Thần Tọa

Chương 1509: Biến cố (2)- Làm sao có thể!
Khóe mắt Lâm Hi co lại, trong lòng hung hăng chấn động một cái. Hắn chỉ bất quá rời đi không lâu, Thị huyết tổ chức liền tựa hồ bị tập kích khổng lồ.
Hoa lạp lạp!
Bọt nước văng khắp nơi, khi Lâm Hi chìm vào trong nước, đã tới địa phương mà lúc đầu Thị huyết tổ chức ở lại, từng là thủy tinh cung rộng rãi xinh đẹp đã sớm không thấy bóng dáng, cả đáy biển cũng bị san phẳng một tầng, tất cả dấu hiệu mà Thị huyết tổ chức từng tồn tại qua, toàn bộ bị trống rỗng xóa đi.
Một sát na này vô số ý niệm xẹt qua trong đầu, Lâm Hi rất nhanh bình tĩnh trở lại.
- Sinh mệnh chi môn, các ngươi ở đâu?
Ý niệm của Lâm Hi trong nháy mắt xẹt qua hư không, biến mất ở thiên địa.
Trong ý thức hải một phiến yên lặng, một chỗ khác cũng là lặng yên không tiếng động.
- Sinh mệnh chi môn, các ngươi ở đâu?
Thanh âm của Lâm Hi lại vang lên lần nữa.
Cũng không biết trải qua bao lâu, rốt cục một cái thanh âm già nua mà mỏi mệt vang lên ở trong đầu Lâm Hi:
- Lâm Hi, ngươi trở lại...
Từng chữ từng chữ của Sinh mệnh chi môn vô cùng chần chờ, thật giống như từng chữ đều rất phí sức lực. Bất quá nghe được thanh âm của Sinh mệnh chi môn, trong lòng Lâm Hi rất nhanh an định lại.
Chỉ cần Sinh mệnh chi môn không có chuyện gì, như vậy những người khác cũng sẽ không có chuyện. Tổn thất của Thị huyết tổ chức cũng sẽ không rất lớn.
- Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?
Lâm Hi đứng chắp tay, đứng ở chỗ sâu đáy biển xanh thẳm bất động thanh sắc nói.
- Thần tử đã tới rồi, mang theo liên quân của Tiên Đạo đại thế giới. Từ sau lần trước, năng lượng của ta vốn là không còn nhiều lắm, hiện tại lại cùng hắn liều mạng một lần, năng lượng hao tổn nghiêm trọng, sợ rằng qua không được bao lâu thì phải chân chính tiến vào ngủ say rồi.
Sinh mệnh chi môn hời hợt, ngắn gọn đem chuyện tình xảy ra nói một lần.
- Quả nhiên là hắn!
Lâm Hi ánh mắt híp lại, trên mặt lộ ra hàn ý thật sâu. Cái kết quả này cũng không ngoài dự liệu của hắn, cả Tiên Đạo đại thế giới có thực lực như vậy, hơn nữa có loại mục đích này là cũng không nhiều, Thần tử vừa vặn chính là người có khả năng nhất trong đó.
- Hắn hiện tại khí thế đã thành, Lâm Hi, ngươi phải cẩn thận một chút.
Sinh mệnh chi môn nói, mang theo một chút vị đạo khuyên bảo.
- Ngươi cùng hắn đã giao thủ qua, cảm giác như thế nào?
Lâm Hi hỏi.
Sinh mệnh chi môn rất ít khi nói về một người, một sự kiện mạnh mẽ như vậy, lấy tư lịch, thực lực của nó thật sự làm như vậy, đó nói rõ chuyện này liền rất phiền toái.
Sinh mệnh chi môn dừng một chút, mới nói:
- Cụ Ngũ Ngục Ma Thần lần trước kia ngươi cũng đã gặp,... Hắn đã hoàn toàn dung hợp.
Lâm Hi ánh mắt híp lại, chuyện này cũng không ngoài ý liệu của hắn.
- Bất quá đó cũng không phải trọng điểm... Ngươi nên biết, hắn cũng không phải là một người. Đây mới là mấu chốt nhất.
Sinh mệnh chi môn nói.
Thần tử là chưởng giáo của Thần Tiêu tông, chí tôn, thiên chi kiêu tử của tiên đạo giới, nhân mạch ở Tiên Đạo đại thế giới là Lâm Hi xa xa khó có thể bằng được, thậm chí còn thành lập Tiên Đạo đại liên minh; Mà ở ngược lại, thanh danh của Lâm Hi ở Tiên Đạo đại thế giới, ở một trình độ nào đó đã coi như là 'có tiếng xấu' rồi.
- Biết rồi! Bất kể hắn tìm bao nhiêu người, vừa vặn đều dọn dẹp... Các ngươi ở nơi nào?
Lâm Hi nói.
Sinh mệnh chi môn rốt cục nói một cái địa chỉ.
- Ta rất nhanh sẽ tới.
