Thần Tọa

Chương 1510: Kết minh (1)- Ngươi chuẩn bị một chút, chúng ta sợ rằng phải trở lại Trung tâm vũ trụ. Đến nơi đó ngươi không cần lại lo lắng về vấn đề năng lượng khuyết thiếu. Đến lúc đó sợ rằng còn cần tiền bối ngươi chỉ dẫn.
- Như vậy a!... Lâu như vậy rốt cục cũng muốn trở lại nơi đó sao?
Sinh mệnh chi môn thổn thức không dứt, trong thanh âm dằng dặc mang theo một loại hướng về cùng ý vị khác:
- Ừ, ngươi yên tâm đi, ta sẽ chỉ dẫn phương hướng cho ngươi... Lấy thực lực bây giờ của ngươi xác xác thực thực đã có tư cách tiến vào nơi đó rồi.
- Sưu!
Lúc đang nói chuyện, đột nhiên một quả pháp phù xuyên qua không gian bình chướng, hạ xuống trước mặt mọi người. Lần này tới cực kỳ đột ngột, thần sắc của mọi người đều là biến đổi.
- Tam Tiên đảo, Tiên Đế cung, Hắc Long giáo, Tiên Mẫu cung... Đặc biệt tới bái hội!
Trong pháp phù bắn ra một phiến quang mang ngũ thải, từng cái thanh âm có nam có nữ hỗn hợp ở chung một chỗ, vang lên trong cả không gian.
- Lâm Hi, ta biết ngươi đang ở đây! Không cần tránh né.
Thanh âm uy nghiêm của một vị phụ nhân oanh long long từ xa mà đến, vang lên ở bên tai mọi người.
- Ha hả!
Lâm Hi lắc đầu cười cười, đồng dạng đem thanh âm truyền ra ngoài:
- Tam Tiên đảo chủ, ta lúc nào có nói muốn tránh né. Ở xa tới là khách, đã đến rồi, liền vào đi.
Nghe được tên Tam Tiên đảo chủ, mọi người ở bên trong trụ sở thạm thời đều là vô cùng phấn khích. Thị huyết tổ chức cùng Hải ngoại thập phái mặc dù đều ở Hải ngoại, nhưng mà cũng không gặp gỡ với nhau, chủ động tới cửa bái phỏng như vậy, đây còn là lần đầu.
- Vào đi.
Thị huyết lãnh tụ bất đắc dĩ cười một tiếng, mở ra bình phong không gian bí mật của mọi người. Đối với vị lãnh tụ phái nữ Hải ngoại truyền kỳ này, Thị huyết lãnh tụ cũng có rất nhiều kiêng kỵ.
Hai người mặc dù chỉ có một lần kinh lịch 'Giao phong', hơn nữa còn chưa thật sự động thủ, nhưng mà đầy đủ để cho Thị huyết lãnh tụ không dám khinh thường nữ nhân này rồi.
Chỉ chốc lát sau, bóng người chớp lên, liền thấy một mỹ phụ nhân thần thái hơi có chút mệt mỏi mang theo đoàn người nườm nượp mà tới.
Một thời gian ngắn không thấy, Tam Tiên đảo chủ sớm không còn thần vận bày mưu lập kế, ý khí hăng hái như lúc trước, mà là nhiều hơn một cỗ vị đạo tang thương, tựa hồ ưu tâm lao thần, một thời gian dài đều không nghỉ ngơi.
Về phần mấy người phía sau, Lâm Hi cũng không xa lạ gì, chính là chưởng giáo cùng lãnh tụ của Hải ngoại thập phái. Thanh âm trong pháp phù mặc dù trung khí mười phần, uy nghiêm hạo đãng, nhưng chân chính gặp mặt, chưởng môn, cung chủ của Hải ngoại thập phái đều từng người cúi đầu, lộ ra vẻ chán nản không thôi.
- Đảo chủ phu nhân biệt lai vô dạng a! Hải ngoại thế giới đủ loại giả thuyết, ta còn tưởng rằng các ngươi đều đã chết rồi.
Thị huyết lãnh tụ ha ha cười nói.
Nghe được những lời này, chưởng giáo, cung chủ của Hải ngoại thập phái liên tục hung hăng nhìn qua. Tam Tiên đảo chủ cũng là không thoải mái trừng mắt một cái, nhưng rất nhanh liền bình tĩnh trở lại, không mềm không cứng nói:
- Tình huống của Thị huyết tổ chức các ngươi hẳn là cũng không khá hơn chút nào đi. Hải ngoại thập phái chúng ta cùng lắm thì đầu hàng Tiên đạo liên minh, cũng không biết Thị huyết tổ chức các ngươi có thể hay không.
Nói lời này nói xong, Thị huyết lãnh tụ lập tức cười không nổi, nữ nhân này cho tới bây giời cũng không phải là dễ đối phó.
- Tam Tiên đảo chủ, ngươi là vô sự không lên tam bảo điện, có chuyện gì nói thẳng đi.
