Thần Tọa

Chương 1508: Biến cố (1)Lâm Hi nở nụ cười:
- Không có thực lực gấp đôi, vậy gấp hai thì sao?...
Lục Dực Sí Thiên Sứ chỉ lắc đầu, bàn tay vung lên, đang muốn ra tay. Bỗng nhiên ngay lúc đó, thân hình chấn động, đôi mắt ngân bạch phảng phất như bị kim châm vậy, đồng tử co rút lại, ánh mắt nhìn chằm chằm vào hướng Tây Bắc, trên mặt lộ ra một vòng thần sắc khiếp sợ.
- Không có khả năng!
Lục Dực Sí Thiên Sứ nghẹn ngào thấp giọng hô, mặt mũi tràn đầy thần sắc khó tin. Ngay trong ánh mắt kinh ngạc của Lục Dực Sí Thiên Sứ, lại một tên Lâm Hi, giống như đúc, từ hướng Tây Bắc đi ra.
Trên người của hắn tràn ngập thần lực, rõ ràng giống như đúc bản thể Lâm Hi!
- Ông!
Một lớp chưa dứt, lớp khác đã lên, Lục Dực Sí Thiên Sứ kinh hô còn chưa dừng lại, phương hướng đông bắc một đạo âm ảnh từ dưới đất mà lên, trong nháy mắt từ hư hóa thật, biến thành một Lâm Hi khác xuất hiện ở bên trong hư không Thiên Giới.
Chỉ bất quá Lâm Hi này không giống với bản thể, mà là giống với hóa thân Côn Bằng, trong cơ thể để lộ ra một cỗ khí thế năng lượng vũ trụ cường liệt.
Một cái, hai cái, ba cái…
Từng cái Lâm Hi liên tiếp hiện ra từ chỗ sâu thời không, xuất hiện ở các phương vị trong Thiên giới, bên trong tầng Thiên giới này liền xuất hiện bảy cái Lâm Hi Quỷ Thần cảnh, số lượng nhiều còn muốn áp qua Lục Dực Sí Thiên Sứ.
-!!!
Hóa thân giống nhau như đúc!
Hình chiếu quy tắc giống nhau như đúc!
Giờ khắc này trong lòng Lục Dực Sí Thiên Sứ một mảnh kinh đào hải lãng, vốn là trong con mắt ngân bạch lãnh khốc vô tình rốt cục khó nén khỏi khiếp sợ.
- Cái này không thể nào!
Lục Dực Sí Thiên Sứ trợn to hai mắt, lần nữa hô nhỏ một tiếng, ngay cả Thiên sứ chi vương do lục đại hóa thân liên hợp mà thành đều toàn thân chấn động.
Thời gian hắn và Lâm Hi chiến đấu trước sau không đến một khắc đồng hồ, thời gian ngắn ngủi như vậy hắn như thế nào đều vô pháp tin tưởng Lâm Hi lại có thể nhìn thấu hình chiếu hóa thân của hắn, hơn nữa đồng dạng ở trước mặt hắn thi triển ra Hình chiếu chi lực.
- Không có gì là không thể!
Lâm Hi thản nhiên nói, bảy cái thanh âm từ bảy phương diện trong thánh quang khôi hoành đồng thời truyền đến, vô cùng bình tĩnh:
- Không có gì là không thể! Nói cho cùng, điều này chỉ bất quá là kỹ xảo của Quang minh Thiên sứ tộc các ngươi cố lộng huyền hư, hồ lộng nhân loại mà thôi. Ở trước mặt nhân loại, không có gì là bí mật, bao gồm cả Chủ của các ngươi!...
- Ầm!
Thanh âm vừa dứt, bảy đại hóa thân của Lâm Hi đồng thời xuất thủ, chỉ nghe một tiếng vang thật lớn, thiên băng địa liệt, thạch phá kinh thiên. Bảy đại hóa thân của Lâm Hi trong nháy mắt xuất hiện ở bên cạnh Thiên sứ chi vương khổng lồ, thần lực hồng lưu bàng bạc phát ra, trong nháy mắt đánh vào lục đại hình chiếu hóa thân của Lục Dực Sí Thiên Sứ, nhất cử đem nó tiêu diệt.
- Ông!
Khi thánh quang phá diệt, hồng lưu tan hết, Lục Dực Sí Thiên Sứ cộng thêm hình chiếu hóa thân sớm đã biến mất không thấy gì nữa, trong không trung trống rỗng, to lớn của thiên giới chỉ còn lại Côn Bằng cùng bản thể của Lâm Hi.
- Một chuyến này... Đáng giá!
Lâm Hi cười nhạt một tiếng, ở trong tay hắn nắm một viên Thiên sứ trái tim khổng lồ phảng phất như là thái dương hồng lô, bang bang nhảy lên.
Mỗi một lần nhảy lên đều dũng động năng lượng hồng lưu bàng bạc khiến người ta khó có thể tin, dường như muốn đem cả cái Thiên giới này đều thiêu cháy!