Lâm Hi bạt địa mà lên, sau khi lướt đi mấy ngàn dặm, rất nhanh hướng về chỗ càng sâu trong hải dương ở phía bắc tìm được Sinh mệnh chi môn cùng Thị huyết lãnh tụ.
- Ngươi trở lại rồi.
Thấy Lâm Hi, Thị huyết lãnh tụ lộ ra một tia tiếu dung miễn cưỡng. Chung quanh là thành viên của tổ chức Thị huyết may mắn còn sống sót, tất cả mọi người lộ ra vẻ rất chật vật, trên người lưu lại vị đạo khói lửa nồng đậm.
Chiến đấu mắc dù đã qua, nhưng bóng ma lưu lại ở trong lòng mọi người hiển nhiên còn xa chưa có biến mất.
- Tổn thất như thế nào?
Lâm Hi nói.
- Hoàn hảo. May là có Sinh mệnh chi môn tiền bối, nếu không mà nói tổn thất càng lớn hơn nữa.
Thị huyết lãnh tụ dừng một chút, quang mang trong mắt lóe lên một cái:
- Ngươi cô đọng Tiên dương rồi..., không, ngươi đã đạt tới Quỷ Thần cảnh rồi!
Thanh âm có chút kinh dị, nhưng càng nhiều hơn là vui vẻ cùng sung sướng.
Tiến cảnh của Lâm Hi vượt xa dự đoán của Thị huyết lãnh tụ, cũng không chỉ là cô đọng Tiên dương, mà là trực tiếp cao hơn một trọng, đạt tới Quỷ Thần cảnh.
Đó là cảnh giới mà Thị huyết lãnh tụ suốt đời sở cầu, giờ phút này lại đang thấy được ở trên người Lâm Hi.
Mặc dù tao ngộ đại kiếp, bất quá thấy Lâm Hi có thể đột phá bình cảnh, cường thế trở về, trong lòng Thị huyết lãnh tụ vẫn là khó nén vui sướng.
'Người thắng làm vua, người thua làm giặc', Thị huyết tổ chức bất kể là muốn sinh tồn hay là muốn trả thù cũng cần có thực lực cường đại, loại hi vọng này đang ở trên người Lâm Hi.
- Trong cơ thể ta có Thần Ma chi cốt, đạt tới Quỷ Thần cảnh chẳng qua là chuyện sớm hay muộn. Ngược lại là Hải ngoại thế giới hiện tại, tình huống rốt cuộc như thế nào?
Lâm Hi hỏi, hời hợt mấy câu liền đem chuyện mình ở Quang Minh đại thế giới bỏ qua rồi.
- Chuyện này nói rất dài dòng. Tiên Đạo đại liên minh đại thế đã thành, vô cùng khí thế. Lần này Thần tử tiến công Thị huyết tổ chức chúng ta, mặc dù có thành phần tư oán nhưng đây cũng là chuyện sớm hay muộn. Hải ngoại thập phái căn bản bị càn quét, Thần tử biết ngươi không có ở đây, tới cũng nhanh, đi cũng nhanh. Bây giờ còn dừng lại ở Hải ngoại thế giới, chủ yếu là trưởng lão cùng nội môn cao thủ của ba phái Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A, thế lực cũng cực kỳ hùng hậu, xem bộ dạng của bọn hắn thật giống như là muốn hoàn toàn nhất thống Hải ngoại thế giới.
Thị huyết lãnh tụ nói.
- Nhất thống?
Lâm Hi lắc đầu, lạnh lùng nói:
- Đây chính là tính toán của bọn họ. Bọn họ đã chủ động tới rồi, cũng tốt! Bất kể là Thần tử, hay là Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A ba phái, nếu đã tới rồi, dứt khoát trước khi rời đi thanh toán một lần.
Nói xong lời cuối cùng, tinh mang trong mắt Lâm Hi bắn ra bốn phía.
Người nói vô ý, người nghe có lòng. Nghe được lời nói của Lâm Hi, trong lòng Thị huyết lãnh tụ chấn động, hiện lên một loại cảm giác khó tả, thậm chí ngay cả chuyện tình Tiên đạo thập phái cũng tựa hồ trở nên không quá quan trọng rồi.
- Ngươi chuẩn bị 'lên đường' rồi?
Ánh mắt của Thị huyết lãnh tụ phức tạp nói, trong ngôn ngữ như chỉ tới điều gì.
- Ừ.
Lâm Hi gật gật đầu:
- Sau khi tấn thăng Quỷ Thần cảnh, trên căn bản đã đạt tới cực hạn mà Tiên Đạo đại thế giới có thể đạt tới. Hôm nay mọi sự đã chuẩn bị, chỉ còn chờ cơ hội. Giải quyết xong chuyện tình của Thần tử ta liền có thể đi đến 'Trung tâm vũ trụ' tìm kiếm bí mật cuối cùng.
- Tiền bối.
Lâm Hi vừa nói vừa nhìn về Sinh mệnh chi môn khổng lồ đang lặng yên không một tiếng động ở một bên:

Truyện cùng chuyên mục