẫn của Chủ khiến vạn vật thành hàng!
...
Một đạo lại một đạo ngâm xướng, kỳ tụng vang vọng hư không, sáu đại hóa thân đồng thời cầu nguyện, thanh âm kết nối như dây xích vang vọng hư không.
Sâu trong thời không, một luồng sóng Thánh Quang càng ngày càng đậm hơn, càng ngày càng sáng chói.
Thánh Quang năng lượng dài đằng đẵng, phảng phất như nước gợn phun ra. Thánh Quang chói mắt rốt cục cũng ngăn cản năng lượng của Lâm Hi ra ngoài, hơn nữa khoảng cách bài xích càng ngày càng xa.
Mỗi một lần năng lượng Lâm Hi bộc phát, đều nghênh đón một lớp lực phản chấn mãnh liệt.
Sáu đại hình chiếu hóa thân từng cái đều có được thần thông Thông Thiên Triệt Địa, mỗi cái đều có thực lực Quỷ Thần Cảnh, ngang với bản thể Lâm Hi.
Lâm Hi duy nhất có thể trấn áp ở bọn hắn cũng chỉ có một đầu Côn Bằng hóa thân.
Nhưng Côn Bằng dù cường thịnh trở lại, cũng không cách nào đồng thời trấn áp được sáu đầu "Sí Thiên Sứ", đặc biệt là, sáu đoàn Thánh Quang năng lượng đang sinh ra cộng minh, nhanh chóng dựa sát vào nhau.
Ông!
Chỉ nửa khắc đồng hồ, ánh sáng chói lọi của sáu đạo Thánh Quang nối thành một mảnh, trong chớp mắt, thiên dao địa chấn, nhật nguyệt vô quang, một Thiên Sứ cự đại cao mấy ngàn trượng, Lục dực mở ra, thần thánh trang nghiêm, đột nhiên từ trong hư không ngồi dậy.
Một sát na này, Thánh Quang trắng sữa phảng phất như hồng thủy tiết áp, xông xuống, triệt để áp chế chân khí của Lâm Hi.
- Chủ nói, thế gian này phải có ánh sáng!...
Thanh âm vang dội vang vọng phía chân trời, trong hư không, Thiên Sứ cực lớn chỉ một ngón tay, phía chân trời, đột nhiên ầm vang một tiếng, một đạo thập tự thánh chỉ cự đại từ sâu trong thời không đột nhiên thò ra, phảng phất như lợi kiếm giải khai hư không, đánh lên người Lâm Hi, chỉ một kiếm đã đánh trúng Côn Bằng hóa thân của Lâm Hi, đánh cho đầu Hỗn Độn hung thú này bay ra ngoài!
- Chủ nói, cừu non ah,... Không thể trái với ý chí của ta!
Thánh ca to rõ vang vọng Thiên Địa, trong hải dương Thánh Quang, ẩn ẩn hiển hiện đám Thiên Sứ lấy tỉ mà tính. Trên bầu trời, Thiên Sứ Chi Vương cực lớn lại điểm một ngón tay, một tiếng ầm vang, bản thể Lâm Hi cũng bị một ngón tay điểm trúng, bị bay ra ngoài cả ngàn km.
- Phàm nhân, năng lực ngươi có lớn hơn nữa, cũng chỉ là một hạt bụi dưới dãy núi, đom đóm dưới Nhật Nguyệt. Trong ánh sáng chói lọi của Chủ, ngươi có lẽ sẽ học được khiêm tốn.
Thanh âm hùng vĩ của Lục Dực Sí Thiên Sứ vang vọng hàng tỉ vị diện hư không, thanh âm của hắn lãnh khốc mà bình tĩnh, không mang theo chút cảm tình nào. Xuyên thấu qua ảo ảnh cực lớn, có thể thấy sáu hình chiếu hóa thân cũng không dung hợp làm một, nhưng năng lượng trên người bọn họ lại hoàn toàn dung làm một thể.
"Một tức là vạn, vạn tức là một", đây là năng lượng đặc thù của Quang Minh Thiên Sứ Tộc.
Năng lượng của sáu đại sí thiên sử dung hợp làm một, đã hoàn toàn vượt qua "Hỗn Độn Côn Bằng", cũng đã vượt qua Lâm Hi. Vị Thiên Sứ Chi Vương của Quang Minh Đại Thế Giới đã hoàn toàn khống chế cục diện, hai ngón tay điểm ra phân biệt đánh lui Lâm Hi hai lần, cũng đủ để chứng minh năng lực của Lục Dực Sí Thiên Sứ.
- Ha ha, quả nhiên năng lực hình chiếu rất cao minh!
Vượt ngoài ý định, trong tầng trên Thiên Giới rõ ràng vang lên tiếng cười, cuồng phong tập kích, hai đại hóa thân của Lâm Hi đồng thời hiển hiện trong hư không, chậm rãi đi tới.
- Chuyến này đi Quang Minh Đại Thế Giới quả nhiên không tệ, bất quá..., ngươi cảm thấy sáu đầu quy tắc tạo vật có thể thật sự hủy diệt được ta sao?
Lâm Hi tóc dài tung bay, phật qua hai gò má, khuôn mặt anh tuấn không có chút chán chường sau khi bị đánh bại nào cả.
- Ngươi còn không chịu thua sao? Nhân loại. Dựa theo cách nói của nhân loại các ngươi... Ân, ngươi hẳn là Quỷ Thần Cảnh a. Thực lực như vậy coi như là cao thủ, bất quá, ngươi thực không nên tới đây. Năng lực Thiên Giới không phải các ngươi có khả năng đo lường được. Thứ ngươi đã thấy, chẳng qua chỉ là một góc băng sơn của Thiên Giới. Mặc dù thực lực của ngươi có cao minh hơn gấp đôi, cũng chỉ có một con đường chết!
Lục Dực Thiên Sứ thanh âm ù ù, trong mắt lại một mảnh ngân bạch, không có chút tình cảm.
- Vậy sao? Ngươi giết không được ta!

Truyện cùng chuyên mục