Thần Tọa

Chương 1523: Mãnh liệt (1)Cao thủ của ba phái rất nhiều, chỉ sợ tích súc của Tiên La phái không phải là nhỏ nhưng so sánh với ba phái vẫn là chênh lệch khổng lồ. Mặc dù sớm có tin tức Huyền Huyền Tử của Thái Nguyên cung bị Lâm Hi đánh chết, nhưng lực lượng một người có cường thịnh đi nữa cũng chỉ là Quỷ Thần cảnh, lại làm sao có thể đối phó được với nhiều cao thủ như vậy?
Đối mặt với cục thế trước mắt, một hai cường giả Quỷ Thần cảnh gia nhập chỉ bất quá như muối bỏ biển, lại thế nào ngăn cơn sóng dữ, thay đổi được cục diện trước mắt?
Song ý chỉ của lão tổ tông đặt ở chỗ này, Tông môn ấn ký đặc biệt của Tiên La phái còn ở đó, ngoại nhân là không thể lừa gạt được. Chỉ là nếu như Lâm Hi kia là một đường sinh cơ của Tiên La phái mà nói..., như vậy chuyển cơ rốt cục ở nơi nào?
Chẳng lẽ là viện quân của Vạn Ma lĩnh?
Ma đạo nhất mạch xưa nay mưu đồ không nhỏ, nếu nói trợ giúp cũng là rắp tâm không nhỏ, lại làm sao có thể chân chân thực thực cứu viện Tiên La phái?
Trong khoảng thời gian ngắn, Đại La Thiên cũng mê mang rồi, chỉ là cục diện ở trước mắt đã không cho hắn quá nhiều tự hỏi rồi.
- Thời khắc vậy, vận mệnh vậy... Có thể hay không qua được cửa ải này liền xem thiên ý đi!
Đại La Thiên trong lòng thở dài nói.
Thế cục giằng co không dứt, song tất cả mọi người hiểu được, đánh vỡ cục diện bế tắc chỉ là chuyện sớm hay muộn. Vận mệnh của Tiên Đạo đại thế giới tương lai trong mấy ngàn năm sau liền là ở lần này, là thắng hay bại, chính là ở hôm nay.
Chỗ sâu thương khung, một mảnh yên tĩnh. Trong khi song phương giao chiến, người nào cũng không chú ý tới từng đôi ánh mắt hoặc hắc ám, hoặc âm tà đang nhìn chăm chú vào một màn trên Tiên La sơn.
- Tiên đạo nội chiến, đây là đại sự ngàn năm khó gặp. Ma đạo, Tà đạo hai mạch chúng ta có thể hay không quật khởi ngàn năm sau, một chi siêu phàm liền nhìn hôm nay rồi.
Một cái thanh âm lạnh lẽo, khí phách nói, trong thanh âm này cỗ khí tức hắc ám hủy diệt thiên địa, mỗi một chút phun ra đều giống như là sét đánh.
- Kiệt kiệt, Thái Nguyên cung sẽ không được như ý. Muốn thâu tóm bát hoang, nhất thống vũ nội không giao ra một chút đại giá, làm sao có thể dễ dàng như vậy. Lần này liền khiến cho thiên hạ xem lực lượng của Tà, Ma hai đạo chúng ta.
Một cái thanh âm khàn khàn, sầm nhân kiệt kiệt cười quái dị vang lên trong hư không, sau đó tất cả âm thanh cũng cực hạn ở trong một cái kết giới cự đại trên đám mây, không có truyền đi ra ngoài.
- Nhìn bộ dạng của Tiên La phái, hộ sơn đại trận tan biến cũng chỉ là chuyện một sớm một chiều. --- Người của chúng ta chuẩn bị xong chưa? Rất nhanh sẽ phải đến phiên chúng ta lên đài rồi!
Một cái thanh âm khác khí phách hùng hồn, thanh âm không cao không thấp nhưng toát ra một cỗ khí thế bễ nghễ thiên hạ, chấn động bát phương một cách tự nhiên, Thanh âm này vừa ra, hai thanh âm trước lập tức thấp xuống rất nhiều, trong thanh âm tràn đầy cung kính.
- Chuẩn bị xong rồi!
Hai người cùng nói.
- Là ma tiêu đạo trướng, hay là đạo tiêu mà trướng, liền nhìn hôm nay rồi!
Thanh âm vừa rơi xuống, mọi âm thanh đều yên lặng, hết thảy không tiếng động.
Địa phương mà đánh vỡ cục diện bế tắc xuất hiện cũng không có người nào dự liệu được.
- Ầm!
Một tiếng nổ vang kinh thiên động địa đột nhiên từ chỗ sâu Tiên La sơn truyền đến, khi trận nổ vang này truyền ra, chín gã Thái thượng trưởng lão cũa Tiên La phái trong nháy mắt sắc mặt đại biến.