Lâm Hi mở miệng nói, trên mặt như giếng nước yên tĩnh.
Trước lúc pháp phù bắn vào, hắn cũng đã cảm thấy đám người Tam Tiên đảo chủ chẳng qua là hướng tới biến cố của đám người Thị huyết lãnh tụ ở Hải ngoại thế giới, tâm thần không chú ý, không có để ý tới bọn họ. Không nghĩ tới đám người Tam Tiên đảo chủ lại là trực tiếp hướng về chính mình mà tới.
Lâm Hi cùng Hải ngoại thập phái chưa từng có gặp gỡ lớn gì, càng chưa nói tới giao tình.
Hành trình Hải Thần phần mộ cũng nháo đến không phải là rất vui sướng, theo đạo lý, Tam Tiên đảo chủ thật sự là không có lý do gì chủ động tìm tới chính mình.
Một câu nói mọi người lập tức trầm mặc xuống, mặc dù trước khi đến đã sớm thương lượng qua, từng có tâm lý chuẩn bị, nhưng chân chính đối mặt vẫn còn có chút lúng túng.
- Lâm Hi, quan hệ của ngươi cùng Thần tử người trong thiên hạ đều biết. Nếu nói địch nhân của địch nhân liền là bằng hữu, Hải ngoại thập phái chúng ta bị Tiên Đạo đại liên minh quét dọn hầu như không còn, ngươi cũng bị Thần Tiêu tông toàn thiên hạ truy nã, chúng ta có cùng lợi ích, cùng lập trường, nếu như ngươi muốn đối phó với Thần tử mà nói, thì tính cả chúng ta một phần.
Tam Tiên đảo chủ ánh mắt sáng quắc, nhìn Lâm Hi thành khẩn nói.
Lâm Hi trong lòng bật cười, rõ ràng có việc cầu người, đến trong miệng Tam Tiên đảo chủ lại trở thành chủ động thi ân, đến cung phụng trợ giúp.
Nữ nhân này thật là cái gì cũng không chịu ăn thiệt thòi a!
- Tam Tiên đảo chủ chỉ sợ ngươi hiểu lầm rồi, ta lúc nào có nói muốn đi đối phó với Thần tử?
Lâm Hi thản nhiên nói, vẻ mặt không hề bận tâm.
Lời này nói ra ngoài, chưởng giáo, cung chủ của Hải ngoại thập phái đều là biến đổi. Cho dù là Tam Tiên đảo chủ sắc mặt cũng khó coi. Bọn họ trước tới bái phỏng, nói lên điều kiện tiên quyết của liên minh chính là Lâm Hi phải đi đối phó với Thần tử. Nhưng mà những lời này của Lâm Hi...
'Vặn vẹo không gian', tất cả mọi người là tự mình được chứng kiến thực lực của Lâm Hi, ngay cả hai đầu Hải Thần cổ lão tuổi thọ lâu dài cũng không phải là đối thủ của hắn, thực lực của hắn cao có thể nghĩ được.
Nếu như nói dưới tình huống hiện tại có một người có thể đối phó được Thần tử mà nói..., như vậy cũng chỉ có Lâm Hi rồi.
- Lâm Hi, lời này của ngươi là có ý gì? Ân oán của ngươi cùng Thần tử thiên hạ đều biết, hắn lần này mang theo đại quân càn quét Hải ngoại, mặc dù là đả kích chúng ta nhưng chủ yếu nhất vẫn là vì ngươi. Chẳng lẽ ngươi có thể nhịn xuống, cứ như vậy quên đi?...
Hắc Long giáo chủ đầu tiên đứng dậy, vẻ mặt tức giận, chòm râu cứng rắng lay động không dứt, khuôn mặt khó có thể tin.
Lâm Hi chỉ là cười lạnh:
- Cầu người sẽ phải có bộ dạng của cầu người, ta có động thủ hay không còn chưa tới phiên các ngươi tới nói chuyện.
Có đối phó với Thần tử hay không là chuyện riêng của mình, đối với Lâm Hi mà nói, loại bộ dạng vung tay múa chân này của Hải ngoại thập phái đồng dạng không có hảo cảm.
Hắc Long giáo chủ còn muốn nói tiếp cái gì, lại bị Tam Tiên đảo chủ ngăn cản.
- Đủ rồi!
Tam Tiên đảo chủ phất tay ngăn trở Hắc Long giáo chủ, trên dung nhan mỹ bạch như ngọc lúc xanh lúc đỏ, một lúc lâu rốt cục nói:
- Lâm Hi, thật xin lỗi, nếu như ngươi có cái gì bất mãn, liền tất cả hướng về phía ta mà tới. Chuyện năm đó là khuyển tử không đúng, ta thay mặt hắn hướng ngươi xin lỗi.
- Ta còn tưởng rằng ngươi đã quên.
Lâm Hi nhẹ nhàng cười lên.

Truyện cùng chuyên mục