Đây là trái tim của Lục Dực Sí Thiên Sứ!
- không nên quá đắc ý... Phàm nhân!
Ngoài dự tính, thanh âm của Lục Dực Sí Thiên Sứ lại lần nữa vang lên trong thiên địa, lần này lại là vang lên từ chỗ sâu thời không phía trên Thiên giới, phảng phất cách vô số tầng không gian, vô cùng lạnh lùng:
- Uy năng của Thiên giới không phải là ngươi có thể tưởng tượng, ngươi đã đánh tan cũng chỉ bất quá là một cái hóa thân trong vũ trụ của ta. Ta sẽ ở trung tâm vũ trụ chờ ngươi... Nhớ kỹ tên của ta Gia Bách Liệt! Ngươi đã có tư cách biết tên thật của ta, tiếp theo, ta sẽ dẫm ở trên thi thể của ngươi, đem Thiên giới thánh kiếm cắm vào thân thể của ngươi!
Thanh âm ù ù, nhưng lại càng ngày càng thấp, càng ngày càng nhỏ, hiển nhiên là đã đi xa.
- Gia Bách Liệt?...
Trong mắt Lâm Hi như có điều suy nghĩ, thần sắc cân nhắc nhưng ngay sau đó cười một tiếng rồi nói:
- Có chút ý tứ, ngươi muốn gặp mặt mà nói..., Chúng ta sẽ gặp mặt đấy!
Nói xong, thu thập trái tim của Thiên sứ chi vương vào trong ngực. Đây cũng không phải là trái tim Thiên sứ bình thường gì, bên trong tràn ngập cũng không phải là thánh quang bình thường gì, mà là tồn tại đủ để so sánh với Mỹ Thần lực.
Có năng lượng thánh quang bên trong trái tim này, cảnh giới của Lâm Hi là có thể hoàn toàn vững chắc lại, thậm chí cao hơn một tầng. Đây mới là thu hoạch lớn nhất của chuyến đi này!
Không gian bốn phía nổ vang, sau khi Lục Dực Sí Thiên Sứ biến mất, thông đạo của Thiên giới không gian bị phong tỏa cũng mở ra, thân thể Lâm Hi thoáng một cái liền rời đi Thiên giới không gian.
Lâm Hi một thân thần lực mênh mông cuồn cuộn, lúc này cực kỳ cường đại. Giữa Quang Minh đại thế giới và Tiên Đạo đại thế giới cách nhau cực xa, lúc Lâm Hi tới cũng là lợi dụng siêu viễn cự truyền tống môn của Thị huyết tổ chức mà đến, nhưng giờ này đối với Lâm Hi mà nói, lại không cần phiền phức như vậy.
- Oanh!
Lâm Hi tựa như một đạo cực quang, trong phút chốc xuyên qua vô số không gian cùng phong bạo giữa Quang Minh đại thế giới cùng Tiên Đạo đại thế giới, ước chừng sau một khắc đồng hồ liền phủ xuống ở trong thế giới nguyên bản.
- Rốt cục trở lại.
Lâm Hi cảm thụ được mùi vị gió biển quen thuộc, dưới chân là hải dương vô biên bốn bề dậy sóng. Chuyến đi này mặc dù cũng không khá dài nhưng ở trong lòng Lâm Hi thật giống như trải qua thời gian vô cùng dài dòng.
Cảnh giới tăng lên, liên quan đến thế giới trong mắt cũng không còn giống như trước.
Giờ này khắc này, một lần nữa thấy phiến thế giới hải ngoại bao la hùng vĩ này, ở trong lòng Lâm Hi lại là một cái cảm giác hoàn toàn bất đồng.
Đứng yên ở trong gió biển chốc lát, ánh mắt Lâm Hi ngưng tụ quét qua thiên địa.
- Ừ?
Đột nhiên lúc này ánh mắt Lâm Hi dừng lại ở một góc trong thiên địa, thiên địa trống rỗng ở trong mắt Lâm Hi lại nhiều hơn một cái âm ảnh âm u, đó là kết quả của sát khí, oan khí cùng với khí tức sát phạt ngưng kết. Nhưng đó cũng không phải là trọng điểm mà Lâm Hi quan tâm.
- Cái hướng kia là... Thị huyết tổ chức!
Trong lòng Lâm Hi đột nhiên nhảy lên, không chút nghĩ ngợi, thân thể thoáng một cái liền điện xạ mà ra.
Khoảng cách mấy ngàn dặm lập tức liền tới, khi Lâm Hi tới, trên cả mặt biển đều là khối gỗ cùng cột trụ trôi nổi, ở giữa là rất nhiều hải ngư cùng thi thể trắng bệch.
Lâm Hi nhìn một cái liền nhận ra những khối gỗ trôi nổi đó là mảnh nhỏ của thủy tinh cung ở đáy biển. Mà những phục sức trên thi thể kia Lâm Hi cũng không xa lạ gì, đó là thành viên của Thị huyết tổ chức.

Truyện cùng chuyên mục