Đội hình mà Tiên Đạo đại liên minh phái ra mặc dù cường đại, nhưng mà cách một trọng hộ sơn đại trận, nếu muốn phá trận mà vào, xa xa không có dễ dàng như vậy. Ít nhất khong phải là trong khoảng thời gian ngắn có thể xuất hiện.
Song người tính không bằng trời tính, chín gã Thái thượng trưởng lão của Tiên La phái mặc dù có thể ngăn cản công kích của Thái thượng trưởng lão của ba phái, nhưng mà long mạch dưới đất Tiên La phái lại không chịu nổi công kích cường độ cao của loại cường giả Quỷ Thần cảnh.
Trước khi đại chiến, Tử Kim thần ma tế lên bốn con hắc sắc phù lục cự long chui xuống dưới đất, vào giờ khắc này phát huy ra tác dụng trọng yếu.
- Ông!
Trong khoảng thời gian ngắn, thiếu hút long mạch dưới đất chi trì, lực lượng cấm chế của Đại Chu Thiên La Hầu Đô Thiên Thần Ma trận nhanh chóng suy yếu. Một màn này chuẩn bị không kịp, chúng Thái thượng trưởng lão của Tiên La phái muốn đại lực quan chú, đền bù năng lượng trống rỗng của long mạch dưới đất, chữa trị đại trận nhưng mà đã muộn.
Đạt tới cảnh giới Quỷ Thần cảnh, mỗi người đều có được phản ứng cùng bản năng mà thường nhân khó có thể bằng được. Chỉ là một cái khuyết điểm nhỏ bé, đơn giản như vậy nhưng nhanh chóng bị nhóm Thái thượng trưởng lão của Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A ba phái bắt được.
- Ca sát sát!
Một khắc kia khi hắc sắc quang mô bao trùm cả Tiên La phái bị tan vỡ, tất cả đệ tử Tiên La phái đều cảm giác giống như trong lòng có đồ vật gì đó vỡ tan.
Một sát na như vậy giống như sát na giữa thiên địa chết đi, thời gian phảng phất dừng lại, tất cả thanh âm cũng lưu tiết mà đi.
- Sát!
Tiếng hét hò kinh thiên động địa từ bốn phương tám hướng truyền đến, giống như trời long đất lở phá vỡ cỗ tử tịch này trong thiên địa. Ở một khắc kia hộ sơn đại trận tan biến, từng gã cao thủ của Tiên Đạo đại liên minh đằng đằng sát khí như cuồng đào hải lãng bay vào sơn môn của Tiên La phái.
- Ha ha ha, thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết! Tiên La phái, hôm nay chính là lúc các ngươi xóa tên trên Tiên Đạo đại thế giới!...
Tiếng cười của Tử Kim thần ma giống như là một đạo thiểm điện xẹt qua thương khung, thanh âm tùy ý, trương cuồng vang dội thiên địa.
- Phanh!
Tám đầu Thanh đồng thần ma cao hơn ngàn trượng cước đạp một cái, phịch một tiếng đầu tiên bước vào sơn môn của Tiên La phái, ở sau lưng tám đầu thần ma đỉnh thiên lập địa này, đệ tử của Tiên Đạo đại liên minh mãnh liệt mà vào...
- Các vị sư huynh đệ! Sinh tử tồn vong liền ở hôm nay, sát!
Trên đỉnh núi, một gã đệ tử chân truyền của Tiên La phái hai mắt huyết hồng, kêu to một tiếng, dẫn đầu hướng xuống đỉnh núi. Sau một khắc, chi chít đệ tử Tiên La phái gầm thét, xông ra ngoài.
- Oanh oanh oanh!
Đệ tử song phương giống như hai đạo cương thiết hồng lưu đụng vào nhau, mà trên bầu trời, một tiếng thời dài thật dài, bạch quang chợt lóe, Chưởng môn Tiên La phái một thân trung niên ăn mặc kiểu văn sĩ đi ra khỏi đại điện, xuất hiện ở phía trước chín gã Thái thượng trưởng lão.
- Chiến đi!
Một câu nói ngắn ngủi nhất thời kéo ra đại chiến mở màn.
- Ầm!
Một đạo kim quang dâng lên mà ra, từ trong tay Chưởng môn Tiên La phái bay lên bầu trời, trong phút chốc kim quang mãnh liệt, ngàn vạn đạo kim xà hàm chứa lực lượng mang tính hủy dịch tịch quyển tứ phương, đem thiên địa hóa thành một mảnh kim hoàng.
Mà dưới kim quang phô thiên cái địa, chín gã Thái thượng trưởng lão phi ra...
Pháp khí, tiên khí, thần quỷ yêu ma đủ loại ảo ảnh tràn ngập thiên địa, Tiên La sơn trong nháy mắt máu chảy thành sông, tử thi rơi xuống giống như mưa, huyết thủy ồ ồ giống như là sông lớn từ đỉnh núi chảy xuống.

Truyện cùng chuyên mục